|

MSƯƠNG chia sẻ cách lên đồ & Bảng ngọc cho Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ”

“Thời Đại Xạ Thủ” mới được cập nhật nên có nhiều thay đổi về tướng củng như trang bị vậy thì làm sao để có thể lên đồ phối hợp với bảng ngọc một cách chuẩn xác nhất.

Để có được lối lên đồ (Trang bị) và Bảng Ngọc của vị Tướng Nakroth thì chúng tôi đã liên hệ với anh chàng có tên Ingame là MSƯƠNG và tên thật là Trần Hùng Cường là một trong những game thủ Liên Quân Mobile có kĩ năng đánh Nakroth rất tốt và không những thế anh ta từng đạt TOP 1 thách đấu Liên Quân Mobile.

MSƯƠNG có chia sẻ rằng anh ta đến với game Liên Quân Mobile củng là một cái duyên, nhưng đam mê chơi game của anh ta đã có trong người rất lâu rồi, nên đam mê Liên Quân Mobile là một điển hình nay mọi người yêu câu thì a chân tình chia sẻ thôi, mong được mọi người ủng hộ anh ta và anh ta sẽ tiếp tục chia sẻ những gì có thể chia sẻ, thôi chúng ta đến với nội dung chính luôn bên dưới là cách lên đồ và bảng ngọc của Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ” do MSƯƠNG chia sẻ cho chúng ta.

Cách Lên Đồ(Trang Bị) Nakroth:

Bảng Ngọc Cho Nakroth:

  • Ngọc đỏ chí mạng 1.6 x10
  • Ngọc tím Chí mạng+ 0.5 x4 & Hút máu 1.6 x6
  • Ngọc xanh xuyên giáp 6.4, Sát thương vật lý 0.9 x10

Ở trên là toàn bộ chai sẻ lối lên trang bị củng như cách phối bảng ngọc sao cho phù hợp nhất theo phong cách MSƯƠNG , các bạn có thể tham khảo để có thể lên đồ cho mình để leo rank tốt hơn, ai có yêu cầu gì bên hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Hướng dẫn lên trang bị (Đồ) cho Ryoma

Hướng dẫn lên trang bị (Đồ) cho Ryoma

Ryoma là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile. Ngay lập tức, vị Kiếm Khách Tài Ba đã rất được các Kiện Tướng ưa chuộng nhờ lối đánh vô cùng đẹp mắt.

Mở Bán Tướng Murad và Trang Phục Thợ Săn Tiền Thưởng

Mở Bán Tướng Murad và Trang Phục Thợ Săn Tiền Thưởng

Tiếp đến vị tướng 46 sắp được mở bán nhiều người nghi ngờ về việc vị tướng này sẽ bị vào kho báu nhưng theo như thông tin vị tướng này sẽ được bán bằng quân huy và giải khá rẻ so với một số vị tướng khác.

Phiên bản Mùa Đông sắp tới bạn có thể xem lại trận đấu

Phiên bản Mùa Đông sắp tới bạn có thể xem lại trận đấu

Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông đang tới rất gần, bên cạnh rất nhiều thay đổi về tướng và trang bị, các chức năng vô cùng mới mẻ và hữu ích cũng đến với Đấu Trường Liên Quân để mang tới cho các Kiện Tướng những trải nghiệm đầy thú vị. Các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân đón xem những chức năng gì sẽ có mặt nhé.

Hướng dẫn tướng Zuka đi rừng theo phong cách tuyển thủ thái lan MB JAMECO

Hướng dẫn tướng Zuka đi rừng theo phong cách tuyển thủ thái lan MB JAMECO

Người Đi Rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Garena TOG 2017 lần này.

Có nên gank cho một đường đang bị thọt?

Có nên gank cho một đường đang bị thọt?

Có lẽ đi rừng là vị trí cực khổ nhát bởi trong việc đi rừng của mình thì các bạn phải làm sao đi gank để có thể gánh team, tránh bị lật kèo hay thua vì thế...

HighLight

Phân tích bộ kỹ năng Skud: Sinh ra là để làm highlight

Phân tích bộ kỹ năng Skud: Sinh ra là để làm highlight

Vị tướng thứ 39 - Skud chính thức gia nhập Liên Quân Mobile. Với khả năng hồi phục bá đạo từ nội tại và đặc biệt là combo "Skud-sec" có thể hất văng kẻ địch về phía đồng đội.