Giải Đấu


  Giải đấu liên quân: Những giải đấu nên xem nhất trong mùa đông này

  Giải đấu liên quân DTDV mùa đông 2018 Tiếp nối giải đấu hấp dẫn DTDV mùa xuân là DTDV mùa đông với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ 8. Giải đấu dần trở nên hấp dẫn hơn khi những đội tuyển mạnh bắt đầu thay máu và sự trở lại của rất nhiều người […]

  |

  THÔNG TIN CHI TIẾT VÒNG LOẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2018

  Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018 có tổng trị giá giải thưởng 1.800.000.000 đồng là giải eSports có tiền thưởng cao nhất tại Việt Nam. Và sau đây là thông tin chi tiết về Vòng loại của giải đấu năm nay. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ Từ ngày 30/07 tới hết ngày 08/08/2018 LINK ĐĂNG KÝ Hà Nội: Bấm vào ĐÂY […]

  |


  SỰ THÀNH CÔNG CỦA AWC 2018 ĐƯA LIÊN QUÂN MOBILE TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU ESPORTS MOBILE HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  Trải qua 2 tuần tranh tài vô cùng căng thẳng và kịch tính tại Los Angeles Mỹ, đội tuyển Hàn Quốc đã chính thức trở thành nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử của một giải Chung kết thế giới Liên Quân. Xuất sắc đánh bại đội tuyển Thái Lan với tỉ số 4 […]

  |


  GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE TIỀN GIANG ESPORTS CUP LẦN I

  Nhằm tạo điều kiện cho các kiện tướng thuộc cộng đồng Gia Lai được giao lưu học hỏi đồng thời cũng là dịp để các team tập luyện để chuẩn bị cho các sân chơi lớn hơn.

  |  Tổng kết Vòng Loại ĐTDV Mùa Xuân 2018

  Sau 2 ngày chiến đâu Vòng loại ĐTDV Mùa Xuân 2018 đã chính thức đi đến hồi kết những cái tên nghe quen thuộc và họ là những đội được đi tiếp vòng sau chúng ta cùng điểm danh nhé.

  |

  OPEN GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBA TV CLAN WAR LẦN II

  Đây là giải đấu Liên Quân Mobile do LIENQUANMOBA.COM đứng ra tổ chức mục đích là giao lưu giữa các clan và giải đấu này được ĐÀ NẴNG TNT là nhà tài trợ chính đồng hành theo đó là Team Tiền Giang cũng đồng hành với Liên Quan Moba để tổ chức giải đấu này.

  |

  Thông tin chi tiết vòng loại Đấu trường danh vọng mùa xuân 2018

  Với việc thay đổi thể thức mang tính cạnh tranh cao hơn, Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 hứa hẹn sẽ cực kỳ gay cấn và căng thẳng nhằm chọn ra những đại diện ưu tú nhất bước tiếp trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Và sau đây là thông tin chi tiết của Vòng loại lần này.

  |  Lịch Thi Đấu Vòng Chung Kết Giải Đấu Mobatv Clan War

  Sau khi 2 trận thắng của 2 trận đấu giữa 4 clan thi đấu thì chúng tôi củng đã có được 2 cái tên của 2 clan được tham gia vào Vòng Chung Kết rất là xứng đáng khi họ đã vượt qua rất nhiều đối thủ để có được ngày hôm nay và được có trong danh sách Vòng Chung Kết.

  |

  Tổng kết vòng bán kết giải Mobatv Clan War

  Như các bạn đã biết thì giải đấu đang trong giai đoạn cuối và hiện tại sau vòng bán kết chúng tôi đã tìm được 2 cái tên đi vào vòng chung kết được diễn ra vào ngay mai tức là ngày 04/12/2017 các bạn đón xem 2 cái tên nào được lọt vào vòng chung kết nhé.

  |