ezreal dtcl mua 4 cach len do ezreal dau truong chan ly

Cách lên đồ gia dụng Ezreal DTCL mùa 8.5 và group hình Ezreal dtcl mạnh bên trên vmoba, build chuẩn bị chuẩn chỉnh của Ezreal tft tiên tiến nhất.

Ezreal dtcl mùa 8.5

Bạn đang xem: ezreal dtcl mua 4 cach len do ezreal dau truong chan ly

Bom phá huỷ kích: Ezreal phun một trái khoáy cầu sát thương cơ vật lý nhập tiềm năng, hạn chế Tốc chừng tấn công của bọn chúng nhập 4 giây. Sau bại, Ezreal phun một trừng trị nhập tiềm năng, tạo ra sát thương phép tắc cho tới tiềm năng và kẻ địch xung xung quanh.

 • Phần trăm tốc tấn công bị giảm: 30% / 40% / 50%
 • Sát thương: 215 / 320 / 510

Nâng cung cấp Ezreal anh hùng:

 • Nhận một Ezreal, Khi Ezreal dùng kĩ năng, chàng trai được thêm vào đó 20% vận tốc tấn công và đôi mươi sức khỏe kĩ năng nhập phần còn sót lại của giao phó tranh(hiệu ứng hoàn toàn có thể nằm trong dồn).
 • Nhận một Ezreal, Khi chính thức giao đấu, Ezreal cho tới liên minh sớm nhất một chuẩn bị Cổ vật trong thời điểm tạm thời nhập phần còn sót lại của giao đấu, mặt khác nhận được một vàng.

Ezreal giá bán 2 vàng nằm trong hệ Rút súng nhanhtộc Đạo chích vs Song trùng, coi group hình Fiddlesticks mùa 8.5 mới mẻ bên trên trên đây.

Lên đồ gia dụng Ezreal DTCL

Cách lên đồ gia dụng Ezreal dtcl gồm: căng thẳng bảo thạch, khử vĩ đại, bùa xanh xao.

Găng chỉ bảo ThạchDiệt Khổng LồBùa Xanh

Lên đồ gia dụng Ezreal tăng năng lực phục sinh với Kiếm súng

Bùa Xanh Găng chỉ bảo Thạch Súng Hải Tặc

Xem thêm: dan de 10 khung 3 ngay

Đội hình Ezreal DTCL

Đội hình Ezreal Đạo Chích

Đội hình Ezreal Đạo chích


Đội hình Ezreal Rút súng nhanh

Sau từng 2 viên đạn kĩ năng tạo ra sát thương, những tướng tá Rút súng thời gian nhanh tiếp tục phun một viên đạn nữa tạo ra thêm thắt sát thương.

 • (2) 60% tổng sát thương
 • (3) 100% tổng sát thương
 • (4) 140% tổng sát thương

Đội hình Ezreal Đạo chích

Khi kích hoạt Đạo chích trong những phi vụ trộm, Đạo chích nên dịch rời bám theo lối cống ngầm nhằm phanh 10 cửa ngõ khóa lấy chuồn kho tàng, sau thời điểm phanh khóa kho tàng chúng ta cũng có thể lấy những sản phẩm phần thưởng hoặc nối tiếp tích trữ nhằm có được những phần thưởng độ quý hiếm rộng lớn.

 • (3) Mỗi vòng đấu Đạo chích tiếp tục cho một điểm nằm trong dồn, nếu như bại tiếp tục có được 3 điểm nằm trong dồn.
 • (5) Mỗi vòng đấu Đạo chích tiếp tục cho tới 2 điểm nằm trong dồn, nếu như bại tiếp tục có được 5 điểm nằm trong dồn.

Đạo Chích thay cho thay đổi kể từ 13.3

Xem thêm: logo đội tuyển việt nam

 • Kích hoạt: 3/5 ⇒ 3/4/5/6
 • Số khóa phanh được Khi chiến thắng: 2/3 ⇒ 2/2/3/4
 • Số khóa phanh được Khi bại trận: 3/5 ⇒ 3/4/5/7

Đội hình Ezreal Song trùng

Ezreal Đạo chích học tập được kĩ năng mới mẻ kể từ Ezreal Tối thượng, tiếp sau đó kĩ năng của Ezreal tiếp tục phun rời khỏi Cung độ sáng chứ không Tinh hoa tuôn chảy và tiến công toàn bộ tiềm năng bên trên một đường thẳng liền mạch, kĩ năng của Ezreal Tối thượng tiếp tục triệu hồi rời khỏi thêm thắt 2 bạn dạng sao trong thời điểm tạm thời.

Cách nghịch tặc Ezreal DTCL

Do chiếm hữu phương pháp diện rộng lớn khá ổn định nên đầu game hoàn toàn có thể ghép đồ gia dụng cho tới Ezreal cầm trước nhằm deft ngày tiết gánh team nhé, quan trọng đặc biệt Khi nhập group hình Đạo chích phối hợp nằm trong upgrade hero chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể up Ezreal lên 3* nhằm trở nên 1 carry chủ yếu nhé.

Trên đó là share của vmoba về phong thái lên đồ gia dụng Ezreal dtcl mùa 8.5 và group hình Ezreal dtcl mùa 8.5, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm thêm thắt nhé.