|

Hướng dẫn liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Garena

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các cơ trưởng cách đồng bộ tài khoản Facebook và Garena để các bạn đăng nhập bằng Facebook có thể thay thế đăng nhập bằng tài khoản Garena đỡ bất tiện.

Để có thể kết nối thì tài khoản Facebook với tài khoản Garena chưa thì các bạn cần 1 tài khoản Facebook đã đăng ký game nào dó và một tài khoản Garena chưa đăng ký game nào để chúng ta đồng bộ và ngoài ra ngược lại nếu tài khoản Garena đã đăng ký game nào đó muốn đồng bộ với Facebook thì tài khoản Facebook chưa được đồng bộ với bất cứ tài khoản Garena nào.

Bước 1:

Nếu bạn chưa có tài khoản Garena thì chúng ta đăng ký một tài khoản mới thì các bạn vào đường link http://platform.garena.vn/register/ để đăng ký nhé.

Bước 2:
Sau khi đã có tài khoản Garena và Face bạn muốn liên kết với nhau thì bạn phải tải ứng dụng Garena Mobile về để tải về truy cập vào link http://mobile.garena.vn/ để tài về.

Bước 3:

Sau tải về và cài đặt hoàn tất thì các bạn đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo xong vào ứng dụng mobile như hình.

Bước 4:


Sau khi đăng nhập các bạn xong thì các chọn như hình rồi bấm vào ngay vòng khoanh đỏ có dòng Facebook ở dưới cùng.

Bước 5:

Khi chọn vào phần có dòng Facebook thì bắt buộc chúng ta phải nhập tài khoản muốn liên kết vào tài khoản Garena đang đăng nhập, các bạn nhập thông tin Facebook của bạn vào rồi chọn xong và kết  nối.

Bước 6:

Khi chọn xong mà màn hình đã báo đã kết nối thành công như hình trên thì coi như đã xong, vậy từ nay bạn có thể đổi Avatar Game không cần đổi trên tài khoản Facebook nữa mà tự đổi trong tài ứng dụng Garena hay là đăng nhập bằng Garena không phải login facebook nữa.

Lưu ý:
Tài khoản Facebook không thay thế tài khoản Garena hoàn toàn khi bạn mất tài khoản Facebook bị đánh cắp nếu người khác kết nối trên tài khoản Garena khác thì coi như bạn không thể đồng bộ tài khoản Garena đó nữa

Nếu bạn đang dùng tài khoản Garena vs Facebook nên bảo mật tốt, đang dùng tài khoản Garena không nên đồng bộ với Facebook còn đối với tài khoản của các bạn đang là Facebook thì nên đồng bộ với tài khoản Garena, đó là góp ý của mình, chúc các bạn thành công/

Thảo luận
Tin khác
Hack map Liên Quân nên hay không nên ?

Hack map Liên Quân nên hay không nên ?

Theo ghi nhận của chúng tôi, gần đây Liên Quân Mobile đã xuất hiện khá nhiều các trường hợp thành viên sử dụng phiên bản hack map game liên quân. Được 1 người bạn giới thiệu chúng tôi đã thử tìm đến 1 diễn đàn game mod cho android khá nổi tiếng. Sau khi thử mua phiên bản hack liên quân từ họ và trải nghiệm thì đó hoàn toàn là sự thật.

Cơ hội sở hữu tướng Maloch & Trang phục Ác ma địa ngục vĩnh viễn chỉ với 15 quân huy

Cơ hội sở hữu tướng Maloch & Trang phục Ác ma địa ngục vĩnh viễn chỉ với 15 quân huy

Kẻ đứng đầu Lực lượng Sa Dọa, Ma vương quản ngục Maloch được coi là đấu sỹ hàng đầu trong Liên Quân hiện nay, thường xuyên được ưa chuộng trong đánh giải và đấu hạng.

Mở bán trang phục đặc biệt Valhein Đại Công Tước

Mở bán trang phục đặc biệt Valhein Đại Công Tước

Vị tướng mà bất kể người chơi Liên Quân nào cũng đều sở hữu, Thợ săn ác quỷ Valhein chính thức khoác lên mình trang phục mới: Đại công tước.

Giảm 50% Combo Tướng & Trang phục Zill Lốc địa ngục

Giảm 50% Combo Tướng & Trang phục Zill Lốc địa ngục

Như các bạn đã biết sự kiện tuyển thủ đồng hành cùng người chơi và game thủ đó chọn ra một vị tướng họ yêu thích gửi đến người chơi. Đây là vị tướng bạn nên mua nhất cho thời điểm hiện tại.