|

[HOT] SỰ KIỆN LIÊN QUÂN 20/10 CONFESSION – NƠI GỬI GẮM NHỮNG TÌNH CẢM

Nhận dịp 20/10 sắp tới đây, cùng với sự kiện Duyên Dáng Liên Quân dành cho các chị em, còn một cuộc thi nữa cùng với mục đích tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt dành cho tất cả người chơi Liên Quân, Hội Đồng Liên Quân tổ chức cuộc thi “LIÊN QUÂN 20/10 CONFESSION” dành cho […]

Nhận dịp 20/10 sắp tới đây, cùng với sự kiện Duyên Dáng Liên Quân dành cho các chị em, còn một cuộc thi nữa cùng với mục đích tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt dành cho tất cả người chơi Liên Quân, Hội Đồng Liên Quân tổ chức cuộc thi “LIÊN QUÂN 20/10 CONFESSION” dành cho tất cả các kiện tướng mọi miền đất nước. Hãy gửi gắm đến những nữ Kiện tướng những lời chúc, lời thương hay những bài ca nồng thắm nhất để nhận phần thưởng của BTC nhé!

NỘI DUNG

Đối tượng tham dự:

Các Kiện Tướng đã và đang chơi Liên Quân Mobile trên cả nước

Thời gian sự kiện:

Từ ngày 08/10 đến 20/10

Cách thức dự thi:

Cuộc thi LIÊN QUÂN CONFESSION là một cuộc thi gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến những bạn nữ chơi Liên Quân dưới dạng ảnh hoặc video clip. Một số gợi ý cho ý tưởng dự thi từ Ban tổ chức là:

1. Ảnh: Chụp lại tranh vẽ/ vần thơ câu đối/ lời chúc chữ đẹp trên giấy hay bất cứ sản phẩm sáng tạo nào có hình ảnh Liên Quân để thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ

2. Video Clip: Dựng hoạt cảnh hài hước/ấm lòng/tình cảm cho người xem. Với những bạn có nhiều tài năng khác thì còn có thể làm clip hát, nhảy hay đơn giản chỉ là ghi hình những lời chúc bằng giọng nói chân thành và trầm ấm của mình <3

Có ba bước để các bạn tham dự cuộc thi bao gồm:

Bước 1: Truy cập trang chủ cuộc thi tại website (duyendang.lienquan.garena.vn) và đăng nhập bằng Facebook hoặc Garena. Lựa chọn hạng mục Liên Quân Confession và click vào Tham Gia Ngay.

(Trang chủ cuộc thi bắt đầu mở từ ngày ___)

Bước 2: Đăng ký dự thi bằng cách hoàn thiện thông tin cá nhân gồm:

Họ và tên:

Số điện thoại:

SBD:

Link Facebook:

Thông điệp muốn gửi đến cộng đồng Liên Quân:

Bài dự thi:

Bước 3: Đăng tải tác phẩm dự thi và nhấn nút “Đăng bài”. Các bài dự thi sẽ cần được Ban tổ chức phê duyệt và cập nhật liên tục trên trang chủ cuộc thi.

GIẢI THƯỞNG

10 Trang phục Ilumia – Thiên Nữ Áo Dài dành cho 5 sản phẩm có số lượng bình chọn nhiều nhất và 5 sản phẩm do BTC lựa chọn

Lưu ý:

Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Mọi bài dự thi có dấu hiệu gian lận (hack like, hack share, …) sẽ bị loại ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi có nghi vấn sử dụng hình ảnh giả mạo hoặc không chứng minh được nguồn gốc bài dự thi

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi thiếu thông tin như Số Điện Thoại hay Địa chỉ.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi nghi ngờ sử dụng thông tin giả mạo.

BTC có thể sử dụng ảnh/video dự thi của các thí sinh để truyền thông.

BTC sẽ cập nhật các quy định & thể lệ khi có các vấn đề phát sinh để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi.

Theo khoản 6, điều 3, chương 1 của luật Thuế thu nhập cá nhân, những người may mắn trúng giải có nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của Nhà nước. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại ĐÂY

Quà sẽ được gửi tới cho thí sinh trong vòng 2 tháng kể từ ngày kết thúc cuộc thi, sau khi thí sinh đã đóng thuế giải thưởng cho nhà nước.

Thảo luận
Tin khác
Dánh sách tướng miễn phí từ 11/09 đến 17/09/2017

Dánh sách tướng miễn phí từ 11/09 đến 17/09/2017

Hội Đồng Liên Quân xin gửi đến toàn thể Kiện Tướng danh sách tướng xoay tua miễn phí từ 11/09/2017 đến 17/09/2017.

Rương may mắn cho sự kiện ngày đại lễ 2/9

Rương may mắn cho sự kiện ngày đại lễ 2/9

Nhân dịp ngày lễ Quốc Khánh 02/09 đang tới gần, Hội đồng Liên Quân xin gửi tới toàn thể cộng đồng người chơi chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn, săn Rương Độc Lập mở ra những phần quà vô cùng giá trị.

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

Vậy là năm 2017 sắp trôi qua, đã có rất nhiều những điều mới mẻ đã và đang thay đổi để mang Đấu Trường Liên Quân ngày càng trở nên thành công hơn, đã có rất nhiều những phiên bản cùng những sửa đổi mới.

Gildur Pháp Sư Đường Kinh Kong: Bắn Kame nát đội hình đối phương

Gildur Pháp Sư Đường Kinh Kong: Bắn Kame nát đội hình đối phương

Gildur là vị tướng mà hầu hết ai cũng có và là vị tướng rất được ưa chuộng ở vị trí solo Đường Kinh Kong.

Hack map Liên Quân nên hay không nên ?

Hack map Liên Quân nên hay không nên ?

Theo ghi nhận của chúng tôi, gần đây Liên Quân Mobile đã xuất hiện khá nhiều các trường hợp thành viên sử dụng phiên bản hack map game liên quân. Được 1 người bạn giới thiệu chúng tôi đã thử tìm đến 1 diễn đàn game mod cho android khá nổi tiếng. Sau khi thử mua phiên bản hack liên quân từ họ và trải nghiệm thì đó hoàn toàn là sự thật.

TOP 5 Những vị tướng đi rừng phiên bản

TOP 5 Những vị tướng đi rừng phiên bản "Lễ Hội Mùa Đông"

Như các bạn đã biết thì phiên bản Mùa Đông đã được cập nhật một thời gian và trong phiên bản này có những thay đổi về chất tướng và một số chi tiết khác. Và bạn đã biết vị trí nào rất quan trọng không? ?