|

MSƯƠNG chia sẻ cách lên đồ & Bảng ngọc cho Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ”

“Thời Đại Xạ Thủ” mới được cập nhật nên có nhiều thay đổi về tướng củng như trang bị vậy thì làm sao để có thể lên đồ phối hợp với bảng ngọc một cách chuẩn xác nhất.

Để có được lối lên đồ (Trang bị) và Bảng Ngọc của vị Tướng Nakroth thì chúng tôi đã liên hệ với anh chàng có tên Ingame là MSƯƠNG và tên thật là Trần Hùng Cường là một trong những game thủ Liên Quân Mobile có kĩ năng đánh Nakroth rất tốt và không những thế anh ta từng đạt TOP 1 thách đấu Liên Quân Mobile.

MSƯƠNG có chia sẻ rằng anh ta đến với game Liên Quân Mobile củng là một cái duyên, nhưng đam mê chơi game của anh ta đã có trong người rất lâu rồi, nên đam mê Liên Quân Mobile là một điển hình nay mọi người yêu câu thì a chân tình chia sẻ thôi, mong được mọi người ủng hộ anh ta và anh ta sẽ tiếp tục chia sẻ những gì có thể chia sẻ, thôi chúng ta đến với nội dung chính luôn bên dưới là cách lên đồ và bảng ngọc của Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ” do MSƯƠNG chia sẻ cho chúng ta.

Cách Lên Đồ(Trang Bị) Nakroth:

Bảng Ngọc Cho Nakroth:

  • Ngọc đỏ chí mạng 1.6 x10
  • Ngọc tím Chí mạng+ 0.5 x4 & Hút máu 1.6 x6
  • Ngọc xanh xuyên giáp 6.4, Sát thương vật lý 0.9 x10

Ở trên là toàn bộ chai sẻ lối lên trang bị củng như cách phối bảng ngọc sao cho phù hợp nhất theo phong cách MSƯƠNG , các bạn có thể tham khảo để có thể lên đồ cho mình để leo rank tốt hơn, ai có yêu cầu gì bên hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Tổng kết giải đấu Liên Quân Ladies Champion Ship 2017 cho Nữ lần đầu tiên

Tổng kết giải đấu Liên Quân Ladies Champion Ship 2017 cho Nữ lần đầu tiên

Đây là giải đấu Liên Quân Mobile bán chuyên đầu tiên dành cho các bạn Nữ yêu thích và đam mê được thể hiện và được trải lòng với hình thức giải đấu như một giải Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Chỉ với 18 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu Ilumia vĩnh viễn

Chỉ với 18 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu Ilumia vĩnh viễn

Với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo, Nữ Thần Ánh Sáng Ilumia đang làm mưa làm gió trên các đấu trường của Liên Quân Mobile.

Cơ hội sở hữu ngay bộ ngọc trợ thủ chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu ngay bộ ngọc trợ thủ chỉ với 15 Quân huy

Hội đồng Liên Quân xin thông báo chính thức mở bán Rương Ngọc Trợ Thủ. Chỉ với 15 Quân Huy, người chơi đã có cơ hội sở hữu bộ ngọc dành riêng cho những vị tướng trợ thủ đình đám như Alice, Xeniel, Payna... cũng như vị trợ thủ giúp hồi sinh mới nhất: Teemee.

Phân tích cơ chế tàng hình của BATMAN

Phân tích cơ chế tàng hình của BATMAN

Vậy là Đấng dơi mập đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân, mang theo một làn gió vô cùng mới mẻ đến xua tan đi cái nóng bực bội của những ngày hè.

GAMETV bị phạt vì gian lận giấy tờ tại

GAMETV bị phạt vì gian lận giấy tờ tại "Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017"

Mới đây trên trang chủ của nhà phát hành game có cho biết họ thông báo xử phạt đội tuyển Gametv vì gian lận giấy tờ để được thi đấu tại ĐTDV Mùa Đông 2017. và toàn bộ Thông báo hành vi xử lý do nhà phát hành game xử lý vi pham.

TOP những chiêu thức làm chậm mạnh nhất Liên Quân

TOP những chiêu thức làm chậm mạnh nhất Liên Quân

Vô vàn chiêu thức từ 41 vị tướng với mỗi chiêu thức là một công dụng và cách dùng khác nhau, phòng thủ, gây sát thương, khống chế, hồi máu, di chuyển.