|

Đội hình nấm lùn di động siêu cute trong Liên Quân Mobile

“ Là chân ngắn nhưng giao tranh phát tan nát team bạn”, đó là tiêu chí làm nên đội hình siêu vui nhộn này. Hội Đồng Liên Quân sẽ cùng điểm qua những “nấm lùn” có thể đánh bại mọi kẻ đich cao to lực lưỡng trong bài viết dưới đây!

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Với tiêu chí toàn chân ngắn thì niềm tin ở Đường Giữa sẽ đặt trọng trách lên Krixi, dù bị nerf thảm hại nhưng cô nàng dễ thương vẫn vô cùng dễ sợ. Krixi đảm bảo gây được sát thương ổn định, hỗ trợ cho đồng đội tốt và khống chế được đối thủ. Ngoài ra thì Krixi còn gây khó chịu ở khả năng rỉa máu từ xa trong những pha giao tranh tổng, bởi vậy mà cô nàng là một phần không thể thiếu trong đội hình nấm lùn dễ thương này.

Slimz – Thỏ Tài Phiệt

Không thể bỏ qua Slimz chỉ vì chú Thỏ nhìn có phần hơi dễ sợ. Là Xạ Thủ khá toàn diện, Thỏ Tài Phiệt trong giao tranh vừa gây được rất nhiều sát thương lại có khả năng luồn lách, đánh võng giữa hàng Đấu Sĩ “cốt đột” team địch. Có sẵn một chiêu cuối chạy nhanh như gắn mô tơ, Thỏ “tăng động” dễ dàng chọn được vị trí tốt trong giao tranh và trốn thoát được vùng nguy hiểm nếu thấy có biến.

Alice – Tiểu thần thiện lương

Trợ Thủ lùn Alice là cánh tay vô cùng đắc lực của Slimz. Tăng tốc chạy từ lớp khiên chưa kể chiêu cuối gây làm chậm trên diện rộng kết hợp không thể hoàn hảo hơn với Thỏ “tăng động”. Nhờ có Alice mà người bạn đồng hành có thể tự tin trong giao tranh và thoải mái phô diễn kỹ năng thả diều của mình. Ngoài ra thì Alice còn đảm bảo cho Slimz một giai đoạn đi đường xanh xao và dễ thở.

Fennik – Cáo Siêu Thanh

Thỏ và Cáo sẽ là đôi bạn thân khi Fennik đảm nhiệm vai trò Đi Rừng hỗ trợ cho Slimz hết mức có thể. Tốc độ càn quét rừng không thua bất kỳ Sát Thủ nào và bộ kỹ năng cũng cho phép Cáo “tay bo” sòng phẳng với mọi đối thủ, Fennik chỉ cần phối hợp cùng người bạn thân kiếm lấy một vài mạng chiến công thì cuối trận có thể gánh team rất nhiệt.

Cresht – Chiến binh thủy quái

Là tướng đỡ đòn nên Cresht rất “cứng” khi đi Đường Kinh Kông và dù đối phương có tổ chức tấn công hai ba người cũng không gây khó dễ được hắn. Cá mập ở dạng thường bảo kê đồng đội cực tốt và khi “hóa gao” sẵn sàng băng vào giữa team địch như một vị thần. Một lá chắn thép không thể vững chắc hơn cho những người đồng đội. Hơi lạc lõng một chút nhưng cũng phải có một tay cơ bắp để bảo vệ các nấm lùn chứ nhỉ?
Trên đây là đội hình nấm lùn siêu cute trong Liên Quân Mobile. Đừng thấy vậy mà khinh thường vì 5 cái tên này tuy nhỏ nhưng võ công đầy mình đấy nhé!

Theo: garena

Thảo luận
Tin khác
Bí kíp để ăn PentaKill cùng Lauriel

Bí kíp để ăn PentaKill cùng Lauriel

Đại Thiên Sứ Lauriel là vị Pháp Sư mới nhất xuất hiện và đang gây không ít sóng gió trong đấu trường Liên Quân.

Hướng dẫn lướt Facebook và Youtube Miễn Phí  dành cho Viettel và Mobifone

Hướng dẫn lướt Facebook và Youtube Miễn Phí dành cho Viettel và Mobifone

2 nhà mạng Viettel và Mobifone để kích nhu cầu sử dụng 4G nên họ đã đồng loạt ra 2 gọi cước thử nghiệm cho phép truy cập Facebook và Youtube miễn phí. Bạn muốn tìm hiểu cách thức tham gia và đăng ký thì hãy đọc và tìm hiểu bên dưới nhé

Fennik được chỉnh sửa gì vào mùa 3 tới đây

Fennik được chỉnh sửa gì vào mùa 3 tới đây

Một vị tướng tiếp đến được chỉnh sửa lại vào mua 3 tới đây, có lẻ mùa 3 sắp được cập nhật và có lẽ sẽ được cập nhật trong tháng 6 này sau khi kết thúc ĐTGV 2017.

Trọn bộ hình nền Payna

Trọn bộ hình nền Payna

Với chuyên mục của Game Liên Quân chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn đến những hình ảnh của các vị tướng trong Liên Quân Mobile và hôm nay chúng giới thiệu đến vị tướng Payna.