|

Chaugnar trợ thủ: Những lợi ích khi đem chú voi bản đôn đi vị trí trợ thủ

Chaugnar trợ thủ cover tốt cho xạ thủ Xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu với tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với sát thủ. Chaugnar sẽ giúp cho xạ thủ thoải mái bắn ở tuyến sau. Chiêu thức thủy triều giúp ích rất nhiều cho xạ thủ trong […]

Chaugnar trợ thủ cover tốt cho xạ thủ

chaugnar trợ thủ

Xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu với tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với sát thủ. Chaugnar sẽ giúp cho xạ thủ thoải mái bắn ở tuyến sau. Chiêu thức thủy triều giúp ích rất nhiều cho xạ thủ trong việc giữ vị trí và gây dame lên đối phương.

Chaugnar có khả năng chống chịu ổn định nên khi di chuyển cùng xạ thủ thì đối thủ không thể dồn dame chết được xạ thủ. Lệnh bài phong thần dùng để tạo giáp cùng với vực hỗn loạn giúp đồng đội của Chaugnar thoát chết trong mọi tình huống.

Được di chuyển nhiều giao tranh liên tục

Chaugnar-1

Chaugnar như một cỗ xe tăng khi được di chuyển liên tục thay vì ôm đường khi solo lane. Vị tướng này gây ra sát thương phép rất lớn trong thời gian ngắn do kết hợp ulti vực hỗn loạn cùng nước xoáy. Đầu game rất ít đối thủ lên kháng phép do đó dame của Chaugnar khá mạnh ở lever 4.

Nếu có lợi thế ở giai đoạn đầu game thì đối thủ muốn giết Chaugnar là điều rất khó để có thể làm. Giao tranh tổ chức liên tục và đối thủ không có thời gian để cày vàng. Chaugnar sẽ dắt đồng đội càn quét hết tất cả mọi ngã đường.

Khắc chế được nhiều trợ thủ khác

Mina

Chaugnar trợ thủ phong tỏa sức mạnh của rất nhiều trợ thủ khác nhau như Mina, Lumburr, Payna. Thanh tẩy đến từ hai chiêu thức giúp Chaugnar không bị khống chế. Nếu đồng đội bị khống chế cứng như Mina thì vực hỗn loạn sẽ được bật và lật kèo giao tranh.

Những trợ thủ khác khi hết chiêu thì chỉ biết đứng nhìn còn với Chaugnar thì vị tướng này có thể biến từ trợ thủ thành dame chủ lực và tông hết đội hình đối phương.

Thảo luận
Tin khác
Top những chuyên gia bắt lẻ trong liên quân

Top những chuyên gia bắt lẻ trong liên quân

Trong Đấu trường Liên Quân, mỗi vị tướng lại có một vai trò riêng. Có những vị tướng sinh ra là để cắn trộm như Omega, Triệu vân, nhưng cũng có những vị tướng như Toro, Chaugnar chỉ phát huy tác dụng tối đa trong giao tranh tổng.

Top những tướng được chọn và khóa trong chớp mắt

Top những tướng được chọn và khóa trong chớp mắt

Tính tới thời điểm hiện tại chúng ta đang có tới 40 vị anh hùng đến từ bốn thế lực khác nhau, "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười".

Quà đăng nhập hằng ngày nhân đại lễ năm mới

Quà đăng nhập hằng ngày nhân đại lễ năm mới

Năm mới sắp tới, Hội Đồng Liên Quân Mobile xin gửi tới các Kiện tướng chuỗi sự kiện đăng nhập 7 ngày đặc biệt với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngay trong tuần đầu tiên của năm 2018, các Kiện tướng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt hơn rất nhiều.