|

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO BALDUM

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc […]

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc gì để hoàn thành được nhiệm vụ này?

Bảng ngọc tốc đánh chống chịu

Ngọc đỏ cấp III Kim thân: Nhờ nội tại Cường tráng, Baldum có thể vung chiếc chày giã quỷ của mình và vụt thẳng lên kẻ địch những cú đánh đau điếng dù chỉ lên toàn chống chịu. Có thể nói đây là viên ngọc xuất sắc cho mọi tướng Đỡ Đòn hoặc có xu hướng chống chịu

Ngọc tím cấp III Tốc đánh/ Tốc chạy: Bên cạnh ngọc đỏ, các Kiện Tướng còn được bổ sung thêm một lượng tốc đánh nữa từ ngọc tím, gia tăng thêm cơ hội vung vẩy được đòn đánh thường trong giao tranh. Một điểm rất quan trọng nữa của ngọc tốc chạy là nó giúp Baldum chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh để hồi lại chiêu 2 Địa chấn liên tục.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Là một Đỡ Đòn, hiển nhiên là Baldum sẽ cần dựa vào kĩ năng để phát huy giá trị rồi. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ khiến cho Baldum duy trì được tác dụng của mình trong giao tranh.

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc công vật lý

Là một vị tướng có sẵn chống chịu, Baldum được phép lên thêm một chút sát thương để khiến giai đoạn đầu của mình thêm mạnh mẽ. Dưới đây là một số gợi ý của Hội Đồng

Ngọc đỏ cấp III công vật lý

Khác biệt với những vị tướng dồn sát thương, mẫu tướng mà gây từng phần sát thương nhỏ liên tục sẽ có lợi khi sử dụng công vật lý hơn. Vậy nên Hội Đồng gợi ý cho các Kiện Tướng dùng ngọc này để quật cho sướng tay.

Ngọc tím cấp III tốc đánh/tốc chạy

Cho dù Baldum lên đồ kiểu gì… ngoại trừ công phép, thì ông đều cần tốc chay, rất nhiều tốc chạy. Vậy nên viên ngọc này gần như là cốt lõi của Baldum rồi.

Ngọc xanh cấp III công vật lý/xuyên giáp

Ngọc đỏ xuyên giáp có giá trị không đủ để Baldum đổi từ ngọc công vật lý sang, nhưng ngọc xanh xuyên giáp là một viên ngọc cực kì quan trọng đối với những vị tướng gây sát thương vật lý, một phần lớn nữa là bởi ngọc xanh có rất ít những viên thật sự giá trị.

Công vật lý +3.2 Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Thảo luận
Tin khác
Thông báo thời gian bảo trì & Cập nhật phiên bản TẾT

Thông báo thời gian bảo trì & Cập nhật phiên bản TẾT

Sau đây Hội Đồng Liên Quân xin thông báo một tin đặc biệt đến các kiện tướng. Với mong muốn và nỗ lực mang lại trải nghiệm game đỉnh cao eSports trên di động cho toàn thể các Kiện Tướng.

Tổng kết bảng B vòng thăng hạng, CTQ7 Kẻ hủy diệt tất cả

Tổng kết bảng B vòng thăng hạng, CTQ7 Kẻ hủy diệt tất cả

Vòng thăng hạng bảng B của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2017 đã khép lại. CTQ7 chứng minh họ là một thế lực đáng gờm tại giải mùa đông năm nay khi chinh phục bảng tử thần một cách thuyết phục.

Mua Tướng và Trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu được giảm giá 70%

Mua Tướng và Trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu được giảm giá 70%

Hội đồng Liên Quân xin được gửi tới các Kiện tướng chương trình khuyến mãi giảm giá 70% tướng Ilumia và 50% trang phục Ilumia Hồng Hoa Hậu khi mua bằng quân huy cực kỳ hấp dẫn.

Giảm giá 50% Combo Tướng & Trang phục Slimz Thỏ thợ mỏ

Giảm giá 50% Combo Tướng & Trang phục Slimz Thỏ thợ mỏ

Tiếp tục sự kiện đồng hành cùng đội tuyển tham gia giải đấu Liên Quân Mobile AIC Châu Á lần đầu tiên củng như có 2 đội tuyển Proa và Gametv của Việt Nam tham dự lần này.

THÔNG BÁO THỜI GIAN ĐÓNG CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG MÙA 5

THÔNG BÁO THỜI GIAN ĐÓNG CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG MÙA 5

Cuối cùng thì mùa giải đã kết thúc, Hội Đồng Liên Quân xin thông báo tới các kiện tướng thời gian đóng chế độ Đấu Xếp Hạng mùa 5:

Những người chơi tích cực sẽ được thưởng thêm vàng tại mùa 3 Thời Đại Sát Thủ

Những người chơi tích cực sẽ được thưởng thêm vàng tại mùa 3 Thời Đại Sát Thủ

Ở bài viết trước, Hội Đồng Liên Quân đã giới thiệu về tính năng mới giúp nghiêm trị những hành vi tiêu cực trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ.