|

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iOS

Rất nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi mạng hoặc do DNS của máy khi cập nhật ứng dụng Liên Quân Mobile rất chậm chạp thì hôm nay mình xin hướng dẫn như sau.

Rất nhiều nguyên nhân khiến thiết bị iOS của các bạn cập nhật hoặc tải Liên Quân Mobile rất lâu mỗi khi nhà phát hành tung bản Update hay là một thay đổi gì đó thì thiết bị iOS của bạn update ứng dụng rất lâu, và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục bằng các phương án sau:

1. Xóa Đi Rồi Tải Lại

Nếu mà khi bạn cập nhật vẫn bị chậm chạm các bạn xóa hẵn ứng dụng Liên Quân Mobile đi sau đó các bạn nhập lại tải khoản rồi tải lại, nếu không được thì các bạn thay bằng các biện pháp dưới.

2. Khởi Động Lại Modem Wifi & Thiết bị phát wifi.


Trước hết, bạn thử khởi động lại thiết bị wifi nhà mình nhé, có thể do thiết bị wifi bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng tải ứng dụng chậm trên iPhone. Sau khi bật lại, bạn thử tải ứng dụng xem có hết lỗi không nhé, nếu không hãy tiến hành thực hiện cách tiếp theo.

3. Khở Động Lại Thiết Bị iOS


Khởi động lại iPhone là cách tiếp theo bạn nên thực hiện nếu như iPhone tải ứng dụng chậm không phải do wifi. Rất có thể, iPhone đang bị lỗi xung đột phần mềm nào đó khiến cho thiết bị không tải được ứng dụng hoặc tải quá lâu.

4. Đổi DNS iPhone & iPad


Áp dụng bước này rất nhiều người đã khắc phục được iPhone lỗi tải ứng dụng chậm. Chỉ cần vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ I > Nhập dãy DNS, bạn thử làm xem sao nhé.

Các địa chỉ IP DNS nên dùng

208.67.222.222
208.67.220.220

8.8.8.8
8.8.4.4

4.2.2.3
4.2.2.4

216.146.35.35
216.146.36.36

5. Tắt dịch vụ định vị với mạng wifi


Có thể do dịch vụ định vị kết nối mạng wifi gây nên hiện tượng tải ứng dụng chậm trên iPhone, bạn hãy tắt dịch vụ này đi để khắc phục lỗi nhé. Vào Cài Đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Tắt kết nối mạng wifi.

Hy vọng, với những hướng dẫn trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone tải ứng dụng chậm trên App Store. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận
Tin khác
Shop đặc biệt cơ hội được giảm đến 70% Trang phục

Shop đặc biệt cơ hội được giảm đến 70% Trang phục

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: để chào mừng dịp sinh nhật Liên Quân 1 tuổi, Shop đặc biệt sẽ chính thức tái xuất phục vụ cộng đồng. Đây là cơ hội để các Kiện Tướng sở hữu Trang phục HOT với mức giá ưu đãi

Những vị tướng trong Liên Quân có thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế

Những vị tướng trong Liên Quân có thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế

Trong Liên Quân Mobile, có một vài vị tướng tỏ ra rất bá đạo trong giao tranh đặc biệt với khả năng miễn nhiễm khống chế. Và sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ điểm danh những vị tướng có khả năng này.

Lịch Thi Đấu và Thông Tin Phiên Bản Tại Garena Throne of Glory 2017

Lịch Thi Đấu và Thông Tin Phiên Bản Tại Garena Throne of Glory 2017

Cuối tuần này, giải đấu quốc tế Garena Throne of Glory 2017 sẽ khởi tranh trong 2 ngày 15-16/07 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam.

Cơ Hội Sở Hữu Các Trang Phục HOT với Rương Ác Quỷ Halloween

Cơ Hội Sở Hữu Các Trang Phục HOT với Rương Ác Quỷ Halloween

Với ngày lễ Halloween càng đến gần thì nhà phát hành game lại đưa ra nhiều sự kiện hấp dẫn cho các người chơi và sự kiện lần này khá HOT.

Mở bán Trang phục HOT Murad M-TP Thần Tượng Học Đường

Mở bán Trang phục HOT Murad M-TP Thần Tượng Học Đường

Kể từ 0h00 ngày 26/01/2018, Trang phục lồng tiếng độc quyền đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong Liên Quân Mobile sẽ chính thức được mở bán.

Danh sách tổng các đội đủ điều kiện tham gia giải mùa đông

Danh sách tổng các đội đủ điều kiện tham gia giải mùa đông

Trong hai ngày 02 và 03/09 tới đây, vòng loại của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.