29 7 lienquan garena vn

Kính xin chào những Kiện tướng tá,

Tiếp tục chuỗi những sự khiếu nại rét của ngày 29/07, Hội Đồng Liên Quân van gửi cho tới những Kiện tướng tá một sự khiếu nại quan trọng mang 1 ko hai: Sự khiếu nại Ngày Vàng 29/07 - Quà Nhảy Tới Nóc.

Bạn đang xem: 29 7 lienquan garena vn

NỘI DUNG

Chỉ có một không hai trong thời gian ngày vàng 29/07, toàn bộ những Kiện tướng tá tiếp tục cảm nhận được vô vàn những ưu đãi và ghi nhớ singin game và chớ bỏ qua nhé:

1/ Đăng nhập nhận tướng tá vĩnh viễn

Trong ngày 29/07, toàn bộ Kiện tướng tá toàn máy chủ singin vô game tiếp tục nhận được một Huy hiệu tướng tá 29/07 nhằm đổi 1 trong các 9 vị tướng tá vĩnh viễn sau hoặc 10 Vé Quay Kho Báu:

Zephys, Murad, Tel'Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta.

2/ Miễn phí toàn bộ những vị tướng tá có một không hai ngày 29/07

Duy nhất trong thời gian ngày 29/07, toàn bộ những Kiện tướng tá toàn máy chủ sẽ tiến hành dùng không tính tiền toàn bộ những vị tướng tá kể cả những vị tướng tá vô kho tàng khi nhập cuộc toàn bộ những cơ chế đấu, trừ đấu hạng.

3/ Nhân song EXP toàn máy chủ trong thời gian ngày 29/07

4/ Tặng Code toàn sever

Trong ngày 29/07, toàn bộ những khiếu nại tướng tá singin tiếp tục nhận được một mã Code tặng Đá tiến bộ hóa Nakroth Siêu Việt

Giftcode có mức giá trị cho tới không còn ngày 31/07/2018

5/ Nhận rương ngọc III tình cờ vĩnh viễn, thời cơ cảm nhận được Gói toàn cỗ ngọc vô Liên Quân

Trong ngày 29/07, những Kiện tướng tá nhập cuộc những trận đấu sẽ sở hữu tỷ trọng rơi đi ra biểu tượng Vé ngọc 29/07. Tối nhiều 5 vé/ sự khiếu nại.

Xem thêm: áo câu cá team nhóm

Sử dụng 5 vé ngọc 29/07 nhằm thay đổi 1 rương ngọc III tình cờ vĩnh viễn và thời cơ trúng Gói toàn cỗ ngọc.

6/ Sao hộ mệnh

ĐẶC BIỆT, trong thời gian ngày 29/07, khi những tướng tá singin vô trò đùa tiếp tục cảm nhận được Sao hộ mệnh. Đây là một trong những sản phẩm có công dụng một chuyến, tuy nhiên còn nếu không dùng thì rất có thể nhằm mãi cũng được! Tác dụng của Sao hộ mệnh khi sử dụng TRƯỚC một trận xếp thứ hạng là

Trận đấu ê nếu như thua thiệt, Sao hộ mệnh bặt tăm, những Kiện Tướng không xẩy ra tụt sao hoặc rớt hạng

Trận đấu ê nếu như thắng, Sao hộ mệnh bặt tăm, những Kiện Tướng nhận sao như thông thường.

Như vậy những Kiện Tướng rất có thể coi Sao hộ mệnh là một trong những dạng bảo đảm chống tụt hạng, và chỉ dùng được một chuyến trước lúc xếp trận đấu hạng. Tuy nhiên khi ko dùng thì ngôi sao sáng ê đem thời gian ngoan tồn bên trên mãi mãi.

7/ Nhận Rương tướng tá suôn sẻ, thời cơ cảm nhận được Gói toàn bộ những vị tướng tá vô Liên Quân

Trong ngày 29/07, những Kiện tướng tá nhập cuộc những trận đấu thông thường và hạng sẽ sở hữu tỷ trọng rơi đi ra rương tướng tá suôn sẻ. Không số lượng giới hạn số chuyến nhận Rương tướng tá suôn sẻ.

Khi banh Rương Tướng những Kiện tướng tá sẽ sở hữu thời cơ chiếm hữu 1 trong các số những sản phẩm sau:

Gói chiếm hữu toàn bộ 68 vị tướng tá vĩnh viễn

Rương miếng tướng

Rương miếng trang phục

Xem thêm: đăng nhập tài khoản riot

Ruby

Quá thú vị nên ko này. Chào đón chuỗi sự khiếu nại xịn ngày 29/07, Anh em ghi nhớ singin nhập cuộc và chớ bỏ qua sự khiếu nại quan trọng này nhé!