|

3 thủ thuật đơn giản giúp khắc chế Lauriel

Dù mới ra mắt nhưng sức mạnh của Lauriel đang tỏ ra vượt trội và tạo cơn sốt cho vị trí đường giữa.

Với kĩ năng cấu rỉa máu cực nhanh, hồi chiêu liên tục, Lauriel thực sự là cơn ác mộng cho bất cứ đối thủ nào đứng gần vòng tròn phán xét. Thế nhưng, nếu đánh giá một cách kỹ lưỡng, chắc chắn rằng không có bất kỳ vị tướng nào trong liên quân mobile là hoàn hảo, luôn tồn tại điểm yếu chí mạng để người chơi khai thác. Tất nhiên, Lauriel cũng không phải là ngoại lệ.

Khắc chế Lauriel với những vị tướng có khả năng cơ động, đu bám tốt

Mặc dù được xếp vào vị trí tiền đạo, thế nhưng không khác gì các vị tướng pháp sư đường giữa khác, Lauriel sở hữu lượng máu vô cùng mỏng manh cùng tốc độ di chuyển hạn hẹp. Chưa kể, việc thiếu đi những kỹ năng khống chế cứng cũng khiến cô nàng thiên sứ này vô cùng khó chịu mỗi khi gặp phải những đối thủ có khả năng áp sát tốt. Chỉ riêng đôi cánh thuần khiết là chưa đủ để Lauriel có thể trốn thoát khỏi những cuộc săn đuổi từ phía đối thủ.

Hai sát thủ có khả năng tiếp cận và ám sát Lauriel tốt nhất

Nếu gặp phải những mẫu sát thủ như Butterfly còn đỡ, khi ít ra Lauriel vẫn có thể tạo khoảng cách. Nhưng nếu phải đối đầu với những vị tướng có khả năng đu bám tốt như Kriknak hay đặc biệt là Nakroth thì sẽ thật sự là thảm họa dành cho Lauriel. Đầu tiên, Con đường sám hối sẽ khó có cách nào gây ra được lượng damage cần thiết khi nó sẽ dễ dàng bị né tránh. Thêm vào đó, với mẫu sát thủ có tới hai kỹ năng áp sát như các vị tướng kể trên, khả năng đào tẩu của Lauriel sẽ hạn chế đi rất nhiều.

Sử dụng mẫu pháp sư áp sát tốt hơn Lauriel


Đành rằng Lauriel đang được coi là mẫu pháp sư sát thủ tương đối cơ động, thế nhưng nếu xét về khả năng càn lướt và dồn sát thương, chắc chắn cô nàng này không thể nào sánh được với đại thiền sư Jinna. Đặc biệt là khi hắn kích hoạt Kết giới xá lợi, bên cạnh khả năng gây sát thương diện rộng, lượng tốc chạy cũng như khả năng miễn thương của Jinna cũng được cường hóa tương đối lớn. Và đó cũng là lúc mà Lauriel gần như bất lực trong những kèo đấu solo 1vs1 giữa hai vị tướng.

Dồn ép Lauriel vào những tình huống giao tranh tổng


Bùa xanh nên dành cho Lauriel hay Nakroth?

Tuy Con đường sám hối có thời gian cooldown tương đối nhanh, nhưng tầm sử dụng ngắn cùng với việc Lauriel chủ yếu vẫn là vị tướng có xu hướng lao vào combat, thay vì cấu rỉa như Mganga, Natalya hay Krixi, thế nênúcát thương của Lauriel không dồn mạnh như các vị tướng trên. Ngoài ra Lauriel sẽ rất hạn chế sức mạnh khi liên tục spam chiêu thức, không có bùa xanh coi như nàng trở thành vô hại. Đặc biệt khi chưa có đủ item, sử dụng Đôi cánh thuần khiết lao vào đội hình địch để gây sát thương không khác gì một hình thức tự sát đối với Lauriel.

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
SGP Deft Hướng Dẫn Murad Đi Rừng

SGP Deft Hướng Dẫn Murad Đi Rừng

Tên Sát Thủ Murad đã chính thức cập bến Liên Quân Mobile và ngay lập tức Lãng Khách Thời Không đã làm khuynh đảo Miền Đất Hứa nhờ bộ kỹ năng "độc nhất vô nhị" của mình trong Liên Quân Mobile.

Sự kiện tuần lễ trung thu tri ân người chơi Liên Quân

Sự kiện tuần lễ trung thu tri ân người chơi Liên Quân

Nhân dịp ngày Trung Thu đang đến gần, Hội đồng Liên Quân xin gửi tới toàn thể cộng đồng người chơi chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn với hàng loạt các phần quà vô cùng giá trị.

Những yếu tố cần thiết để bạn leo rank Cao thủ

Những yếu tố cần thiết để bạn leo rank Cao thủ

Có lẽ mức hạng cao thủ vẫn luôn là niềm mơ ước, và là đỉnh cao mà bất kỳ kiện tướng nào cũng đều mong muốn đạt được.