|

Hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia – AOV Arena of Valor

Dạo gần đây rất nhiều bạn nhắn tin cho FanPages LienQuanMoba yêu cầu về việc hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia có tên bên Indonesia AOV Arena of Valor, hôm nay mình sẽ hướng dẫn tải cho cả 2 dòng máy Android và iOS nhé.

Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều bản Liên Quân Mobile được phát hành trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam chúng ta, như thường lệ thì các bạn rất muốn chơi thử các bản ở các quốc gia khác có gì thay đổi so với Việt Nam hay không cho mình nói luôn thì về bản Liên Quân Mobile đều hoàn toàn giống nhau chỉ khác nhau về tiến trình update phiên bản hoặc ra mắt các vị tướng, tùy vào chiến dịch phát triển của mỗi thị trường nên các bạn đừng nên so sánh thị phần của mỗi nước.

Thôi tôi đi luôn vào vấn đề chính thì để đáp ứng lại yêu cầu mình xin gửi hướng dẫn cụ thể như sau cho các bạn.

Tải AOV Arena of Valor cho Android:

Đối với thiết bị Android việc tải bản Liên Quân Indonesia khá dễ dàng các bạn chỉ cần việc dùng trình duyệt của các bạn tải về được link bên dưới, ngoài ra thì các bạn nên dùng wifi và trình duyệt UC WEB để tải về thiết bị của bạn tránh bị lỗi file

Tải AOV Arena of Valor cho iOS:

Đối với thiết bị iOS như iPad & iPhone thì các bạn phải tải từ kho ứng dụng của Apple Store nhưng để tải được bắt buộc bạn phải có tài khoản (ID Apple) nước Indonesia, bạn có thể vào đường link nảy để tạo tài khoản https://appleid.apple.com/account khi tạo thì bạn nên nhớ chọn nước Indonesia còn những ai không biết tạo thì các hãy gửi bình luận bên để mình gửi tài khoản qua tài khoản Facebook hoặc Số Điện Thoại của các bạn, khi có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và tìm kiếm cho mình từ khóa Garena – AOV Arena of Valor và tải về cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thôi, thật đơn giản không còn còn gì mà không nhanh tay tải về để trải nghiệm nào.

Thảo luận
Tin khác
Những câu hỏi thường gặp ở sự kiện thu thập dấu ấn

Những câu hỏi thường gặp ở sự kiện thu thập dấu ấn

Thu Thập Dấu Ấn là một sự kiện trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân 1 tuổi chính là món quà do chính hội đồng Liên Quân Mobile thiết kế gửi tới cộng đồng người chơi.

Liên Quân Sắp Mở Bán Tướng Mortos Cùng Bộ Trang Phục

Liên Quân Sắp Mở Bán Tướng Mortos Cùng Bộ Trang Phục

Theo như hình ảnh được đăng trên FanPages của Garena Liên Quân Mobile thì cho chúng ta thấy được vào đúng 0h00 ngày 14/04/2017 thì sẽ được mở bán combo bộ trang phục Tướng Mortos và Trang phục Đại Gia Xương.

Đội hình bóng chuyền: Đưa đẩy đối phương tới chết

Đội hình bóng chuyền: Đưa đẩy đối phương tới chết

Hội Đồng Liên Quân kì này tiếp tục giới thiệu tới các bạn một đội hình "Lạ mà khỏe" để giúp các Kiện Tướng đổi gió lối chơi. Và hôm nay, đó chính là đội hình bóng chuyền với khả năng xô đẩy đối thủ tới chết trong bất lực.

Mở bán combo tướng ngộ không & trang phục đạo tặc từ 07/09

Mở bán combo tướng ngộ không & trang phục đạo tặc từ 07/09

Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Kể từ ngày 07/09/2017, Ngộ Không CHÍNH THỨC được đưa ra khỏi Vòng quay Kho báu và mở bán trong cửa hàng.