|

CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG VƯỢT MỐC LỊCH SỬ VỚI HƠN 300.000 KHÁN GIẢ THEO DÕI TRỰC TIẾP

Trải qua 5 game thi đấu đầy căng thẳng, đội tuyển Team Flash đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Swing Phantom, giành chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục trong loạt BO7 của trận chung kết Quốc Gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018. Team Flash nâng cao Thanh Gươm Danh Vọng – Biểu […]

Trải qua 5 game thi đấu đầy căng thẳng, đội tuyển Team Flash đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Swing Phantom, giành chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục trong loạt BO7 của trận chung kết Quốc Gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2018.

Team Flash nâng cao Thanh Gươm Danh Vọng – Biểu tượng của nhà vô địch tại Đấu Trường Danh Vọng

Trận đấu cũng đánh dấu 1 cột mốc lịch sử mới với 305,692 người xem cùng lúc trên các kênh trực tiếp, đồng thời thu hút hơn 1,8 triệu lượt người xem cho cả 5 game thi đấu. Đây cũng là kỉ lục mới về lượt người xem trực tiếp tại Việt Nam từ trước đến nay cho 1 trận đấu Thể thao điện tử, và cũng tự phá vỡ chính kỉ lục của trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2018 với hơn 250,000 người xem cùng lúc vào tháng 04/2018.

Sức nóng của trận chung kết không chỉ dừng ở Nhà thi đấu Thanh Trì mà còn lan tỏa tới cộng đồng Liên Quân Mobile trên toàn quốc

Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu danh giá nhất của Liên Quân Mobile, với sự tài trợ của nhãn hàng OPPO từ mùa giải mùa Đông 2018. Với việc các trận chung kết liên tục tự phá vỡ các kỉ lục về lượt người xem trực tiếp, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục khẳng định vị thế là giải đấu Thể thao điện tử đồng thời là sự kiện giải trí trực tuyến thu hút và có sức ảnh hưởng với giới trẻ nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin liên quan tới các giải đấu của Liên Quân Mobile sẽ được cập nhật trên:

Website: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Thảo luận
Tin khác
TOP những chiêu thức làm chậm mạnh nhất Liên Quân

TOP những chiêu thức làm chậm mạnh nhất Liên Quân

Vô vàn chiêu thức từ 41 vị tướng với mỗi chiêu thức là một công dụng và cách dùng khác nhau, phòng thủ, gây sát thương, khống chế, hồi máu, di chuyển.

OMEN: NỖI ÁC MỘNG CỦA CÁC VỊ TƯỚNG THÍCH BAY NHẢY

OMEN: NỖI ÁC MỘNG CỦA CÁC VỊ TƯỚNG THÍCH BAY NHẢY

Ở meta mà sự cơ động lên ngôi như thế này, các vị tướng như Murad, Zuka, Airi, Nakroth đang hoành hành khắp nơi với bộ skill không thể ảo diệu hơn.

Cơ hội sở hữu ngay tướng Teemee chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu ngay tướng Teemee chỉ với 15 Quân huy

Đây là sự kiện thường xuyên sau khi một vài ngày mở bán tướng mới và củng như mọi lần để sở hữu vị tướng nảy vì bạn phải mua hòm may mắn với giá 15 Quân huy.

Tiêu Quân Huy Tích Lũy Thẻ Qùa Đặc Biệt

Tiêu Quân Huy Tích Lũy Thẻ Qùa Đặc Biệt

Như các bạn đã biết thì trước mình có đăng một bài viết về sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile lần này sự kiện sinh nhật lần 2...

Mở bán trang phục Grakk Khô Lâu Đại Tướng

Mở bán trang phục Grakk Khô Lâu Đại Tướng

Hiện tại chưa thấy Garena thông báo về trang phục Khô Lâu Đại Tướng được mở bán nhưng sau khi cập nhật phiên bản "Thời Đại Sát Thủ" có cập nhật trang phục này và đang mở bán.

OMEN Vị Tướng Tiếp Theo Vào Vòng Quay Kho Báu, Shop Đá Qúy

OMEN Vị Tướng Tiếp Theo Vào Vòng Quay Kho Báu, Shop Đá Qúy

Mấy ngày hôm nay lộ lên vị tướng tiếp theo có tên là OMEN sẽ được ra mắt tại máy chủ Liên Quân nhưng không rõ là vào kho báu hay là mở bán bằng quân huy bây giờ thì đã rõ nhé.