|

Azzen’ka, Aleister và Mganga được tăng sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Thời Đại Sát Thủ đã qua từ lâu, nhưng để lại cho chúng ta là những Pháp Sư Sát Thủ đang quá mạnh, nếu Lauriel đang được coi là số 1 ở đường Giữa thì Zill luôn là một lựa chọn an toàn cho vai trò đi Rừng

Để đối trọng với những vị tướng đó, Hội Đồng Liên Quân tiến hành thay đổi cho Azzen’ka, Aleister và Mganga để mang những họ trở lại với Đấu Trường.

Azzen’ka – Linh Hồn Lữ Khách


Azzen’ka sở hữu sức mạnh bí ẩn cổ xưa của sa mạc, sẵn sàng nuốt chửng kẻ địch vào những cồn cát hun hút. Nhưng sức mạnh của hắn dần bị suy giảm như chính sa mạc vậy, Azzen’ka dường như bị đẩy lui khỏi cuộc chiến. Hội Đồng Liên Quân quyết định mang tới cho hắn một chút thay đổi ở thời gian tung chiêu để các chiêu thức trở nên cơ động và khó đoán hơn.

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Hiện tại, Aleister đã khá hoàn hảo trong dàn Pháp Sư nhiều khống chế và cấu rỉa diện rộng, gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ giúp Aleister thuận lợi hơn trong việc đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Mganga – Tên Hề Ma Quái

Tiếp tục được gia tăng sát thương từ chiêu thức, Mganga đang ngấm ngầm trở lại với Đấu Trường Liên Quân. Giảm thời gian hồi chiêu từ Độc Tố sẽ giúp Tên Hề liên tục cấu rỉa kẻ địch với sự khó chịu từ kỹ năng này. Chiêu cuối Công Kích Kịch Độc giờ được gia tăng thêm rất nhiều sát thương, cùng với tính chất cứng cáp từ những trang bị trấn phái, Mganga hoàn toàn có thể lao lên cùng những Đấu Sĩ trong những giao tranh tổng.

Vừa rồi là một vài thay đổi đáng kể dành cho các Pháp Sư cũ kỹ của Đấu Trường Liên Quân, các bạn hãy cùng đón chờ những điều mới mẻ khác từ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

 

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Thông báo bảo trì hệ thống vào ngày 20/9/2017

Thông báo bảo trì hệ thống vào ngày 20/9/2017

Với mong muốn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng, Hội đồng Liên Quân Mobile sẽ tiến hành bảo trì và nâng cấp hệ thống trong khoảng thời gian 04h00 sáng ~ 09h00 sáng ngày 20/09/2017.

Tại sao

Tại sao "bé cute" Alice không được ưa chuộng trong phiên bản hiện tại?

Có một hôm, khi các thành viên trong Tổ Đội Phán Xử đang bàn cãi chí chóe về việc nên tăng giảm các vị tướng trong phiên bản tới như thế nào thì có một cô bé với cặp sừng dê đã húc bay cửa, xông vào bù lu bù loa lên!

Mở bán lại Tướng Fennik giảm giá đến 50%

Mở bán lại Tướng Fennik giảm giá đến 50%

Dạo gần đây NPH tung ra khá nhiều sự kiện và lần này NPH lại mở bán lại Tướng Fennik với giá chỉ 50% so với giá gốc những ai đang muốn sở hữu tướng này đây là cơ hội nhé.

Mở bán Trang phục HOT Lauriel Hỏa Phượng Hoàng

Mở bán Trang phục HOT Lauriel Hỏa Phượng Hoàng

Trang phục Lauriel Hỏa Phượng Hoàng là một trang phục khá HOT và đẹp được tung ra với video giới thiệu Trang phục này và bây giờ thời gian thông tin cụ thể về bộ trang phục được mở bán.

Chính thức cập nhật

Chính thức cập nhật "Thời Đại Sát Thủ" vào rạng sáng 12/07

Rất nhiều người mong đợi bản cập nhật "Thời đại Sát Thủ" sẽ được update nay chính thức cập nhật vào rạng sáng ngày mai.