|

Điều thuyền, Kahkil và Veera được tăng sức mạnh liệu có được sử dụng trở lại

Đã từ lâu, những Pháp Sư Sát Thủ đang làm mưa làm gió ở vị trí đường Giữa, các Pháp Sư theo phong cách cấu rỉa bị đẩy lui bởi sự thiếu cơ động và khó dồn sát thương vào một mục tiêu ở meta hiện tại.

Nhưng với một số thay đổi ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, liệu những Điêu Thuyền – Kahlii – Veera có thể trở lại với Đấu Trường Liên Quân?

Điêu Thuyền – Tuyệt Sắc Giai Nhân


Điêu Thuyền luôn là một trong những Pháp Sư vô cùng nguy hiểm nhờ những hiệu ứng khống chế trên mọi kỹ năng, lượng sát thương cũng sẽ được cường hóa rất lớn khi thi triển hợp lý. Một chút gia tăng tốc độ di chuyển giúp Điêu Thuyền đảo đường mạnh hơn, thời gian hồi chiêu giảm mạnh ở đầu trận sẽ mang tới lợi thế cho những giao tranh tổng xoay quanh rồng và các mục tiêu bên ngoài.

Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng


Kahlii đã từng có một khoảng thời gian rất lâu nằm trên top bảng xếp hạng MVP của Đấu Trường Liên Quân, dàn kỹ năng tự bảo vệ và gây sát thương trên diện rộng là rất khó chịu. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, Kahlii tiếp tục được gia tăng sát thương từ nội tại và giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận, đồng nghĩa với việc đẩy đường nhanh hơn, tập hợp cùng đồng đội ở những mục tiêu lớn sớm hơn và giành được nhiều lợi thế hơn.

Veera – Nữ Hoàng Bóng Đêm

Với Veera, Pháp Sư đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, chúng tôi cảm thấy việc dồn sát thương của cô nàng này là quá ổn định ở giai đoạn hiện tại. Gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ có ích với cô nàng này trong rất nhiều trường hợp.

Vừa rồi tiếp tục là những thay đổi mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đem tới cho bộ ba Điêu Thuyền – Kahlii – Veera, các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Thông báo bảo trì hệ thống vào ngày 20/9/2017

Thông báo bảo trì hệ thống vào ngày 20/9/2017

Với mong muốn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng, Hội đồng Liên Quân Mobile sẽ tiến hành bảo trì và nâng cấp hệ thống trong khoảng thời gian 04h00 sáng ~ 09h00 sáng ngày 20/09/2017.

Bảng ngọc dành cho vị tướng Moren

Bảng ngọc dành cho vị tướng Moren

Như bạn đã biết thì vị tướng thứ 57 mới vừa được ra mắt và mới được mở bán vào rạng sáng có tên là Moren và bạn đang muốn tìm hiểu về bảng ngọc cơ bản của vị tướng này.

Tổng Kết Vòng 2 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè 2017

Tổng Kết Vòng 2 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè 2017

Thế là ngày thi đấu thứ 2, vòng 2 đã được kết thúc và hôm nay bảng xếp hạng có sự thay đổi nhẹ và các đổi tuyển được kì vọng thi đấu khá tốt.

Cơ hội sở hữu tướng Tel'Annas chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu tướng Tel'Annas chỉ với 15 Quân huy

Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng mới - Tel'Annas: Nữ Vương Tinh Linh

Liệu bổ trợ: Cấp Cứu (Hồi máu) còn được sử dụng nhiều

Liệu bổ trợ: Cấp Cứu (Hồi máu) còn được sử dụng nhiều

Nếu như có một thống kê về loại phép bổ trợ phổ biến nhất ở Đấu trường Caldevar thì đó chắc hẳn là Bộc phá, với lượng sát thương chuẩn mạnh mẽ của nó cùng thời gian hồi chiêu ngắn.