|

Azzen’ka, Aleister và Mganga được tăng sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Thời Đại Sát Thủ đã qua từ lâu, nhưng để lại cho chúng ta là những Pháp Sư Sát Thủ đang quá mạnh, nếu Lauriel đang được coi là số 1 ở đường Giữa thì Zill luôn là một lựa chọn an toàn cho vai trò đi Rừng

Để đối trọng với những vị tướng đó, Hội Đồng Liên Quân tiến hành thay đổi cho Azzen’ka, Aleister và Mganga để mang những họ trở lại với Đấu Trường.

Azzen’ka – Linh Hồn Lữ Khách


Azzen’ka sở hữu sức mạnh bí ẩn cổ xưa của sa mạc, sẵn sàng nuốt chửng kẻ địch vào những cồn cát hun hút. Nhưng sức mạnh của hắn dần bị suy giảm như chính sa mạc vậy, Azzen’ka dường như bị đẩy lui khỏi cuộc chiến. Hội Đồng Liên Quân quyết định mang tới cho hắn một chút thay đổi ở thời gian tung chiêu để các chiêu thức trở nên cơ động và khó đoán hơn.

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Hiện tại, Aleister đã khá hoàn hảo trong dàn Pháp Sư nhiều khống chế và cấu rỉa diện rộng, gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ giúp Aleister thuận lợi hơn trong việc đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Mganga – Tên Hề Ma Quái

Tiếp tục được gia tăng sát thương từ chiêu thức, Mganga đang ngấm ngầm trở lại với Đấu Trường Liên Quân. Giảm thời gian hồi chiêu từ Độc Tố sẽ giúp Tên Hề liên tục cấu rỉa kẻ địch với sự khó chịu từ kỹ năng này. Chiêu cuối Công Kích Kịch Độc giờ được gia tăng thêm rất nhiều sát thương, cùng với tính chất cứng cáp từ những trang bị trấn phái, Mganga hoàn toàn có thể lao lên cùng những Đấu Sĩ trong những giao tranh tổng.

Vừa rồi là một vài thay đổi đáng kể dành cho các Pháp Sư cũ kỹ của Đấu Trường Liên Quân, các bạn hãy cùng đón chờ những điều mới mẻ khác từ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

 

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Cơ hội sở hữu Tướng Raz vĩnh viễn chỉ với 18 Quân huy

Cơ hội sở hữu Tướng Raz vĩnh viễn chỉ với 18 Quân huy

Với lối đánh đầy "khống chế" cùng lượng sát thương dồi dào, vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile là Raz đang là một vị tướng HOt cho người chơi game.

Cơ hội sử hữu bộ ngọc Valhein gánh team

Cơ hội sử hữu bộ ngọc Valhein gánh team

Trong ngày 01/12, trang phục Đại công tước của Valhein đã chính thức ra mắt và nhận được sự yêu thích của cộng đồng người chơi.

Những Trang bị được chỉnh sửa lại ở phiên bản

Những Trang bị được chỉnh sửa lại ở phiên bản "Thời Đại Xạ Thủ"

Không chỉ có những thay đổi về tướng, phiên bản Thời Đại Xạ Thủ còn mang lại những thay đổi về sức mạnh của các trang bị.

Mở bán Combo Tướng Astrid & Trang phục bạch kiếm tiểu thư

Mở bán Combo Tướng Astrid & Trang phục bạch kiếm tiểu thư

Đây là vị tướng thứ 51 trong Liên Quân Mobile và một vị tướng rất nhiều người mong đợi nay được ra mắt.

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC MỚI: KRIXI CÔ TIÊN THỎ

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC MỚI: KRIXI CÔ TIÊN THỎ

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng bộ trang phục cực kỳ đẹp và vô cùng đáng yêu: Krixi Cô Tiên Thỏ vào 00h00 ngày 02/03/2018 đi kèm với chương trình giảm giá 30% trang phục này.