|

Hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Garena

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các cơ trưởng cách đồng bộ tài khoản Facebook và Garena để các bạn đăng nhập bằng Facebook có thể thay thế đăng nhập bằng tài khoản Garena đỡ bất tiện.

Để có thể kết nối thì tài khoản Facebook với tài khoản Garena chưa thì các bạn cần 1 tài khoản Facebook đã đăng ký game nào dó và một tài khoản Garena chưa đăng ký game nào để chúng ta đồng bộ và ngoài ra ngược lại nếu tài khoản Garena đã đăng ký game nào đó muốn đồng bộ với Facebook thì tài khoản Facebook chưa được đồng bộ với bất cứ tài khoản Garena nào.

Bước 1:

Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì chúng ta đăng ký một tài khoản mới thì các bạn vào đường link http://platform.garena.vn/register/ để đăng ký nhé.

Bước 2:
Sau khi đã có tài khoản Garena và Face bạn muốn liên kết với nhau thì bạn phải tải ứng dụng Garena Mobile về để tải về truy cập vào link http://mobile.garena.vn/ để tài về.

Bước 3:

Sau tải về và cài đặt hoàn tất thì các bạn đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo xong vào ứng dụng mobile như hình.

Bước 4:


Sau khi đăng nhập các bạn xong thì các chọn như hình rồi bấm vào ngay vòng khoanh đỏ có dòng Facebook ở dưới cùng.

Bước 5:

Khi chọn vào phần có dòng Facebook thì bắt buộc chúng ta phải nhập tài khoản muốn liên kết vào tài khoản Garena đang đăng nhập, các bạn nhập thông tin Facebook của bạn vào rồi chọn xong và kết  nối.

Bước 6:

Khi chọn xong mà màn hình đã báo đã kết nối thành công như hình trên thì coi như đã xong, vậy từ nay bạn có thể đổi Avatar Game không cần đổi trên tài khoản Facebook nữa mà tự đổi trong tài ứng dụng Garena hay là đăng nhập bằng Garena không phải login facebook nữa.

Lưu ý:
Tài khoản Facebook không thay thế tài khoản Garena hoàn toàn khi bạn mất tài khoản Facebook bị đánh cắp nếu người khác kết nối trên tài khoản Garena khác thì coi như bạn không thể đồng bộ tài khoản Garena đó nữa

Nếu bạn đang dùng tài khoản Garena vs Facebook nên bảo mật tốt, đang dùng tài khoản Garena không nên đồng bộ với Facebook còn đối với tài khoản của các bạn đang là Facebook thì nên đồng bộ với tài khoản Garena, đó là góp ý của mình, chúc các bạn thành công/

Thảo luận
Tin khác
Nhận ngay 300 sò Garena khi liên kết ATM với AirPay

Nhận ngay 300 sò Garena khi liên kết ATM với AirPay

Có lẽ những bạn đang chơi game của nhà phát hành Garena rất hứng khởi vì điều này chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có ngay 300 sò vào tài khoản của bạn.

Esports Cup được tổ chức tại 3 tình thành dịp lễ 30/4 - 1/5

Esports Cup được tổ chức tại 3 tình thành dịp lễ 30/4 - 1/5

Sau khi xong giải đấu Esports Cup tại 3 tình Hải Phòng, Thái Nguyên, Bến Tre thì Esports đã tổ chức tiếp thêm 3 tình thành khác đó là Tuyên Quang, Đồng Nai, Thanh Hóa.

Hướng Cơ Bản Tướng Kriknak (Bọ Báo Tử)

Hướng Cơ Bản Tướng Kriknak (Bọ Báo Tử)

Như bạn đã biết thì (Bọ Báo Tử) là một tướng thuộc dòng họ sát thủ được nhiều người đi rừng nhưng bạn không biết Kriknak vẫn có khả năng đi đường...

Top 5 vị tướng đi đường đơn lực nhất game

Top 5 vị tướng đi đường đơn lực nhất game

Hãy cùng Hội Đồng điểm mặt những tướng đi đường đơn có khả năng gánh team tốt nhất hiện nay nhé.

GIẢM GIÁ 50% 2 VỊ TƯỚNG HỆ THỦY: CRESHT - KIL'GROTH

GIẢM GIÁ 50% 2 VỊ TƯỚNG HỆ THỦY: CRESHT - KIL'GROTH

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng sự kiện giảm giá 50% 2 vị tướng hệ thủy là Cresht và Kil'Groth.

TOP Tướng khắc chế xạ thủ

TOP Tướng khắc chế xạ thủ "Thời Đại Xạ Thủ"

Như các bạn đã biết thì Liên Quân hiện tại đang phiên bản mùa 5 tức là "Thời Đại Xạ Thủ" nên các vị tướng xạ thủ được tăng sức mạnh khá nhiều. Vậy bạn làm sao để khắc chế những vị tướng đó, hãy theo giỏi để biết nhé.