|

[HOT] SỰ KIỆN LIÊN QUÂN 20/10 CONFESSION – NƠI GỬI GẮM NHỮNG TÌNH CẢM

Nhận dịp 20/10 sắp tới đây, cùng với sự kiện Duyên Dáng Liên Quân dành cho các chị em, còn một cuộc thi nữa cùng với mục đích tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt dành cho tất cả người chơi Liên Quân, Hội Đồng Liên Quân tổ chức cuộc thi “LIÊN QUÂN 20/10 CONFESSION” dành cho […]

Nhận dịp 20/10 sắp tới đây, cùng với sự kiện Duyên Dáng Liên Quân dành cho các chị em, còn một cuộc thi nữa cùng với mục đích tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt dành cho tất cả người chơi Liên Quân, Hội Đồng Liên Quân tổ chức cuộc thi “LIÊN QUÂN 20/10 CONFESSION” dành cho tất cả các kiện tướng mọi miền đất nước. Hãy gửi gắm đến những nữ Kiện tướng những lời chúc, lời thương hay những bài ca nồng thắm nhất để nhận phần thưởng của BTC nhé!

NỘI DUNG

Đối tượng tham dự:

Các Kiện Tướng đã và đang chơi Liên Quân Mobile trên cả nước

Thời gian sự kiện:

Từ ngày 08/10 đến 20/10

Cách thức dự thi:

Cuộc thi LIÊN QUÂN CONFESSION là một cuộc thi gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến những bạn nữ chơi Liên Quân dưới dạng ảnh hoặc video clip. Một số gợi ý cho ý tưởng dự thi từ Ban tổ chức là:

1. Ảnh: Chụp lại tranh vẽ/ vần thơ câu đối/ lời chúc chữ đẹp trên giấy hay bất cứ sản phẩm sáng tạo nào có hình ảnh Liên Quân để thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ

2. Video Clip: Dựng hoạt cảnh hài hước/ấm lòng/tình cảm cho người xem. Với những bạn có nhiều tài năng khác thì còn có thể làm clip hát, nhảy hay đơn giản chỉ là ghi hình những lời chúc bằng giọng nói chân thành và trầm ấm của mình <3

Có ba bước để các bạn tham dự cuộc thi bao gồm:

Bước 1: Truy cập trang chủ cuộc thi tại website (duyendang.lienquan.garena.vn) và đăng nhập bằng Facebook hoặc Garena. Lựa chọn hạng mục Liên Quân Confession và click vào Tham Gia Ngay.

(Trang chủ cuộc thi bắt đầu mở từ ngày ___)

Bước 2: Đăng ký dự thi bằng cách hoàn thiện thông tin cá nhân gồm:

Họ và tên:

Số điện thoại:

SBD:

Link Facebook:

Thông điệp muốn gửi đến cộng đồng Liên Quân:

Bài dự thi:

Bước 3: Đăng tải tác phẩm dự thi và nhấn nút “Đăng bài”. Các bài dự thi sẽ cần được Ban tổ chức phê duyệt và cập nhật liên tục trên trang chủ cuộc thi.

GIẢI THƯỞNG

10 Trang phục Ilumia – Thiên Nữ Áo Dài dành cho 5 sản phẩm có số lượng bình chọn nhiều nhất và 5 sản phẩm do BTC lựa chọn

Lưu ý:

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Mọi bài dự thi có dấu hiệu gian lận (hack like, hack share, …) sẽ bị loại ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi có nghi vấn sử dụng hình ảnh giả mạo hoặc không chứng minh được nguồn gốc bài dự thi

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi thiếu thông tin như Số Điện Thoại hay Địa chỉ.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi nghi ngờ sử dụng thông tin giả mạo.

BTC có thể sử dụng ảnh/video dự thi của các thí sinh để truyền thông.

BTC sẽ cập nhật các quy định & thể lệ khi có các vấn đề phát sinh để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi.

Theo khoản 6, điều 3, chương 1 của luật Thuế thu nhập cá nhân, những người may mắn trúng giải có nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của Nhà nước. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại ĐÂY

Quà sẽ được gửi tới cho thí sinh trong vòng 2 tháng kể từ ngày kết thúc cuộc thi, sau khi thí sinh đã đóng thuế giải thưởng cho nhà nước.

Thảo luận
Tin khác
Mở bán rương may mắn Throne of Glory

Mở bán rương may mắn Throne of Glory

Garena Throne of Glory 2017 đã chính thức kết thúc, để lại nhiều ấn tuợng tốt đẹp trong lòng nguời hâm mộ về giải đấu quốc tế lớn nhất của Liên Quân Mobile.

Theme Liên Quân Mobile cho máy OPPO

Theme Liên Quân Mobile cho máy OPPO

Đây là một bản theme dành cho máy OPPO , theme chủ đề về con Game Liên Quân Mobile đang HOT nhất hiện nay trên mobile và rất nhiều người biết.

Dánh sách tướng miễn phí từ 11/09 đến 17/09/2017

Dánh sách tướng miễn phí từ 11/09 đến 17/09/2017

Hội Đồng Liên Quân xin gửi đến toàn thể Kiện Tướng danh sách tướng xoay tua miễn phí từ 11/09/2017 đến 17/09/2017.

[Video Teaser] Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy

[Video Teaser] Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy

Đây là video nói về vị tướng sắp ra mắt vào thứ 6 tới đây, các bạn có đoạn ra đây là vị tướng nào không ?

Những vị tướng pháp sư có thể chơi được 2 vai trò trong game

Những vị tướng pháp sư có thể chơi được 2 vai trò trong game

Sự đa dạng trong phong cách chơi và vị trí của các tướng chính là những điều làm nên sự thú vị của tựa game liên quân Mobile.

Trang Phục Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa Chính Thức Ra Khỏi Kho Báu

Trang Phục Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa Chính Thức Ra Khỏi Kho Báu

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang cận kề, Trang phục Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa sẽ chính thức được đưa ra khỏi Vòng quay Kho báu.