|

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO BALDUM

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc […]

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc gì để hoàn thành được nhiệm vụ này?

Bảng ngọc tốc đánh chống chịu

Ngọc đỏ cấp III Kim thân: Nhờ nội tại Cường tráng, Baldum có thể vung chiếc chày giã quỷ của mình và vụt thẳng lên kẻ địch những cú đánh đau điếng dù chỉ lên toàn chống chịu. Có thể nói đây là viên ngọc xuất sắc cho mọi tướng Đỡ Đòn hoặc có xu hướng chống chịu

Ngọc tím cấp III Tốc đánh/ Tốc chạy: Bên cạnh ngọc đỏ, các Kiện Tướng còn được bổ sung thêm một lượng tốc đánh nữa từ ngọc tím, gia tăng thêm cơ hội vung vẩy được đòn đánh thường trong giao tranh. Một điểm rất quan trọng nữa của ngọc tốc chạy là nó giúp Baldum chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh để hồi lại chiêu 2 Địa chấn liên tục.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Là một Đỡ Đòn, hiển nhiên là Baldum sẽ cần dựa vào kĩ năng để phát huy giá trị rồi. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ khiến cho Baldum duy trì được tác dụng của mình trong giao tranh.

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc công vật lý

Là một vị tướng có sẵn chống chịu, Baldum được phép lên thêm một chút sát thương để khiến giai đoạn đầu của mình thêm mạnh mẽ. Dưới đây là một số gợi ý của Hội Đồng

Ngọc đỏ cấp III công vật lý

Khác biệt với những vị tướng dồn sát thương, mẫu tướng mà gây từng phần sát thương nhỏ liên tục sẽ có lợi khi sử dụng công vật lý hơn. Vậy nên Hội Đồng gợi ý cho các Kiện Tướng dùng ngọc này để quật cho sướng tay.

Ngọc tím cấp III tốc đánh/tốc chạy

Cho dù Baldum lên đồ kiểu gì… ngoại trừ công phép, thì ông đều cần tốc chay, rất nhiều tốc chạy. Vậy nên viên ngọc này gần như là cốt lõi của Baldum rồi.

Ngọc xanh cấp III công vật lý/xuyên giáp

Ngọc đỏ xuyên giáp có giá trị không đủ để Baldum đổi từ ngọc công vật lý sang, nhưng ngọc xanh xuyên giáp là một viên ngọc cực kì quan trọng đối với những vị tướng gây sát thương vật lý, một phần lớn nữa là bởi ngọc xanh có rất ít những viên thật sự giá trị.

Công vật lý +3.2 Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Thảo luận
Tin khác
Cách Lên Bảng Ngọc Dành Cho Vị Tướng Lauriel

Cách Lên Bảng Ngọc Dành Cho Vị Tướng Lauriel

Lauriel là vị Pháp Sư mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Ngay khi vừa ra mắt, Đại Thiên Sứ đã khẳng định vị thế của mình ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa khi có thể dồn sát thương chẳng khác gì một Sát Thủ và khả năng áp sát kẻ địch cực kỳ tốt.

5 Trang bị mới sẽ xuất hiện ở phiên bản cập nhật

5 Trang bị mới sẽ xuất hiện ở phiên bản cập nhật "Thời Đại Sát Thủ"

Ngoài việc chào đón những vị tướng mới cũng như hàng loạt những thay đổi về sức mạnh của các vị tướng cũng như các trang bị, phiên bản Thời Đại Sát Thủ còn mang lại những trang bị hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ mang đến những phong cách chơi hoàn toàn thú vị, mới lạ cho miền đất hứa

RA MẮT NAKROTH SIÊU VIỆT VÀ TÍNH NĂNG TIẾN HÓA TRANG PHỤC

RA MẮT NAKROTH SIÊU VIỆT VÀ TÍNH NĂNG TIẾN HÓA TRANG PHỤC

Chắc chắn các Kiện tướng đang rất nóng lòng với tính năng mới chưa từng xuất hiện: Tính năng tiến hóa trang phục cực kỳ đặc sắc.

Batman & Gildur được chỉnh sửa trong mùa 4 sắp tới

Batman & Gildur được chỉnh sửa trong mùa 4 sắp tới

Batman sau khi ra mắt, tuy có mạnh mẽ, nhưng có vẻ như vẫn việc sử dụng vẫn còn khá khó sử dụng trong tay các Kiện Tướng.