diễn viên av trung quốc

Ngành công nghiệp phim cấm trẻ em bên trên Trung Quốc đang được dần dần cải tiến và phát triển. Nếu trước đó tất cả chúng ta thông thường chỉ nghe biết phim cấm trẻ em Nhật Bản thì Trung Quốc giờ đó cũng đang được nổi lên với khá nhiều tập phim hoặc, được góp vốn đầu tư kịch phiên bản. Sau đấy là list cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc xinh rất đẹp.

Ngành công nghiệp phim cấm trẻ em Trung Quốc trị triển

Người tớ vẫn thông thường hoặc thưa sướng, nếu như bên trên trái đất đem cái gì thì ở Trung quốc đều sở hữu. Và thực sự như thế, ngành công nghiệp phim người rộng lớn của Nhật Bản mỗi năm vẫn hùn thu về sản phẩm tỷ USD. Và giờ trên đây ở Trung Quốc, nhiều thương hiệu thực hiện phim đang được chính thức đem sự góp vốn đầu tư chỉnh chu rộng lớn, những tập phim người rộng lớn của Trugn Quốc cũng dần dần mê hoặc rộng lớn.

Bạn đang xem: diễn viên av trung quốc

Mặc mặc dù phim cấm trẻ em bên trên Trung Quốc là mô hình bị cấm vô cùng, tuy nhiên cũng ko cản nổi sự cải tiến và phát triển này.

Tuy vậy, những tập phim người rộng lớn của Trung Quốc phần rộng lớn đem những nội dung thân thuộc, những thao diễn viên phái nữ vẫn ko đạt được sự bất ngờ như Khi tớ coi những phái nữ idol Jav thể hiện tại. Nhưng mặc dù sao thì bọn họ đang dần từ từ nâng cấp, quality hình hình ảnh cũng khá được nâng cao hơn nữa.

  • Xem thêm: Danh sách cô diễn viên Jav xinh rất đẹp nhất

Danh sách cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc nổi bật

1. Nữ thao diễn viên phim người rộng lớn Trung Quốc mới nhất nổi – Tao Baibai 陶白白

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Tao Baibai

Tao Baibai 陶 白白 là cô diễn viên AV Trung Quốc tiên tiến nhất lúc bấy giờ nên vấn đề cá thể của cô ý ấy vẫn không được bật mý. Vấn đề này cũng Tức là những tập phim khiêu dâm của anh ý ấy cũng tiếp tục cực kỳ không nhiều.

Tuy nhiên, với body White trẻo, khuôn mặt mày xinh rất đẹp, song môi dày mê hoặc và cặp vú như thiếu hụt phái nữ, nhiều chàng trai tiếp tục sục sạo và mò mẫm tìm kiếm những tập phim của cô ý.

Những tập phim cấm trẻ em của Tao Baibai: Nightmare Debt (2021).

2. Su Xiaoxiao(苏小小) – Thiên thần phim cấm trẻ em Trung Quốc 2k

Su Xiaoxiao (苏小小) sinh ngày 11-07-2002. Cô là 1 cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc, sinh rời khỏi ở Quảng Đông, Trung Quốc.

Su Xiaoxiao chiếm hữu số đo 3 vòng: 80/65/89 và độ cao 168cm.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Su Xiaoxiao 1

Là một người mới nhất nhập cuộc đóng góp phim cấm trẻ em Trung Quốc cơ hội đay không lâu tuy nhiên cô đang được nhanh gọn sẽ có được sự săn lùng của rất đông người vì thế chiếm hữu khuôn mặt mày xinh rất đẹp, đường nét dịu dàng êm ả. Các thành phầm của cô ý đến giờ đem thật nhiều lượt coi và nhiều người vẫn đang được mong chờ những thành phầm tiếp theo sau của cô ý.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Su Xiaoxiao 2

Một số tập phim cấm trẻ em của Su Xiaoxiao:

  • JD031: Nội dung phim về cô chị gái Xue Hui chuồn nước ngoài tình bị ck biết và anh tớ yêu cầu ly thơm. Nhưng vì thế cô chị vẫn còn đấy ham muốn níu lưu giữ ck nên đang được nhờ em gái bản thân là Su Xiaoxiao cho tới dỗ dành anh rễ loạn dâm nhằm mục đích níu lưu giữ tình thân của nhì phu nhân ck.
  • JD019: Chồng chị gái Su Xiaoxiao bị xót xa nhưng tại cô bận việc nên ko thể về mái ấm. Vì vậy cô đang được nhờ em gái Su Xiaoxiao trong nhà chở che anh rể. Khi thấy anh rể đang được ngủ say thì cô em phu nhân đang được nổi cơn thèm khát và chuyện gì cho tới cũng cho tới.
  • JD003: Cô nường Su xiaoxiao khi đang được thủ dâm nhập chống thì đột nhiên anh láng giềng cho tới gõ cửa ngõ căn vặn chuyện. Đang nhập cơn thèm khát nhưng mà không được thoả mãn, cô ngay tắp lự dỗ dành anh láng giềng nhập chống rồi bắt hình ảnh mưa mây xuyên suốt đêm với bản thân.
Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22

3. Lin Yuxi – Nữ thao diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc có vẻ như rất đẹp thuần khiết

Lin Yuxi là cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc cho tới giờ khắc này mới nhất chỉ đóng góp đích 1 tập phim tuy nhiên đang được nhằm lại tuyệt vời cực kỳ rất đẹp trong trái tim fan hâm mộ.

Bộ phim độc nhất của cô gái Lin Yuxi mang tên “anh trai dạy dỗ em gái ăn chuối đích cách”. Với khuôn mặt xinh rất đẹp, chiếm hữu một vẻ rất đẹp trong sáng nên ko khó khăn nhằm cô phát triển thành một ngôi sao 5 cánh phim người rộng lớn và được rất nhiều tình nhân quí.

  • Xem thêm: Top trăng tròn thao diễn viên Jav sinh vào năm 2000+

4. Lý Lệ Trân (Loretta Lee) – Nữ thần phim người rộng lớn Trung Quốc

Lý Lệ Trân (Loretta Lee) được ca ngợi là tiên nữ của mùng hình ảnh Hong Kong. Đóng phim từ thời điểm năm 17 tuổi hạc, vẻ rất đẹp nhập sáng sủa, thơ ngây của siêu mẫu sinh vào năm 1966 hùn cô phát triển thành người tình nhập chiêm bao của phái mạnh. Tại tuổi hạc 27, Lý Lệ Trân tạo ra sốc Khi đóng góp phim 18 Khi mật móc trở thành thục (Crazy Love / Tình ngây dại). Từ tê liệt, cô đầu tiên phi vào tuyến phố đóng góp phim cấm trẻ em Trung Quốc.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Lý Lệ Trân 1

Từ “ngọc nữ” của mùng hình ảnh Hong Kong, Lý Lệ Trân đang trở thành “nữ hoàng phim 18” được vạn người say đắm. Tuy nhiên, cô gặp gỡ rất nhiều phiền nhiễu Khi đồng ý toá và tiến hành cảnh rét. Ngoài tập phim Khi mật móc trở thành thục, năm 1993 Lý Lệ Trân còn hùn mặt mày nhập nhì tập phim 18 không giống là Ái đích tinh nghịch linh (The Spirit Of Love) và Girls Unbutton.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Lý Lệ Trân 2

Sở hữu khuôn mặt thơ ngây nằm trong body rét rộp, Lý Lệ Trân nhanh gọn phổ biến Khi hùn mặt mày nhập một loạt tập phim gắn mác 18. Thư Kỳ, Diệp Ngọc Khanh, Diệp Tử My … Không chỉ vậy, Lý Lệ Trân còn bị được ca ngợi là 1 trong mỗi nữ vương phim rét của Hong Kong.

5. Xun Xiaoxiao – Nữ idol AV Trung Quốc

Xun Xiaoxiao (寻 小小) là thiên tài phim người rộng lớn Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích yêu thương mến. Với nước ngoài hình xinh rất đẹp khá, khuôn mặt thơ ngây xinh đẹp, Xun Xiao Xiao đang được khiến cho bao chàng trai mê mệt, hiện tại cô đang được là cô diễn viên AV được coi tối đa lúc bấy giờ.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xun Xiaoxiao 1

Em teen Xun Xiaoxiao với hai con mắt to tướng tròn trặn như làn bão mới nhất thổi qua quýt ngành phim sex của Trung Quốc Cav. Với khuôn mặt trẻ trung và body nuột nà Khi mới nhất tung ra, cô được đối chiếu như 1 cục cưng tuổi hạc teen.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xun Xiaoxiao 2

MMZ-006: Xun Xiaoxiao là 1 cô em bọn họ xinh rất đẹp, vì thế sẵn sàng nhập ĐH nên cô ấy cho tới mái ấm tôi ở. Vì tòa nhà tôi mướn cũng rất rộng thoải mái nên tôi cực kỳ sướng Khi cô ấy cho tới ở nằm trong. Mọi loại đang được ra mắt chất lượng tốt rất đẹp, tuy nhiên mang 1 điều tôi vẫn thiếu hiểu biết là tại vì sao Xu Xiaoxiao lại quí ăn dưa con chuột cho tới vậy.

  • Xem thêm: Cách nhập xvideos, porn hub Khi bị chặn

Mỗi đợt chuồn khu chợ, cô ấy đều đem về mái ấm một túi tràn dưa con chuột. Cho cho tới một ngày tôi vô tình phát hiện ra Xiaoxiao đang được thủ dâm với những trái ngược dưa tê liệt. Bím của cô ý ấy thực sự hồng hào và nhiều nước, dây dính căng mọng mỗi lúc Xu Xiaoxiao đút nhập vào khiến cho tôi ham muốn chảy nước miếng.

6. Dong Xiaowan – Nữ thao diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc có vẻ như rất đẹp ngây thơ

Dong Xiaowan (董小宛) là 1 cô diễn viên phim người rộng lớn Trung Quốc tươi tắn, xinh rất đẹp và đem phần thơ ngây, đang được tạo ra dựng được thương hiệu tuổi hạc nhập thôn năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc.

Xem thêm: Tìm hiểu cách phân biệt Nike Air Force 1 rep 11 với giày real

Bộ phim s.e.x trung quốc trước tiên của cô ý được phát triển nhập năm 2021.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Dong Xiaowan 2

Với một body thon gọn gàng và một song môi căng mọng, cô đang được khiến cho nhiều người theo dõi yêu thích và đắm chìm trong mỗi tập phim của tớ. Cùng với này là bím tóc được rời tỉa nhỏ gọn, nhỏ gọn khiến cho bao chàng trai cần thèm ham muốn và ham muốn hóa đằm thắm trở thành hero phái mạnh chủ yếu của phim.

Cùng điểm qua quýt một số trong những tập phim của Thiên thần AV Trung Quốc Dong Xiaowan:

LB001: Em gái Dong Xiaowan tuổi hạc mới nhất rộng lớn, thơ ngây tò mò mẫm về những thắc mắc dục tình không có ai trả lời, nhập một đợt cô vô tình phát hiện ra anh trai bản thân đang được thủ dâm nhập phòng tiếp khách của tớ. Không biết phân tích và lý giải thế nào là với cô en gái, anh trai luôn luôn dạy dỗ em gái thổi kèn, rất có thể cô em gái đang được đem tình nhân tuy nhiên ko biết phương pháp lấy lòng tình nhân, và người anh trai đưa ra quyết định dạy dỗ mang lại em bản thân bí quyết thực hiện tình.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Dong Xiaowan 1

TM0070: Một tập phim s.e.x trung quốc với việc nhập cuộc của siêu mẫu Dong Xiaowan và em gái Feng Siyu. Hai siêu mẫu hóa đằm thắm trở thành nhì phái nữ sinh trung học tập. Sau Khi dự lễ tổng kết ở ngôi trường, nhì bà bầu đang được bên trên lối về mái ấm thì phát hiện một group phái mạnh sinh nhập lớp đang được sẵn sàng chuồn dự tiệc chia ly cuối cung cấp. Nhìn thấy Dong Xiaowan và Feng Siyu, chúng ta trai đang được rủ bọn họ đi dạo. Tại quán karaoke, Dong Xiaowan và thằng bạn đằm thắm dấm dúi địt nhau, cảm xúc dấm dúi nhập ánh sáng của đèn nhòa ảo cực kỳ quí.

  • Xem thêm: 9 dung dịch phun kích ứng phụ phái nữ ko mùi hương chào bán chạy

7. Xu Yunshan – Nữ thao diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc xinh rất đẹp ngực bự

Xu Yunshan (徐韵珊) là Hotgirl phim cấm trẻ em Trung Quốc. Xu Yunshan đem khuôn mặt mày xinh xắn như cục cưng, ngực xịn và body White trẻo đầy đủ cô mới nhất nhập cuộc thực hiện thao diễn viên nên phim của cô ý cũng giới hạn. Tuy nhiên, mặc dù không nhiều về con số tuy nhiên những tập phim nghe nhìn của Xu Yunshan đều sở hữu quality rất tuyệt.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xu Yunshan 1

Một số tập phim cấm trẻ em trung quốc của Xu Yunshan:

MD0029: Trong khi chơi trò chơi, cô em gái xinh rất đẹp Xu Yunshan yêu cầu đùa súng và chơi trò chơi, tuy nhiên chỉ mất 1 mình rình mò như thế thì có lẽ ai nhưng mà Chịu đựng nổi. Được cô em gái mời mọc gọi, lại còn dữ thế chủ động thổi kèn mang lại anh trai, còn gì tuyệt rộng lớn cảm xúc một vừa hai phải chơi trò chơi vừa mới được một cô nàng dữ thế chủ động thổi kèn mang lại mình?

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xu Yunshan 2
Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Xu Yunshan 3

8. Zhang Yunxi – Diễn viên khiêu dâm trung quốc đem cỗ ngực khủng

Zhang Yunzi (张芸熙) Sinh năm 1997, bên trên Đài Loan, Trung Quốc, độ cao 158cm. Sở phim s.e.x trung quốc trước tiên của cô ý sẽ tiến hành trình chiếu nhập năm 2020.

Zhang Yunzi (张芸熙) là 1 trong mỗi cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc hút khách nhất. Zhang Yunxi đem khuôn mặt mày xinh rất đẹp, body hoành tráng với vòng ngực xịn, cặp mông to tướng tròn trặn khiến cho bao chàng trai sướng mê mệt.

Ngoài rời khỏi, với những giờ rên rỉ rên rỉ, tiếng nói nhập trẻo khiến cho tập phim cô nhập vai chủ yếu càng thêm thắt lôi kéo. quý khách rất có thể ngắm nhìn nó với những tập phim khiêu dâm được mày mò bên dưới đây:

91AV-0055: Một member trẻ con của FA lâu ni vẫn nỗ lực tự động sát vì thế những tấm hình khiêu dâm và phim khiêu dâm thì đùng một cái trời sụp mưa rộng lớn. Một cô nàng dầm mưa cho tới gõ cửa ngõ van lơn khu vực trú. Từ tê liệt, mẩu truyện thương yêu của mình đầu tiên chính thức.

MD0117: Trương Vân Tây xinh rất đẹp trước thời gian ngày cưới, cô khoác bộ quần áo bó sát nhằm lộ cỗ ngực treo đồ vật xịn, nhằm lộ body mông rất đẹp. Ngồi trước mặt mày anh rể khiến cho cô kích ứng. Đêm tân thơm của anh ý rể phê dung dịch, nhì người cũng mưa mây trong thời gian ngày tân thơm.

MDS009: Busty Cousin Zhang Yunxi Sống với chị bọn họ nhiều năm, nhịn nhường như không hề khoảng cách với những người phụ phái nữ này nữa. Từ nhỏ, nhì bà bầu tự động chở che nhau, tuy nhiên người em đang được tuổi hạc ăn tuổi hạc rộng lớn nên dần dần rời xa chị. Cho cho tới hôm em trai buồn, chị gái nhờ anh mới nhất trị hiện tại thi hài bị chúng ta nhập lớp phát hiện ra Khi đang được thay cho đồ vật ở ngôi trường, người chị đang được khuyên răn nhủ em trai rồi đợi em chuồn tắm rồi bước qua quýt. nhằm đòi hỏi tắm cộng đồng …

Cao dược thảo Sìn Sú - banner 22

8. Shen Nana – Diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc xinh rất đẹp, ko che

Shen Nana (沈 娜娜) sinh vào năm 1995, sinh rời khỏi bên trên Đài Loan, cao 1m60, cô ĐK thực hiện thao diễn viên phim s.e.x năm 2020.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Shen Nana 1

Shen Nana (沈 娜娜) là cô diễn viên phim người rộng lớn xinh rất đẹp của Trung Quốc đem lượt mò mẫm tìm kiếm lớn số 1 lúc bấy giờ. Với body bốc lửa, vũ đạo rất tốt và khuôn mặt nhập sáng sủa, thơ ngây.

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Shen Nana 2

Shen Nana đang được sở hữu được nhiều góc nhìn khó tính khó nết nhất. Ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh nghe nhìn của Trung Quốc đang được đạt được rất nhiều trở thành tựu như thời nay, và lao động rộng lớn thuộc sở hữu cô diễn viên Shen Nana.

Xem thêm: logo đội tuyển việt nam

Top cô diễn viên phim cấm trẻ em Trung Quốc - Shen Nana 3

Shen Nana chiếm hữu lượng người yêu thích xịn như thế là nhờ tài năng thao diễn xuất của tớ, cô có được cái lưỡi khôn khéo, liếm tăng giảm khiến cho nhiều chàng trai cần ghen tuông ganh. Bên cạnh đó, cô gái còn tồn tại body rất đẹp ngây ngất, body hồng hào rét rộp, không tồn tại một sợi lông nào là khiến cho bao chàng trai mong ước, ham muốn hớ hênh.

Cùng với tê liệt, cô diễn viên AV Trung Quốc này còn tồn tại bầu ngực căng tròn trặn Khi sướng, đầu vú hồng hào hấp dẫn khiến cho bao chàng trai thèm ham muốn, ham muốn bóp, bú sữa.

Trên đấy là list những thao diễn viên phim cấm trẻ em trung quốc xinh rất đẹp được rất nhiều tình nhân quí. Hy vọng nội dung bài viết đang được hỗ trợ thêm thắt tư liệu nhằm bạn bè thẩm.