|

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO BALDUM

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc […]

Không thể chấp nhận Omen tiếp tục tàn sát các anh hùng khác, Baldum, nhân mã thần lực, đã quyết định đứng lên gia nhập Đấu trường Liên Quân với mục tiêu bảo vệ tất cả những sinh mạng trên Athanor khỏi nanh vuốt bè lũ ma quỷ. Như vậy Baldum sẽ cần bảng ngọc gì để hoàn thành được nhiệm vụ này?

Bảng ngọc tốc đánh chống chịu

Ngọc đỏ cấp III Kim thân: Nhờ nội tại Cường tráng, Baldum có thể vung chiếc chày giã quỷ của mình và vụt thẳng lên kẻ địch những cú đánh đau điếng dù chỉ lên toàn chống chịu. Có thể nói đây là viên ngọc xuất sắc cho mọi tướng Đỡ Đòn hoặc có xu hướng chống chịu

Ngọc tím cấp III Tốc đánh/ Tốc chạy: Bên cạnh ngọc đỏ, các Kiện Tướng còn được bổ sung thêm một lượng tốc đánh nữa từ ngọc tím, gia tăng thêm cơ hội vung vẩy được đòn đánh thường trong giao tranh. Một điểm rất quan trọng nữa của ngọc tốc chạy là nó giúp Baldum chọn vị trí tốt hơn trong giao tranh để hồi lại chiêu 2 Địa chấn liên tục.

Ngọc xanh cấp III Giảm hồi chiêu: Là một Đỡ Đòn, hiển nhiên là Baldum sẽ cần dựa vào kĩ năng để phát huy giá trị rồi. Ngọc giảm hồi chiêu sẽ khiến cho Baldum duy trì được tác dụng của mình trong giao tranh.

Tốc đánh +1%

Máu tối đa +33.7

Giáp +2.3

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Giảm hồi chiêu +1%

Bảng ngọc công vật lý

Là một vị tướng có sẵn chống chịu, Baldum được phép lên thêm một chút sát thương để khiến giai đoạn đầu của mình thêm mạnh mẽ. Dưới đây là một số gợi ý của Hội Đồng

Ngọc đỏ cấp III công vật lý

Khác biệt với những vị tướng dồn sát thương, mẫu tướng mà gây từng phần sát thương nhỏ liên tục sẽ có lợi khi sử dụng công vật lý hơn. Vậy nên Hội Đồng gợi ý cho các Kiện Tướng dùng ngọc này để quật cho sướng tay.

Ngọc tím cấp III tốc đánh/tốc chạy

Cho dù Baldum lên đồ kiểu gì… ngoại trừ công phép, thì ông đều cần tốc chay, rất nhiều tốc chạy. Vậy nên viên ngọc này gần như là cốt lõi của Baldum rồi.

Ngọc xanh cấp III công vật lý/xuyên giáp

Ngọc đỏ xuyên giáp có giá trị không đủ để Baldum đổi từ ngọc công vật lý sang, nhưng ngọc xanh xuyên giáp là một viên ngọc cực kì quan trọng đối với những vị tướng gây sát thương vật lý, một phần lớn nữa là bởi ngọc xanh có rất ít những viên thật sự giá trị.

Công vật lý +3.2 Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Thảo luận
Tin khác
Cách lên đồ cho Ari sao cho phù hợp?

Cách lên đồ cho Ari sao cho phù hợp?

Airi là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện...

Shop đặc biệt cơ hội được giảm đến 70% Trang phục

Shop đặc biệt cơ hội được giảm đến 70% Trang phục

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: để chào mừng dịp sinh nhật Liên Quân 1 tuổi, Shop đặc biệt sẽ chính thức tái xuất phục vụ cộng đồng. Đây là cơ hội để các Kiện Tướng sở hữu Trang phục HOT với mức giá ưu đãi

Siêu khuyến mại cùng Shop bí mật: Giảm giá Tướng lên đến 80%

Siêu khuyến mại cùng Shop bí mật: Giảm giá Tướng lên đến 80%

Shop bí mật đã chính thức trở lại trong cửa hàng của Liên Quân Mobile. Trong đợt SIÊU KHUYẾN MẠI lần này, các Kiện Tướng sẽ được mua sắm vật phẩm thỏa thích với mức giảm giá tối đa lên tới 80%.

Phát hiện lỗi nghiêm trọng không thể chỉnh sửa của Preyta

Phát hiện lỗi nghiêm trọng không thể chỉnh sửa của Preyta

Mới đây vị tướng thứ 38 của Liên Quân Mobile ra mắt và mở bán ngày hôm 5/5 vừa rồi, và có một lỗi nghiệm trọng của vị tướng này.

HÉ LỘ PHIÊN BẢN MỚI: LAURIEL, TULEN VÀ LILIANA LIỆU CÒN VỊ THẾ BÁ ĐẠO ĐƯỜNG GIỮA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

HÉ LỘ PHIÊN BẢN MỚI: LAURIEL, TULEN VÀ LILIANA LIỆU CÒN VỊ THẾ BÁ ĐẠO ĐƯỜNG GIỮA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Bộ ba pháp sư được coi là cực kỳ bá đạo ở phiên ban hiện tại. Điều đó làm cho các pháp sư khác dường như bị lép vế và mất cân bằng khi phải đối đầu. Vì vậy Hội Đồng Liên Quân quyết định có những chỉnh sửa đối với ba vị tướng này.

Ảnh Bìa Tướng Nakroth – Liên Quân Mobile

Ảnh Bìa Tướng Nakroth – Liên Quân Mobile

Đây là ảnh bìa về vị tướng Airi thuộc dòng họ sát thủ mà bạn thường biết hôm nay mình xin gửi đến các bạn toàn bộ ảnh bìa tướng Nakroth – Liên Quân Mobile.