|

Hưỡng dẫn cơ bản vị tướng Đại Thiên Sứ – Lauriel

Đây là vị tướng pháp sư vừa được mở bán ngày hôm nay củng chính là vị tướng thứ 41 trong Liên Quân Mobile và vị tướng được mở bán cuối cùng ở bản Tứ Phương Đại Chiến.

Vai trò khuyến khích: Đường Giữa

Bộ kỹ năng

Thứ tự tăng chiều

Ngọc bổ trợ

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Lưu ý khi sử dụng Lauriel

  • Cố gắng tận dụng nội tại để có thể cấu rỉa máu kẻ địch một cách tốt nhất có thể.
  • Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên hãy tận dụng lợi thế để có thể sử dụng chiêu thức này liên tục.
  • Các Kiện Tướng cố gắng lên các trang bị để có đủ 40% giảm thời hồi chiêu. Điều này giúp Lauriel có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.
  • Cả 2 chiêu thức Con đường sám hối và Đôi cánh thuần khiết đều được giảm hồi chiêu khi đứng trong tầm hiệu ứng của chiêu cuối. Chình vì thế, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể sử dụng các chiêu thức của mình liên tục để tấn công kẻ địch.

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Những Trang bị khắc tinh của Tướng Superman

Những Trang bị khắc tinh của Tướng Superman

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, thế nhưng Superman đã được liệt vào hàng một trong những vị tướng sở hữu sức mạnh bá đạo bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Lữ Bố & Điêu Thuyền được tăng sức mạnh trong phiên bản mới

Lữ Bố & Điêu Thuyền được tăng sức mạnh trong phiên bản mới

Cặp đôi vợ chồng Lữ Bố và Điêu Thuyển chính cặp vợ chồng sẽ được chú ý nhiều trong phiên bản tới, khi mà cả Lữ Bố và Điêu Thuyền đồng loạt được gia tăng sức mạnh trong phiên bản sắp tới đây.

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng Ignis

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng Ignis

Như bạn đã biết thì vị tướng Ignis là vị tướng thứ 45 vừa được mở bán được vài ngày trên shop Liên Quân, đây là vị tướng pháp sư được cho là khá mạnh sau đây là lối chơi cơ bản của vị tướng Ignis.

Hướng dẫn cơ bản Batman - kỵ sĩ bóng đêm

Hướng dẫn cơ bản Batman - kỵ sĩ bóng đêm

Batman - kỵ sĩ bóng đêm là vị tướng sắp được ra mắt vào thứ 6 tuần này, mới mệnh danh là Kỵ Sĩ Bóng Đêm vị tướng này có lối chơi như thế nào ? mời bạn theo giỏi và hướng dẫn chơi cơ bản nhé!