gioi thieu tieu diem tuong zeri lien minh huyen thoai

Zeri là 1 trong trong mỗi vị tướng tá được rất nhiều bằng hữu yêu thương quí với cỗ tài năng đặc trưng. Mé cạnh nước ngoài hình tuyệt vời nằm trong ánh nhìn say mê, khiến cho nhiều đối thủ cạnh tranh cần dè chừng. Bài ghi chép tại đây hãy nằm trong Ku Esports đi kiếm hiểu chi tiêu điểm tướng tá Zeri vô Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Zeri được xếp vô hạng B và đa số được nghịch tặc bên dưới dạng làn lối BOT Tính từ lúc phiên bạn dạng 13.1. Zeri với 49,12% tỷ trọng thắng cao. Nếu bạn thích tìm hiểu hiểu lối chơi Zeri vô Liên minh lịch sử một thời. Bài ghi chép tại đây sẽ hỗ trợ bằng hữu coi những cơ hội lên vật có trách nhiệm, ngọc, lối chơi qua chuyện những quá trình trận đấu.

Bạn đang xem: gioi thieu tieu diem tuong zeri lien minh huyen thoai

Zeri yếu hèn thế

Nếu bạn thích tương khắc và chế ngự Zeri, thì tướng tá Xayah sẽ là lựa lựa chọn rất tốt của doanh nghiệp vô phiên bạn dạng 13.1 với (64%) tỷ trọng thắng với kĩ năng cơ động mạnh. Nếu các bạn không tồn tại tướng tá này vô group của tôi. Bạn cũng rất có thể lựa chọn tướng tá xạ thủ Lucian với (58 %) tỷ trọng thắng trước Zeri. Hoặc tướng Jinx với (57%) khả năng kháng chiêu Zeri.

tiêu điểm tướng tá Zeri Liên Minh Huyền Thoại
Giới thiệu tướng tá Zeri Liên Minh Huyền Thoại

Zeri mạnh 

Zeri là 1 trong lựa lựa chọn ấn tượng nhằm tương khắc và chế ngự Kalista vô meta thời điểm hiện tại với (59,28%) tỷ trọng thắng. Zeri cũng tương khắc và chế ngự Twitch với (58,78%) tỷ trọng thắng. Trong khi còn rất có thể dùng để làm tiến công tướng  Ezreal với (57,81 %) tỷ trọng thắng.

Nhiều người nghịch tặc đang được phân tách những trận đấu nhằm tìm hiểu đi ra sự kết hợp rất tốt mang đến Zeri. Nhìn vô tài liệu, Zeri với tỷ trọng thắng trận tối đa khi đối đầu với Singed (69,05%), Taliyah (65,71%) và Samira (65,39%).

Chi tiết cỗ tài năng của tướng tá Zeri

Nội bên trên – Nguồn năng lượng điện sống 

Zeri nhận thêm được vận tốc nhằm pk khi nhận thêm lá chắn vô giao phó tranh. Khi cô thực hiện lỗi lá chắn của quân thù, vị tướng tá này tiếp tục hít vào tích điện của chính nó, tạo nên lá chắn mang đến chủ yếu bản thân.

Chi tiết cỗ tài năng của tướng tá Zeri
Các skin thượng hạng và sang trọng của tướng tá Zeri

Q – Phát nổ (Burst Fire)

Đòn tiến công của tướng tá zeri tạo thành sát thương quy tắc, sẽ là một cỗ kỹ năng. Burst Fire được xem như là Đòn tiến công. Di trả và dùng Burst Fire tiếp tục tích trữ tích điện vô Gói Sparkpack của Zeri. Khi được sạc ăm ắp, đòn tiến công tiếp theo sau của cô ý tiếp tục thực hiện chậm rãi và tạo nên tăng sát thương. Burst Fire phun hàng loạt 7 viên đạn tạo nên sát thương mang đến kẻ địch thứ nhất trúng cần.

Xem thêm: Chi tiết chi tiêu điểm tướng tá Nilah Liên Minh Huyền Thoại

W – tia laze cao thế

Zeri phun đi ra một xung năng lượng điện thực hiện chậm rãi và tạo nên sát thương mang đến kẻ địch thứ nhất trúng cần. Nếu xung va vô tường, nó sẽ bị không ngừng mở rộng trở thành tia laser tầm xa cách. Đây là 1 trong skin xịn chung tướng tá Zeri rất có thể giành được thành công ở quá trình cút lối hoặc cuối trận đấu. 

W - tia laze cao thế
W – tia laze cao thế

E – Tia lửa điện

Một trong mỗi vũ trang skin xịn của tướng tá Zeri đó là tia lửa năng lượng điện. Tia lửa năng lượng điện này còn có kĩ năng xuyên thấu và băng qua từng địa hình tuy nhiên cô va vô. Vị tướng tá này tiếp tục nhào lộn và lướt qua chuyện quân thù giúp rời hồi chiêu mang đến Nhanh Như năng lượng điện. 

R – Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri hóa giải một luồng năng lượng điện và tiếp sau đó hấp thụ nhiều tích điện mang đến bạn dạng thân mật, nhận tăng sát thương và nằm trong dồn. Khi tiến công trúng tướng tá địch sẽ hỗ trợ gia tăng vận tốc đánh. Trong thời hạn dùng cảm giác này, Súng năng lượng điện liên hoan được tụ hợp một khi trở thành 3 viên đạn tác dụng lúc lắc tia lửa năng lượng điện của những kẻ địch. 

Xem thêm: logo đội tuyển việt nam

Chiêu thức R - Điện Đạt Đỉnh Điểm
Chiêu thức R – Điện Đạt Đỉnh Điểm

Cách nghịch tặc chi tiêu điểm tướng tá Zeri qua chuyện những giai đoạn

Giai đoạn cút đường 

Trong quá trình này Zeri dùng tính năng Last Hit nhằm tìm hiểu tìm tòi vàng. Nếu bị tiến công lùi vào một trong những vô nhì trụ. Anh em hãy nỗ lực kháng trả bằng phương pháp dùng skin xung năng lượng điện cao thế.

Giai đoạn tầm trung

Trong quá trình này, tướng zeri rất dễ dàng bị ăn đạn kể từ quân thù. Đặc biệt nếu như người nghịch tặc không biết hấp thụ tia lửa năng lượng điện của bản thân ra sao. Vì là 1 trong ADC tầm ngắn ngủn kèm theo với những giới hạn của chính nó.

Mặc cho dù bằng hữu cần luôn luôn nỗ lực sinh sống sót, tuy nhiên Zeri với lối nghịch tặc vô cùng không giống với những ADC truyền thống trước đó. Cô vô cùng như là Vayne ở kĩ năng tay song và lấn lướt đối thủ cạnh tranh. Không ở nằm trong cường độ, tuy nhiên sát thương dồn của cô ý tao đầy đủ cao nhằm nếu như bạn farm đầy đủ. Quý khách hàng rất có thể dự phòng những lối nghịch tặc hổ báo khi giao đấu xung quanh những tiềm năng trung lập như Rồng hoặc Nam tước đoạt.

Cách nghịch tặc chi tiêu điểm tướng tá Zeri
Cách nghịch tặc tướng tá Zeri ở quá trình trung

Giai đoạn tàn cuộc

Khi cho tới giao đấu tổng vào thời điểm cuối trận, các bạn vẫn nên nghịch tặc Theo phong cách tương tự động, tuy nhiên cẩn trọng rộng lớn một chút ít. Giai đoạn này tướng tá Zeri tiếp tục chiến bại nếu như kẻ thù vượt lên trước mạnh

Bạn nên lưu giữ Ultimate của doanh nghiệp đạt hiệu suất cao cao bằng phương pháp liên tiếp tiến công quân thù nhằm tổ chức giao đấu tổng. Vì lượng sát thương của các bạn sẽ khôn cùng cao tự Burst Fire dội lại.

Kể kể từ khi tách làn lối, chúng ta nên tận dụng tối đa tối nhiều Ultrashock tia laze của tôi. Để dành riêng Lightning Crash của những người nghịch tặc nhằm giao đấu tổng, và dùng Spark Surge nhằm giành lại địa điểm nếu như bạn bị Assassins đối phương bửa nhào.

Xem thêm: Tiêu điểm tướng tá Bel’Veth Liên Minh Huyền Thoại – Nữ Chúa Hư Không

Xem thêm: đội hình tiêu biểu ngoại hạng anh 2022

Lời kết 

Hy vọng nội dung bài viết bên trên đang được hỗ trợ những vấn đề quan trọng nhằm bạn cũng có thể nghịch tặc đảm bảo chất lượng tướng tá Zeri. Tiêu điểm tướng tá Zeri thực sự là 1 trong trong mỗi tướng tá tuy nhiên chúng ta nên nghịch tặc vô thời hạn cho tới. Hãy theo đòi dõi Kuesports.net nhằm update những thông tin game tiên tiến nhất nhé!

KU ESPORTS

Ku esports là trang vấn đề về game thể thao năng lượng điện tử tiên phong hàng đầu. Chuyên update những thông tin giải đấu tiên tiến nhất của liên minh, csgo, dota 2, đế chế.