|

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iOS

Rất nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi mạng hoặc do DNS của máy khi cập nhật ứng dụng Liên Quân Mobile rất chậm chạp thì hôm nay mình xin hướng dẫn như sau.

Rất nhiều nguyên nhân khiến thiết bị iOS của các bạn cập nhật hoặc tải Liên Quân Mobile rất lâu mỗi khi nhà phát hành tung bản Update hay là một thay đổi gì đó thì thiết bị iOS của bạn update ứng dụng rất lâu, và bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục bằng các phương án sau:

1. Xóa Đi Rồi Tải Lại

Nếu mà khi bạn cập nhật vẫn bị chậm chạm các bạn xóa hẵn ứng dụng Liên Quân Mobile đi sau đó các bạn nhập lại tải khoản rồi tải lại, nếu không được thì các bạn thay bằng các biện pháp dưới.

2. Khởi Động Lại Modem Wifi & Thiết bị phát wifi.


Trước hết, bạn thử khởi động lại thiết bị wifi nhà mình nhé, có thể do thiết bị wifi bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng tải ứng dụng chậm trên iPhone. Sau khi bật lại, bạn thử tải ứng dụng xem có hết lỗi không nhé, nếu không hãy tiến hành thực hiện cách tiếp theo.

3. Khở Động Lại Thiết Bị iOS


Khởi động lại iPhone là cách tiếp theo bạn nên thực hiện nếu như iPhone tải ứng dụng chậm không phải do wifi. Rất có thể, iPhone đang bị lỗi xung đột phần mềm nào đó khiến cho thiết bị không tải được ứng dụng hoặc tải quá lâu.

4. Đổi DNS iPhone & iPad


Áp dụng bước này rất nhiều người đã khắc phục được iPhone lỗi tải ứng dụng chậm. Chỉ cần vào Cài đặt > Wifi > biểu tượng chữ I > Nhập dãy DNS, bạn thử làm xem sao nhé.

Các địa chỉ IP DNS nên dùng

208.67.222.222
208.67.220.220

8.8.8.8
8.8.4.4

4.2.2.3
4.2.2.4

216.146.35.35
216.146.36.36

5. Tắt dịch vụ định vị với mạng wifi


Có thể do dịch vụ định vị kết nối mạng wifi gây nên hiện tượng tải ứng dụng chậm trên iPhone, bạn hãy tắt dịch vụ này đi để khắc phục lỗi nhé. Vào Cài Đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống > Tắt kết nối mạng wifi.

Hy vọng, với những hướng dẫn trên, bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone tải ứng dụng chậm trên App Store. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận
Tin khác
Những vị tướng núm lùm đáng sợ trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng núm lùm đáng sợ trong Liên Quân Mobile

Bụi cỏ luôn là nỗi đáng sợ, bởi không biết ẩn sau những bụi cỏ đó là con quái vật nào đang núp lùm mà các Kiện Tướng không thể nhìn thấy.

Thông báo thời gian bảo trì & Cập nhật phiên bản TẾT

Thông báo thời gian bảo trì & Cập nhật phiên bản TẾT

Sau đây Hội Đồng Liên Quân xin thông báo một tin đặc biệt đến các kiện tướng. Với mong muốn và nỗ lực mang lại trải nghiệm game đỉnh cao eSports trên di động cho toàn thể các Kiện Tướng.

Hướng Dẫn Tải Liên Quân (Penta Storm) Hàn Quốc

Hướng Dẫn Tải Liên Quân (Penta Storm) Hàn Quốc

Do nhiều bạn yêu cầu nên hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn tải phiên bản Liên Quân Hàn Quốc cho iOS và Android.

Mở bán Trang phục Lauriel Phù thủy bí ngô

Mở bán Trang phục Lauriel Phù thủy bí ngô

Không ngờ lễ Halloween lại làm cho Liên Quân Mobile nóng lên vậy, nó đang thiêu đốt các sự kiện HOT nhất của Liên Quân Mobile hiện tại.

RA MẮT NAKROTH SIÊU VIỆT VÀ TÍNH NĂNG TIẾN HÓA TRANG PHỤC

RA MẮT NAKROTH SIÊU VIỆT VÀ TÍNH NĂNG TIẾN HÓA TRANG PHỤC

Chắc chắn các Kiện tướng đang rất nóng lòng với tính năng mới chưa từng xuất hiện: Tính năng tiến hóa trang phục cực kỳ đặc sắc.