|

Đội hình nấm lùn di động siêu cute trong Liên Quân Mobile

“ Là chân ngắn nhưng giao tranh phát tan nát team bạn”, đó là tiêu chí làm nên đội hình siêu vui nhộn này. Hội Đồng Liên Quân sẽ cùng điểm qua những “nấm lùn” có thể đánh bại mọi kẻ đich cao to lực lưỡng trong bài viết dưới đây!

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Với tiêu chí toàn chân ngắn thì niềm tin ở Đường Giữa sẽ đặt trọng trách lên Krixi, dù bị nerf thảm hại nhưng cô nàng dễ thương vẫn vô cùng dễ sợ. Krixi đảm bảo gây được sát thương ổn định, hỗ trợ cho đồng đội tốt và khống chế được đối thủ. Ngoài ra thì Krixi còn gây khó chịu ở khả năng rỉa máu từ xa trong những pha giao tranh tổng, bởi vậy mà cô nàng là một phần không thể thiếu trong đội hình nấm lùn dễ thương này.

Slimz – Thỏ Tài Phiệt

Không thể bỏ qua Slimz chỉ vì chú Thỏ nhìn có phần hơi dễ sợ. Là Xạ Thủ khá toàn diện, Thỏ Tài Phiệt trong giao tranh vừa gây được rất nhiều sát thương lại có khả năng luồn lách, đánh võng giữa hàng Đấu Sĩ “cốt đột” team địch. Có sẵn một chiêu cuối chạy nhanh như gắn mô tơ, Thỏ “tăng động” dễ dàng chọn được vị trí tốt trong giao tranh và trốn thoát được vùng nguy hiểm nếu thấy có biến.

Alice – Tiểu thần thiện lương

Trợ Thủ lùn Alice là cánh tay vô cùng đắc lực của Slimz. Tăng tốc chạy từ lớp khiên chưa kể chiêu cuối gây làm chậm trên diện rộng kết hợp không thể hoàn hảo hơn với Thỏ “tăng động”. Nhờ có Alice mà người bạn đồng hành có thể tự tin trong giao tranh và thoải mái phô diễn kỹ năng thả diều của mình. Ngoài ra thì Alice còn đảm bảo cho Slimz một giai đoạn đi đường xanh xao và dễ thở.

Fennik – Cáo Siêu Thanh

Thỏ và Cáo sẽ là đôi bạn thân khi Fennik đảm nhiệm vai trò Đi Rừng hỗ trợ cho Slimz hết mức có thể. Tốc độ càn quét rừng không thua bất kỳ Sát Thủ nào và bộ kỹ năng cũng cho phép Cáo “tay bo” sòng phẳng với mọi đối thủ, Fennik chỉ cần phối hợp cùng người bạn thân kiếm lấy một vài mạng chiến công thì cuối trận có thể gánh team rất nhiệt.

Cresht – Chiến binh thủy quái

Là tướng đỡ đòn nên Cresht rất “cứng” khi đi Đường Kinh Kông và dù đối phương có tổ chức tấn công hai ba người cũng không gây khó dễ được hắn. Cá mập ở dạng thường bảo kê đồng đội cực tốt và khi “hóa gao” sẵn sàng băng vào giữa team địch như một vị thần. Một lá chắn thép không thể vững chắc hơn cho những người đồng đội. Hơi lạc lõng một chút nhưng cũng phải có một tay cơ bắp để bảo vệ các nấm lùn chứ nhỉ?
Trên đây là đội hình nấm lùn siêu cute trong Liên Quân Mobile. Đừng thấy vậy mà khinh thường vì 5 cái tên này tuy nhỏ nhưng võ công đầy mình đấy nhé!

Theo: garena

Thảo luận
Tin khác
Superman, Slimz và Teemee sẽ được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mới

Superman, Slimz và Teemee sẽ được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mới

Phiên bản mới đang đến rất gần và Đấu Trường Liên Quân đang ngóng chờ rất nhiều những thay đổi mới mẻ, thú vị dành cho những vị tướng.

Lịch trình thi đấu vòng loại giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017

Lịch trình thi đấu vòng loại giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017

Như bạn đã biết tổng số các đội tham gia thi đấu vòng loại tại 2 đầu cầu thành phố là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã được chốt và lên lịch tham gia thi đấu.

Ra mắt Shop tặng quà giáng sinh từ ngày 19/12

Ra mắt Shop tặng quà giáng sinh từ ngày 19/12

Bắt đầu từ ngày mai 19/12/2017, hội đồng Liên Quân chính thức cho ra mắt Shop Tặng Quà Giáng Sinh cho bạn bè. Bạn có thể đăng nhập Shop Tặng Quà Giáng Sinh thông qua Shop Tế Đàn tại giao diện chính.

Những vị tướng ra mắt trong

Những vị tướng ra mắt trong "Thời Đại Sát Thủ" đã làm thay đổi meta game ra sao?

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ ra mắt kéo theo sự xuất hiện của những vị tướng mới đầy thú vị như Ignis, Zuka hay Murad, Airi. Hãy cùng đánh giá độ hiệu quả của những vị tướng kể trên ở thời điểm hiện tại nhé.