lmht tieu diem tuong zyra

Zyra được biết cho tới như kiệt tác, cũng rất có thể gọi là kết quả của một thảm hoạ yêu thuật thượng cổ. Cô đem nhập bản thân cơn khó chịu và sức khỏe của ngẫu nhiên. Gia nhập nhập trường đấu công lý, nường nhanh gọn phát triển thành hot pick vì chưng kĩ năng giao đấu tổng tốt nhất của tôi. Cùng Kuesports mò mẫm nắm rõ rộng lớn về vị tướng mạo này qua chi phí điểm tướng mạo Zyra – nữ vương tua nổi loàn của Liên Minh Huyền Thoại. 

Tiêu điểm tướng mạo Zyra - nữ vương tua nổi loạn
Tiêu điểm tướng mạo Zyra – nữ vương tua nổi loạn

Hướng dẫn build bảng ngọc tướng mạo Zyra

Một bảng ngọc tương thích được xem là vô nằm trong quan trọng nếu mà các bạn thực sự mong muốn đẩy mạnh tối nhiều tiềm năng vốn liếng sở hữu của Zyra. Nếu như các bạn ko thể tự động bản thân thi công một phương án dựa vào điểm sáng vốn liếng sở hữu của vị tướng mạo này thì rất có thể tìm hiểu thêm phương án sau của tướng mạo Zyra mùa 11:

Bạn đang xem: lmht tieu diem tuong zyra

Nhánh chủ yếu pháp thuật 

 • Thiên thạch túng ẩn: Trước hết, dựa vào lối nghịch tặc cấu rỉa cực kỳ không dễ chịu của Zyra, hãy lựa lựa chọn mang lại cô viên ngọc Thiên thạch bí mật trước tiên. Như vậy thì các khả năng của cô ấy tiếp tục trở thành vô nằm trong không dễ chịu. 
 • Dải băng năng lượng: tăng thêm mang lại Zyra một lượng nhỏ mana tối nhiều mỗi một khi sở hữu kẻ địch nhận sát thương kể từ kĩ năng của cô ấy. Như vậy thì quy trình lên đường đàng tiếp tục nhẹ dịu rộng lớn thật nhiều. 
 • Tập trung tuyệt đối: tạo nên mang lại Zyra kĩ năng tăng thêm sát thương bạn dạng thân mật tạo nên khi số lượng ngày tiết của bạn dạng thân mật bên trên ngưỡng 70%. 
 • Thiêu rụi: Tương tác tương đối tốt với các cái thừng leo của Zyra, thiêu châm tướng mạo địch nhằm tạo nên thêm 1 lượng nhỏ sát thương luật lệ. 
Bảng ngọc tương thích mang lại Zyra
Bảng ngọc tương thích mang lại Zyra

Nhánh phụ cảm hứng 

 • Giao mặt hàng bánh quy: Cực kì tương thích nhằm nghịch tặc chống thủ trước những kèo đấu khó khăn mang lại Zyra. Cô tiếp tục trụ đàng đảm bảo chất lượng rộng lớn nhờ 3 cái bánh quy hồi mức độ đầu game. 
 • Thời điểm trả hảo: Tặng mang lại Zyra một cái đồng hồ đeo tay dừng ứ đọng rất có thể dùng nhập phút loại 6 của trận đấu nhằm tạo ra những trường hợp bất thần. 

Cách lên vật dụng Zyra

Nếu mong muốn đẩy mạnh sức khỏe của Zyra thì việc lên vật dụng phải chăng là đặc biệt quan trọng. Nếu chưa chắc chắn cơ hội build vật dụng mang lại vị tướng mạo này ra sao, vậy thì chớ bỏ dở tiêu điểm tướng mạo Zyra với những share những thi công vật dụng kể từ những đại cao thủ sau đây. 

 • Mặt nạ đọa giàn giụa Liandry: Với cái mặt mày nạ đọa hành hạ Liandry ở địa điểm chuẩn bị thần thoại cổ xưa, Zyra và những cây tua của cô ấy tiếp tục trở thành vô nằm trong nguy khốn với cảm giác thiêu châm kẻ địch và hạn chế kháng luật lệ của bọn chúng. 
 • Giày pháp sư: Là sự lựa lựa chọn tương thích nhất dành riêng cho từng vị tướng mạo pháp môn sư nhằm tăng thêm vận tốc dịch rời và kĩ năng dồn sát thương. 
 • Đồng hồ nước cát Zhonya: Là chuẩn bị luôn luôn phải có so với những pháp môn sư mỏng manh manh, thiếu thốn cơ động như Zyra nhằm bay thoát ra khỏi những trường hợp nguy khốn. 
 • Trượng trộn lê Rylai: chuẩn bị này tạo nên cảm giác thực hiện chậm rì rì bên trên từng kĩ năng của Zyra, tạo cho bọn chúng gần như là ko thể phản kháng trước tử vong. 
 • Quỷ thư Morello: Gây cảm giác chỗ bị thương sâu sắc lên những kẻ địch Chịu đựng sát thương kể từ kĩ năng của Zyra. Khi bại, kĩ năng hồi ngày tiết của bọn chúng có khả năng sẽ bị hạn chế đáng chú ý. 
 • Mũ phù thuỷ Rabadon: Đem cho tới mang lại Zyra lượng SMPT to con, tạo cho những kĩ năng của cô ấy tạo nên thêm thắt cả tấn sát thương lên tướng mạo địch. 
Bộ chuẩn bị tương thích dành riêng cho Zyra
Bộ chuẩn bị tương thích dành riêng cho Zyra

Cách nghịch tặc Zyra

Khi nghịch tặc Zyra, chúng ta nên tận dụng tối đa tối nhiều cỗ kĩ năng của tôi. Với tầm tiến công lâu năm và những khả năng kiểm soát tầm xa vời, nường tua nổi loàn đơn giản dễ dàng tạo ra một thế trận cực kỳ không dễ chịu so với team địch. Vì thế, Khi kết phù hợp với một xạ thủ chiếm hữu sải tay lâu năm hơn hẳn như Aphelios, Ashe hoặc Caitlyn, bọn họ tiếp tục phát triển thành một đôi bạn trẻ ko thể ngăn chặn.

Phép trượt trợ 

Zyra đã cho chúng ta biết tốc biến hóa và thiêu châm là nhì luật lệ hỗ trợ được dùng tối đa nhập toàn bộ những trận đấu tuy nhiên vị tướng mạo này hùn mặt mày. Tiếp tiếp sau đó là hồi ngày tiết và kiệt mức độ. quý khách hàng rất có thể tùy ý thi công cho chính bản thân mình một phương án nhằm dùng Theo phong cách thuận tay nhất rất có thể. 

Khi nghịch tặc Zyra, bạn phải ưu tiên nâng max khả năng Q – bó tua chết người. Làm như thế rất có thể tận dụng tối đa tối nhiều những phân tử giống như đạt được kể từ nội bên trên và cấu rỉa kẻ địch với vận tốc thời gian nhanh rộng lớn. Tiếp theo đuổi là cho tới kĩ năng E – Rễ cây trói buộc muốn tạo thêm thắt ưu thế Khi dữ thế chủ động tiến công. Cuối nằm trong là nằm trong max chiêu W – Xum xuê và chiêu cuối Bụi tua kì khôi theo như đúng level. 

Xem thêm: thẻ trắng trong bóng đá

Bộ khả năng điều khiển và tinh chỉnh thừng tua của Zyra
Bộ khả năng điều khiển và tinh chỉnh thừng tua của Zyra

Vị trí

Zyra đã cho chúng ta biết phần nhiều người nghịch tặc đều mến dùng cô mang lại địa điểm tương hỗ nhất. Bởi bên trên phía trên, cô rất có thể triệu tập cấu rỉa tướng mạo địch với những kĩ năng tầm xa vời của tôi tuy nhiên ko cần thiết chú tâm cho tới việc farm quân. Địa hình hẹp bên trên một số trong những góc ở đó cũng được chấp nhận những nõn cây trở thành nguy khốn rộng lớn khi nào không còn. 

Điểm mạnh và điểm yếu

Mạnh mẽ là thế, tuy nhiên Zyra vẫn không hẳn là vị tướng mạo đạt cho tới chuẩn chỉnh mực hoàn hảo nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Cô vẫn chiếm hữu thật nhiều điểm yếu kém bị tiêu diệt người nhằm phe đối lập khai quật ở kề bên sự nguy khốn của mình:

Điểm mạnh

 • Cực kì uy lực nhập giao đấu tổng với những nõn cây nổi loàn và chiêu cuối hất tung diện rộng lớn. 
 • Cấu rỉa tầm xa vời đặc biệt không dễ chịu. 
 • Dễ dàng đè đàng phe đối lập. 

Điểm yếu

 • Bộ kĩ năng triết lý đòi hỏi kĩ năng cao. 
 • Sức chống Chịu đựng kém cỏi trước toàn bộ những loại sát thương. 

Khắc chế Zỷa

Khắc chế Zyra đặc biệt khó khăn, tuy nhiên ko cần là ko thể. Chỉ sở hữu điều nếu như muốn thực hiện được vậy thì các bạn sẽ cần phối kết hợp cả kĩ năng cá thể và một vị tướng mạo tương thích. Điển hình nhất rất có thể kể cho tới Katarina với kĩ năng cất cánh nhảy vô nằm trong không dễ chịu, Kassadin với vận tốc tiếp cận và dồn sát thương kinh hãi hoặc những Kha’zix, Rengar rình mò trong những những vết bụi rườm rà mỗi một khi Zyra lên đường lẻ.

Xem thêm: cam là vị trí nào

Khắc chế Zyra với cỗ kĩ năng của Fizz
Khắc chế Zyra với cỗ kĩ năng của Fizz

Lời kết

Tiêu điểm tướng mạo Zyra một vừa hai phải rồi vẫn cho mình hiểu biết thêm thật nhiều vấn đề hữu ích về vị tướng mạo pháp môn sư tương hỗ lạ mắt này rồi cần ko nào? Nhưng chớ vội vàng đem nhập đấu hạng test test nhé, vấn đề này tiếp tục tạo cho đồng group của doanh nghiệp gặp gỡ thật nhiều trở ngại đấy!

KU ESPORTS

Ku esports là trang vấn đề về game thể thao năng lượng điện tử số 1. Chuyên update những thông tin giải đấu tiên tiến nhất của liên minh, csgo, dota 2, đế chế.