lmht tieu diem tuong udyr

Udyr sẽ tiến hành tối ưu và trở thành phong phú rộng lớn nhập lối nghịch ngợm.

Tối 09/08, Riot Games vẫn đầu tiên tung đi ra cụ thể về cỗ kĩ năng mới mẻ của Udyr rework như sau:

Bạn đang xem: lmht tieu diem tuong udyr

Nội bên trên – Liên Kết Linh Giới

 • Tứ Linh Thức Tỉnh: Cả 4 kĩ năng của Udyr đều là những kĩ năng cơ phiên bản canh ty vị tướng mạo này thay đổi trong những thế võ. Vị tướng mạo này rất có thể tái ngắt kích hoạt thế võ đang được dùng làm Thức tỉnh, cho tới cảm giác thêm vào đó. Thức tỉnh với cùng một hồi chiêu cho tới toàn bộ những thế võ.
 • Tu Luyện: Mỗi Khi Lữ Khách Tinh Linh thay đổi thế hoặc lao vào hiện trạng Thức Tỉnh, nhì đòn tấn công tiếp sau sẽ tiến hành tăng vận tốc tấn công và trả lại một chút ít thời hạn hồi chiêu cho tới cảm giác Thức Tỉnh.

Q – Vuốt Lôi Hùng

 • Lữ Khách Tinh Linh tăng vận tốc tấn công thêm vào đó và 2 đòn tấn công tiếp sau tăng sát thương vật lí
 • Thức Tỉnh: Udyr tăng vận tốc tấn công thêm 1 đợt tiếp nhữa và nhì đòn tấn công tiếp sau phóng sét lên đến mức tối nhiều 6 tiềm năng. Giật sét rất có thể lúc lắc lên một tiềm năng rất nhiều lần, làm cho lượng sát thương rộng lớn nếu như tiềm năng bị xa lánh.

 • Zeri của Ruler lại một đợt tiếp nhữa tạo sự điều ko tưởng
 • Zeri mới mẻ đó là vị tướng mạo 200 năm nhập truyền thuyết, lập kỷ lục trước đó chưa từng với nhập lịch sử vẻ vang LMHT

W – Giáp Thiết Trư

 • Udyr nhận một lá chắn và 2 đòn tấn công tiếp sau hồi lại tiết.
 • Thức Tỉnh: Udyr nhận một lượng khiên to hơn, 2 đòn tấn công tiếp sau hồi nhiều tiết rộng lớn và Udyr hồi lượng tiết tối nhiều nhập vài ba giây tiếp sau.

E – Sừng Hoả Dương

 • Udyr được tăng cường nhập thông thoáng chốc. Đòn tấn công trước tiên lên từng kẻ địch không giống nhau tiếp tục lao tới từ một khoảng tầm ngắn ngủn và thực hiện choáng kẻ địch.
 • Thức Tỉnh: Lữ Khách Tinh Linh nhận lượng rộng lớn vận tốc dịch chuyển thêm vào đó và miễn nhiễm cảm giác kiểm soát trong tầm thời hạn ngắn ngủn.

R – Cánh Băng Phượng

 • Udyr triệu hồi một cơn lốc tuyết xung xung quanh anh tớ, thực hiện đủng đỉnh và làm cho sát thương lên tiềm năng xung xung quanh. Hai đòn tấn công tiếp sau khuếch tán cơn lốc, làm cho tăng sát thương phép tắc.
 • Thức Tỉnh: Udyr cơn lốc khiến cho nó làm cho nhiều sát thương rộng lớn bên cạnh đó truy xua kẻ địch.
Udyr
Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và 4 dạng Thức Tỉnh (Credit: PBE)

Như vậy, về cơ phiên bản sau khoản thời gian cảm nhận được mùa rework kể từ Riot Games, sức mạnh của cục kĩ năng tiếp tục triệu tập nhập cảm giác Thức Tỉnh. Trạng thái này sẽ không những canh ty vị tướng mạo với sức khỏe tăng tiến thủ rộng lớn tuy nhiên còn làm lối nghịch ngợm của Lữ Khách Tinh Linh trở thành phong phú rộng lớn. Không chỉ phù phù hợp với địa điểm chuồn rừng vì thế tài năng lau chùi và vệ sinh quỷ quái rừng và tiếp cận tiềm năng chất lượng, Udyr còn tồn tại sức khỏe “trâu bò” nhằm trụ đàng chất lượng nhập quy trình laning.

Xem thêm: lw là vị trí nào

Xem thêm: app gái xinh miễn phí

Ngoài đi ra, Nội Tại mới mẻ của Udyr cũng canh ty sức khỏe của vị tướng mạo này được tăng tiến thủ một cơ hội đáng chú ý. Sức mạnh mẽ của Nội Tại Liên Kết Linh Giới ko mang tính chất đột trở thành tuy nhiên lại mang tính chất “đường dài” rộng lớn Khi với thế canh ty Udyr rất có thể cường điệu hóa sức khỏe cho tới toàn cỗ kĩ năng và tăng cả vận tốc tấn công, bên cạnh đó, hạn chế hồi chiêu liên tiếp nếu như tiến công thành công xuất sắc.

Hiện Udyr mới mẻ vẫn xuất hiện bên trên sever PBE, hãy nằm trong thưởng thức sức khỏe mới mẻ trước lúc Udyr xuất hiện đầu tiên bên trên những server ở phiên bản update sau nhé!

XEM THÊM: Ambition đưa tin vui sướng được thăng chức thực hiện tía của ‘Jarvan V’