chon tuong va cach khac che corki hay nhat

Cách kìm hãm Corki ✅ theo đòi skill, lối lên thiết bị kháng sát thương của Corki. Và tổng hợp tướng tá kìm hãm đảm bảo chất lượng nhất lúc lập kèo với Corki.

Cách kìm hãm Corki>

Bạn đang xem: chon tuong va cach khac che corki hay nhat

Thông tin tưởng tướng:

Corki Phi công thải cảm

Corki

Phi công thải cảm

Đấu sĩ Hỗn hợp Sát thương vật lý Đường dưới

Phép hỗ trợ nên dùng để làm xung khắc chế:

Tốc biến Kiệt sức Trừng phạt

Điểm mạnh và yếu:

Xem thêm thắt Cách Khắc chế Ekko Ekko

Cách kìm hãm Corki

Xem thêm: cam là vị trí nào

Để khắc chế Corki hãy để ý cho tới khả năng Bom Phốt Pho tiến độ đầu vì thế đó là tiến độ tạo ra nhiều sát thương. Tránh farm quân ở cự ly vượt lên ngay gần vì thế hắn đặc biệt nguy hại.

Kỹ năng Tên Lửa Định Hướng một là khả năng rất có thể tạo ra sát thương tầm xa xôi rất tuyệt, nhất là trái khoáy thương hiệu lửa loại 3 sẽ gây nên đi ra những sát thương rộng lớn.

Chú ý Corki về căn nhà và tiếp tục quay về nhằm đánh nhau đặc biệt nhanh gọn chủ yếu chính vì vậy rất cần được cẩn trọng chớ vượt lên ham creep hoặc truy xua đuổi đồng group của hắn.

Để kìm hãm Corki quả tình ko đơn giản dễ dàng nên chắc chắn nên dùng những vị tướng tá đem tài năng sát thương tầm xa xôi nhằm đối đầu.

Cần nên đem những khả năng kiểm soát cứng lên hắn đáp ứng hắn tiếp tục lên bảng kiểm điểm số khá nhanh chóng.

Sử dụng tướng tá kìm hãm Corki

-      Caitlyn: Để khắc chế Corki  thì dùng tướng tá Caitlyn là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt hảo, đó là một trong mỗi tướng tá xạ thủ nhất nhì nhập Liên Minh Huyền Thoại đem tài năng đè đàng ngay lập tức từ trên đầu với tầm tiến công xa xôi. Với những khả năng của Caitlyn  đa số tiếp tục kìm hãm được Corki tạo nên hiệu quả cực tốt.

-      Draven: Đây là 1 trong tướng tá đem tài năng tạo ra sát thương xịn và rất có thể đối đầu nhằm kìm hãm Corki khá hiệu suất cao.

-      Varus: Với vị tướng tá đem tài năng kiểm soát mạnh lại cấu huyết xa xôi thì chắc chắn rằng Corki tiếp tục thất bại trước vị tướng tá này.

Xem thêm: kim cương 4 ly giá bao nhiêu

-      Lucian: Là một vị tướng tá đem tài năng cơ động và lọt được vào list kìm hãm Corki cực kỳ đảm bảo chất lượng ngoại giả tướng tá Lucian có  tài năng dồn sát thương cực kỳ đảm bảo chất lượng chắc chắn rằng là đối thủ cạnh tranh tuy nhiên Corki rất cần được dè chừng.

-      Quinn: Vì tướng tá này được ca ngợi là người kìm hãm Corki rất tốt lúc bấy giờ, với khả năng tạo ra quáng gà và thực hiện chán nản lòng ngẫu nhiên tướng tá nào là khi đương đầu với Quinn. Trong khi vị tướng tá này chiếm hữu khả năng Đột Kích và chiêu cuối Xa Luân Chiến tương đối tốt nếu như người chơi biết dùng phù hợp khi đối đầu nhằm khắc chế Corki.

Xem thêm thắt Khắc chế aurelionsol

Bình luận