|

Sát Thủ Liên Quân: Những Vị Tướng Ám Sát Được Nhiều Người Chơi Ưa Thích Nhất Sát thủ liên quân: Những vị tướng ám sát được nhiều người chơi ưa thích nhất

Sát thủ liên quân hàng đầu Butterfly Butterfly được người chơi mới lẫn người chơi cũ rất ưa thích vì khả năng giết người không điểm dừng khi giết được một mạng. Các chiêu thức cũng khá đơn giản và chỉ cần canh đúng thời điểm để nhảy vào giao tranh để kiếm mạng của […]

Sát thủ liên quân hàng đầu Butterfly

sát thủ liên quân

Butterfly được người chơi mới lẫn người chơi cũ rất ưa thích vì khả năng giết người không điểm dừng khi giết được một mạng. Các chiêu thức cũng khá đơn giản và chỉ cần canh đúng thời điểm để nhảy vào giao tranh để kiếm mạng của đối thủ. Chiêu thức của Butterfly được hồi 100% khi hạ gục một mục tiêu.

Nếu nói về ám sát nhanh gọn lẹ thì không ai có thể soán ngôi vị đầu bảng của Butterfly. Khi bạn ở những bậc rank dưới đối thủ sẽ không có nhiều bảng ngọc nên Butterfly càn quét đối thủ rất đã tay.

Butterfly là mẫu sát thủ thích hợp cho những bạn nào biết canh thời điểm tốt và dùng để leo rank kim cương trở xuống.

Ngộ không

sát thủ liên quân ngo-khong

Ngộ không cũng được xem là sát thủ liên quân mặc dù chất tướng là đấu sĩ. Chính khả năng sốc dame mạnh trong thời gian ngắn và tàng hình giúp Ngộ không trở thành một sát thủ thực thụ. Những mục tiêu Ngộ không nhắm tới thường sẽ bốc hơi ngay khi gậy của vị tướng này được đập xuống.

Sở hữu khả năng gây chí mạng không ai bằng, chiêu thức độc và lạ giúp cho Ngộ không thoát chết sau những pha ám sát bất thành. Butterfly mà ám sát bất thành sẽ phải bỏ mạng lại còn Ngộ không có đủ khả năng để trốn thoát với hai chiêu thức tàng hình.

Ngộ không tạo đột biến ở tất cả giai đoạn trong game nhưng cần phải farm ở giai đoạn đầu. Vị tướng này được rất nhiều người ưa thích, mặc dù bán với giá khá cao nhưng người chơi sẵn sàng bỏ vàng or quân huy để sở hữu tôn hành giả.

Murad gánh team

sát thủ liên quân

Sát thủ được người chơi ưa thích về khả năng gánh team với nhiều lần ảo ảnh trảm trắng cây máu của đối thủ. Murad ám sát bằng cách tiếp cận đối thủ với tốc độ cực nhanh sau đó rút về nơi mà anh ta đã đánh dấu. Thường thì sau khi ám sát Murad trở về nguyên vẹn và không mất giọt máu nào.

Xạ thủ muốn giữ vị trí với Murad cũng khá khó vì Murad thuộc loại sát thủ 7 đánh 3 lui. Murad được xem là sát thủ liên quân cơ động nhất với những chiêu thức múa kiếm cực kì hoa mỹ. Sở hữu hai chiêu thức né sát thương tạo nên thương hiệu lật kèo trong các giao tranh thua người.

Sát thủ không bao giờ lỗi thời Nakroth

sát thủ liên quân nakroth

Sát thủ không bao giờ lỗi thời là tên người chơi đặt cho Nakroth qua tất cả các mùa. Không có sát thủ nào có thể tồn tại ở tất cả bậc rank và tất cả các mùa nhưng Nakroth lại là một ngoại lệ.

Chuyển động nhanh nhẹn, bắt vị trí tốt và chém đúng mục tiêu khiến Nakroth trở thành một sát thủ thực thụ. Thậm chí người chơi Msuong đang đứng hạng 2 rank Việt nam chỉ dùng duy nhất Nakroth để leo rank. Nakroth phải tập luyện thường xuyên, nếu bạn bỏ 1 ngày không chơi Nakroth thì hôm sau sẽ thấy Nakroth rất khó điều khiển.

Nakroth thuộc loại hoa mỹ giống như Murad, người chơi nào luyện tập càng nhiều thì múa Nakroth càng hay.

Thảo luận
Tin khác
Hướng dẫn chơi cơ bản vị Tướng Tulen

Hướng dẫn chơi cơ bản vị Tướng Tulen

Vị tướng Tulen sẽ được mở bán vào ngày 17 tức là mùng 2 TẾT âm lịch để sở hữu vị tướng HOT này bạn chỉ mất 379 Quân huy khi đợt mở bán lần đầu tiên!

Liên quân mở đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm đợt 1

Liên quân mở đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm đợt 1

Sau nhiều mong đợi ở bản thử nghiệm tại sever Việt Nam chúng ta thì cuối cùng củng được Garena cho phép chúng ta đăng ký sử dụng bản nghiệm.

Những trang bị sẽ bị thay đổi ở bản cập nhật

Những trang bị sẽ bị thay đổi ở bản cập nhật "Đấu Trường Danh Vọng"

Không chỉ có sự thay đổi sức mạnh của các vị tướng mà ngay cả các trang bị cũng có rất nhiều sự thay đổi trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng sắp tới. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu về sự thay đổi của các trang bị trong phiên bản sắp tới nhé!

Bảng ngọc dành cho vị tướng Murad

Bảng ngọc dành cho vị tướng Murad

Murad là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các Kiện Tướng.

Hướng dẫn lướt Facebook và Youtube Miễn Phí  dành cho Viettel và Mobifone

Hướng dẫn lướt Facebook và Youtube Miễn Phí dành cho Viettel và Mobifone

2 nhà mạng Viettel và Mobifone để kích nhu cầu sử dụng 4G nên họ đã đồng loạt ra 2 gọi cước thử nghiệm cho phép truy cập Facebook và Youtube miễn phí. Bạn muốn tìm hiểu cách thức tham gia và đăng ký thì hãy đọc và tìm hiểu bên dưới nhé