cach khac che tuong thresh mua 12

Cách khắc chế và kìm hãm Thresh ✅ theo đòi skill, lối lên đồ vật né được án tử Thresh. Và tổng hợp tướng tá khắc chế và kìm hãm đảm bảo chất lượng nhất lúc lập kèo với Thresh

Khắc chế Thresh>

Bạn đang xem: cach khac che tuong thresh mua 12

Thông tin yêu tướng:

Thresh Cai ngục xiềng xích

Thresh

Cai ngục xiềng xích

Sát thủ Hỗ trợ Đường dưới

Phép hỗ trợ nên dùng để làm xung khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Xem thêm: chia sẻ acc cf vip

Xem thêm thắt Cách khắc chế và kìm hãm Sylas Sylas

Cách khắc chế và kìm hãm Thresh

Cách khắc chế và kìm hãm Thresh

Làm sao nhằm khắc chế và kìm hãm Thresh hiệu suất cao nhất?

Thresh là vị tướng tá sở hữu tính năng tương hỗ một cơ hội toàn nhất nhập game Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm những khả năng chủ yếu như tiến công, chống thủ và trợ chung. Quý khách hàng rất có thể khắc chế và kìm hãm được sức khỏe của vị tướng tá này bởi vì những cơ hội sau:

  • Sử dụng những vị tướng tá rất có thể chặn lại khả năng của phe đối lập, kĩ năng này khiến cho Thresh không thể đẩy mạnh sức khỏe vốn liếng sở hữu.
  • Luôn theo đòi dõi từng hành động của Thresh để hiểu lúc nào vị tướng tá này tung chiêu Lồng Đèn và trí khôn giải pháp này nhằm mục tiêu mục tiêu kéo đồng team hoặc đơn giản kế tiếp ngờ binh.
  • Cấu rỉa huyết liên tiếp nhập trong cả thời hạn tranh tài nhằm ngăn trở Thresh tích lũy vong hồn.
  • Luôn chọn lựa cách ẩn núp sau quái quỷ nhằm ngăn chặn việc tướng tá dùng giải pháp Án Tử.
  • Bạn nên chuẩn bị cho tới tướng tá của tớ khăn giải thuật hoặc Dây chuyền chữ thập nhằm tách tối nhiều tác động những giải pháp của Thresh.

Những vị tướng tá khắc chế và kìm hãm Thresh hiệu quả

Lulu một trong mỗi vị tướng tá khắc chế và kìm hãm sức khỏe của Thresh hiệu quả

Xem thêm: ảnh card viettel 50k

Lulu một trong mỗi vị tướng tá khắc chế và kìm hãm sức khỏe của Thresh hiệu quả

Bạn rất có thể lựa chọn những vị tướng tá sau nhằm khắc chế và kìm hãm hiệu suất cao sức khỏe của Thresh như:

  • Alistar: Tướng chịu đựng được các pha ra đòn tiến công mạnh nằm trong cỗ khả năng hơn hẳn.
  • Morgana: Tính năng tạo nên khiên chống thép nổi trội của Morgane khiến cho Thresh ko thể nào là đẩy mạnh được toàn cỗ sức khỏe của những giải pháp tiến công.
  • Lulu: Cầm huyết rất tuyệt kèm cặp tất nhiên kĩ năng kiểm soát cực mạnh nằm trong tuyệt chiêu bảo kê cực mạnh. Đòn hất tung của Lulu rất có thể khiến cho giải pháp Án Tử của Thresh ko thể đẩy mạnh được thuộc tính vốn liếng sở hữu.
  • Leona: Vị tướng tá này còn có khả năng kiểm soát rất rất cao và chịu đựng đòn đảm bảo chất lượng. Chiêu thức Thái Dương Hạ San phối hợp nằm trong đập miếng Hồn Ngục nhằm bảo đảm đồng team.
  • Ezreal:Kỹ năng cấu huyết kể từ xa vời rất tuyệt mặc dầu Ezreal sở hữu ở một khoảng cách tương đối lớn với Thresh vẫn rất có thể tạo nên một đòn sát thương cao. Không chỉ vì vậy, chiêu Dịch Chuyển Cổ Học còn đơn giản dễ dàng hạ gục Thresh đơn giản dễ dàng.

Trên đấy là một vài ba share cơ hội khắc chế và kìm hãm Thresh cụ thể nhất đang rất được nhiều người chơi có trách nhiệm vận dụng lúc bấy giờ. Hãy contact ngay lập tức với Shop chúng tôi và để được tư vấn thêm thắt nhiều khả năng kungfu với Thresh không dừng lại ở đó nhé.

Xem thêm thắt Khắc chế aatrox

Bình luận