|

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iOS

Rất nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi mạng hoặc do DNS của máy khi cập nhật ứng dụng Liên Quân Mobile rất chậm chạp thì hôm nay mình xin hướng dẫn như sau.

Rất nhiều nguyên nhân khiến thiết bị iOS của các bạn cập nhật hoặc tải Liên Quân Mobile rất lâu mỗi khi nhà phát hành tung bản Update hay là một thay đổi gì đó thì thiết bị iOS của bạn update ứng dụng rất lâu, và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục bằng các phương án sau:

1. Xóa Đi Rồi Tải Lại

Nếu mà khi bạn cập nhật vẫn bị chậm chạm các bạn xóa hẵn ứng dụng Liên Quân Mobile đi sau đó các bạn nhập lại tải khoản rồi tải lại, nếu không được thì các bạn thay bằng các biện pháp dưới.

2. Khởi Động Lại Modem Wifi & Thiết bị phát wifi.


Trước hết, bạn thử khởi động lại thiết bị wifi nhà mình nhé, có thể do thiết bị wifi bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng tải ứng dụng chậm trên iPhone. Sau khi bật lại, bạn thử tải ứng dụng xem có hết lỗi không nhé, nếu không hãy tiến hành thực hiện cách tiếp theo.

3. Khở Động Lại Thiết Bị iOS


Khởi động lại iPhone là cách tiếp theo bạn nên thực hiện nếu như iPhone tải ứng dụng chậm không phải do wifi. Rất có thể, iPhone đang bị lỗi xung đột phần mềm nào đó khiến cho thiết bị không tải được ứng dụng hoặc tải quá lâu.

4. Đổi DNS iPhone & iPad


Áp dụng bước này rất nhiều người đã khắc phục được iPhone lỗi tải ứng dụng chậm. Chỉ cần vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ I > Nhập dãy DNS, bạn thử làm xem sao nhé.

Các địa chỉ IP DNS nên dùng

208.67.222.222
208.67.220.220

8.8.8.8
8.8.4.4

4.2.2.3
4.2.2.4

216.146.35.35
216.146.36.36

5. Tắt dịch vụ định vị với mạng wifi


Có thể do dịch vụ định vị kết nối mạng wifi gây nên hiện tượng tải ứng dụng chậm trên iPhone, bạn hãy tắt dịch vụ này đi để khắc phục lỗi nhé. Vào Cài Đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Tắt kết nối mạng wifi.

Hy vọng, với những hướng dẫn trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone tải ứng dụng chậm trên App Store. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận
Tin khác
TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

TOP 3 Pháp sư được ưa chuộng nhất 2017

Vậy là năm 2017 sắp trôi qua, đã có rất nhiều những điều mới mẻ đã và đang thay đổi để mang Đấu Trường Liên Quân ngày càng trở nên thành công hơn, đã có rất nhiều những phiên bản cùng những sửa đổi mới.

Top những chiêu thức của các vị tướng đáng sợ nhất Liên Quân Mobile

Top những chiêu thức của các vị tướng đáng sợ nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, khả năng hồi phục là một yếu tốt rất quan trọng và khẳng định sức mạnh của mỗi vị tướng.

Chỉnh sửa các vị tướng xạ thủ trong phiên bản

Chỉnh sửa các vị tướng xạ thủ trong phiên bản "Thời Đại Xạ Thủ"

Trong các phiên bản gần đây, những vị tướng Xạ Thủ đang tỏ ra khá yếu thế, lép vế hơn so với các vị tướng Sát Thủ, Đấu Sĩ.