cach khac che tuong kaisa mua 12

Cách kìm hãm KaiSa ✅ theo gót skill, lối lên vật kháng sát thương của Kai'Sa. Và tổng hợp tướng mạo kìm hãm chất lượng tốt nhất lúc lập kèo với Kai'Sa.

Khắc chế KaiSa>

Bạn đang xem: cach khac che tuong kaisa mua 12

Thông tin tưởng tướng:

Kai'sa Ái phái nữ hư đốn không

Kai'sa

Ái phái nữ hư đốn không

Sát thủ Đường dưới

Phép hỗ trợ nên dùng để làm tự khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Xem tăng Khắc chế Ezreal Ezreal

Thống kê lựa lựa chọn cực tốt nhằm kìm hãm Kaisa:

Thống kê lựa lựa chọn cực tốt nhằm kìm hãm Kaisa

Danh sách những tướng mạo thông thường sử dụng kìm hãm Kaisa:

Danh sách những tướng mạo thông thường sử dụng kìm hãm Kaisa

Xem thêm: lw là vị trí nào

Kaisa mạnh rộng lớn Khi đối đầu với những tướng mạo sau:

Kaisa mạnh rộng lớn Khi đối đầu với những tướng mạo sau:

Đồng team chất lượng tốt của Kaisa:

Đồng team chất lượng tốt của Kaisa

Hiểu rõ rệt về skill của Kai’Sa

Để rất có thể kìm hãm Kai’Sa thì điều trước tiên các bạn cần hiểu về những skill của tướng mạo này. Phát phun thông thường của Kai'Sa sát thương không đảm bảo, đa số sát thương tới từ trộn tiếng nổ của nội bên trên Vỏ Bao phủ Cộng Sinh. Chính chính vì thế nên nếu như đem tiến công với tướng mạo này đầu trận thì chúng ta nên lùi về sau 2 cho tới 3 trừng trị tiến công thông thường.

Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai'Sa tiếp tục phun đạn rời khỏi những tiềm năng tình cờ, vậy cho nên hãy luôn luôn đứng ngay gần người đồng team, bộ đội nhằm sát thương bị phân chia.

Cách kìm hãm Kai'Sa

Tướng này còn có năng lực tiến công song cực kỳ mạnh

Tia Truy Kích (W) của Kai’Sa tiếp tục tích 2 -  3 điểm nội bên trên. Vậy nên tướng mạo này thông thường sử dụng chiêu này nhằm triệu tập tăng hỏa lực sát thương một cơ hội bất thần sau thời điểm tiếp tục phun trúng kẻ thù vài ba trừng trị. Để kìm hãm Kai’Sa cần được lưu ý coi tướng mạo này tiếp tục dùng chiêu trò W hoặc ko. Nếu các bạn “úp sọt” được xạ thủ này sau khi sử dụng tiếp tục sử dụng chiêu W thì tỷ trọng thành công xuất sắc tiếp tục cực kỳ cao.

Các tướng mạo đem năng lực kìm hãm Kai’Sa

Có 2 dạng tướng mạo rất có thể kìm hãm Xạ thủ khó khăn nghịch ngợm này, là xạ thủ đem tầm phun xa thẳm, nghịch ngợm diều chất lượng tốt và những xạ thủ đem năng lực solo mạnh nhằm Khi bắt gặp Kai’Sa cần dè chừng.

  • Draven: tướng mạo đem năng lực solo cai quản ở tiến trình đầu và thân thiện trận. Tuy khá khó khăn nghịch ngợm tuy nhiên nếu khách hàng thuần thục thì rất có thể đơn giản dễ dàng kìm hãm Kai’Sa ngay lập tức từ trên đầu.
  • Lucian: là anh domain authority đen thui sử dụng súng đem năng lực đấu tay song cực kỳ cao. Tầm phun của tướng mạo này thấp tuy nhiên lại sở hữu chiêu dồn sát thương cực kỳ xịn. Dù bị tướng mạo Kai’Sa dồn vày chiêu W thì Lucian vẫn rất có thể lùi về sau và phản công một cơ hội ấn tượng.

Dùng Lucian kìm hãm Kai'Sa

Lucian đem năng lực dồn sát thương cực kỳ mạnh

Xem thêm: hải tú nude

  • Caitlyn: là 1 trong mỗi tướng mạo tầm xa thẳm cơ phiên bản nhất nhập LOL, Caitlyn vẫn là 1 đối thủ cạnh tranh cần được dè chừng mang đến Kai’Sa. Mé cạnh việc tần công tầm ca thì tướng mạo này còn lưới 90 khiến cho rất khó có kẻ thù nào là rất có thể tiếp cận được.

Đương nhiên việc kìm hãm Kai’Sa ở lối bên dưới còn tùy thuộc vào năng lực tương hỗ của Support đem chất lượng tốt hay là không. Nhưng về cơ phiên bản những tướng soái bên trên đưa về ưu thế Khi đối đầu với xạ thủ được ca ngợi lỗi nhất LMHT này.

Trên đó là những phương án kìm hãm Kai’Sa hùn chúng ta cũng có thể đem đạt được không ít ưu thế nhập trận đấu. Hãy vận dụng triệt nhằm sở dĩ rất có thể dành riêng được chiến thắng!

Xem tăng Khắc chế leesin

Bình luận