|

Hướng dẫn cơ bản chơi vị Tướng Omen

Vị tướng thứ 60 vừa được ra mắt tại máy chủ Liên Quân Mobile nhưng không được mở bán bằng quân huy nếu muốn sở hữu vị tướng này bạn phải bỏ ra chi phí không nhỏ những ai đã sở hữu muốn tìm hiểu lối chơi cơ bản thì đọc nhé.

Vai trò khuyến khích: Solo/ Đỡ đòn
Bộ kỹ năng

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bịLưu ý khi chơi Omen

  • Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có khả năng miễn thương và phản sát thương
  • Omen cũng có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết khả năng của Omen.
  • Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa mục tiêu lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm mục tiêu của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì các kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải
  • Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên các kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn.
  • Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội
  • Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương

 

Theo Garena

Thảo luận
Tin khác
OMEN: NỖI ÁC MỘNG CỦA CÁC VỊ TƯỚNG THÍCH BAY NHẢY

OMEN: NỖI ÁC MỘNG CỦA CÁC VỊ TƯỚNG THÍCH BAY NHẢY

Ở meta mà sự cơ động lên ngôi như thế này, các vị tướng như Murad, Zuka, Airi, Nakroth đang hoành hành khắp nơi với bộ skill không thể ảo diệu hơn.

Khuyến mãi 50% tướng HOT được tăng sức mạnh trong Thời Đại Sát Thủ

Khuyến mãi 50% tướng HOT được tăng sức mạnh trong Thời Đại Sát Thủ

Thời Đại Sát Thủ đang đến rất gần. Và nhân dịp này, Hội Đồng Liên Quân sẽ giảm giá 50% các vị tướng HOT được tăng sức mạnh trong phiên bản sắp tới, bao gồm Alice, Zephys và Grakk.

Chỉ cần bạn thành thạo Nakroth thì các tướng khác đều dễ chơi

Chỉ cần bạn thành thạo Nakroth thì các tướng khác đều dễ chơi

Trên Đấu Trường Liên Quân, sự ra đời của những vị tướng luôn đi kèm với cả một câu chuyện dài cùng rất nhiều thông tin bổ ích, một trong những điều mà nhiều Kiện Tướng quan tâm chính là chỉ số độ khó của từng vị tướng.

Cơ hội sở hữu Tướng Xeniel chỉ với 15 Quân Huy

Cơ hội sở hữu Tướng Xeniel chỉ với 15 Quân Huy

Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng - Xeniel.

Bảng ngọc phù hợp cho vị tướng ARI

Bảng ngọc phù hợp cho vị tướng ARI

Airi là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện nhất từ trước đến nay.