|

Azzen’ka, Aleister và Mganga được tăng sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Thời Đại Sát Thủ đã qua từ lâu, nhưng để lại cho chúng ta là những Pháp Sư Sát Thủ đang quá mạnh, nếu Lauriel đang được coi là số 1 ở đường Giữa thì Zill luôn là một lựa chọn an toàn cho vai trò đi Rừng

Để đối trọng với những vị tướng đó, Hội Đồng Liên Quân tiến hành thay đổi cho Azzen’ka, Aleister và Mganga để mang những họ trở lại với Đấu Trường.

Azzen’ka – Linh Hồn Lữ Khách


Azzen’ka sở hữu sức mạnh bí ẩn cổ xưa của sa mạc, sẵn sàng nuốt chửng kẻ địch vào những cồn cát hun hút. Nhưng sức mạnh của hắn dần bị suy giảm như chính sa mạc vậy, Azzen’ka dường như bị đẩy lui khỏi cuộc chiến. Hội Đồng Liên Quân quyết định mang tới cho hắn một chút thay đổi ở thời gian tung chiêu để các chiêu thức trở nên cơ động và khó đoán hơn.

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Hiện tại, Aleister đã khá hoàn hảo trong dàn Pháp Sư nhiều khống chế và cấu rỉa diện rộng, gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ giúp Aleister thuận lợi hơn trong việc đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Mganga – Tên Hề Ma Quái

Tiếp tục được gia tăng sát thương từ chiêu thức, Mganga đang ngấm ngầm trở lại với Đấu Trường Liên Quân. Giảm thời gian hồi chiêu từ Độc Tố sẽ giúp Tên Hề liên tục cấu rỉa kẻ địch với sự khó chịu từ kỹ năng này. Chiêu cuối Công Kích Kịch Độc giờ được gia tăng thêm rất nhiều sát thương, cùng với tính chất cứng cáp từ những trang bị trấn phái, Mganga hoàn toàn có thể lao lên cùng những Đấu Sĩ trong những giao tranh tổng.

Vừa rồi là một vài thay đổi đáng kể dành cho các Pháp Sư cũ kỹ của Đấu Trường Liên Quân, các bạn hãy cùng đón chờ những điều mới mẻ khác từ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

 

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Cơ hội sở hữu Tướng & Trang phục HOT vĩnh viễn chỉ với 7 Quân huy

Cơ hội sở hữu Tướng & Trang phục HOT vĩnh viễn chỉ với 7 Quân huy

Nhận dịp lễ Halloween sắp diễn ra trên toàn thế giới thì đồng hành theo nhà phát hành game đã ra những sự kiện HOT để có thể nhận được Tướng & Trang phục.

Những vị tướng liên quân 18K vàng nào đáng để mua ở thời điểm hiện tại

Những vị tướng liên quân 18K vàng nào đáng để mua ở thời điểm hiện tại

Như các bạn đã biết để tích được 18k8 vàng trong Liên Quân Mobile không hề dễ và bạn muốn mua những vị tướng bằng vàng vậy việc lựa chọn rất là khó khăn đâu là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu Violet đi rừng trong team bạn thì hãy cần chú ý những điều sau

Nếu Violet đi rừng trong team bạn thì hãy cần chú ý những điều sau

Lối chơi sử dụng xạ thủ đi rừng đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta. Mở đầu là những Fennik, Slimz, rồi sau đó Violet, Valhein hay thậm chí mới đây là Lindis cũng tỏ ra mình là những cái tên cực kỳ ổn định cho vai trò này.

Những vị tướng núm lùm đáng sợ trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng núm lùm đáng sợ trong Liên Quân Mobile

Bụi cỏ luôn là nỗi đáng sợ, bởi không biết ẩn sau những bụi cỏ đó là con quái vật nào đang núp lùm mà các Kiện Tướng không thể nhìn thấy.

Mua thẻ đổi tên giảm 50% chỉ  trong 2 ngày duy nhất

Mua thẻ đổi tên giảm 50% chỉ trong 2 ngày duy nhất

Bạn đang muốn đổi tên của mình để thay đổi nick name của mình hay là vào một nhóm hoạt động hay là một clan nào đó yêu cầu bạn đổi tên thì bây giờ là cơ hội của bạn để sở hữu thẻ đổi tên chỉ với 50% so với giá hiện tại. Chỉ mở bán một ngày duy nhất. Cùng tìm hiểu thông tin sự kiện này nhé.

Ảnh nền điện thoại Preyta

Ảnh nền điện thoại Preyta "Kỵ Sĩ Dịch Bệnh"

Dưới là 2 ảnh nền vị tướng Preyta "Kỵ Sĩ Dịch Bệnh" cho điện thoại các bạn tải về làm hình nền nhé !