katarina dtcl mua 5 cach len do katarina dau truong chan ly

Đấu ngôi trường chân lý mùa 5 là một phiên bạn dạng dtcl khôn xiết mê hoặc với những tộc/hệ thú vị và có lẽ rằng chúng ta đang được ham muốn dò thám hiểu về kiểu cách build thiết bị chuẩn chỉnh gần giống lối chơi của những vị tướng mạo dtcl mùa 5. Katarina đtcl mùa 5 là một trong những vị tướng mạo trinh sát với kĩ năng tạo ra sát thương đặc biệt cao gần giống dịch rời từng bạn dạng thiết bị liên tiếp dựa vào tuyệt chiêu phi chi phí của tôi .

Hãy nằm trong 24h dò thám hiểu về vấn đề của Katarina trường đấu chân lý mùa 5 này nằm trong cơ hội lên thiết bị Katarina dtcl mùa 5 và group hình Katarina đtcl mùa 5  sao mang đến hiệu suất cao nhất nhé .

Bạn đang xem: katarina dtcl mua 5 cach len do katarina dau truong chan ly

Katarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 8

Cách lên thiết bị Katarina đtcl mùa 5 | Đội hình Katarina đtcl mùa 5 

I. tin tức về Katarina

Tộc/hệ : Suy vong / Sát thủ

Suy vong : Tướng Suy Vong nhận thêm thắt Sức Mạnh Phép Thuật và Sức Mạnh Công Kích . Mỗi chuẩn bị Hắc Ám được chiếm hữu bởi vì tướng mạo Suy Vong sẽ hỗ trợ cường điệu hóa lượng chỉ số này bên trên toàn bộ tướng mạo Suy Vong , nằm trong dồn tối nhiều 4 đợt .

3: 30 SMCK và 30 SMPT

6: 80 SMCK và 80 SMPT

9: 140 SMCK và 140 SMPT

Sát thủ : Khi chính thức giao đấu những Sát Thủ tiếp tục nhảy đi ra tuyến sau của phe đối lập.Kỹ năng của Sát Thủ hoàn toàn có thể chí mạng và chúng ta tiếp tục nhận thêm thắt tỷ trọng gần giống Sát thương chí mạng.

2: 10% Tỉ lệ chí mạng , 25% Sát thương chí mạng

4: 30% Tỉ lệ chí mạng , 55% Sát thương chí mạng

Xem thêm: Tìm hiểu cách phân biệt Nike Air Force 1 rep 11 với giày real

6: 50% Tỉ lệ chí mạng , 90% Sát thương chí mạng

Giá tiền : 3 vàng

Kỹ năngKatarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 9

Ném phi chi phí nhập tiềm năng xa xôi nhất , tạo ra 150/200/400 sát thương quy tắc . Sau bại cái phi chi phí cất cánh lên và rơi xuống mặt mũi khu đất sát tiềm năng , Katarina phóng cho tới địa điểm phi chi phí bại và ngay lập tức ngay tắp lự ném tiếp 3 cái phi chi phí nhập những tiềm năng ở sát bại tạo ra 75/100/200 sát thương quy tắc từng cái phi chi phí .40 / 72 / 130

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 40 72 130
Tốc chừng đánh 0.8 0.8 0.8
Giáp 30 30 30
Giáp phép 30 30 30
Mana khởi điểm / Mana tối đa 0 / 20 0 / 20 0 / 20

 II. Cách lên thiết bị Katarina DTCL mùa 5 

  1. Trang bị trấn phái mang đến Katarina mùa 5 

Katarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 10 : Bùa xanh là một trong những chuẩn bị khá kỳ quan trọng mang đến Katarina cũng chính vì vị tướng mạo này còn có mana tối nhiều đặc biệt thấp (20 mana) thế cho nên với Bùa xanh xao thì Katarina tiếp tục cast skill liên tiếp và cất cánh nhảy từng bạn dạng thiết bị .

Katarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 11 : Vô đặc biệt kiếm là một trong những chuẩn bị trấn phái của những vị tướng mạo trinh sát , Vô đặc biệt dò thám tiếp tục tạo nên khả năng của Katarina luôn luôn chí mạng .

teemo dtcl 5 : Kiếm súng Hextech hỗ trợ cho Katarina đạt thêm kĩ năng chống chịu đựng nhờ kĩ năng hít tiết quy tắc .

2. Trang bị trường hợp mang đến Lissandra mùa 5 

Katarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 12 : Giáp thiên thần là một chuẩn bị chất lượng nếu như Katarina của công ty bị tiêu diệt rất nhiều nhập combat . Vấn đề này thông thường xuyên xẩy ra cũng chính vì Katarina là một trong những vị tướng mạo với lượng tiết khá thấp gần giống việc cô bé này dịch rời từng bạn dạng thiết bị nhiều khi cũng là một trong những điều bất lợi bởi vì sẽ sở hữu thật nhiều tiềm năng tiến công Katarina .

Xem thêm: code tập kích miễn phí

Katarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 13 : Mũ pháp môn sư Rabaddon là một trong những lựa lựa chọn chất lượng nhằm tăng SMPT của Katarina nhập tình huống core của đối phương nuốm Giáp sợi hoặc Vuốt Long hắc ám ( cảm giác chống sát thương chí mạng ) .

Katarina ĐTCL mùa 5 - Kỹ năng , tộc/hệ và lối chơi 14 : Bàn tay công lý cũng là một trong những chuẩn bị phù hợp để thay thế thế mang đến Kiếm súng Hextech

Nguồn tìm hiểu thêm : https://app.mobalytics.gg/tft/set5/champions/katarina