|

Hướng dẫn chơi cơ bản vị Tướng Tulen

Vị tướng Tulen sẽ được mở bán vào ngày 17 tức là mùng 2 TẾT âm lịch để sở hữu vị tướng HOT này bạn chỉ mất 379 Quân huy khi đợt mở bán lần đầu tiên!

Vai trò khuyến khích: Pháp sư

Bộ kỹ năng

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Lưu ý khi chơi Tulen

  • Tulen là mẫu tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ dộng hơn Lauriel rất nhiều. Nội tại bá đạo, khả năng cơ động lớn cùng sốc sát thương cực khủng. Tulen có thể lên lối trang bị công phép hoặc nửa dame nửa tank
  • Các Kiện tướng cần chú ý đánh thường để tích đủ nội tại trước khi giao tranh để tối đa sát thương.
  • Chiêu 1 nên tối đa trúng càng nhiều tia càng tốt. Chiêu 2 gây sát thương cả điểm biến đến và biến đi nên cần xem xét kỹ trước khi lao vào và rút ra nhé.
  • Cách combo của Tulen rất đa dạng Combo 2-1-2-3 hay 2-1-2-nội tại. Chỉ cần dồn 1 combo là kẻ địch sẽ phải lên bảng đếm số
  • Chiêu cuối của Tulen sẽ hồi lại 5 điểm nội tại và giảm 80% thời gian hồi lại chiêu nên các Kiện tướng biết Tulen bá đạo như thế nào rồi. Dùng chiêu cuối từ 1 khoảng cách rất xa mà trong khi dùng chiêu Tulen vẫn có thể di chuyển được, chiêu lại được hồi liên tục nữa. Rất đáng sợ phải không
  • Tận dụng bụi cỏ để dồn sát thương tạo đột biến
  • Các kiện tướng có thể lên đồ xuyên giáp, hút máu phép. Ngọc sử dụng cũng vậy. Vẫn nên lên 1-2 món thủ cho Tulen dễ thở hơn nhé
Thảo luận
Tin khác
Mở Bán Trang Phục S Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn

Mở Bán Trang Phục S Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn

Cô nàng sát thủ cá tính: Butterfly đã chính thức sở hữu bộ trang phục S siêu phẩm mới: Nữ Quái Nổi Loạn.

Hình nền Nakroth - Liên Quân Mobile

Hình nền Nakroth - Liên Quân Mobile

Sau đây là những hình nền về vị tướng Nakroth được mệnh danh là vị sát thủ số một hiện tại với lối đi rừng nếu ai yêu thích thì tải về để làm ảnh facebook hay ảnh nền điện thoại.

Mở bán thẻ thử tướng Preyta - 1 ngày: Cơ hội trải nghiệm trước khi mua vĩnh viễn

Mở bán thẻ thử tướng Preyta - 1 ngày: Cơ hội trải nghiệm trước khi mua vĩnh viễn

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Trong khoảng thời gian từ ngày 08/05/2017 đến 10/05/2017, thẻ thử tướng Preyta - 1 ngày sẽ chính thức được mở bán trong cửa hàng.

Mở bán Trang phục HOT Cresth cá cắn cáp

Mở bán Trang phục HOT Cresth cá cắn cáp

Trang phục Cresth cá cắn cáp là trang phục được biến tấu bởi cái tên khá quen thuộc mỗi khi người dùng internet Việt Nam bị đứt cáp ngoài ra Trang phục này được tùy biến lại khá đẹp nhìn dễ chịu bây giờ tìm hiểu thông tin nhé.

Hàng loạt những trang bị được làm lại... mới toanh

Hàng loạt những trang bị được làm lại... mới toanh

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ sắp tới ngoài việc thay đổi sức mạnh hàng loạt các vị tướng thì những trang bị cũng có những thay đổi đáng kể. Các trang bị công phép và công vật lý đều có nhiều thay đổi, từ giá vàng cho đến công dụng. Cụ thể như sau: