HomeLiên Minh Huyền ThoạiBảng Ngọc Bổ TrợBản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.15 Hắc Tinh bị 'nerf...

Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.15 Hắc Tinh bị ‘nerf thê thảm’

Đấu Trường Chân Lý Ở mỗi phiên bản sẽ có rất nhiều tinh chỉnh để đem lại sự cân bằng cho người chơi. Vì vậy, ở phiên bản 10.15 này, mọi người chơi sẽ thấy sự thay đổi rất lớn với sự điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng.

ban-cap-nhat-dau-truong-chan-ly-10-15-hac-tinh-bi-nerf-the-tham

Trong lần cập nhật gần đây nhất ở phiên bản 10.14, meta đã thay đổi hoàn toàn khi những đội hình mạnh ở phiên bản trước như Jinx – Đấu Sĩ bị đẩy xuống hạng dưới và đội Hắc Tinh, Phù Thủy lên ngôi.

Trong bản vá 10.15 này, các quân cờ quan trọng của cuộc đua Dark Star như Jarvan IVtốt Jhin Xerath đều bị nerf. Ở chiều ngược lại, hàng loạt tướng Xạ Thủ bị bỏ quên cũng được buff nhằm tạo sự đa dạng trong các lựa chọn chính. Chi tiết:

Đây là một trong những thay đổi lớn, cực lớn ở phiên bản 10.15 lần này.

Đấu Trường Chân Lý 10.5 có gì mới?

Trong buff, như đã nói ở trên, bộ 3 Xạ thủ bao gồm mồ mảJinx và Lucian sẽ được buff cực mạnh.

  • Với Graves, thời gian làm mù của kỹ năng sẽ tăng lên 1 giây ở mọi cấp độ, do đó độ đa dụng của bộ trang phục này sẽ tốt hơn trước.
  • Lucian được buff mạnh sát thương kỹ năng tăng thêm 50 ở cấp 1-2 sao và nhân đôi ở cấp 3 sao.
  • Jinx được tăng tốc độ đánh rất lớn từ các kỹ năng của mình, nhưng cô ấy vẫn phụ thuộc rất nhiều vào trang bị và đồng đội của mình.
Tham Khảo Thêm:  Bảng ngọc và cách lên đồ Xerath LOL mới nhất

Với những quân còn lại, Darius, Master Yi hay Viktor hứa hẹn sẽ được buff nhẹ bởi họ không quá yếu ở thời điểm hiện tại. Với trường hợp của Urgot, sau khi bị nerf quá nặng, có lẽ Riot Games sẽ trả lại tầm đánh cũ (660 tầm đánh) cho vị tướng này.

Chuyển sang phần các tướng bị giảm sức mạnh, chúng ta có thể thấy rõ Riot muốn nhắm vào đội hình Hắc Tinh và Phù Thủy. Với đội hình Phù Thủy, họ không nerf trực tiếp lớp nhân vật này mà thay vào đó là nerf 2 tướng bổ trợ là Janna và Rakan nhằm hạn chế độ an toàn, khống chế cũng như sát thương của đội hình này.

Trong khi đó, Jarvan IV sẽ bị nerf rất nhiều buff tốc độ đánh cho đồng đội (giảm từ 75/85/95% xuống 60/70/80%). Jhin cũng được buff quá nhiều nên sát thương chí mạng của hắn ta cũng bị giảm trong phiên bản tiếp theo (từ 350/500/4444% còn 344/444/4444%), có lẽ Riot Games đã nhìn ra sai lầm khi buff cho một đơn vị không phải là quá yếu và biến nó thành một con quái vật.

Thay đổi đáng chú ý cuối cùng của 10.15 sắp tới là việc Vũ trụ Neeko đã bị xóa sổ và một Thiên hà mới mang tên Plunder Planet xuất hiện, bên cạnh đó, Armory cũng được làm lại. Thông tin chi tiết về Hành tinh thiên hà của Hải tặc.

Tham Khảo Thêm:  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Và Cách Lên Đồ Cho Akali

Bình luận

Hồi đáp

RELATED ARTICLES

Most Popular

Tu Fei Yuan Ai Cuo Qiong

123+ ảnh gái xinh nude

Streamer Phan Hoàng Thiên Thy