|

Chaugnar trợ thủ: Những lợi ích khi đem chú voi bản đôn đi vị trí trợ thủ

Chaugnar trợ thủ cover tốt cho xạ thủ Xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu với tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với sát thủ. Chaugnar sẽ giúp cho xạ thủ thoải mái bắn ở tuyến sau. Chiêu thức thủy triều giúp ích rất nhiều cho xạ thủ trong […]

Chaugnar trợ thủ cover tốt cho xạ thủ

chaugnar trợ thủ

Xạ thủ được ưu tiên hàng đầu trong các trận đấu với tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với sát thủ. Chaugnar sẽ giúp cho xạ thủ thoải mái bắn ở tuyến sau. Chiêu thức thủy triều giúp ích rất nhiều cho xạ thủ trong việc giữ vị trí và gây dame lên đối phương.

Chaugnar có khả năng chống chịu ổn định nên khi di chuyển cùng xạ thủ thì đối thủ không thể dồn dame chết được xạ thủ. Lệnh bài phong thần dùng để tạo giáp cùng với vực hỗn loạn giúp đồng đội của Chaugnar thoát chết trong mọi tình huống.

Được di chuyển nhiều giao tranh liên tục

Chaugnar-1

Chaugnar như một cỗ xe tăng khi được di chuyển liên tục thay vì ôm đường khi solo lane. Vị tướng này gây ra sát thương phép rất lớn trong thời gian ngắn do kết hợp ulti vực hỗn loạn cùng nước xoáy. Đầu game rất ít đối thủ lên kháng phép do đó dame của Chaugnar khá mạnh ở lever 4.

Nếu có lợi thế ở giai đoạn đầu game thì đối thủ muốn giết Chaugnar là điều rất khó để có thể làm. Giao tranh tổ chức liên tục và đối thủ không có thời gian để cày vàng. Chaugnar sẽ dắt đồng đội càn quét hết tất cả mọi ngã đường.

Khắc chế được nhiều trợ thủ khác

Mina

Chaugnar trợ thủ phong tỏa sức mạnh của rất nhiều trợ thủ khác nhau như Mina, Lumburr, Payna. Thanh tẩy đến từ hai chiêu thức giúp Chaugnar không bị khống chế. Nếu đồng đội bị khống chế cứng như Mina thì vực hỗn loạn sẽ được bật và lật kèo giao tranh.

Những trợ thủ khác khi hết chiêu thì chỉ biết đứng nhìn còn với Chaugnar thì vị tướng này có thể biến từ trợ thủ thành dame chủ lực và tông hết đội hình đối phương.

Thảo luận
Tin khác
Mở bán combo tướng ngộ không & trang phục đạo tặc từ 07/09

Mở bán combo tướng ngộ không & trang phục đạo tặc từ 07/09

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Kể từ ngày 07/09/2017, Ngộ Không CHÍNH THỨC được đưa ra khỏi Vòng quay Kho báu và mở bán trong cửa hàng.

Bật mí Tướng sinh ra là để cho cặp đôi Natalya - Nakroth ăn hành

Bật mí Tướng sinh ra là để cho cặp đôi Natalya - Nakroth ăn hành

Skud - Cỗ máy cuồng nộ được đánh giá là một Đấu Sĩ vô cùng mạnh mẽ đang nổi lên trên Đấu trường Liên Quân.

Sự Kiện TẾT: Shop bí mật được mở bán lại giảm giá lên đến 70%

Sự Kiện TẾT: Shop bí mật được mở bán lại giảm giá lên đến 70%

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo Shop bí mật sẽ chính thức tái xuất phục vụ cộng đồng. Đây là cơ hội để các Kiện Tướng sở hữu các vị tướng và trang phục HOT với mức giá ưu đãi.

MỞ BÁN RƯƠNG DỐI LỪA: CƠ HỘI SỞ HỮU ALEISTER VÀ TRANG PHỤC GIỚI HẠN THIẾU NIÊN HẮC ÁM

MỞ BÁN RƯƠNG DỐI LỪA: CƠ HỘI SỞ HỮU ALEISTER VÀ TRANG PHỤC GIỚI HẠN THIẾU NIÊN HẮC ÁM

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng sự kiện mở bán Rương Dối Lừa. Chỉ với 15 quân huy các Kiện tướng đã có cơ hội sở hữu Aleister cùng bộ trang phục giới hạn Thiếu Niên Hắc Ám.

DK Huy Nam có thuê An Kiney cày top Liên Quân?

DK Huy Nam có thuê An Kiney cày top Liên Quân?

Chào mọi người lần đầu tiên websitte viết về thông tin các kiện tướng cày thuê và bài viết hôm nay nói về kiện tướng DK Huy Nam với An Kiney...

Tổng hợp chi tiết bản cập nhật

Tổng hợp chi tiết bản cập nhật "Đấu Trường Danh Vọng"

Bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng mang đến hàng loạt những chỉnh sửa về trang bị cũng như sức mạnh của các vị tướng và đặc biệt là hàng loạt những tính năng vô cùng mới mẻ. Sau đây, xin mời các bạn cùng đến với thông tin cụ thể về bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng!