|

Bản cập nhật mùa đông sẽ có tính năng tặng Tướng và Trang phục cho bạn bè

Có vẻ nếu bạn muốn tặng một bộ Trang phục hay Tướng cho người bạn của bạn hoặc cho người thân trong gia đình thì sắp tới đây bạn có thể làm được điều đó.

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới một giao diện Giáng Sinh đầy sắc màu và thú vị, phiên bản của lễ hội, của quà tặng, của niềm vui. Hội Đồng Liên Quân xin giới thiệu tới các bạn tính năng “Tặng Quà Bạn Bè – chia sẻ niềm vui”, các bạn có thể tặng trang phục như một phần quà để chúc mừng bạn bè của mình qua tính năng mới này của Lễ Hội Mùa Đông. Các bạn hãy đóng vai Ông Già Noel trước những người mà các bạn yêu quý nhé!

Bước 1: lựa chọn bạn bè muốn tặng quà

Bước 2: lựa chọn phần quà muốn gửi tặng

Bước 3: trao lời yêu thương, gia tăng tình cảm

Bước 4: xác nhận và gửi tặng

Tuy vậy, các Kiện Tướng vẫn cần lưu ý một chút điều kiện để tặng quà bạn bè nhé!

Lưu ý*

  • Thấy tính năng: Cấp 5 trở lên
  • Tặng quà: Cấp 15 trở lên mới có thể tặng
  • Nhận quà: Cấp 15 trở lên mới có thể nhận quà
  • Quy định thời gian kết bạn để tặng quà: 1 ngày (~24 tiếng), cả hai phải kết bạn từ 1 ngày trở lên để có thể tặng quà cho nhau
  • Tối đa số quà mỗi ngày có thể tặng: 3
  • Thời gian tồn tại thư đòi quà: 3 ngày

Tính năng Tặng Quà Bạn Bè ra đời, hứa hẹn sẽ là dịp để các Kiện Tướng gửi tặng tấm chân tình tới với bạn bè, những đồng đội tri kỉ, hay thậm chí là một nửa của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Điều thuyền, Kahkil và Veera được tăng sức mạnh liệu có được sử dụng trở lại

Điều thuyền, Kahkil và Veera được tăng sức mạnh liệu có được sử dụng trở lại

Đã từ lâu, những Pháp Sư Sát Thủ đang làm mưa làm gió ở vị trí đường Giữa, các Pháp Sư theo phong cách cấu rỉa bị đẩy lui bởi sự thiếu cơ động và khó dồn sát thương vào một mục tiêu ở meta hiện tại.

Video Trailer: Người máy Skud Hung Thần Phá Hoại

Video Trailer: Người máy Skud Hung Thần Phá Hoại

Đây là Video Trailer của vị tướng có tên Skud sẽ được ra mắt sắp tới đây, các bạn xem video coi thử có gì ở vị tướng này nhé.

Giảm 50% Combo Tướng & Trang phục Zill Lốc địa ngục

Giảm 50% Combo Tướng & Trang phục Zill Lốc địa ngục

Như các bạn đã biết sự kiện tuyển thủ đồng hành cùng người chơi và game thủ đó chọn ra một vị tướng họ yêu thích gửi đến người chơi. Đây là vị tướng bạn nên mua nhất cho thời điểm hiện tại.