chon tuong va cach khac che tuong miss fortune mua 11

Để chế ngự Miss Fortune chúng ta cần thiết mò mẫm hiểu về tướng tá, chuẩn bị và lối chơi chế ngự vị tướng tá này. Miss Fortune được đổi mới cho tới là một xạ thủ cấu với sát thương chất lượng, cấu rỉa mạnh, phương pháp tạo nên sát thương diện rộng lớn.

MissFortune
MissFortune
MISS FORTUNE TALKING

Nhược điểm của Miss Fortune là tướng tá xoàng xĩnh cơ động, tầm phun cộc và chiêu cuối hoàn toàn có thể bị ngắt khi đang được dùng.

Bạn đang xem: chon tuong va cach khac che tuong miss fortune mua 11

Bắt đầu chế ngự nào…

Lựa lựa chọn tướng tá chế ngự Miss Fortune qua loa hóa học tướng tá và tỷ trọng thắng.

Theo hóa học tướng

Ưu tiên dùng những hóa học tướng tá cơ động, dồn sát thương mạnh hoặc làm mất đi chiêu cuối của Miss Fortune như: Tristana, Dreaven, Caitlyn, Varus, Lucian,…

Tristana trọn vẹn bên trên kê Miss Fortune khi nhưng mà cố nhỏ bé này còn có tài năng cơ động cao, sát thương dồn đơn tiềm năng rộng lớn và huỷ được chiêu cuối của Miss Fortune với Đại Bac Đẩy Lùi.

Draven hoàn toàn có thể hóa giải chiêu cuối của Miss Fortune với Dạt Ra. Về sát thương thì Draven ko hề thất bại xoàng xĩnh Miss Fortune.

Caitlyn với tầm phun xa xôi cơ phiên bản trọn vẹn áp đảm Miss Fortune ở đầu game.

Varus với tài năng cầu rỉa huyết tầm xa xôi chất lượng, nằm trong kĩ năng kiểm soát rất đơn giản bắt nhập 1 Miss Fortune thiếu hụt cơ động.

Lucian với việc cơ động nằm trong phương pháp cấu rỉa chất lượng đơn giản và dễ dàng đè đàng Miss Fortune.

Theo tỷ trọng thắng

Yasuo là một tương khắc tinh nghịch cứng của những xạ thủ dùng kĩ năng tiến công như thể Miss Fortune với Tường Gió của bản thân.

  • Cassiopeia: 58,21%
  • Senna: 54,11%
  • Kog’maw: 53,90%
  • Yasuo: 53,55%
  • Veigar: 51,74%

Trang bị và luật lệ hỗ trợ chế ngự Miss Fortune

Sử dụng những chuẩn bị tăng giáp, huyết nhằm đối đầu với Miss Fortune:

Hoặc sử dụng đồng hồ đeo tay cát cho những pháp môn sư, hoàn toàn có thể sinh sống sót qua loa chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune.

Sử dụng luật lệ vấp ngã trợ:

Hoặc

Cách nghịch tặc chế ngự Miss Fortune

Miss Fortune sẽ ảnh hưởng rơi rụng gia tăng vận tốc dịch rời khi bị bám sát thương hoặc cảm giác kể từ kẻ địch. Các chúng ta cũng có thể sử dụng những phương pháp tầm xa xôi nhằm tiến công Miss Fortune nhằm giảm sút sự cơ động.

Hạn chế đứng sau quân vì như thế Miss Fortune hoàn toàn có thể tạo nên sát thương con gián tiếp qua loa Lính nhờ Bắn Một Được Hai.

Xem thêm: tin học ngôi sao lê văn việt

khac-che-miss-fortune-2

Chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune sẽ ảnh hưởng ngắt nếu khách hàng sử dụng những phương pháp kiểm soát (làm choáng/câm lặng/hất tung/hất văng).

khac-che-miss-fortune-1

Miss Fortune rất đơn giản bị hạ gụt nếu như bị tóm gọn, vì vậy hãy triệu tập nhập cô bé nhập giao đấu.

Tìm hiểu thêm: Cách chế ngự Malphite