|

Azzen’ka, Aleister và Mganga được tăng sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Thời Đại Sát Thủ đã qua từ lâu, nhưng để lại cho chúng ta là những Pháp Sư Sát Thủ đang quá mạnh, nếu Lauriel đang được coi là số 1 ở đường Giữa thì Zill luôn là một lựa chọn an toàn cho vai trò đi Rừng

Để đối trọng với những vị tướng đó, Hội Đồng Liên Quân tiến hành thay đổi cho Azzen’ka, Aleister và Mganga để mang những họ trở lại với Đấu Trường.

Azzen’ka – Linh Hồn Lữ Khách


Azzen’ka sở hữu sức mạnh bí ẩn cổ xưa của sa mạc, sẵn sàng nuốt chửng kẻ địch vào những cồn cát hun hút. Nhưng sức mạnh của hắn dần bị suy giảm như chính sa mạc vậy, Azzen’ka dường như bị đẩy lui khỏi cuộc chiến. Hội Đồng Liên Quân quyết định mang tới cho hắn một chút thay đổi ở thời gian tung chiêu để các chiêu thức trở nên cơ động và khó đoán hơn.

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Hiện tại, Aleister đã khá hoàn hảo trong dàn Pháp Sư nhiều khống chế và cấu rỉa diện rộng, gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ giúp Aleister thuận lợi hơn trong việc đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Mganga – Tên Hề Ma Quái

Tiếp tục được gia tăng sát thương từ chiêu thức, Mganga đang ngấm ngầm trở lại với Đấu Trường Liên Quân. Giảm thời gian hồi chiêu từ Độc Tố sẽ giúp Tên Hề liên tục cấu rỉa kẻ địch với sự khó chịu từ kỹ năng này. Chiêu cuối Công Kích Kịch Độc giờ được gia tăng thêm rất nhiều sát thương, cùng với tính chất cứng cáp từ những trang bị trấn phái, Mganga hoàn toàn có thể lao lên cùng những Đấu Sĩ trong những giao tranh tổng.

Vừa rồi là một vài thay đổi đáng kể dành cho các Pháp Sư cũ kỹ của Đấu Trường Liên Quân, các bạn hãy cùng đón chờ những điều mới mẻ khác từ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

 

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Những tướng từng trong kho báu giờ số phận ra sao

Những tướng từng trong kho báu giờ số phận ra sao

Từ trước tới nay, đa phần những vị tướng bị cất giữ trong kho báu đều có một lý do đặc biệt nào đó từ phía nhà phát hành.

GIẢM GIÁ 50% TƯỚNG XENIEL VÀ TRANG PHỤC THIÊN SỨ HỦY DIỆT

GIẢM GIÁ 50% TƯỚNG XENIEL VÀ TRANG PHỤC THIÊN SỨ HỦY DIỆT

Hội đồng Liên Quân xin được gửi tới các Kiện tướng chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tướng Xeniel cùng trang phục Thiên Sứ Hủy Diệt cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội lý tưởng cho các Kiện tướng sở hữu vị tướng và bộ trang phục này.

Cơ hội sở hữu ngay tướng Teemee chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu ngay tướng Teemee chỉ với 15 Quân huy

Đây là sự kiện thường xuyên sau khi một vài ngày mở bán tướng mới và củng như mọi lần để sở hữu vị tướng nảy vì bạn phải mua hòm may mắn với giá 15 Quân huy.

Video Giao Hữu Clan BlackWolf và Đà Nẵng TNT

Video Giao Hữu Clan BlackWolf và Đà Nẵng TNT

Đây là tổng video của cuộc chiến giao giữa 2 clan khá nổi bật đó là Clan Clan BlackWolf và Đà Nẵng TNT chọ cho thấy được khả năng củng như chiến thuật tuyệt vời.

Sự Kiện tiêu Quân huy nhận ngay trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Sự Kiện tiêu Quân huy nhận ngay trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Đi theo chuỗi sự kiện mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017, Hội đồng Liên Quân Mobile xin mang tới toàn thể cộng đồng sự kiện: "Tiêu Quân huy, nhận skin Veera Cô Giáo Hắc Ám".

Tổng kết vòng bán kết giải Mobatv Clan War

Tổng kết vòng bán kết giải Mobatv Clan War

Như các bạn đã biết thì giải đấu đang trong giai đoạn cuối và hiện tại sau vòng bán kết chúng tôi đã tìm được 2 cái tên đi vào vòng chung kết được diễn ra vào ngay mai tức là ngày 04/12/2017 các bạn đón xem 2 cái tên nào được lọt vào vòng chung kết nhé.