|

Điều thuyền, Kahkil và Veera được tăng sức mạnh liệu có được sử dụng trở lại

Đã từ lâu, những Pháp Sư Sát Thủ đang làm mưa làm gió ở vị trí đường Giữa, các Pháp Sư theo phong cách cấu rỉa bị đẩy lui bởi sự thiếu cơ động và khó dồn sát thương vào một mục tiêu ở meta hiện tại.

Nhưng với một số thay đổi ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, liệu những Điêu Thuyền – Kahlii – Veera có thể trở lại với Đấu Trường Liên Quân?

Điêu Thuyền – Tuyệt Sắc Giai Nhân


Điêu Thuyền luôn là một trong những Pháp Sư vô cùng nguy hiểm nhờ những hiệu ứng khống chế trên mọi kỹ năng, lượng sát thương cũng sẽ được cường hóa rất lớn khi thi triển hợp lý. Một chút gia tăng tốc độ di chuyển giúp Điêu Thuyền đảo đường mạnh hơn, thời gian hồi chiêu giảm mạnh ở đầu trận sẽ mang tới lợi thế cho những giao tranh tổng xoay quanh rồng và các mục tiêu bên ngoài.

Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng


Kahlii đã từng có một khoảng thời gian rất lâu nằm trên top bảng xếp hạng MVP của Đấu Trường Liên Quân, dàn kỹ năng tự bảo vệ và gây sát thương trên diện rộng là rất khó chịu. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, Kahlii tiếp tục được gia tăng sát thương từ nội tại và giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận, đồng nghĩa với việc đẩy đường nhanh hơn, tập hợp cùng đồng đội ở những mục tiêu lớn sớm hơn và giành được nhiều lợi thế hơn.

Veera – Nữ Hoàng Bóng Đêm

Với Veera, Pháp Sư đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, chúng tôi cảm thấy việc dồn sát thương của cô nàng này là quá ổn định ở giai đoạn hiện tại. Gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ có ích với cô nàng này trong rất nhiều trường hợp.

Vừa rồi tiếp tục là những thay đổi mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đem tới cho bộ ba Điêu Thuyền – Kahlii – Veera, các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Tổng kết Vòng Loại ĐTDV Mùa Xuân 2018

Tổng kết Vòng Loại ĐTDV Mùa Xuân 2018

Sau 2 ngày chiến đâu Vòng loại ĐTDV Mùa Xuân 2018 đã chính thức đi đến hồi kết những cái tên nghe quen thuộc và họ là những đội được đi tiếp vòng sau chúng ta cùng điểm danh nhé.

Esports tổ chức thi đấu giải Esports Cup Liên Quân Mobile với 3 tỉnh

Esports tổ chức thi đấu giải Esports Cup Liên Quân Mobile với 3 tỉnh

Hệ thống giải đấu Esports Cup sẽ được tổ chức lần 2 sau khi thành công của lần 1 tại các tỉnh nay sẽ trở lại với 3 tỉnh trong nước 3 tỉnh đầu tiền cho giải đấu này gồm Hải Phòng, Thái Nguyên, Bến Tre.

Chỉ cần bạn thành thạo Nakroth thì các tướng khác đều dễ chơi

Chỉ cần bạn thành thạo Nakroth thì các tướng khác đều dễ chơi

Trên Đấu Trường Liên Quân, sự ra đời của những vị tướng luôn đi kèm với cả một câu chuyện dài cùng rất nhiều thông tin bổ ích, một trong những điều mà nhiều Kiện Tướng quan tâm chính là chỉ số độ khó của từng vị tướng.

Những vị tướng xuất hiện trong phiên bản máy chủ thử nghiệm

Những vị tướng xuất hiện trong phiên bản máy chủ thử nghiệm

Máy chủ thử nghiệm đang trong giai đoạn đăng ký đợt 2. Sau đây, xin mời các bạn cùng nhìn qua những vị tướng cực hot đang xuất hiện trong máy chủ này.

Giảm giá 50% Combo Tướng & Trang phục Raz Đại Tù Trưởng

Giảm giá 50% Combo Tướng & Trang phục Raz Đại Tù Trưởng

Có lẽ đồng hành cùng giải quốc tế AIC chắc củng biết nếu đang theo giỏi sự kiện này và lần này lại khuyến mãi tiếp vị tướng Raz cho do tuyển thọ chọn.

Mở bán trang phục đặc biệt Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long

Mở bán trang phục đặc biệt Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long

Giải đấu AIC sẽ được diễn ra tại vào ngày 23 - 26/11 sắp tới với sự góp mặt của 2 đại diện Việt Nam là Pro Army và GameTV.