|

[CẬP NHẬT] CƠ CHẾ XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP NẠP QUÂN HUY LẬU QUA GOOGLE PLAY

Xin chào các Kiện Tướng, Trong thời gian vừa qua, Hội Đồng Liên Quân tiếp tục có những đợt kiểm tra và rà soát phát hiện tài khoản gian lận. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của các Kiện Tướng đối với Liên Quân Mobile, Hội Đồng Liên Quân đã phát hiện […]

Xin chào các Kiện Tướng,

Trong thời gian vừa qua, Hội Đồng Liên Quân tiếp tục có những đợt kiểm tra và rà soát phát hiện tài khoản gian lận. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm của các Kiện Tướng đối với Liên Quân Mobile, Hội Đồng Liên Quân đã phát hiện có những tài khoản lợi dụng kênh Google Play để tiến hành nạp và sử dụng quân huy lậu, tiến hành xử phạt thích đáng:

Cụ thể cơ chế xử lý như sau:

[Cập nhật ngày 04/10]

Đối với các tài khoản mua và bán trang phục lậu, cả người bán và người mua đều phải chịu hình phạt.

Đối với người mua:

Lần vi phạm đầu tiên: Người vi phạm sẽ bị khóa tài khoản 1 ngày và thu hồi trang phục

Nếu vi phạm lần 2, Hội đồng Liên Quân sẽ đánh giá đây là trường hợp cố tình vi phạm và sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Lưu ý: Trong trường hợp Kiện tướng được tặng trang phục từ người lạ mặt, vui lòng chụp lại màn hình và gửi về bộ phận CSKH (tại hotro.garena.vn) để báo lại tình hình. Bộ phận CSKH sẽ xác minh thông tin nếu người tặng trang phục không nạp lậu qua GooglePlay, trang phục đó Kiện tướng có thể sử dụng bình thường.

Nếu Kiện tướng nghi ngờ về nguồn gốc bộ trang phục được tặng từ bạn bè cũng có thể gửi ảnh về bộ phận hỗ trợ để xác minh.

Hội đồng Liên Quân đã và đang lọc ra danh sách các trường hợp vi phạm nạp lậu Quân Huy

Các trường hợp nạp lậu Quân Huy sẽ bị khóa tài khoản ngay sau khi phát hiện nạp lậu

Trong vòng 01 tháng kể từ khi tài khoản bị khóa, nếu người chơi có nhu cầu muốn nạp lại Quân Huy để mở tài khoản thì có thể liên hệ bộ phận CSKH (tại hotro.garena.vn)

Sau thời hạn 01 tháng, không tiếp tục hỗ trợ mở khóa tài khoản vi phạm -> tài khoản bị khóa vĩnh viễn

Căn cứ theo Theo điều 139 và điều 140 Bộ luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009 Hội đồng liên quân đang tiến hành thu thập bằng chứng, chứng cứ đầy đủ để gửi cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm khởi tố truy cứu trách nhiệm đối với những trường hợp vi phạm (chi tiết vui lòng xem tại ĐÂY)

Lưu ý:

Tài khoản nạp lậu là các tài khoản NẠP Quân Huy không rõ nguồn gốc và SỬ DỤNG số Quân Huy vi phạm

Trong trường hợp người chơi nạp thẻ từ Google Play và muốn được hoàn tiền, vui lòng không sử dụng số Quân huy đã nhận được và báo với bộ phận hỗ trợ để tiến hành khấu trừ Quân Huy (các kênh nạp thẻ khác không hỗ trợ hoàn tiền)

Người chơi chỉ có thể nạp bù Quân Huy để mở khóa tài khoản 01 lần duy nhất, nếu sau khi được mở khóa người chơi vẫn tiếp tục tài phạm thì sẽ khóa vĩnh viễn và không hỗ trợ mở khóa.

Đối với các vật phẩm được tặng (Shop quà tặng) bằng Quân Huy lậu, Hội đồng Liên Quân sẽ thu hồi lại toàn bộ (dù cho tài khoản có tiến hành nạp bù hay không), người chơi vẫn phải nạp lại đầy đủ số QH đã nạp lậu để được mở khóa

Đối với những tổ chức/cá nhân lạm dụng việc nạp Quân Huy lậu để kinh doanh, Hội đồng Liên Quân sẽ có biện pháp xử lý mạnh tay về mặt pháp lý.

Vì một môi trường Liên Quân trong sạch, Hội Đồng Liên Quân đã, đang và sẽ tiếp tục có những hình phạt thích đáng cho bất kì trường hợp nào lợi dụng bug hack, phần mềm can thiệp vào hệ thống trò chơi hay có những hành động trái với quy định nhằm trục lợi bản thân.

Thảo luận
Tin khác
Mua Combo Trang phục Lữ Bố Nam Vương & Điêu Thuyền Hoa Hậu giảm giá 40%

Mua Combo Trang phục Lữ Bố Nam Vương & Điêu Thuyền Hoa Hậu giảm giá 40%

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng sự kiện giảm giá series tình nhân cực hấp dẫn với bộ đôi trang phục Lữ Bố Nam Vương & Điêu Thuyền Hoa Hậu.

Đội hình 6 múi chuyên gánh tạ nặng chình chịch

Đội hình 6 múi chuyên gánh tạ nặng chình chịch

Hội đồng Liên Quân một lần nữa xin giới thiệu tới các bạn một đội hình "lạ mà khỏe", và lần này là đội hình xe ủi với toàn các anh cơ bắp cuồn cuộn, cao to 6 múi sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay.

RA MẮT NAKROTH SIÊU VIỆT VÀ TÍNH NĂNG TIẾN HÓA TRANG PHỤC

RA MẮT NAKROTH SIÊU VIỆT VÀ TÍNH NĂNG TIẾN HÓA TRANG PHỤC

Chắc chắn các Kiện tướng đang rất nóng lòng với tính năng mới chưa từng xuất hiện: Tính năng tiến hóa trang phục cực kỳ đặc sắc.

Những chiêu thức sẽ khiến bạn ôm hận nếu giao tranh ở vùng chật hẹp

Những chiêu thức sẽ khiến bạn ôm hận nếu giao tranh ở vùng chật hẹp

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có cho mình một bộ kĩ năng độc đáo và tương tác với trận đấu theo cách khác nhau.

Cơ hội sở hữu Trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết

Cơ hội sở hữu Trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết

Như các bạn đã biết thì trang phục Veera Nàng Dơi Tuyết là trang phục được mở bán vào mùa noel năm ngoài sau một năm thì được mở bán lại bằng hòm may mắn. Việc để sở hữu được bộ Trang phục này thì phải chơi trò hên xui nên các bạn thử thì theo giỏi nhé.