cài đặt trò chơi

Windows 11 đang được thú vị được không ít sự để ý Khi phiên trước tiên được công phụ vương rằng nó sẽ có được tài năng setup và dùng những phần mềm Android – nhiều số người sử dụng đang được chờ đón tác dụng này. Tuy nhiên, khá nhiều người đang được tuyệt vọng Khi với vấn đề bật mí rằng người tớ chỉ rất có thể vận chuyển xuống và dùng phần mềm kể từ Amazon App Store.

Bạn đang xem: cài đặt trò chơi

Mặc dù là những biện pháp thay cho thế nhằm setup và dùng APK, tuy nhiên nhiều game dựa trên Google Play Service sẽ không còn sinh hoạt. Tất cả điều này chuẩn bị thay cho thay đổi nhờ Google, hiện nay đang được tạo ra ứng dụng Google Play Games mang lại Windows 11. Hãy nằm trong coi thời gian nhanh ưu đãi mới mẻ này của Google và cơ hội chúng ta cũng có thể dùng nó nhằm chơi trò giải trí Android bên trên PC chạy Windows 11 của tôi .

Laptop hoặc PC cần thiết thỏa mãn nhu cầu một trong những đòi hỏi về Hartware nhằm chạy Google Play trò chơi nhằm đùa những game Android bên trên PC chạy Windows 11. Sử dụng phần bên dưới nhằm đáp ứng thiết lập lúc này tương hỗ Google Play trò chơi. Sau bại liệt, chúng ta cũng có thể dùng công việc tiếp sau nhằm setup Google Play trò chơi bên trên PC và chơi trò giải trí Android. Bắt đầu nào là.

1. Requirements – Yêu cầu

Dưới đó là những đòi hỏi Hartware ít nhất mang lại Google Play trò chơi. Nếu PC ko thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi khối hệ thống ít nhất này, chúng ta cũng có thể gặp gỡ nên những yếu tố về hiệu suất Khi chạy những game Android yên cầu nhiều hình họa bên trên PC chạy Windows 11.

  • Windows 10 v2004 trở lên
  • Có sẵn một ổ SSD với 10GB dung tích trống
  • Intel UHD 630 trở lên
  • CPU 4 nhân trở lên trên (Một số game đặc biệt quan trọng đòi hỏi CPU Intel)
  • 8GB RAM hoặc cao hơn
  • Đã nhảy ảo hóa Hartware – Hardware Virtualization

Bước 1: Kích hoạt Hypervisor bên trên PC Windows

Trước tiên, bạn phải nhảy Hyper – V, đó là đòi hỏi nhằm setup và chạy những game Android kể từ Google Play trò chơi bên trên PC. Thực hiện nay theo gót công việc bên dưới sẽ giúp đỡ các bạn kích hoạt tác dụng tương tự động bên trên PC chạy Windows 11 của tôi.

Mở Settings app trên PC vị bấm tổng hợp phím  Windows + i .

Bây giờ hãy nhấp vào Apps ở thanh phía bên trái.

Nhấp vào Optional features ở phía bên phải .

Cuộn xuống phía dưới bên dưới và nhấn nhập More Windows features.

Cuộn xuống bên dưới nằm trong và lựa chọn vỏ hộp cho  Windows Hypervisor Platform .

Bấm  OK .

Hypervisor sẽ tiến hành kích hoạt bên trên PC, phát động lại PC nhằm vận dụng những thay cho thay đổi.

Hypervisor sẽ tiến hành kích hoạt bên trên PC. Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể dùng công việc bên dưới nhằm dùng Google Play trò chơi nhằm đùa những game Android bên trên PC của tôi.

Bước 2: Tải xuống và setup Google Play Games

Đây là cơ hội chúng ta cũng có thể vận chuyển xuống và setup Google Play trò chơi bên trên PC chạy Windows 11 của tôi. Thực hiện nay theo gót công việc sau đây sẽ giúp đỡ các bạn nhập quy trình này.

Truy cập play.google.com/googleplaygames trong trình duyệt và nhấp vào Download beta.

Bây giờ, một thiết lập sẽ tiến hành vận chuyển xuống PC. Lưu thiết lập ở một địa điểm thuận tiện và nhấp lưu ban và khởi chạy tương tự động sau thời điểm nó được vận chuyển xuống.

Google Play Games sẽ tiến hành vận chuyển xuống và setup bên trên PC. Quá trình này rất có thể mất mặt một chút ít thời hạn, tùy nằm trong nhập vận tốc và đường dẫn mạng hiện nay với.

Đợi quy trình xong xuôi. 

Quá trình thiết lập tiếp tục tự động hóa đóng góp và khởi chạy Google Play Games sau thời điểm setup xong xuôi. Nhấp nhập Sign in with Google..

Một hành lang cửa số trình duyệt mới nhất tiếp tục banh đi ra và hãy nhập vấn đề singin nhập thông tin tài khoản. Nếu các bạn đang được singin nhập thông tin tài khoản Google của tôi, hãy nhấp và lựa chọn thông tin tài khoản bạn thích dùng với Google Play Games.

Sau Khi lựa chọn thông tin tài khoản, các bạn sẽ được đòi hỏi đảm nói rằng các bạn đang được vận chuyển xuống Google Play Games kể từ trang web đầu tiên. Nhấp nhập Sign in nhằm xác nhận lựa lựa chọn .

Bây giờ các bạn sẽ singin nhập thông tin tài khoản Google của tôi hoặc chúng ta cũng có thể đóng góp trình duyệt của tôi và trả về Google Play Games. 

Bạn sẽ tiến hành đòi hỏi tạo ra làm hồ sơ nhằm dùng với Google Play Games, nhập thương hiệu người tiêu dùng ưa quí nhập vỏ hộp văn phiên bản phía trên nằm trong.

Bạn cũng rất có thể nhấp vào biểu tượng Refresh để duyệt qua quýt những thương hiệu người tiêu dùng tình cờ nhằm thăm dò thương hiệu các bạn quí.

Bạn cũng rất có thể nhấp nhập Switch account ở bên dưới nằm trong, nếu như bạn thích dùng thông tin tài khoản Google không giống với Google Play Games chứ không thông tin tài khoản lúc này.

Khi các bạn đang được lựa chọn thương hiệu người tiêu dùng của tôi, hãy nhấp nhập Crete profile ở góc bên dưới phía bên phải.

Bây giờ các bạn sẽ được hiển thị Điều khoản cty của Google và Google Play. Xem lại cả nhị, dùng những link ứng phía trên nằm trong.

Khi các bạn đang được kiểm tra tất cả, hãy nhấp vào Accept.

Bây giờ, các bạn vẫn muốn share tài liệu ẩn danh với Google sẽ giúp đỡ Google nâng cấp phần mềm của tôi vị những phiên bản update nhập sau này hay là không. Nhấp và nhảy nút quy đổi ở góc cạnh bên trên nằm trong phía bên phải để Help improve your experience chia sẻ tài liệu với Google và tắt nút quy đổi này nếu như bạn không thích share tài liệu của tôi.

Nhấp nhập Finish ở phía bên dưới khi chúng ta đang được lựa lựa chọn.

Bây giờ các bạn sẽ setup và thiết lập Google Play Games bên trên PC của tôi và rất có thể setup, chơi trò giải trí Android bên trên PC vị công việc tiếp sau.

Bước 3: Cài đặt điều và đùa game

Giờ phía trên, Google Play trò chơi đang được setup bên trên PC , giờ phía trên công ty chúng tôi rất có thể vận chuyển xuống và chơi trò giải trí. Thực hiện nay theo gót công việc sau đây sẽ giúp đỡ các bạn nhập quy trình này.

Mở Start Menu và thăm dò kiếm Google Play Game, nhấp và khởi chạy phần mềm sau thời điểm phần mềm xuất hiện nay nhập sản phẩm thăm dò kiếm .

Sau Khi phần mềm khởi điều khiển xe trên PC, hãy cuộn trang chủ nhằm thăm dò game bạn thích vận chuyển xuống.

Xem thêm: kim cương 4 ly giá bao nhiêu

Bạn cũng rất có thể coi những game nhập tủ sách của tôi ở phía bên phải nhập phần coi thời gian nhanh.

Bạn cũng rất có thể nhấp nhập hình tượng Library ở thanh phía bên trái nhằm coi tủ sách game của tôi.

Nếu bạn thích thăm dò kiếm một game, hãy nhấp nhập biểu tượng Search ở thanh phía bên trái.

Hãy nhấp nhập vỏ hộp văn phiên bản ở góc cạnh bên trên nằm trong phía bên phải và thăm dò kiếm game tương quan.

Bạn cũng rất có thể nhấp vào một trong những trong số hạng mục phía trên nằm trong nhằm coi những game nhập hạng mục đang được lựa chọn.

Nhấp nhập game Khi nó hiển thị nhập sản phẩm thăm dò kiếm .

Bây giờ hãy nhấp vào Install để setup game bên trên PC .

Game sẽ tiến hành vận chuyển xuống và setup bên trên PC, quý khách hàng rất có thể theo gót dõi tiến bộ trình của game bên trên trang cửa hàng.

Bạn cũng rất có thể theo gót dõi tiến bộ trình vị phần Download ở thanh phía bên trái.

Sau Khi vận chuyển game về chúng ta nhấn Play nhằm chơi trò giải trí.

Game lúc này tiếp tục khởi điều khiển xe trên PC ở chính sách toàn màn hình hiển thị. Nhấn Shift + Tab nhằm bay toàn màn hình hiển thị hoặc game.

Bạn rất có thể nhấp vào Fullscreen để trả quý phái chính sách toàn màn hình hiển thị mang lại game. Bạn cũng rất có thể nhấn F11 bên trên keyboard nhằm quy đổi tương tự động.

Bạn cũng rất có thể nhấp nhập Exit game nhằm đóng góp game.

Bây giờ chúng ta cũng có thể chơi trò giải trí Android đang được vận chuyển xuống bên trên PC của tôi.

Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể dùng công việc bên trên nhằm vận chuyển xuống và setup game Android bên trên PC bất kể lúc nào cần thiết.

Bước 4: Tùy chỉnh gaming experience

Mặc mặc dù chơi trò giải trí Android bên trên PC chạy Windows là 1 thưởng thức hoặc Khi dùng Google Play trò chơi tuy nhiên việc tùy chỉnh những tinh chỉnh và điều khiển và setup không giống rất có thể gom nâng cấp thưởng thức và triển khai theo gót công việc bên dưới sẽ giúp đỡ tùy chỉnh thưởng thức chơi trò giải trí bên trên PC.

Mở Start Menu bằng cơ hội nhấn phím Windows bên trên keyboard và thăm dò kiếm Google Play trò chơi. Nhấp và khởi chạy phần mềm sau thời điểm đang được hiển thị nhập sản phẩm thăm dò kiếm .

Bây giờ hãy bấm vào Library ở thanh phía bên trái.

Nhấp vào biểu tượng Play  bên cạnh game bạn thích tùy chỉnh.

Game sẽ tiến hành khởi điều khiển xe trên PC, dùng F11 nhằm quy đổi toàn màn hình hiển thị dựa vào sở trường . Bây giờ hãy nhấn Shift + Tab bên trên keyboard nhằm hiển thị setup game.

Nhấp vào Remap controls để ánh xạ phím nhập sơ vật dụng tinh chỉnh và điều khiển ưa quí bên trên PC.

Hãy nhấp nhập tinh chỉnh và điều khiển nhưng mà bạn thích remap (ánh xạ) lại.

Nhấn phím bạn thích dùng thay cho thế.

Khóa tiếp tục chụp và tinh chỉnh và điều khiển được ánh xạ lại tương tự tái diễn công việc bên trên nhằm bố trí lại những tinh chỉnh và điều khiển không giống mang lại game nếu như cần thiết.

Bạn cũng rất có thể nhấp nhập Reset to lớn defaults phía trên nằm trong để tại vị lại ánh xạ lại của tôi.

Nhấp nhập Reset lần tiếp nữa nhằm xác nhận lựa lựa chọn .

Nhấp vào biểu tượng để đóng góp setup.

Một số game rất có thể ko được chấp nhận các bạn ánh xạ lại những tinh chỉnh và điều khiển khoác ấn định. Trong những tình huống vì vậy, tùy lựa chọn này có khả năng sẽ bị lờ mờ cút như minh họa bên dưới.

Những game vì vậy rất có thể cung ứng tùy lựa chọn nhằm tùy chỉnh những tinh chỉnh và điều khiển bằng phương pháp dùng setup nhập game. Khi game được khởi chạy, hãy thăm dò và nhấp vào  biểu tượng Settings nhằm đánh giá coi chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những tinh chỉnh và điều khiển của tôi nhập setup hay là không. 

Và chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thưởng thức chơi trò giải trí của tôi lúc thi đấu game Android vị Google Play trò chơi bên trên PC chạy Windows 11.

II. Hiệu suất Google Play Games bên trên Windows 11

Trong demo nghiệm ban sơ thì hiệu suất của những game Android nhịn nhường như ngang vị với những điện thoại cảm ứng Android số 1, trong cả Khi dùng GPU Hãng Intel tích hợp ý như: Iris XE hoặc UHD 630. trò chơi đang được tối ưu hóa, demo nghiệm trước lúc được liệt kê bên trên Google Play Games dành riêng cho PC. Điều này là vì Google đang được rất là cảnh giác Khi tối ưu hóa game mang lại Windows. Theo Google thì doanh nghiệp đang được liên minh nghiêm ngặt với những mái ấm trở nên tân tiến game nhằm đáp ứng những game được tối ưu hóa tương thích mang lại từng thưởng thức chơi trò giải trí bên trên PC. 

Ngoài đi ra, Google cũng chạy từng game được liệt kê trải qua những bài bác đánh giá nhằm đáp ứng game bại liệt ko tác động cho tới tính bảo mật thông tin hoặc quyền riêng biệt bên trên PC. Như vậy tựa như nỗ lực của Steam nhằm xác minh những game và tối ưu hóa bọn chúng mang lại Steam Deck và là điểm người tiêu dùng rất có thể xác lập những game được tối ưu hóa vị huy hiệu chuyên được dùng. Không tựa như Steam, chúng ta cũng có thể vận chuyển xuống những game không được tối ưu hóa nhằm tự động đánh giá, Google chỉ liệt kê những game đang được tối ưu hóa và đang được demo nghiệm nhập phần mềm Google Play trò chơi dành riêng cho Windows. Vì vậy, miễn sao thiết lập lúc này rất có thể thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi khối hệ thống ít nhất, thì các bạn sẽ ko gặp gỡ nên ngẫu nhiên yếu tố nào là về hiệu suất trừ khi chúng ta gặp gỡ nên ùn tắc.

Xem thêm: alina becker

III. Google Play Games có trước bên trên điện thoại cảm ứng và Tablet Android không?

Google Play trò chơi dành riêng cho Windows rất khác với Google Play trò chơi dành riêng cho Android. Google Play trò chơi dành riêng cho Android sinh hoạt tuy vậy song với những phần mềm và cty không giống của Google bên trên trang bị Android, trong lúc Google Play trò chơi dành riêng cho Windows là 1 phần mềm song lập. Ứng dụng song lập của Windows đi kèm theo với phiên phiên bản cty Google riêng rẽ được chấp nhận phần mềm vận chuyển xuống và đùa những game Android bên trên PC Windows bằng Hardware Virtualization (Ảo hóa phần cứng)

Tuy nhiên, ko Tức là các bạn đang được bỏ qua những độc quyền truyền thống lịch sử (perks traditional) của Google Play trò chơi. Bạn vẫn đang còn tài năng đồng nhất hóa tiến bộ trình game của tôi với đám mây (cloud), nên là chúng ta cũng có thể kế tiếp kể từ điểm các bạn đang được tạm dừng bên trên ngẫu nhiên trang bị nào là miễn sao các bạn đang được dùng và một thông tin tài khoản Google. Bạn cũng có thể có tài năng tìm kiếm được phần thưởng (Rewards) của Google Play tiếp sau đó rất có thể thay đổi phần thưởng này nhập cửa hàng nhằm mua sắm và chọn lựa nhập phần mềm hoặc ĐK.

Mời độc giả theo gót dõi TekZone.vn bên trên Google News bên trên đây