|

MSƯƠNG chia sẻ cách lên đồ & Bảng ngọc cho Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ”

“Thời Đại Xạ Thủ” mới được cập nhật nên có nhiều thay đổi về tướng củng như trang bị vậy thì làm sao để có thể lên đồ phối hợp với bảng ngọc một cách chuẩn xác nhất.

Để có được lối lên đồ (Trang bị) và Bảng Ngọc của vị Tướng Nakroth thì chúng tôi đã liên hệ với anh chàng có tên Ingame là MSƯƠNG và tên thật là Trần Hùng Cường là một trong những game thủ Liên Quân Mobile có kĩ năng đánh Nakroth rất tốt và không những thế anh ta từng đạt TOP 1 thách đấu Liên Quân Mobile.

MSƯƠNG có chia sẻ rằng anh ta đến với game Liên Quân Mobile củng là một cái duyên, nhưng đam mê chơi game của anh ta đã có trong người rất lâu rồi, nên đam mê Liên Quân Mobile là một điển hình nay mọi người yêu câu thì a chân tình chia sẻ thôi, mong được mọi người ủng hộ anh ta và anh ta sẽ tiếp tục chia sẻ những gì có thể chia sẻ, thôi chúng ta đến với nội dung chính luôn bên dưới là cách lên đồ và bảng ngọc của Nakroth “Thời Đại Xạ Thủ” do MSƯƠNG chia sẻ cho chúng ta.

Cách Lên Đồ(Trang Bị) Nakroth:

Bảng Ngọc Cho Nakroth:

  • Ngọc đỏ chí mạng 1.6 x10
  • Ngọc tím Chí mạng+ 0.5 x4 & Hút máu 1.6 x6
  • Ngọc xanh xuyên giáp 6.4, Sát thương vật lý 0.9 x10

Ở trên là toàn bộ chai sẻ lối lên trang bị củng như cách phối bảng ngọc sao cho phù hợp nhất theo phong cách MSƯƠNG , các bạn có thể tham khảo để có thể lên đồ cho mình để leo rank tốt hơn, ai có yêu cầu gì bên hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Top tướng có khả năng cho đối phương

Top tướng có khả năng cho đối phương "bốc hơi" trong một nốc nhạc

Trong Liên Quân Mobile, mỗi vị tướng đều có một phong cách chơi khác nhau và khẳng định chất riêng của mình...

Hàng loạt những trang bị được làm lại... mới toanh

Hàng loạt những trang bị được làm lại... mới toanh

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ sắp tới ngoài việc thay đổi sức mạnh hàng loạt các vị tướng thì những trang bị cũng có những thay đổi đáng kể. Các trang bị công phép và công vật lý đều có nhiều thay đổi, từ giá vàng cho đến công dụng. Cụ thể như sau:

Phỏng Vấn Đội Tuyển SÀI GÒN PHANTOM Trước Tuần Thi Đấu Thứ 2

Phỏng Vấn Đội Tuyển SÀI GÒN PHANTOM Trước Tuần Thi Đấu Thứ 2

Chào các thành viên của đội tuyển Sài Gòn PhanTom. Hội đồng Liên Quân Mobile xin chúc mừng các bạn đã dành được trọn vẹn 6 điểm trong tuần đầu ra quân.

Tổng kết bảng B vòng thăng hạng, CTQ7 Kẻ hủy diệt tất cả

Tổng kết bảng B vòng thăng hạng, CTQ7 Kẻ hủy diệt tất cả

Vòng thăng hạng bảng B của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2017 đã khép lại. CTQ7 chứng minh họ là một thế lực đáng gờm tại giải mùa đông năm nay khi chinh phục bảng tử thần một cách thuyết phục.

Sự Kiện tiêu Quân huy nhận ngay trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Sự Kiện tiêu Quân huy nhận ngay trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Đi theo chuỗi sự kiện mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017, Hội đồng Liên Quân Mobile xin mang tới toàn thể cộng đồng sự kiện: "Tiêu Quân huy, nhận skin Veera Cô Giáo Hắc Ám".

Mở bán Trang phục Lauriel Phù thủy bí ngô

Mở bán Trang phục Lauriel Phù thủy bí ngô

Không ngờ lễ Halloween lại làm cho Liên Quân Mobile nóng lên vậy, nó đang thiêu đốt các sự kiện HOT nhất của Liên Quân Mobile hiện tại.