|

Elsu và Yorn xạ thủ nào sẽ mạnh hơn trong giai đoạn solo đường?

Khả năng dọn lính trong giai đoạn solo đường Elsu sở hữu khả năng dọn lính rất tốt ở tầm xa trong giai đoạn đi đường. Nếu vị tướng này được đi đường giữa thì anh ta có thể dọn lính nhanh hơn Joker ở mùa 7. Viễn trinh kích có tầm bắn khá xa và […]

Khả năng dọn lính trong giai đoạn solo đường

Elsu

Elsu sở hữu khả năng dọn lính rất tốt ở tầm xa trong giai đoạn đi đường. Nếu vị tướng này được đi đường giữa thì anh ta có thể dọn lính nhanh hơn Joker ở mùa 7. Viễn trinh kích có tầm bắn khá xa và chỉ trúng người mới bị ngắt chiêu thức, nếu không chiêu sẽ xuyên qua tất cả lính giúp cho Elsu dọn lính nhanh hơn.

Với Yorn thì vị tướng này được thay đổi qua rất nhiều mùa. Yorn dọn lính lẹ nhờ nội tại bắn liên tục của mình. Nhưng xét về mặt dọn lính trong thời gian ngắn Yorn sẽ thua khá nhiều so với Elsu. Vị tướng cổ xưa nhất liên quân mobile cần phải có đồng đội hỗ trợ rất nhiều.

Elsu 1-0 Yorn.

Lối đánh đồng đội

yorn

Lối đánh đồng đội của Yorn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Elsu. Khi có Yorn trong đội hình thì đồng đội luôn phải cử người để hỗ trợ cho anh ta. Bên cạnh đó nếu đồng đội bảo kê tốt thì vị tướng này sẽ dễ dàng cân team đối thủ trong giao tranh tổng.

Elsu thì hoàn toàn ngược lại so với Yorn. Xạ thủ có lối đánh cá nhân nhất trong liên quân mobile vì luôn phải giữ vị trí tầm xa và tàng hình. Khả năng giữ vị trí và cấu rỉa của Elsu cực tốt, bên cạnh đó tốc đánh của Elsu rất chậm do đó vị tướng này đánh phối hợp với đồng đội rất tệ.

Yorn 1-1 Elsu

Tạo đột biến cá nhân và giao tranh tổng

yorn

Đột biến cá nhân đến từ Yorn là rất thấp và vị tướng này cần phải có lượng trang bị ổn định ở giai đoạn cuối game để gánh team. Nhưng đừng vì vậy mà để Yorn hạ gục quá nhiều, anh ta sẽ gánh team trong thời gian đầu game luôn đấy nhé.

Với giao tranh tổng thì Yorn thể hiện sức mạnh hủy diệt khi được đồng đội hỗ trợ. Đối thủ không hạ gục được Yorn trong giao tranh tổng thì anh ta sẽ bắn hạ mọi đối thủ.

Elsu

Lối đánh cá nhân của Elsu trên cả tuyệt vời khi anh ta có tàng hình và luôn di chuyển một đường riêng biệt. Elsu luôn thu hút khiến đối thủ phải di chuyển hai đến ba người lên để bắt, do đó đồng đội ở đường khác sẽ có lợi. Luôn an toàn dù đi lẻ vì game không hề có cắm mắt và đối thủ phải để ý kỹ mới phát hiện.

Trong giao tranh tổng thì ngược lại vì anh ta rất khó có thể tàng hình khi giao tranh diễn ra liên tục. Chỉ khi thoát khỏi giao tranh vị tướng này mới được tàng hình. Do đó lối đánh du kích sẽ rất hợp hơn thay vì đánh giao tranh tổng dài hơi.

Yorn 2-2 Elsu

Lời kết

Với những điểm phân tích trên thì những bạn nào muốn đánh lối đánh tự thân vận động thì nên mua vị tướng Elsu để tập luyện. Còn những ai muốn đánh phong cách phối hợp cùng đồng đội thì nên mua Yorn về để bắn nhé.

Thảo luận
Tin khác
Mở bán combo Tướng và Trang phục Wonder Woman thế chiến

Mở bán combo Tướng và Trang phục Wonder Woman thế chiến

NPH lại tiếp tung ra một bộ Trang phục mới cho vị tướng Wonder Woman có thế là Thế Chiến , nhìn qua bộ trang phục trên hình ảnh chúng ta nhận thấy được khá đẹp tuy không biết có nhiều hiệu ứng hay không. Chúng ta vào tìm hiểu thông tin luôn nhé!

Bảng ngọc cho vị tướng Xeniel – Liên Quân Mobile

Bảng ngọc cho vị tướng Xeniel – Liên Quân Mobile

Xeniel là vị tướng 55 được mở bán ở Liên Quân Mobile sau khi gửi đến các bạn bài viết cách chơi cơ bản thì bây giờ gửi các bạn đến bạn về bảng ngọc Xeniel.

Mở bán trang phục A: Lữ Bố Đặc Nhiệm SWAT

Mở bán trang phục A: Lữ Bố Đặc Nhiệm SWAT

Đội hình đặc nhiệm SWAT đang được đổ bộ về shop Liên Quân Mobile chúng ta, mới đây nhà phát hành đã cho ra mắt một đặc nhiệm SWAT của vị tướng Yorn và bây giờ sẽ là vị tướng Lữ Bố.