dropbox la gi cach su dung va tang dung luong dropbox

Tăng dung tích Dropbox là 1 trong những yếu tố nhiều người tiêu dùng Dropbox quan hoài, chính vì lúc đầu Lúc tạo ra lập thông tin tài khoản thì hãng sản xuất chỉ mang lại chúng ta 2 GB cơ phiên bản, vì vậy với cùng 1 người tiêu dùng thông thường thì vừa phải đầy đủ. Nhưng xu thế xã hội cách tân và phát triển, lượng việc làm tạo thêm, nhu yếu truyền thông media cũng đột biến, nhượng bộ như 2 GB cơ phiên bản là thiếu thốn thốn rất rộng lớn. Nếu nên mướn tăng dung tích của hãng sản xuất thì Dropbox chỉ mất những gói thiếu thốn thiểu 2 TB, đang được kể từ 2 GB tuy nhiên lên 2 TB thì thiệt sự quá quá (1 TB = 1024 GB). Các chúng ta có thể xử lý biểu hiện này bằng phương pháp tăng dung tích vĩnh viễn mang lại thông tin tài khoản của doanh nghiệp vày những cơ hội sau. Hy vọng tiếp tục đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: dropbox la gi cach su dung va tang dung luong dropbox

Cách tăng dung tích Dropbox vĩnh viễn

1. Giới thiệu người tiêu dùng Dropbox mới mẻ – sử dụng phương pháp này khiến cho bạn tăng 16GB dung tích dropbox không tính tiền đặc biệt giản:

Dropbox đem cách thức thưởng 500MB dung tích lưu trữ/1 phen reviews người không giống ĐK dùng công ty của Dropbox.

Để dành được dung tích vĩnh viễn này các bạn hãy singin vô tài khoản Dropbox.com. Vào links reviews quý khách : https://www.dropbox.com/referrals. Quý khách hàng chỉ việc nhập địa điểm E-Mail của những người không giống ham muốn mời mọc sử dụng vô ô Email your invite rồi nhấn nút Send, đồng minh của các bạn sẽ có được một gmail mời mọc dùng Dropbox. Hoặc cũng hoàn toàn có thể copy links reviews bên trên phần Copy your invite link để gửi tin nhắn nhắn mời mọc đồng minh sử dụng hoặc Nếu bạn thích mời mọc đồng minh qua quýt E-Mail hoặc share links reviews lên Facebook, Twitter.

Tăng dung tích tàng trữ Dropbox trải qua links referrals

Chú ý: cách tăng dung tích Dropbox này tiếp tục cho mình tối nhiều 16 GB với thông tin tài khoản cơ phiên bản, 32 GB với thông tin tài khoản trả phí. Việc này đồng nghĩa tương quan với bạn phải mời mọc 32 người (32 x 500MB = 16GB) thì sẽ sở hữu được 16 GB dung tích vĩnh viễn.

Nếu chúng ta bắt gặp trở ngại hoàn toàn có thể tương tác công ty tăng dung tích Dropbox vĩnh viễn của công ty chúng tôi bên trên trên đây.

  • Theo dõi Dropbox bên trên Twitter: 125 MB

Hiện mục này đang được bị loại bỏ vứt kể từ 2019.

3. Hoàn vớ chỉ dẫn chính thức với Dropbox “Get Started”

Bước này chúng ta thông thường bỏ dở vì thế ko nhằm ý cho tới. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này khá đơn giản nhằm tăng tăng 250MB dung tích tàng trữ dropbox. Việc cần thiết thực hiện của doanh nghiệp là vô links này: https://www.dropbox.com/gs. Hoàn thiện 5 bước bên trên chỉ mục là chúng ta có thể dành được 250 MB vĩnh viễn.

Tăng dung tích tàng trữ Dropbox trải qua Get started

Xem thêm: mảnh sự kiện fo3

Bạn cần thiết đầy đủ ít nhất 5 bước bên trên 7 bước bao gồm:

  • Take the Dropbox tour: chúng ta vô trên đây coi chỉ dẫn cơ phiên bản về Dropbox, chúng ta có thể next qua quýt không còn những trang là hoàn thành.
  • Install Dropbox on your computer: chúng ta thiết đặt và singin Dropbox bên trên PC của bạn
  • Put files in your Dropbox folder: chúng ta bịa đặt 1 tệp tin vô folder Dropbox nhằm Dropbox nhất quán tệp tin đó
  • Install Dropbox on other computers you use: chúng ta thiết đặt và singin thông tin tài khoản Dropbox bên trên một PC không giống nhằm chúng ta sử dụng
  • Share a thư mục with friends or colleagues: share 1 tệp tin với những người khác
  • Invite some friends to lớn join Dropbox: mời mọc người không giống dùng Dropbox như ở cơ hội 1
  • Install Dropbox on your mobile device: thiết đặt và singin thông tin tài khoản Dropbox của doanh nghiệp bên trên phầm mềm Smartphone.

Cách này khá giản dị và đơn giản, chúng ta ko cần thiết hiểu nhiều giờ đồng hồ Anh tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được.

4. Cho Dropbox biết nguyên do chúng ta dùng Dropbox

Truy cập liên kết: https://www.dropbox.com/getspace. Kéo xuống bên dưới lựa chọn Tell us why you love Dropbox.

Tăng dung tích tàng trữ Dropbox trải qua phản hồi

Nhập nội dung bạn thích phản hồi nguyên do chúng ta yêu thương quí và dùng Dropbox. Tối nhiều các bạn sẽ nhập 90 kí tự động. Rồi nhấn Send to lớn Dropbox để tăng 125 Mb dung tích Dropbox vĩnh viễn.

Lời kết:

Trên đó là 4 cơ hội để tăng dung tích dropbox vĩnh viễn và dễ dàng và đơn giản tuy nhiên bản thân biết. Nếu chúng ta triển khai hoàn thành quá trình bên trên thì thông tin tài khoản Dropbox của doanh nghiệp thời điểm hiện nay đã tiếp tục tăng tăng ngay gần 19 GB dung tích không tính tiền rồi bại liệt. Thật tuyệt nên không? Từ trên đây chúng ta đem thể chẳng nên nơm nớp nghĩ về về sự việc thiếu thốn dung tích tàng trữ online nữa. Nếu chúng ta đem thủ tục nào là không giống hiệu suất cao rộng lớn, sung sướng lòng share nằm trong công ty chúng tôi. Có bắt gặp trở ngại chúng ta có thể tương tác công ty chúng tôi và để được hỗ trợ.

Chúc chúng ta trở thành công!

Xem thêm: chia sẻ acc cf vip