|

Bản cập nhật mùa đông sẽ có tính năng tặng Tướng và Trang phục cho bạn bè

Có vẻ nếu bạn muốn tặng một bộ Trang phục hay Tướng cho người bạn của bạn hoặc cho người thân trong gia đình thì sắp tới đây bạn có thể làm được điều đó.

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới một giao diện Giáng Sinh đầy sắc màu và thú vị, phiên bản của lễ hội, của quà tặng, của niềm vui. Hội Đồng Liên Quân xin giới thiệu tới các bạn tính năng “Tặng Quà Bạn Bè – chia sẻ niềm vui”, các bạn có thể tặng trang phục như một phần quà để chúc mừng bạn bè của mình qua tính năng mới này của Lễ Hội Mùa Đông. Các bạn hãy đóng vai Ông Già Noel trước những người mà các bạn yêu quý nhé!

Bước 1: lựa chọn bạn bè muốn tặng quà

Bước 2: lựa chọn phần quà muốn gửi tặng

Bước 3: trao lời yêu thương, gia tăng tình cảm

Bước 4: xác nhận và gửi tặng

Tuy vậy, các Kiện Tướng vẫn cần lưu ý một chút điều kiện để tặng quà bạn bè nhé!

Lưu ý*

  • Thấy tính năng: Cấp 5 trở lên
  • Tặng quà: Cấp 15 trở lên mới có thể tặng
  • Nhận quà: Cấp 15 trở lên mới có thể nhận quà
  • Quy định thời gian kết bạn để tặng quà: 1 ngày (~24 tiếng), cả hai phải kết bạn từ 1 ngày trở lên để có thể tặng quà cho nhau
  • Tối đa số quà mỗi ngày có thể tặng: 3
  • Thời gian tồn tại thư đòi quà: 3 ngày

Tính năng Tặng Quà Bạn Bè ra đời, hứa hẹn sẽ là dịp để các Kiện Tướng gửi tặng tấm chân tình tới với bạn bè, những đồng đội tri kỉ, hay thậm chí là một nửa của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ phiên bản Lễ Hội Mùa Đông sắp tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Trọn bộ hình nền tướng Yorn - Xạ Thủ

Trọn bộ hình nền tướng Yorn - Xạ Thủ

Tiếp đến những bộ hình nền của ví tướng Yorn - Xạ Thủ sẽ dược gửi đến các bạn, sau đây là những hình ảnh được cover lại cho phù từng thiết bị.

Hưỡng dẫn chơi cơ bản vị tướng Ryoma

Hưỡng dẫn chơi cơ bản vị tướng Ryoma

Như bạn đã biết thì vị tướng Ryoma ngày mai sẽ được mở bán trong shop đá quý và để có được vị tướng này bạn phải quy đổi đá quý để đáp ứng lại yêu cầu thì mình gửi đến bài hướng dẫn cơ bản vị tướng này.

Sự Kiện tuần lễ: Thu thập thẻ bài Joker

Sự Kiện tuần lễ: Thu thập thẻ bài Joker

Với mục tiêu tri ân người chơi, hội đồng Liên Quân xin hân hạnh gửi tới chuỗi sự kiện đặc biệt: Trò Đùa Tử Vong. Chỉ cần tham gia đầy đủ các sự kiện lẻ trong chuỗi, các Kiện tướng sẽ có cơ hội nhận cơn bão quà tặng trong ngày 30/09.

Những tướng đấu sĩ làm choáng với khống chế hiệu quả nhất

Những tướng đấu sĩ làm choáng với khống chế hiệu quả nhất

ây Choáng luôn là một trong những hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, thậm chí có những đội hình được xây dựng để nâng cao sức mạnh của hiệu ứng này.