|

HÉ LỘ PHIÊN BẢN ĐẤU TRƯỜNG NHÂN BẢN: TỐI ƯU HỆ THỐNG TRÒ CHƠI – RA MẮT CHẾ ĐỘ ĐẤU TRƯỜNG NHÂN BẢN

Xin chào các Kiện Tướng! Qua mỗi phiên bản, Hội Đồng Liên Quân luôn rất cố gắng tạo ra những điều mới mẻ, các Kiện Tướng đã từng thấy nhiều chế độ chơi hấp dẫn đã được ra mắt như Chế độ Đấu Trường Sinh Tử, hay gần đây nhất là chế độ Bóng Đá. […]

Xin chào các Kiện Tướng!

Qua mỗi phiên bản, Hội Đồng Liên Quân luôn rất cố gắng tạo ra những điều mới mẻ, các Kiện Tướng đã từng thấy nhiều chế độ chơi hấp dẫn đã được ra mắt như Chế độ Đấu Trường Sinh Tử, hay gần đây nhất là chế độ Bóng Đá. Như vậy dường như sau mỗi lần cập nhật, các Kiện Tướng sẽ được trải nghiệm nhiều hơn nữa các chế độ chơi đặc biệt nhằm giúp các Kiện Tướng và đồng đội có những giây phút vui vẻ bên nhau. Bên cạnh đó, Hội Đồng luôn chú ý tới trải nghiệm người chơi để có thể đưa ra những tối ưu tốt nhất qua từng phiên bản. Hãy cùng xem phiên bản Đấu Trường Nhân Bản này có gì hot nào?

Chế độ chơi mơi cực Hot: Đấu Trường Nhân Bản

Hội Đồng đã luôn nhắc nhở người chơi phải biết chú ý kết hợp các chất Tướng khác nhau để có thể chiến đấu một cách thuận tiện. Nhưng cũng chính vì thế mà Hội Đồng lại tự hỏi rằng “Nếu chúng ta phá bỏ đi giới hạn này, để các Kiện Tướng cùng dùng chung một tướng thì sẽ ra sao nhỉ?” Có lẽ điều đó thực sự đáng để thử.

Sẽ ra sao nếu các Kiện Tướng đang “tung tăng” với bé Alice trên con đường như mọi ngày và bất chợt thấy dưới chân là Luyện Ngục của Đại Ma Vương Maloch đang lao tới? Điều đó là quá bình thường vì bạn đã thấy thường xuyển rồi. Nhưng sẽ ra sao nếu không chỉ một mà năm cái Luyện Ngục cùng đồng loạt hướng tới Kiện Tướng thì sao? Điều đó có thực sự đáng sợ hay là cảm giác cực kỳ thú vị nhỉ? Để trả lời cho câu hỏi đó, chế độ mới này ra đời.

Đấu trường Nhân Bản là chế độ chơi hoàn toàn mới và đầy hứa hẹn trong thời gian tới

Trong chế độ chơi mới này, sẽ có 2 đội đối đầu nhau. Mỗi bên gồm 5 Kiện Tướng và đặc biệt các thành viên trong cùng 1 đội sẽ dùng chung 1 tướng để đấu với đội còn lại. Điều này hứa hẹn sẽ giúp các Kiện Tướng có những trải nghiệm đặc biệt và giúp các Kiện Tướng khám phá không giới hạn sức mạnh và những điều thú vị ở các Tướng.

Khi số phiến chọn tướng bằng nhau thì hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn tướng

Nhịp độ trận đấu đẩy lên cực cao bởi sự tăng trưởng liên tục của đường lính và tướng

Để có thể đảm bảo cân bằng cho các Tướng khi đối đầu với nhau thì hệ thống sẽ tự động tăng chất tướng tỷ lệ như sau:

Đối với Sát Thủ và Đấu Sĩ: +10% Tỷ lệ miễn thương và sát thương

Đối với Pháp Sư và Xạ Thủ: +20% Tỷ lệ miễn thương

Đối với Trợ Thủ và Đỡ Đòn: +20 Tỷ lệ sát thương

Ngoài ra, 3 vị tướng sẽ bị cấm để có thể đảm bảo tính công bằng và phù hợp cho chế độ này là:  – Baldum,  – Roxie và  – Omen

Các tính năng mới

– Tính năng sử dụng trang bị HOT trong giao diện chọn Tướng: Như vậy trong giai đoạn chọn Tướng, các Kiện Tướng có thể tham khảo và lựa chọn trang bị HOT để thay thế phương án trang bị hiện tại

– Thẻ chia đường cho Tướng: Trong giai đoạn chọn Tướng, ở góc dưới bên phải của mỗi avatar Tướng có icon nhắc đường thích hợp nhất với Tướng đó, đồng thời có thể sử dụng để thông báo vị trí các Kiện Tướng lựa chọn

– Chức năng ẩn lịch sử đấu: Trong cài đặt có thể chọn đặt ẩn lịch sử đấu, cài đặt xong thì các người chơi khác không thể xem được lịch sử đấu của người cài đặt nữa

– Nhóm sáng tác Hexany đã tạo ra bản nhạc đăng nhập độc quyền “Duplicate Soul” cho chế độ Đấu Trường Nhân Bản

Tối ưu và cải thiện trò chơi

– Cải thiện thuật toán tính điểm MVP trong chiến đấu: điểm số giờ đây đưa ra xếp hạng hợp lý hơn dựa trên các vai trò khác nhau

– Cải thiện phương án ra trang bị HOT: Thứ hạng của trang bị phổ biến hiện nay sẽ hợp lý hơn, tăng tỷ trọng cho tỷ lệ thắng và tần suất sử dụng trang bị gần đây.

– Cải thiện logic hiển thị của các Tướng được sử dụng gần đây nhất trong chế độ Đấu Hạng: Như vậy, các tướng được hiển thị sẽ là các tướng được sử dụng gần đây trong chế độ Đấu Hạng

-.Tăng sự lựa chọn cho thưởng lần nạp đầu tiên: trước đây chỉ tặng 1 Tướng, bây giờ là chọn 1 trong 3 Tướng (  – Lữ Bố,  – Violet và  – Lilianna)

– Cải thiện bảng điều khiển của Bài tập huấn: Có thể lựa chọn tướng để luyện tập, có thể kiểm soát toàn bộ các lần làm mới của Quái Rừng trong Tập huấn

– Sửa cốt truyện của Valhein và Violet: Thợ săn quỷ đã xuất hiện! Lũ quỷ dữ các ngươi hãy cẩn thận!

Tối ưu hóa chiến trường và sửa lỗi

Tối ưu hóa chiến trường:

– Tối ưu hóa hình ảnh của đường Lính, giúp dễ dàng phân biệt giữa các hiệu ứng đặc biệt, các cảnh và đường Lính, cho phép người chơi tập trung hơn vào hiệu suất của các trận chiến giữa các Tướng.

– Tối ưu hiệu suất đồ họa cạnh thanh máu, khi Tướng nhận được quyền triệu hồi Rồng Tiên Phong và Bùa Rồng hắc ám

– Tăng ký hiệu tăng phòng ngự cho Trụ. Khi không có đường lính, trên thanh máu của Trụ có ký hiệu viết: “Trụ đang trong trạng thái phòng ngự”

Sửa lỗi Bug và các cơ chế đặc biệt khác:

– Kriknak trong trạng thái phi hành của chiêu cuối giờ có thể sử dụng kỹ năng Biến về, Hồi máu, Bổ trợ và trang bị

– Maloch trong khi dùng Quỷ kiếm giờ có thể sử dụng Bổ trợ

– Sửa BUG tăng tốc đánh của chiêu cuối của Annette

– Sửa BUG chiêu 1 của Y’bneth có thể gây ra sát thương cho Trụ

– Sửa BUG kích thước mô hình Maloch bất thường

– Sửa BUG chiêu cuối của Krixi, có thể đánh trúng các đơn vị ngoài tầm nhìn (ví dụ như khi địch đứng trong bụi rậm ngay cạnh Krixi)

– Sửa BUG không kích hoạt được hiệu ứng nội tại của Hải thạch trong danh sách ngẫu nhiên

– Sửa BUG Murad, Zill,… khi dùng chiêu không xác định hạ gục Rồng Hắc ám xong mà không nhận được Buff của Rồng Hắc ám

– Sửa BUG Gươm sấm sét có thể kích hoạt hiệu ứng tấn công đặc biệt của Trụ

– Sửa BUG Rồng Hắc ám và đếm ngược Rồng Hắc ám bị chồng lên nhau. HIện nay khi cả 2 con Rồng cùng lúc ở trong trạng thái đếm ngược, sẽ ưu tiên hiển thị con chuẩn bị được làm mới trước.

Ở phiên bản mới sắp tới này sẽ còn rất nhiều điều đặc biệt với nhiêu cơ chế mới hấp dẫn đầy thú vị, cùng việc chỉnh sửa cân bằng về cả trang bị lẫn sức mạnh tướng nhằm mục đích có thể đưa ra sự cân bằng cho Liên Quân Mobile.Hãy cùng đón chờ những sự thay đổi mới vô cùng đặc biệt trong phiên bản tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Hướng dẫn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm trên website

Hướng dẫn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm trên website

Hiện tại một số bạn không biết đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp trên ứng dụng Garena Mobile bị lỗi thì hôm nay hướng dẫn các bạn đăng ký trên nên website của Garena.

Toro được chỉnh sửa thay đổi lớn cho bản cập nhật mùa 3

Toro được chỉnh sửa thay đổi lớn cho bản cập nhật mùa 3

Trong bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ sắp tới, những vị tướng yếu máu sẽ phải cẩn thận hơn rất nhiều và cần nhiều sự bảo kê hơn từ những vị tướng Trợ Thủ.

Cơ hội sở hữu ngộ không khi tham gia sự kiện offline 30/4

Cơ hội sở hữu ngộ không khi tham gia sự kiện offline 30/4

Sắp tới ngày 30/4 rồi bạn có muốn tham gia đăng ký tham gia sự kiện offline lớn chưa từng có của Liên Quân Mobile không, khi tham gia bạn có rất nhiều quà mang về.

Hướng dẫn cơ bản Batman - kỵ sĩ bóng đêm

Hướng dẫn cơ bản Batman - kỵ sĩ bóng đêm

Batman - kỵ sĩ bóng đêm là vị tướng sắp được ra mắt vào thứ 6 tuần này, mới mệnh danh là Kỵ Sĩ Bóng Đêm vị tướng này có lối chơi như thế nào ? mời bạn theo giỏi và hướng dẫn chơi cơ bản nhé!