cach khac che tuong garen mua 12

Cách kìm hãm Garen ✅ bám theo skill, lối lên thiết bị kháng sát thương và huỷ giáp tương đương hồi ngày tiết của Garen .Thống kê tướng mạo kìm hãm đảm bảo chất lượng nhất lúc lập kèo với Garen

Cách Khắc chế Garen>

Bạn đang xem: cach khac che tuong garen mua 12

Thông tin tưởng tướng:

Garen Sức mạnh mẽ của Demacia

Garen

Sức mạnh mẽ của Demacia

Đấu sĩ Sát thương vật lý Đường trên 

Phép hỗ trợ nên dùng làm tương khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Xem thêm thắt Cách kìm hãm Hecarim Hecarim

Cách kìm hãm garen

Xem thêm: sổ tay nhà thôi miên

Ưu điểm yếu của kìm hãm Garen

Khắc chế Garen Garen không hề đơn giản, vì vậy bạn phải bắt được ưu thế tương đương điểm yếu của anh hùng này. Cụ thể như sau:

  • Ưu điểm của tướng mạo Garen

Garen là một trong những trong mỗi vị tướng mạo hứng đòn lựa chọn cho chính bản thân nằm tại địa điểm đàng bên trên, đem bên trên bản thân nhiều tài năng không giống nhau như đơn giản, Chịu đựng lâu, sát thương rộng lớn, và bá đạo bên trên địa điểm này.

Ngoài rời khỏi thì năng lực bức tốc, chạy trốn của anh hùng này cũng ko nên dạng vừa phải, nên hồi ngày tiết đảm bảo chất lượng lúc không nên Chịu bám đòn sát thông thường này kể từ phía kẻ địch.

Vị tướng mạo này luôn luôn mở màn cho những cuộc combat, Chịu từng lực sát thương về phía bản thân, đôi khi với năng lực kiểm soát đồng team kể từ hâu phương. nên hoàn toàn có thể tăng tỷ trọng dành riêng thắng lợi vô trận đấu.

  • Nhược điểm của tướng mạo Garen

Nội tạng của anh hùng này trọn vẹn không có tác dụng trong số giao đấu. Các trộn kiểm soát cứng, phỏng cơ động và hoạt bát cũng không tồn tại, nên còn giới hạn về cường độ sát thương trong số tài năng này.

Cách kìm hãm Garen đích chuẩn

Khi đối đầu với nhân vật này, các bạn nên lựa chọn những vị tướng mạo đảm bảo chất lượng và mạnh về tài năng kiểm soát cứng tương đương cấu rỉa ngày tiết đảm bảo chất lượng nhằm hoàn toàn có thể kìm hãm hiệu suất cao nhất.

Chú ý để ý xung xung quanh nhằm rời bị câm lặng vị tài năng rời khỏi đòn ra quyết định, và tránh khỏi những trường hợp bị dùng bộ combo. điều đặc biệt nên lôi kéo đồng team tương hỗ thông thường xuyên, và kịp lúc nhằm giảm xuống sức khỏe từ trên đầu game.

Bạn cũng nên hầu hết triệu tập bắt những tướng mạo cốt yếu, cần thiết, thủ lĩnh của team địch vô trận chiến. Bởi Garen hứng đòn nên sát thương tạo nên rất ít, lên những chuẩn bị tăng ngày tiết nhằm giảm xuống sát thương kể từ anh hùng này.

Các tướng mạo kìm hãm anh hùng Garen hiệu quả

Bạn cần thiết lựa chọn những vị tướng mạo khắc chế Garen có năng lực áp sát, cấu rỉa ngày tiết cao, phỏng sát thương rộng lớn và với tài năng kiểm soát cứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhằm hoàn toàn có thể kìm hãm một cơ hội trọn vẹn vẹn.

Xem thêm: cho các sự kiện sau

Darius sát thương đảm bảo chất lượng, thông thường chuẩn bị cho chính bản thân tài năng Bắt lưu giữ lôi hắn về phía bản thân, tiếp sau đó tung rời khỏi cỗ giải pháp Đánh thọt và Tàn sát thực hiện chậm chạp tiềm năng tạo nên sát thương vật lý cơ lên kẻ địch. Từ tê liệt hạn chế tính sát thương của anh hùng Garen.

Đặc biệt Khi trúng nên cán rìu của Garen hồi một lượng ngày tiết, phối hợp nằm trong nội bên trên Xuất huyết Khi đầy đủ 5 điểm nằm trong dồn tớ dùng tức thì chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy vô đối phương, tức thì tức thời tạo nên sát thương chuẩn chỉnh, và tiêu xài khử hắn.

Xem thêm thắt Khắc chế fizz

Bình luận