HomeLiên Minh Huyền ThoạiBảng Ngọc Bổ TrợChọn tướng và cách khắc chế tướng Illaoi mùa 11

Chọn tướng và cách khắc chế tướng Illaoi mùa 11

Dạy cách khắc chế tướng Illaoi mùa 11 Tốt nhất, hãy chọn trang bị phù hợp để đối đầu với đấu sĩ này. Chọn một nhà vô địch để khắc chế Illaoi hiệu quả, điểm yếu để lấn át sức mạnh của quân bài này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Được nhắc đến Illaoi mùa 11, thì ít nhiều bạn cũng có thể hình dung được sự kinh hãi mà nữ chiến binh này mang lại cho nhiều vị tướng khi đối đầu với nó. Với khả năng huy động sức mạnh, gây sát thương tổng lực ở chiêu cuối, Illaoi đang là cái tên đáng sợ nhất hiện nay.

Với độ kinh hoàng của chiêu cuối, Illaoi là cái tên sẽ được nhiều người chơi quan tâm và cân nhắc khi đối đầu với vị tướng này.

Sức mạnh

 • Illaoi là một đấu sĩ có bộ chiêu thức khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng triệu hồi, gây sát thương và các Xúc Tu của mình.
 • Illaoi có khả năng hồi phục tốt, sức chịu đựng cao nhờ xúc tu hủy diệt(Q) và bị động Vị Tiên Tri Thượng Đế.
 • Ở giai đoạn đầu game, Illaoi có khả năng đè bẹp đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, gây sát thương diện rộng với Điều Răn Khắc Nghiệt(W), xúc tu hủy diệt(Q), đặc biệt là khả năng cấu rỉa máu từ xa + làm chậm vs Thử thách linh hồn(Đ).
 • Không chỉ giành được lợi thế khi đi đường mà trong giao tranh Illaoi cũng cực kỳ mạnh mẽ nhờ chiêu cuối của mình. Bước nhảy vọt của niềm tin và các xúc tu xung quanh cô ấy.
 • => Illaoi: sát thương lớn + trâu bò + hồi phục tốt + đi đường, đẩy lẻ, giao tranh tốt => khá hiệu quả với tướng boy one.
Tham Khảo Thêm:  Chọn tướng và cách khắc chế tướng Kled mùa 11

Yếu đuối

 • Tuy nhiên, Illaoi không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào, khả năng làm chậm có định hướng và cần một đòn đánh để kích hoạt.
 • Sát thương của Illaoi phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối Bước nhảy vọt của niềm tin(R).
 • Độ cơ động của Illaoi không quá cao.

Mẹo khắc chế tốt Illaoi

 • Khi Illaoi sử dụng Thử Thách Linh Hồn để hút Linh Hồn của bạn, hãy chạy khỏi đó (để tránh đòn đánh diện rộng của cô ta trúng bạn nhiều lần). Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn chạy trốn khỏi Linh hồn, bạn vẫn trở thành Vật tế và bắt đầu tạo ra các Xúc tu!
 • Illaoi gặp khó khăn khi tiếp cận mục tiêu vì cô ta không có chiêu tiếp cận. Chọn những tướng có độ cơ động cao hoặc di chuyển nhanh để chống lại Illaoi (điều này cũng giúp né đòn tấn công của Xúc Tu).
 • Đừng đứng gần Xúc Tu vì Illaoi gần như sẽ lao vào bạn với Lời Răn Khắc Nghiệt và đánh bạn nhừ xương.
 • Nếu Illaoi quá tập trung vào việc tấn công Linh hồn của bạn, hãy tấn công cô ta vì bạn có thể gây nhiều sát thương hơn Illaoi.

Tướng khắc chế Illaoi

Đi đầu

Illaoi yếu hơn trước

Illaoi mạnh hơn khi đối đầu với

Illaoi thường xuyên đối đầu

Mặc dù Illaoi gây sát thương tốt và mạnh trong giao tranh nhưng Illaoi có những điểm yếu mà chúng ta có thể khai thác tốt khi đối đầu với con quái vật này ở đường.

Tham Khảo Thêm:  Tốc Chiến trên điện thoại Android, IOS

Bình luận

Hồi đáp

RELATED ARTICLES

Most Popular

Tu Fei Yuan Ai Cuo Qiong

123+ ảnh gái xinh nude

Streamer Phan Hoàng Thiên Thy