|

Hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia – AOV Arena of Valor

Dạo gần đây rất nhiều bạn nhắn tin cho FanPages LienQuanMoba yêu cầu về việc hướng dẫn tải bản Liên Quân Indonesia có tên bên Indonesia AOV Arena of Valor, hôm nay mình sẽ hướng dẫn tải cho cả 2 dòng máy Android và iOS nhé.

Như các bạn đã biết thì hiện nay có rất nhiều bản Liên Quân Mobile được phát hành trên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam chúng ta, như thường lệ thì các bạn rất muốn chơi thử các bản ở các quốc gia khác có gì thay đổi so với Việt Nam hay không cho mình nói luôn thì về bản Liên Quân Mobile đều hoàn toàn giống nhau chỉ khác nhau về tiến trình update phiên bản hoặc ra mắt các vị tướng, tùy vào chiến dịch phát triển của mỗi thị trường nên các bạn đừng nên so sánh thị phần của mỗi nước.

Thôi tôi đi luôn vào vấn đề chính thì để đáp ứng lại yêu cầu mình xin gửi hướng dẫn cụ thể như sau cho các bạn.

Tải AOV Arena of Valor cho Android:

Đối với thiết bị Android việc tải bản Liên Quân Indonesia khá dễ dàng các bạn chỉ cần việc dùng trình duyệt của các bạn tải về được link bên dưới, ngoài ra thì các bạn nên dùng wifi và trình duyệt UC WEB để tải về thiết bị của bạn tránh bị lỗi file

Tải AOV Arena of Valor cho iOS:

Đối với thiết bị iOS như iPad & iPhone thì các bạn phải tải từ kho ứng dụng của Apple Store nhưng để tải được bắt buộc bạn phải có tài khoản (ID Apple) nước Indonesia, bạn có thể vào đường link nảy để tạo tài khoản https://appleid.apple.com/account khi tạo thì bạn nên nhớ chọn nước Indonesia còn những ai không biết tạo thì các hãy gửi bình luận bên để mình gửi tài khoản qua tài khoản Facebook hoặc Số Điện Thoại của các bạn, khi có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và tìm kiếm cho mình từ khóa Garena – AOV Arena of Valor và tải về cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thôi, thật đơn giản không còn còn gì mà không nhanh tay tải về để trải nghiệm nào.

Thảo luận
Tin khác
Thông báo : Kết thúc mùa 2 và khởi động mùa 3 vào ngày 19/07/2017

Thông báo : Kết thúc mùa 2 và khởi động mùa 3 vào ngày 19/07/2017

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 2 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho một mùa 3 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn.

Khắc chế đội hình toàn khống chế như thế nào

Khắc chế đội hình toàn khống chế như thế nào

Dưới đây là một vài cách Hội Đồng kiến nghị để khắc chế bớt sức mạnh của khống chế! Các Kiện Tướng còn những phương pháp nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Hàng loạt game thủ từ bỏ cày thuê để đến với đấu trường chuyên nghiệp

Hàng loạt game thủ từ bỏ cày thuê để đến với đấu trường chuyên nghiệp

Có lẽ bạn củng biết dạo gần đây Game Liên Quân Mobile có rất nhiều game thủ đang thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp nhưng vì tiền họ đã đi cày thuê.

Maloch sẽ là Xạ Thủ hoàn hảo ở phiên bản cập nhật tới ?

Maloch sẽ là Xạ Thủ hoàn hảo ở phiên bản cập nhật tới ?

Việc sử dụng Maloch ở vị trí Xạ Thủ có lẽ đã không còn là cái gì quá mới lạ trong đấu trường chuyên nghiệp rồi, tuy nhiên chiến thuật này có một điểm yếu khá quan trọng, đó là khả năng phá trụ của đội hình đó sẽ khá kém, Vấn đề ở chỗ.

Mở bán Trang phục Điêu Thuyền Hoa Hậu

Mở bán Trang phục Điêu Thuyền Hoa Hậu

Sau khi mở bán bộ trang phục Lữ Bố Nam Vương thì theo combo trang phục thì nhà phát hành game tiếp tục mở bán Trang phục Điều Thuyền Hoa Hậu. Nhìn qua thì thấy được sự đẹp trai của trang phục anh chàng Lữ Bố Nam Vương kèm theo Trang phục Điêu Thuyền Hoa Hậu.