|

Hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Garena

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các cơ trưởng cách đồng bộ tài khoản Facebook và Garena để các bạn đăng nhập bằng Facebook có thể thay thế đăng nhập bằng tài khoản Garena đỡ bất tiện.

Để có thể kết nối thì tài khoản Facebook với tài khoản Garena chưa thì các bạn cần 1 tài khoản Facebook đã đăng ký game nào dó và một tài khoản Garena chưa đăng ký game nào để chúng ta đồng bộ và ngoài ra ngược lại nếu tài khoản Garena đã đăng ký game nào đó muốn đồng bộ với Facebook thì tài khoản Facebook chưa được đồng bộ với bất cứ tài khoản Garena nào.

Bước 1:

Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì chúng ta đăng ký một tài khoản mới thì các bạn vào đường link http://platform.garena.vn/register/ để đăng ký nhé.

Bước 2:
Sau khi đã có tài khoản Garena và Face bạn muốn liên kết với nhau thì bạn phải tải ứng dụng Garena Mobile về để tải về truy cập vào link http://mobile.garena.vn/ để tài về.

Bước 3:

Sau tải về và cài đặt hoàn tất thì các bạn đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo xong vào ứng dụng mobile như hình.

Bước 4:


Sau khi đăng nhập các bạn xong thì các chọn như hình rồi bấm vào ngay vòng khoanh đỏ có dòng Facebook ở dưới cùng.

Bước 5:

Khi chọn vào phần có dòng Facebook thì bắt buộc chúng ta phải nhập tài khoản muốn liên kết vào tài khoản Garena đang đăng nhập, các bạn nhập thông tin Facebook của bạn vào rồi chọn xong và kết  nối.

Bước 6:

Khi chọn xong mà màn hình đã báo đã kết nối thành công như hình trên thì coi như đã xong, vậy từ nay bạn có thể đổi Avatar Game không cần đổi trên tài khoản Facebook nữa mà tự đổi trong tài ứng dụng Garena hay là đăng nhập bằng Garena không phải login facebook nữa.

Lưu ý:
Tài khoản Facebook không thay thế tài khoản Garena hoàn toàn khi bạn mất tài khoản Facebook bị đánh cắp nếu người khác kết nối trên tài khoản Garena khác thì coi như bạn không thể đồng bộ tài khoản Garena đó nữa

Nếu bạn đang dùng tài khoản Garena vs Facebook nên bảo mật tốt, đang dùng tài khoản Garena không nên đồng bộ với Facebook còn đối với tài khoản của các bạn đang là Facebook thì nên đồng bộ với tài khoản Garena, đó là góp ý của mình, chúc các bạn thành công/

Thảo luận
Tin khác
HHCC chia sẻ lối lên Trang bị & Bảng ngọc của vị tướng Tel'Annas

HHCC chia sẻ lối lên Trang bị & Bảng ngọc của vị tướng Tel'Annas

Chắc các bạn không còn lạ với cái tên HHCC nhỉ, HHCC là một tuyển thủ chuyên nghiệp được mệnh danh là thần rừng Việt Nam của Game Liên Quân Mobile.

Siêu khuyến mại cùng Shop bí mật: Giảm giá Tướng lên đến 80%

Siêu khuyến mại cùng Shop bí mật: Giảm giá Tướng lên đến 80%

Shop bí mật đã chính thức trở lại trong cửa hàng của Liên Quân Mobile. Trong đợt SIÊU KHUYẾN MẠI lần này, các Kiện Tướng sẽ được mua sắm vật phẩm thỏa thích với mức giảm giá tối đa lên tới 80%.

Sự kiện Big Offline 30/4: Ngày hội cho game thủ Liên Quân Mobile

Sự kiện Big Offline 30/4: Ngày hội cho game thủ Liên Quân Mobile

Ngày 30/04 sắp tới, sự kiện Big Offline đặc biệt dành riêng cho cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile tại 6 tỉnh thành phố Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh và Cần Thơ sẽ được diễn ra.

Hot News: Gã béo Grakk sẽ mập ở phiên bản tới

Hot News: Gã béo Grakk sẽ mập ở phiên bản tới

Phiên bản mới sắp tới cũng là dịp thay đổi sức mạnh dành cho các vị tướng, những kẻ đã trở nên lỗi thời sẽ có cơ hội trở lại Đấu Trường Liên Quân với những bước tăng tiến sức mạnh.

Mở Bán Combo Tướng & Trang phục Moren Chú Thợ Điện

Mở Bán Combo Tướng & Trang phục Moren Chú Thợ Điện

Đây là vị tướng thứ 57 chính thức sắp được ra mắt sắp tới đây, và dòng họ của vị tướng này là vị tướng xạ thủ được xem là trâu nhất dòng họ xạ thủ.

Mở bán rương trang phục Butterfly chỉ với 15 Quân Huy

Mở bán rương trang phục Butterfly chỉ với 15 Quân Huy

Sau khi mở bán trang phục Butterfly Nữ quái nổi loạn thì nhà phát hành game lại mở bán thêm rương 15 quân huy bạn có thể sở hữu ngay một số trang phục của vị tướng Butterfly.

Tin Tức

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC MỚI: NATALYA PHÓ NHÁY NHÍ NHẢNH

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC MỚI: NATALYA PHÓ NHÁY NHÍ NHẢNH

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng bộ trang phục cực kỳ đẹp và vô cùng nhí nhảnh đáng yêu: Natalya Phó nháy nhí nhảnh vào 00h00 ngày 23/03/2018 đi kèm với chương trình giảm giá 50% tướng.