|

MSƯƠNG chia sẻ cách lên đồ & Bảng ngọc cho Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ”

“Thời Đại Xạ Thủ” mới được cập nhật nên có nhiều thay đổi về tướng củng như trang bị vậy thì làm sao để có thể lên đồ phối hợp với bảng ngọc một cách chuẩn xác nhất.

Để có được lối lên đồ (Trang bị) và Bảng Ngọc của vị Tướng Nakroth thì chúng tôi đã liên hệ với anh chàng có tên Ingame là MSƯƠNG và tên thật là Trần Hùng Cường là một trong những game thủ Liên Quân Mobile có kĩ năng đánh Nakroth rất tốt và không những thế anh ta từng đạt TOP 1 thách đấu Liên Quân Mobile.

MSƯƠNG có chia sẻ rằng anh ta đến với game Liên Quân Mobile củng là một cái duyên, nhưng đam mê chơi game của anh ta đã có trong người rất lâu rồi, nên đam mê Liên Quân Mobile là một điển hình nay mọi người yêu câu thì a chân tình chia sẻ thôi, mong được mọi người ủng hộ anh ta và anh ta sẽ tiếp tục chia sẻ những gì có thể chia sẻ, thôi chúng ta đến với nội dung chính luôn bên dưới là cách lên đồ và bảng ngọc của Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ” do MSƯƠNG chia sẻ cho chúng ta.

Cách Lên Đồ(Trang Bị) Nakroth:

Bảng Ngọc Cho Nakroth:

  • Ngọc đỏ chí mạng 1.6 x10
  • Ngọc tím Chí mạng+ 0.5 x4 & Hút máu 1.6 x6
  • Ngọc xanh xuyên giáp 6.4, Sát thương vật lý 0.9 x10

Ở trên là toàn bộ chai sẻ lối lên trang bị củng như cách phối bảng ngọc sao cho phù hợp nhất theo phong cách MSƯƠNG , các bạn có thể tham khảo để có thể lên đồ cho mình để leo rank tốt hơn, ai có yêu cầu gì bên hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Cách lên đồ cho Ari sao cho phù hợp?

Cách lên đồ cho Ari sao cho phù hợp?

Airi là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện...

Hướng dẫn chơi nâng cao vị tướng Moren

Hướng dẫn chơi nâng cao vị tướng Moren

Sau khi chúng tôi có viết một bài về hướng dẫn cơ bản lối chơi củng như lên đồ củng bảng ngọc cho vị tướng moren và hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn một bài nâng cao cho các bạn tham khảo.

Trọn bộ hình nền Fennik - Cáo siêu thanh

Trọn bộ hình nền Fennik - Cáo siêu thanh

Sau khi bản hình nền của tướng Yorn – Xạ Thủ được tung ra thì chúng tối tiếp tục tung tiếp trọn bộ hình nền Fennik - Cáo siêu thanh được cover lại.

Đội hình 6 múi chuyên gánh tạ nặng chình chịch

Đội hình 6 múi chuyên gánh tạ nặng chình chịch

Hội đồng Liên Quân một lần nữa xin giới thiệu tới các bạn một đội hình "lạ mà khỏe", và lần này là đội hình xe ủi với toàn các anh cơ bắp cuồn cuộn, cao to 6 múi sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay.

Những yếu tố cần thiết để bạn leo rank Cao thủ

Những yếu tố cần thiết để bạn leo rank Cao thủ

Có lẽ mức hạng cao thủ vẫn luôn là niềm mơ ước, và là đỉnh cao mà bất kỳ kiện tướng nào cũng đều mong muốn đạt được.