cach khac che tuong kayle mua 12

Hướng dẫn cơ hội khắc chế và kìm hãm Kayle hiệu suất cao nhất qua quýt việc lựa chọn tướng mạo, lên chuẩn bị và mẹo khắc chế và kìm hãm cho tới chúng ta gặp gỡ khó khăn Khi đấu với vị tướng mạo này.

Vai trò: Đấu Sĩ

Bạn đang xem: cach khac che tuong kayle mua 12

Kayle yếu hèn ở đầu game tuy nhiên tiếp tục vô cùng mạnh mẽ và tự tin về cuối game, hãy tận dụng tối đa điều này nhằm lần đi ra đối sách khắc chế và kìm hãm Kayle.

Tại trên đây tôi tiếp tục giúp đỡ bạn lựa lựa chọn những tướng mạo mạnh rộng lớn Kayle và rời xa những tướng mạo yếu hèn rộng lớn Kayle trong không ít giai của trò nghịch ngợm.

Tướng Mạnh rộng lớn Kayle:

Đây là list những vị tướng mạo cực mạnh nhằm ngăn chặn Kayle ở nhiều quy trình tiến độ của trò nghịch ngợm. Các tướng mạo được liệt kê theo gót những trận đấu sở hữu tỷ trọng thắng tối đa với Kayle.

Ưu tiên dùng những vị tướng mạo là loà và dồn sát thương nhanh chóng lên Kayle.

Ưu tiên dùng những vị tướng mạo sở hữu kĩ năng phục hồi chất lượng tốt, tạo nên sát thương theo gót thời hạn.

Tướng yếu hèn rộng lớn Kayle:

Đây là list những vị tướng mạo yếu hèn trước Kayle ở nhiều quy trình tiến độ của trò nghịch ngợm. Các tướng mạo được liệt kê theo gót những trận đấu sở hữu tỷ trọng thắng thấp nhất với Kayle.

Trang bị khắc chế và kìm hãm Kayle

Kayle là tướng mạo tạo nên sát thương luật lệ mạnh, những ban nên lên những chuẩn bị tăng huyết + kháng luật lệ như: Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Nhiên.

Xem thêm: Tìm hiểu cách phân biệt Nike Air Force 1 rep 11 với giày real

Sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya tiếp tục giúp đỡ bạn tránh khỏi sát thương kể từ Kayle.

Cách khắc chế và kìm hãm Kayle

Kayle yếu hèn ở đầu game hãy tận dụng tối đa điều này nhằm nghịch ngợm áp hòn đảo tức thì từ trên đầu game.

Cố gắng kết thúc giục trò nghịch ngợm càng nhanh chóng càng chất lượng tốt vì thế trò nghịch ngợm càng kéo dãn, Kayle càng trở thành mạnh mẽ và tự tin rộng lớn.

Bắt đầu tạo nên sát thương lên Kayle Khi cô ấy không tồn tại chiêu cuối. -> Nó sẽ hỗ trợ ích cho tới việc cút lối của người tiêu dùng ko cho tới Kayle farm.

Tiến hành trao thay đổi với Kayle Khi E của cô ấy ấy đang được hồi chiêu.

Xem thêm: huấn luyện viên nhật bản

Sử dụng những vị tướng mạo sở hữu kĩ năng kháng Chịu vô 2 giây nhằm tiến công Kayle như: Irelia & Tryndamere,..

Hãy xem xét cho tới việc Kayle sở hữu từng nào điểm nằm trong dồn về sự việc cuồng sức nóng thần thánh bên trên người chúng ta.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Kaisa