|

Điều thuyền, Kahkil và Veera được tăng sức mạnh liệu có được sử dụng trở lại

Đã từ lâu, những Pháp Sư Sát Thủ đang làm mưa làm gió ở vị trí đường Giữa, các Pháp Sư theo phong cách cấu rỉa bị đẩy lui bởi sự thiếu cơ động và khó dồn sát thương vào một mục tiêu ở meta hiện tại.

Nhưng với một số thay đổi ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, liệu những Điêu Thuyền – Kahlii – Veera có thể trở lại với Đấu Trường Liên Quân?

Điêu Thuyền – Tuyệt Sắc Giai Nhân


Điêu Thuyền luôn là một trong những Pháp Sư vô cùng nguy hiểm nhờ những hiệu ứng khống chế trên mọi kỹ năng, lượng sát thương cũng sẽ được cường hóa rất lớn khi thi triển hợp lý. Một chút gia tăng tốc độ di chuyển giúp Điêu Thuyền đảo đường mạnh hơn, thời gian hồi chiêu giảm mạnh ở đầu trận sẽ mang tới lợi thế cho những giao tranh tổng xoay quanh rồng và các mục tiêu bên ngoài.

Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng


Kahlii đã từng có một khoảng thời gian rất lâu nằm trên top bảng xếp hạng MVP của Đấu Trường Liên Quân, dàn kỹ năng tự bảo vệ và gây sát thương trên diện rộng là rất khó chịu. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, Kahlii tiếp tục được gia tăng sát thương từ nội tại và giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận, đồng nghĩa với việc đẩy đường nhanh hơn, tập hợp cùng đồng đội ở những mục tiêu lớn sớm hơn và giành được nhiều lợi thế hơn.

Veera – Nữ Hoàng Bóng Đêm

Với Veera, Pháp Sư đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, chúng tôi cảm thấy việc dồn sát thương của cô nàng này là quá ổn định ở giai đoạn hiện tại. Gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ có ích với cô nàng này trong rất nhiều trường hợp.

Vừa rồi tiếp tục là những thay đổi mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đem tới cho bộ ba Điêu Thuyền – Kahlii – Veera, các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Raz, Zuka và Murad được chỉnh sửa sức mạnh ở phiên bản

Raz, Zuka và Murad được chỉnh sửa sức mạnh ở phiên bản "Thời Đại Xạ Thủ"

Trong các phiên bản vừa, các vị tướng Sát Thủ và Đấu Sĩ đang tỏ ra vô cùng mạnh mẽ và tỏ ra lấn át với các vị tướng.

Mở bán Rương mãnh Trang phục cơ hội trúng lớn lên đến 100 mãnh Trang phục

Mở bán Rương mãnh Trang phục cơ hội trúng lớn lên đến 100 mãnh Trang phục

Hội Đồng Liên Quân Mobile chính thức mở bán gói mảnh trang phục may mắn từ 00h ngày 07/02/2018. Với gói mảnh skin này, các Kiện tướng không chỉ lấy được mảnh skin để có thể đổi trang phục mình yêu thích mà còn có cơ hội trúng độc đắc nhận được 100 mảnh trang phục.

Hot News: Gã béo Grakk sẽ mập ở phiên bản tới

Hot News: Gã béo Grakk sẽ mập ở phiên bản tới

Phiên bản mới sắp tới cũng là dịp thay đổi sức mạnh dành cho các vị tướng, những kẻ đã trở nên lỗi thời sẽ có cơ hội trở lại Đấu Trường Liên Quân với những bước tăng tiến sức mạnh.

Ảnh nền điện thoại Preyta

Ảnh nền điện thoại Preyta "Kỵ Sĩ Dịch Bệnh"

Dưới là 2 ảnh nền vị tướng Preyta "Kỵ Sĩ Dịch Bệnh" cho điện thoại các bạn tải về làm hình nền nhé !

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng Arduin - Linh hồn bất hoại

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng Arduin - Linh hồn bất hoại

Arduin là vị tướng sẽ được ra mắt vào rạng sáng nay tức là 0h00 ngày 15/9/2017, là vị tướng thứ 48 trong danh sách tướng đã được mở bán tại Shop Liên Quân Mobile và hôm nay chúng tôi xin gửi đến các về lối chơi cơ bản vị tướng này.

Mở Bán Lại Tướng & Trang phục Astrid Bạch Kiếm Tiểu Thư giảm đến 70%

Mở Bán Lại Tướng & Trang phục Astrid Bạch Kiếm Tiểu Thư giảm đến 70%

Astrid là một vị tướng đã được mở bán cách đây thời gian kha lâu rồi nhưng vị tướng này chưa được sử dụng nhiều lắm để nhiều người sử dụng vị tướng này hơn nhà phát hành mở bán giảm đến 70% so với giá hiện tại nếu bạn muốn sở hữu thì đây là cơ hội của bạn.