|

LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO BALDUM

Bộ trang bị chống chịu Đây là cách chơi Baldum cơ bản nhất, lên cho ông ta thật nhiều chống chịu và càn vào trong đội hình kẻ địch với Địa chấn. Do là một vị tướng có sát thương xung quanh bản thân liên tục theo thời gian, nên để có thể gây được […]

Bộ trang bị chống chịu

Đây là cách chơi Baldum cơ bản nhất, lên cho ông ta thật nhiều chống chịu và càn vào trong đội hình kẻ địch với Địa chấn. Do là một vị tướng có sát thương xung quanh bản thân liên tục theo thời gian, nên để có thể gây được sát thương, Baldum sẽ phải thọc sâu vào đội hình đối thủ để đảm bảo cho diện tích Địa chấn dưới chân ông ta gây trúng thật nhiều anh hùng, và ông sẽ cần những trang bị sau.

Lý giải lối lên trang bị

  • Khiên huyền thoại là một trang bị gần như cốt lõi của Baldum. Nó cho ông ta rất nhiều giáp, tức là có thêm sát thương. Nó cũng cho Baldum có giảm hồi chiêu, nghĩa là chiêu Địa chấn của ông ta trong giao tranh sẽ gần như không có hồi chiêu nếu dùng trúng nhiều kẻ địch. Hơn nữa nếu Baldum muốn thi triển chiêu thức liên tục thì ông cần năng lượng. Cuối cùng, nội tại làm chậm của Khiên huyền thoại được đánh giá là một trong những nội tại mạnh nhất Liên Quân rồi.
  • Baldum cần phải di chuyển liên tục, nên ông rất ngại khống chế. Giày kiên cường sẽ giảm bớt thời gian Baldum “ngẩn người”. Mặc dù Giày hộ vệ cũng sẽ cho Baldum thêm sát thương, song con số đó khá là nhỏ, và Baldum không cần nhiều khả năng chống chịu sát thương vật lý đến thế.
  • Badum thiếu khả năng hồi phục, nên giáp Gaia sẽ cân đối lại điều này. Hơn nữa Giáp Gaia còn có một tác dụng bá đạo nữa là tăng tốc chạy cho người mặc nó, vậy nên kết hợp với Ngọc tốc độ di chuyển, Baldum sẽ dễ dàng chọn được vị trí thích hợp trong giao tranh hơn.
  • Huân chương Troy giúp Baldum thêm phần cứng cáp trước sát thương phép. Không chỉ vậy, Baldum khi có Huân chương Troy cũng sẽ đạt tối đa thời gian hồi chiêu, khiến bộ chiêu thức hồi chiêu cực lâu trở nên đỡ nặng nề hơn.
  • Áo choàng thần Ra là trang bị cốt lõi thứ hai của Baldum. Nó cộng cho ông sát thương đốt mỗi giây và công vật lý, để Baldum thêm phần mạnh mẽ mỗi khi áp sát được kẻ địch. Và khác với các anh hùng khác, kể cả lượng giáp vật lý từ Áo choàng thần Ra cũng được Baldum tận dụng rất triệt để
  • Biến Baldum thành một cơn ác mộng thật sự. Trang bị này cho Baldum một lượng rất lớn máu và giáp, khiến sức chống chịu của ông tăng lên đáng kể. Hơn nữa nó còn có nội tại phản sát thương vật lý, càng khiến Baldum thành khắc tinh của đối thủ.

Bộ trang bị thiêu đốt

Đây là nhóm trang bị dành cho các Kiện Tướng quen với việc kiểm soát rừng đối thủ. Để sử dụng được bộ trang bị này, các Kiện Tướng cần phải sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị 

Lý giải lối lên trang bị

Rìu Leviathan là một trang bị Đi Rừng cho chỉ số khá ổn, và tăng mạnh nếu như các Kiện Tướng hạ gục được quái vật rừng. Ngoài ra hào quang của Rìu Leviathan cộng dồn trực tiếp với Áo choàng thần Ra nữa, khiến cho cặp trang bị đó có khả năng gây ra hàng tấn sát thương nếu không chú ý
Baldum cần phải di chuyển liên tục, nên ông rất ngại khống chế. Giày kiên cường sẽ giảm bớt thời gian Baldum “ngẩn người”. Mặc dù Giày hộ vệ cũng sẽ cho Baldum thêm sát thương, song con số đó khá là nhỏ, và Baldum không cần nhiều khả năng chống chịu sát thương vật lý đến thế.
Áo choàng thần Ra là trang bị cốt lõi thứ hai của Baldum. Nó cộng cho ông sát thương đốt mỗi giây và công vật lý, để Baldum thêm phần mạnh mẽ mỗi khi áp sát được kẻ địch. Và khác với các anh hùng khác, kể cả lượng giáp vật lý từ Áo choàng thần Ra cũng được Baldum tận dụng rất triệt để
Huân chương Troy giúp Baldum thêm phần cứng cáp trước sát thương phép. Không chỉ vậy, Baldum khi có Huân chương Troy cũng sẽ đạt tối đa thời gian hồi chiêu, khiến bộ chiêu thức hồi chiêu cực lâu trở nên đỡ nặng nề hơn.
Khiên huyền thoại là một trang bị gần như cốt lõi của Baldum. Nó cho ông ta rất nhiều giáp, tức là có thêm sát thương. Nó cũng cho Baldum có giảm hồi chiêu, nghĩa là chiêu Địa chấn của ông ta trong giao tranh sẽ gần như không có hồi chiêu nếu dùng trúng nhiều kẻ địch. Hơn nữa nếu Baldum muốn thi triển chiêu thức liên tục thì ông cần năng lượng. Cuối cùng, nội tại làm chậm của Khiên huyền thoại được đánh giá là một trong những nội tại mạnh nhất Liên Quân rồi.
Badum thiếu khả năng hồi phục, nên giáp Gaia sẽ cân đối lại điều này. Hơn nữa Giáp Gaia còn có một tác dụng bá đạo nữa là tăng tốc chạy cho người mặc nó, vậy nên kết hợp với Ngọc tốc độ di chuyển, Baldum sẽ dễ dàng chọn được vị trí thích hợp trong giao tranh hơn.
Thảo luận
Tin khác
Mở bán lại Combo Tướng & Trang Phục Violet Nữ Đặc Cảnh Giảm 50%

Mở bán lại Combo Tướng & Trang Phục Violet Nữ Đặc Cảnh Giảm 50%

Đồng hành cùng 2 đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế AIC, mỗi ngày Hội Đồng Liên Quân sẽ phỏng vấn 1 tuyển thủ, xem họ dự đoán vị tướng nào sẽ hot trong giải tới.

Những vị tướng trong Liên Quân có thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế

Những vị tướng trong Liên Quân có thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế

Trong Liên Quân Mobile, có một vài vị tướng tỏ ra rất bá đạo trong giao tranh đặc biệt với khả năng miễn nhiễm khống chế. Và sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ điểm danh những vị tướng có khả năng này.

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iOS

Hướng dẫn khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iOS

Rất nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi mạng hoặc do DNS của máy khi cập nhật ứng dụng Liên Quân Mobile rất chậm chạp thì hôm nay mình xin hướng dẫn như sau.

Khắc chế đội hình toàn khống chế như thế nào

Khắc chế đội hình toàn khống chế như thế nào

Dưới đây là một vài cách Hội Đồng kiến nghị để khắc chế bớt sức mạnh của khống chế! Các Kiện Tướng còn những phương pháp nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Mở bán Trang phục HOT Cresth cá cắn cáp

Mở bán Trang phục HOT Cresth cá cắn cáp

Trang phục Cresth cá cắn cáp là trang phục được biến tấu bởi cái tên khá quen thuộc mỗi khi người dùng internet Việt Nam bị đứt cáp ngoài ra Trang phục này được tùy biến lại khá đẹp nhìn dễ chịu bây giờ tìm hiểu thông tin nhé.