HomeLiên Minh Huyền ThoạiBảng Ngọc Bổ TrợHướng dẫn cách ẩn Like và ẩn Comment, tắt bình luận trên...

Hướng dẫn cách ẩn Like và ẩn Comment, tắt bình luận trên Facebook

Đôi khi bạn cần phải Ẩn like và comment trên facebookbởi nếu bạn là người bán hàng không muốn các đối thủ khác lấy mất khách hàng của Bình luận hiển thị trên Fanpage của bạn. Hoặc ít nhất bạn muốn ẩn Thích Facebook đơn giản là không muốn ai nhìn thấy bạn vừa like một bức ảnh, một dòng trạng thái… của ai đó.

Và nếu bạn, không biết làm thế nào ẩn Thích hoặc Bình luận trên Facebook Thì bạn có thể tham khảo các bước đơn giản ngay dưới đây để có thể làm được điều mình muốn.

Cách ẩn Like trên bình luận Facebook

Thích là gì?

Trước khi vào vấn đề chính, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về định nghĩa của từ Like. Like trên Facebook là ngón trỏ trỏ lên trên, bên dưới một Status hoặc một bình luận. Hiện nay, Facebook đã chính thức thêm một số icon mới thay vì chỉ có 1 nút like mặc định như trước đây và đó chính là biểu tượng:

  • Tình yêu, cười, ngạc nhiên, phẫn nộ và buồn bã.

Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc này, tất cả người chơi cần đưa chuột vào nút like và giữ khoảng 2 giây nó sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Còn không ThảoTruong cập nhật nhiều biểu tượng cảm xúc mới mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao lại ẩn Thích?

Nói thật đi, bạn đã bao giờ Like ảnh của một cô nàng hay một Hot Boy nào đó, Like một Status của ai đó và bị nhóm bạn của mình trêu chọc chưa? Đối với người già thì chắc chắn là không, đối với người trẻ thì chắc hẳn tình trạng này đã không ít lần xảy ra.

Tham Khảo Thêm:  Chọn tướng và cách khắc chế tướng Skarner mùa 11

Các bước ẩn Like Fanpage Facebook?

ĐẾN Ẩn lượt thích trên Fanpage Facebook, khi bạn Like một bức ảnh hay một Status, Comment của ai đó để tránh ánh mắt soi mói của bạn thân. Bạn tiến hành vào trang cá nhân của mình, sau đó chọn qua phần Giới thiệu.

Tại phần About các bạn kéo xuống phần lượt thích sau đó tiến hành click vào biểu tượng chiếc bút và chọn Chỉnh sửa như quyền riêng tư.

Bây giờ bạn có thể chọn tất cả các hoạt động của mình như Chỉ có tôi.

Vì vậy, các bạn, bạn đã có thể ẩn Like trên Facebook hay Fanpage FB thành công.

Cách ẩn người theo dõi trên Facebook

Đây rồi mình hướng dẫn luôn ẩn theo dõi trên facebook luôn luôn. Ở phần like các bạn chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của người theo dõi.

Bây giờ, tất cả các bạn chuyển sang chế độ Chỉ có tôi Vui lòng.

Vì vậy, bây giờ, khi bạn Thích hoặc theo dõi bất kỳ ai trên Facebook hoặc Fanpage, không ai có thể nhìn thấy nó nữa.

Cách ẩn Comment, tắt bình luận trên Fanpage Facebook

Tại sao phải ẩn, chặn Bình luận?

Ẩn bình luậnchặn bình luận trên Facebook, thường xảy ra khi bạn làm dịch vụ, đặc biệt là ở các Fanpage Facebook. Để tránh bị người khác lấy thông tin khách hàng của bạn và tránh những bình luận tục tĩu thiếu văn hóa.

  • Nếu bạn là một người bán hàng, khi nào thì không? Ẩn bình luận của khách hàng khi khách hỏi và đặt hàng trên Fanpage của bạn. Sau đó, người khác sẽ đến và đánh cắp khách hàng của bạn.
  • Hơn nữa, không phải ai dùng Facebook cũng có những bình luận khiếm nhã, vẫn có những người có những bình luận vô văn hóa, tục tĩu, kể cả tôi.
Tham Khảo Thêm:  Chọn tướng và cách khắc chế Caitlyn mới nhất

Cách ẩn bình luận của khách hàng trên Fanpage Facebook

Trốn Bình luận của khách hàng trên Fanpage của bạn, bạn tiến hành vào Fanpage của bạn. Sau đó, bạn tiến hành Cài đặt.

Tiếp theo, bạn kéo xuống phần kiểm duyệt trang và nhập vào đó các từ bắt đầu bằng: ví dụ khách quen hoặc Comment là số điện thoại để mình gọi tư vấn, hỏi giá,… sau đó các bạn nhập đầy đủ các số điện thoại và từ hỏi giá sản phẩm. sản phẩm như: nhiều, nhiều, giá, …. Lưu ý viết cách nhau bởi dấu “,”.

Cách ẩn bình luận tục tĩu trên Fanpage Facebook

Tương tự trong phần Cài đặt của Fanpage, bạn kéo xuống phần Bộ lọc tục tĩu và chọn mức độ Mạnh.

À chính nó đấy!

Tắt bình luận, Ẩn bình luận Facebook Status

Có nhiều người không muốn những người lạ không phải bạn bè bình luận vào những dòng Status của mình. Và nếu bạn muốn tắt bình luận, ẩn bình luận trên Status Facebook Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Để chặn người lạ bình luận trên Facebook của bạn, hãy vào Cài đặt.

Trong phần cài đặt, bạn chọn biểu tượng Bài viết công khai.

Phần Bài viết công khaibạn tìm thấy mục Nhận xét về bài đăng công khai Bây giờ bạn chọn mục Mọi người Khi bạn thả xuống, hãy chọn người bạn.

Bây giờ, có bạn chặn người lạ bình luận trên facebook của bạn mà đặc biệt là những dòng Status của bạn nếu bạn không thích.

Tham Khảo Thêm:  ATM là gì? Giải thích ý nghĩa của từ viết tắt ATM

Video hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook

Quá đơn giản đúng không? Với một vài bước, bạn có thể ẩn lượt thích trên Facebook hoặc có thể ẩn bình luận, tắt bình luận trên Facebook rất hữu dụng. Còn vấn đề gì nữa không? Hãy comment để mình giúp nhé.

Bình luận

Hồi đáp

RELATED ARTICLES

Most Popular

123+ ảnh gái xinh nude

Streamer Phan Hoàng Thiên Thy