|

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO BALDUM

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc […]

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc gì để hoàn thành được nhiệm vụ này?

Bảng ngọc tốc đánh chống chịu

Ngọc đỏ cấp III Kim thân: Nhờ nội tại Cường tráng, Baldum có thể vung chiếc chày giã quỷ của mình và vụt thẳng lên kẻ địch những cú đánh đau điếng dù chỉ lên toàn chống chịu. Có thể nói đây là viên ngọc xuất sắc cho mọi tướng Đỡ Đòn hoặc có xu hướng chống chịu

Ngọc tím cấp III Tốc đánh/ Tốc chạy: Bên cạnh ngọc đỏ, các Kiện Tướng còn được bổ sung thêm một lượng tốc đánh nữa từ ngọc tím, gia tăng thêm cơ hội vung vẩy được đòn đánh thường trong giao tranh. Một điểm rất quan trọng nữa của ngọc tốc chạy là nó giúp Baldum chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh để hồi lại chiêu 2 Địa chấn liên tục.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Là một Đỡ Đòn, hiển nhiên là Baldum sẽ cần dựa vào kĩ năng để phát huy giá trị rồi. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ khiến cho Baldum duy trì được tác dụng của mình trong giao tranh.

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc công vật lý

Là một vị tướng có sẵn chống chịu, Baldum được phép lên thêm một chút sát thương để khiến giai đoạn đầu của mình thêm mạnh mẽ. Dưới đây là một số gợi ý của Hội Đồng

Ngọc đỏ cấp III công vật lý

Khác biệt với những vị tướng dồn sát thương, mẫu tướng mà gây từng phần sát thương nhỏ liên tục sẽ có lợi khi sử dụng công vật lý hơn. Vậy nên Hội Đồng gợi ý cho các Kiện Tướng dùng ngọc này để quật cho sướng tay.

Ngọc tím cấp III tốc đánh/tốc chạy

Cho dù Baldum lên đồ kiểu gì… ngoại trừ công phép, thì ông đều cần tốc chay, rất nhiều tốc chạy. Vậy nên viên ngọc này gần như là cốt lõi của Baldum rồi.

Ngọc xanh cấp III công vật lý/xuyên giáp

Ngọc đỏ xuyên giáp có giá trị không đủ để Baldum đổi từ ngọc công vật lý sang, nhưng ngọc xanh xuyên giáp là một viên ngọc cực kì quan trọng đối với những vị tướng gây sát thương vật lý, một phần lớn nữa là bởi ngọc xanh có rất ít những viên thật sự giá trị.

Công vật lý +3.2 Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Thảo luận
Tin khác
Mở bán Trang phục HOT Lauriel Hỏa Phượng Hoàng

Mở bán Trang phục HOT Lauriel Hỏa Phượng Hoàng

Trang phục Lauriel Hỏa Phượng Hoàng là một trang phục khá HOT và đẹp được tung ra với video giới thiệu Trang phục này và bây giờ thời gian thông tin cụ thể về bộ trang phục được mở bán.

Cách lên đồ cho Ari sao cho phù hợp?

Cách lên đồ cho Ari sao cho phù hợp?

Airi là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện...

Kiếm Rương và Chìa chào mừng bản cập nhật mới

Kiếm Rương và Chìa chào mừng bản cập nhật mới

Thế là sắp phải chào đón một bản cập nhật mới nữa và bản cập nhật này là bản cập nhật cho TẾT ÂM LỊCH mà chúng ta đang chờ đợi bản cập nhật mới này có gì đặc biệt thì hãy tham gia các sự kiện trước nhé.

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG LILIANA VÀ TRANG PHỤC HỒ QUÝ PHI

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG LILIANA VÀ TRANG PHỤC HỒ QUÝ PHI

Kể từ 0h00 ngày 09/03/2018, vị tướng thứ 62: Liliana sẽ chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng pháp sư mạnh mẽ và xinh đẹp, sở hữu nhiều chiêu thức nhất Liên Quân.

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng zill

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng zill

Zill là một vị tướng vừa được ra mắt ngày hôm qua tức là ngày 18/08 là một vị tướng mang 2 dòng họ đó là pháp sư và sát thủ hôm nay chúng tôi hướng dẫn cơ bản vị tướng này.