|

Hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia – AOV Arena of Valor

Dạo gần đây rất nhiều bạn nhắn tin cho FanPages LienQuanMoba yêu cầu về việc hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia có tên bên Indonesia AOV Arena of Valor, hôm nay mình sẽ hướng dẫn tải cho cả 2 dòng máy Android và iOS nhé.

Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều bản Liên Quân Mobile được phát hành trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam chúng ta, như thường lệ thì các bạn rất muốn chơi thử các bản ở các quốc gia khác có gì thay đổi so với Việt Nam hay không cho mình nói luôn thì về bản Liên Quân Mobile đều hoàn toàn giống nhau chỉ khác nhau về tiến trình update phiên bản hoặc ra mắt các vị tướng, tùy vào chiến dịch phát triển của mỗi thị trường nên các bạn đừng nên so sánh thị phần của mỗi nước.

Thôi tôi đi luôn vào vấn đề chính thì để đáp ứng lại yêu cầu mình xin gửi hướng dẫn cụ thể như sau cho các bạn.

Tải AOV Arena of Valor cho Android:

Đối với thiết bị Android việc tải bản Liên Quân Indonesia khá dễ dàng các bạn chỉ cần việc dùng trình duyệt của các bạn tải về được link bên dưới, ngoài ra thì các bạn nên dùng wifi và trình duyệt UC WEB để tải về thiết bị của bạn tránh bị lỗi file

Tải AOV Arena of Valor cho iOS:

Đối với thiết bị iOS như iPad & iPhone thì các bạn phải tải từ kho ứng dụng của Apple Store nhưng để tải được bắt buộc bạn phải có tài khoản (ID Apple) nước Indonesia, bạn có thể vào đường link nảy để tạo tài khoản https://appleid.apple.com/account khi tạo thì bạn nên nhớ chọn nước Indonesia còn những ai không biết tạo thì các hãy gửi bình luận bên để mình gửi tài khoản qua tài khoản Facebook hoặc Số Điện Thoại của các bạn, khi có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và tìm kiếm cho mình từ khóa Garena – AOV Arena of Valor và tải về cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thôi, thật đơn giản không còn còn gì mà không nhanh tay tải về để trải nghiệm nào.

Thảo luận
Tin khác
DK Huy Nam có thuê An Kiney cày top Liên Quân?

DK Huy Nam có thuê An Kiney cày top Liên Quân?

Chào mọi người lần đầu tiên websitte viết về thông tin các kiện tướng cày thuê và bài viết hôm nay nói về kiện tướng DK Huy Nam với An Kiney...

Đội hình bóng chuyền: Đưa đẩy đối phương tới chết

Đội hình bóng chuyền: Đưa đẩy đối phương tới chết

Hội Đồng Liên Quân kì này tiếp tục giới thiệu tới các bạn một đội hình "Lạ mà khỏe" để giúp các Kiện Tướng đổi gió lối chơi. Và hôm nay, đó chính là đội hình bóng chuyền với khả năng xô đẩy đối thủ tới chết trong bất lực.

Mở bán trang phục Maloch ác ma địa ngục cùng gói combo giảm giá 45%

Mở bán trang phục Maloch ác ma địa ngục cùng gói combo giảm giá 45%

Thủ lĩnh của phe Lực lượng Sa Đọa, Ma Vương Quản ngục Maloch đã chính thức sở hữu bộ trang phục S siêu phẩm mới..

Thông báo: Kết thúc mùa 4 và khởi động mùa 5

Thông báo: Kết thúc mùa 4 và khởi động mùa 5

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 4 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho một mùa 5 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn.

Những tướng có thương hiệu độc nhất vô nhị

Những tướng có thương hiệu độc nhất vô nhị

Như các bạn đã biết,Liên Quân Mobile là một trò chơi vô cùng cuốn hút bởi sự phong phú và đa dạng của trò chơi.