|

Điều thuyền, Kahkil và Veera được tăng sức mạnh liệu có được sử dụng trở lại

Đã từ lâu, những Pháp Sư Sát Thủ đang làm mưa làm gió ở vị trí đường Giữa, các Pháp Sư theo phong cách cấu rỉa bị đẩy lui bởi sự thiếu cơ động và khó dồn sát thương vào một mục tiêu ở meta hiện tại.

Nhưng với một số thay đổi ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, liệu những Điêu Thuyền – Kahlii – Veera có thể trở lại với Đấu Trường Liên Quân?

Điêu Thuyền – Tuyệt Sắc Giai Nhân


Điêu Thuyền luôn là một trong những Pháp Sư vô cùng nguy hiểm nhờ những hiệu ứng khống chế trên mọi kỹ năng, lượng sát thương cũng sẽ được cường hóa rất lớn khi thi triển hợp lý. Một chút gia tăng tốc độ di chuyển giúp Điêu Thuyền đảo đường mạnh hơn, thời gian hồi chiêu giảm mạnh ở đầu trận sẽ mang tới lợi thế cho những giao tranh tổng xoay quanh rồng và các mục tiêu bên ngoài.

Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng


Kahlii đã từng có một khoảng thời gian rất lâu nằm trên top bảng xếp hạng MVP của Đấu Trường Liên Quân, dàn kỹ năng tự bảo vệ và gây sát thương trên diện rộng là rất khó chịu. Ở phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, Kahlii tiếp tục được gia tăng sát thương từ nội tại và giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu trận, đồng nghĩa với việc đẩy đường nhanh hơn, tập hợp cùng đồng đội ở những mục tiêu lớn sớm hơn và giành được nhiều lợi thế hơn.

Veera – Nữ Hoàng Bóng Đêm

Với Veera, Pháp Sư đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, chúng tôi cảm thấy việc dồn sát thương của cô nàng này là quá ổn định ở giai đoạn hiện tại. Gia tăng một chút tốc độ di chuyển từ 340 lên 350 sẽ có ích với cô nàng này trong rất nhiều trường hợp.

Vừa rồi tiếp tục là những thay đổi mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đem tới cho bộ ba Điêu Thuyền – Kahlii – Veera, các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón chờ nhiều điều mới mẻ hơn nữa nhé!

Thảo luận
Tin khác
Trang Phục S: Nakroth BBoy Công Nghệ Vào Shop Đá Quý

Trang Phục S: Nakroth BBoy Công Nghệ Vào Shop Đá Quý

Mấy ngày gần đây các bạn nóng lòng về việc Trang phục S: Nakroth BBoy Công nghệ sẽ được mở bán bằng quân huy hay vào kho báu thì bây giờ đã có lời giải thích cho các bạn.

Những tướng từng trong kho báu giờ số phận ra sao

Những tướng từng trong kho báu giờ số phận ra sao

Từ trước tới nay, đa phần những vị tướng bị cất giữ trong kho báu đều có một lý do đặc biệt nào đó từ phía nhà phát hành.