|

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iOS

Rất nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi mạng hoặc do DNS của máy khi cập nhật ứng dụng Liên Quân Mobile rất chậm chạp thì hôm nay mình xin hướng dẫn như sau.

Rất nhiều nguyên nhân khiến thiết bị iOS của các bạn cập nhật hoặc tải Liên Quân Mobile rất lâu mỗi khi nhà phát hành tung bản Update hay là một thay đổi gì đó thì thiết bị iOS của bạn update ứng dụng rất lâu, và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục bằng các phương án sau:

1. Xóa Đi Rồi Tải Lại

Nếu mà khi bạn cập nhật vẫn bị chậm chạm các bạn xóa hẵn ứng dụng Liên Quân Mobile đi sau đó các bạn nhập lại tải khoản rồi tải lại, nếu không được thì các bạn thay bằng các biện pháp dưới.

2. Khởi Động Lại Modem Wifi & Thiết bị phát wifi.


Trước hết, bạn thử khởi động lại thiết bị wifi nhà mình nhé, có thể do thiết bị wifi bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng tải ứng dụng chậm trên iPhone. Sau khi bật lại, bạn thử tải ứng dụng xem có hết lỗi không nhé, nếu không hãy tiến hành thực hiện cách tiếp theo.

3. Khở Động Lại Thiết Bị iOS


Khởi động lại iPhone là cách tiếp theo bạn nên thực hiện nếu như iPhone tải ứng dụng chậm không phải do wifi. Rất có thể, iPhone đang bị lỗi xung đột phần mềm nào đó khiến cho thiết bị không tải được ứng dụng hoặc tải quá lâu.

4. Đổi DNS iPhone & iPad


Áp dụng bước này rất nhiều người đã khắc phục được iPhone lỗi tải ứng dụng chậm. Chỉ cần vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ I > Nhập dãy DNS, bạn thử làm xem sao nhé.

Các địa chỉ IP DNS nên dùng

208.67.222.222
208.67.220.220

8.8.8.8
8.8.4.4

4.2.2.3
4.2.2.4

216.146.35.35
216.146.36.36

5. Tắt dịch vụ định vị với mạng wifi


Có thể do dịch vụ định vị kết nối mạng wifi gây nên hiện tượng tải ứng dụng chậm trên iPhone, bạn hãy tắt dịch vụ này đi để khắc phục lỗi nhé. Vào Cài Đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Tắt kết nối mạng wifi.

Hy vọng, với những hướng dẫn trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone tải ứng dụng chậm trên App Store. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận
Tin khác
Thông báo: Bảo trì hệ thống Liên Quân Mobile ngày 21/11/2017

Thông báo: Bảo trì hệ thống Liên Quân Mobile ngày 21/11/2017

Mới đây Garena nhà phát hành game đã gửi đến một thông điệp về bảo trì máy chủ để cải tiến chất lượng củng như đường truyền sau này là nội dung cụ thể.

Kriknak vs Nakroth ai mới là siêu sát thủ của liên quân?

Kriknak vs Nakroth ai mới là siêu sát thủ của liên quân?

Như các bạn đã biết thì hiện tại sát thủ tướng Nakroth là một vị tướng đi đường đường rừng xưng bá bỏ qua tất cả các đối thủ mạnh như fennik hay bufterfly còn bây giờ...

Hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia - AOV Arena of Valor

Hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia - AOV Arena of Valor

Dạo gần đây rất nhiều bạn nhắn tin cho FanPages LienQuanMoba yêu cầu về việc hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia có tên bên Indonesia AOV Arena of Valor, hôm nay mình sẽ hướng dẫn tải cho cả 2 dòng máy Android và iOS nhé.

Mở rương may mắn cơ hội sỡ hưu Tướng Moren chỉ với 15 Quân huy

Mở rương may mắn cơ hội sỡ hưu Tướng Moren chỉ với 15 Quân huy

Vị tướng 57 vừa mới được mở bán cách đây 1 ngày và để những ai muốn sử hữu vị tướng này qua hình thức hên xui, may rủi có thể mở hộp may mắn nhé.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia - địa điểm sang trọng tổ chức Garena Throne of Glory 2017

Trung tâm Hội nghị Quốc gia - địa điểm sang trọng tổ chức Garena Throne of Glory 2017

Giải đấu quốc tế mang tên Garena Throne of Glory 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 15 & 16/07 và được tổ chức ở địa điểm sang trọng bậc nhất Việt Nam