|

Chaugnar trợ thủ: Những lợi ích khi đem chú voi bản đôn đi vị trí trợ thủ

Chaugnar trợ thủ cover tốt cho xạ thủ Xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu với tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với sát thủ. Chaugnar sẽ giúp cho xạ thủ thoải mái bắn ở tuyến sau. Chiêu thức thủy triều giúp ích rất nhiều cho xạ thủ trong […]

Chaugnar trợ thủ cover tốt cho xạ thủ

chaugnar trợ thủ

Xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu với tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với sát thủ. Chaugnar sẽ giúp cho xạ thủ thoải mái bắn ở tuyến sau. Chiêu thức thủy triều giúp ích rất nhiều cho xạ thủ trong việc giữ vị trí và gây dame lên đối phương.

Chaugnar có khả năng chống chịu ổn định nên khi di chuyển cùng xạ thủ thì đối thủ không thể dồn dame chết được xạ thủ. Lệnh bài phong thần dùng để tạo giáp cùng với vực hỗn loạn giúp đồng đội của Chaugnar thoát chết trong mọi tình huống.

Được di chuyển nhiều giao tranh liên tục

Chaugnar-1

Chaugnar như một cỗ xe tăng khi được di chuyển liên tục thay vì ôm đường khi solo lane. Vị tướng này gây ra sát thương phép rất lớn trong thời gian ngắn do kết hợp ulti vực hỗn loạn cùng nước xoáy. Đầu game rất ít đối thủ lên kháng phép do đó dame của Chaugnar khá mạnh ở lever 4.

Nếu có lợi thế ở giai đoạn đầu game thì đối thủ muốn giết Chaugnar là điều rất khó để có thể làm. Giao tranh tổ chức liên tục và đối thủ không có thời gian để cày vàng. Chaugnar sẽ dắt đồng đội càn quét hết tất cả mọi ngã đường.

Khắc chế được nhiều trợ thủ khác

Mina

Chaugnar trợ thủ phong tỏa sức mạnh của rất nhiều trợ thủ khác nhau như Mina, Lumburr, Payna. Thanh tẩy đến từ hai chiêu thức giúp Chaugnar không bị khống chế. Nếu đồng đội bị khống chế cứng như Mina thì vực hỗn loạn sẽ được bật và lật kèo giao tranh.

Những trợ thủ khác khi hết chiêu thì chỉ biết đứng nhìn còn với Chaugnar thì vị tướng này có thể biến từ trợ thủ thành dame chủ lực và tông hết đội hình đối phương.

Thảo luận
Tin khác
Lauriel vs Azzen'Ka: kẻ tám lạng, người nửa cân

Lauriel vs Azzen'Ka: kẻ tám lạng, người nửa cân

Kể từ khi mới ra mắt, Lauriel đã nhanh chóng tạo được một hiệu ứng tức thời lên xu hướng sử dụng pháp sư đường giữa hiện tại. Thay cho làn sóng chơi các pháp sư thiên về cấu rỉa thì có vẻ như, mẫu pháp sư sát thủ đang dần thịnh hành trở lại.

Mở bán lại Combo Tướng và Trang phục Slimz - Chú thỏ ngọc

Mở bán lại Combo Tướng và Trang phục Slimz - Chú thỏ ngọc

Bộ Trang phục Slimz - Chú thỏ ngọc đã được mở bán một thời gian sau đó ngưng mở bán và hôm nay nhà pháy hành game chính thức công bố mở bán lại Trang phục này đi kèm là vị tướng Slimz.

Hướng dẫn lướt Facebook và Youtube Miễn Phí  dành cho Viettel và Mobifone

Hướng dẫn lướt Facebook và Youtube Miễn Phí dành cho Viettel và Mobifone

2 nhà mạng Viettel và Mobifone để kích nhu cầu sử dụng 4G nên họ đã đồng loạt ra 2 gọi cước thử nghiệm cho phép truy cập Facebook và Youtube miễn phí. Bạn muốn tìm hiểu cách thức tham gia và đăng ký thì hãy đọc và tìm hiểu bên dưới nhé

Mở Bán Tướng Murad và Trang Phục Thợ Săn Tiền Thưởng

Mở Bán Tướng Murad và Trang Phục Thợ Săn Tiền Thưởng

Tiếp đến vị tướng 46 sắp được mở bán nhiều người nghi ngờ về việc vị tướng này sẽ bị vào kho báu nhưng theo như thông tin vị tướng này sẽ được bán bằng quân huy và giải khá rẻ so với một số vị tướng khác.