|

Hướng dẫn cơ bản chơi vị Tướng Omen

Vị tướng thứ 60 vừa được ra mắt tại máy chủ Liên Quân Mobile nhưng không được mở bán bằng quân huy nếu muốn sở hữu vị tướng này bạn phải bỏ ra chi phí không nhỏ những ai đã sở hữu muốn tìm hiểu lối chơi cơ bản thì đọc nhé.

Vai trò khuyến khích: Solo/ Đỡ đòn
Bộ kỹ năng

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bịLưu ý khi chơi Omen

  • Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương
  • Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.
  • Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải
  • Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.
  • Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội
  • Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương

 

Theo Garena

Thảo luận
Tin khác
Cách lên đồ phù hợp dành cho Batman

Cách lên đồ phù hợp dành cho Batman

Sau bài viết cách lên bảng ngọc phù hợp cho vị tướng Batman thì chúng tôi gửi các bạn một bài viết về lối lên trang bị sao cho phù hợp với vị tướng này.

[Teaser] Airi vị tướng hoàn hảo nhất

[Teaser] Airi vị tướng hoàn hảo nhất

Vị tướng Airi vị tướng hoàn hảo nhất Liên Quân Mobile với khả năng làm choáng cực đỉnh, thân pháp nhanh nhẹn và chỉ số cơ bản trâu bò khác với ngoại hình nhỏ nhắn.

Trọn bộ hình nền Ngộ Không - Liên Quân Mobile

Trọn bộ hình nền Ngộ Không - Liên Quân Mobile

Tiếp đến cái seri bộ hình nền các tướng Liên Quân Mobile thì tiếp đến mình gửi đến các bạn tiếp đến bộ hình ảnh của vị tướng Ngộ Không.

Giảm giá 50% Combo Tướng & Trang phục Slimz Thỏ thợ mỏ

Giảm giá 50% Combo Tướng & Trang phục Slimz Thỏ thợ mỏ

Tiếp tục sự kiện đồng hành cùng đội tuyển tham gia giải đấu Liên Quân Mobile AIC Châu Á lần đầu tiên củng như có 2 đội tuyển Proa và Gametv của Việt Nam tham dự lần này.

Mở bán Rương Kiếm Sư có cơ hội nhận ngay Tướng HOT

Mở bán Rương Kiếm Sư có cơ hội nhận ngay Tướng HOT

Dạo gần đây để chuẩn bị cho sự kiện 1 năm phát hành Liên Quân Mobile tại Việt Nam nhà phát hành bắt đầu những chuỗi sự kiện khá hấp dẫn.

Giảm giá combo tướng và trang phục lên tới 70% cho ngày đại lễ 2/9

Giảm giá combo tướng và trang phục lên tới 70% cho ngày đại lễ 2/9

Hội Đồng Liên Quân xin được gửi tới các Kiện Tướng chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt lên tới 70% khi mua COMBO TƯỚNG HOT nhân dịp lễ Quốc Khánh 02/09