|

NHẪN PHONG THẠCH – TRANG BỊ KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO CHO PHÁP SƯ THÍCH ĐẢO ĐƯỜNG

Với sự ra mắt của 10 trang bị Trợ Thủ, có vẻ như số phận của các Trợ Thủ sẽ bước sang một trang mới rồi. Họ có thể hoặc là bắt kịp tốc độ tăng trưởng với cả đội, hoặc hỗ trợ đồng đội mình thêm nhiều hơn nữa. Nhưng trong số những trang […]

Với sự ra mắt của 10 trang bị Trợ Thủ, có vẻ như số phận của các Trợ Thủ sẽ bước sang một trang mới rồi. Họ có thể hoặc là bắt kịp tốc độ tăng trưởng với cả đội, hoặc hỗ trợ đồng đội mình thêm nhiều hơn nữa. Nhưng trong số những trang bị này, có một trang bị đang cực kì “lỗi” bởi những chỉ số của nó đem lại hoàn toàn rất đáng sợ nếu các Kiện Tướng là một con thú săn mồi đích thực. Nó chính là Nhẫn phong thạch, trang bị hỗ trợ cấp hai.

Chỉ số của nhẫn phong thạch

Trước khi đi tìm hiểu tại sao chiếc nhẫn này lại phù hợp cho các Pháp Sư hay đảo đường, các Kiện Tướng hãy nhìn lại các chỉ số của nó cái đã

Giá: 850

+60 Công phép ~ 450 vàng
+20 Hồi năng lượng ~ 240 vàng
+5% Tốc chạy ~ 150 vàng

Giá trị thuộc tính: 840 vàng (với tốc chạy cực thấp 360)
[Quân lương] – Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội – Nội tại duy nhất

[Công huân]: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Nội tại duy nhất

Như các Kiện Tướng có thể thấy, với 850 vàng, chỉ riêng chỉ số của trang bị này đã hoàn toàn xứng đáng với con số đó rồi, huống chi 5% tốc chạy còn có giá trị thực tiễn lớn hơn rất nhiều. Lí do là bởi phần lớn các Pháp Sư Đường Giữa bây giờ sử dụng viên ngọc này

Máu tối đa +45

Hồi máu/5s +5.2

Tốc chạy +0.4%

Nhờ có trang bị này, mà các Pháp Sư sẽ đạt được con số 9% tốc độ chạy cộng thêm ngay khi hoàn thành xong Nhẫn phong thạch, không thua kém là bao với những viên ngọc tím tốc chạy khác mà không quá lo lắng về việc mình không thể tận dụng tốt lượng tốc đánh hay công vật lý mà chúng đem lại.

 / 

Hai viên ngọc cho rất nhiều tốc chạy nhưng không cần thiết với các Pháp Sư

Thế nhưng thứ thật sự đáng tiền là nội tại Công huân của trang bị này!

Những Pháp Sư đảo đường

Một vấn đề rất lớn của các Pháp Sư đảo đường là việc hạ gục. Việc tận dụng khoảng thời gian trống giữa hai đợt lính để đi đảo sang hai cánh hay vào rừng trợ giúp là rất tốt, thế nhưng chuyến đi đó sẽ là công cốc nếu như các Kiện Tướng không kiếm được một vài điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, thậm chí tệ hơn là bỏ lỡ kinh nghiệm hay thậm chí còn chết ngược!

Cần nhớ một điểm rất quan trọng của cơ chế tăng vàng đã thay đổi trong phiên bản Chiến Trường 2.0 như sau:

Khi tự tay kết liễu lính, vàng nhận được nhiều hơn 40%

Điều này có nghĩa là, một khi các Kiện Tướng đã xác định đi đường, vậy thì phải học thói quen kết liễu lính. Mỗi một con lính các Kiện Tướng lỡ không kết liễu, sẽ khiến các Kiện Tướng thua thiệt 40% vàng cộng thêm so với đối thủ. Con số này sẽ như một quả cầu tuyết, càng ngày càng lớn dần, và tới khi nó trở thành chênh lệch giữa một trang bị hoàn thiện và những mảnh ghép thì lúc đó các Kiện Tướng sẽ không bao giờ hiểu được tại sao đối thủ lại “mạnh” đến như vậy.

Với các Pháp Sư đảo đường, việc rời đường và bị đối thủ đẩy ngược đợt lính vào trong trụ là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh việc mất lính, các Kiện Tướng thậm chí còn có nguy cơ mất luôn trụ, và càng khiến khoảng cách chênh lệch giữa hai Pháp Sư thêm rộng ra. Tất cả đều xuất phát từ việc rời đường đi hỗ trợ cho đồng đội ở hai bên cánh.

Giờ nếu như các Kiện Tướng không thể đảm bảo mỗi lần đảo đường là một lần có nhiều điểm hạ gục thì việc thọt ngược là điều không thể tránh khỏi. Và đó là lúc chiếc nhẫn này phát huy toàn bộ tác dụng!

Đầu tiên, các Kiện Tướng có rất nhiều tốc chạy so với đối thủ, như đã phân tích ở trên. Với 9% tốc chạy, các Pháp Sư sẽ có ngay lập tức một chiếc giày cấp 1, và nếu các Kiện Tướng mua thêm giày thì con số chênh lệch này càng lớn, thậm chí còn chẳng thua kém giày Hermes là bao, trong khi con số đó sẽ không bị mất đi khi tiến vào giao tranh, giúp các Pháp Sư chọn vị trí được thuận lợi hơn.

Thứ hai, là nội tại Công huân. Nhờ có nó, mỗi lần đảo đường và có hạ gục, các Kiện Tướng sẽ được gia tăng thêm 30% lượng vàng và kinh nghiệm nhận được. Đây là một nội tại vốn được thiết kế để giúp các Trợ Thủ đỡ bị thọt trong trận đấu, nhưng nó còn có thể được dùng như một cách bơm tiền trắng trợn cho các Pháp Sư nữa.

Các Kiện Tướng thử tưởng tượng như sau, một lần đảo đường, các Kiện Tướng kiếm được X vàng từ điểm hạ gục. Trong bốn lần đảo đường, các Kiện Tướng thành công ba lần, nhưng có một lần tay trắng ra về! Không sao cả, vì với nội tại Công huân, chỉ riêng lượng lợi ích kiếm được từ ba lần trước đã đủ đề bù đắp lại cho thiệt hại của lần thất bại thứ tư rồi. Còn nếu các Kiện Tướng thành công cả bốn lần? Xin chúc mừng, các Kiện Tướng chắc chắn đang là người giàu nhất trong cả trận đấu rồi đó!

Lời kết

Nhẫn phong thạch là một trang bị cấp hai cực kì mạnh dành cho các Pháp Sư thích đảo đường. Với cái giá phải trả là Trợ Thủ không thể mua được (cho tới khi các Pháp Sư bán nhẫn đi), các Pháp Sư sẽ đạt được một lượng tài nguyên lớn không thể tưởng tượng nổi, giống như cách mà các đội tuyển mang Xạ Thủ vào rừng để dồn tài nguyên vậy!

Thảo luận
Tin khác
Thông báo: Bảo trì hệ thống Liên Quân Mobile ngày 21/11/2017

Thông báo: Bảo trì hệ thống Liên Quân Mobile ngày 21/11/2017

Mới đây Garena nhà phát hành game đã gửi đến một thông điệp về bảo trì máy chủ để cải tiến chất lượng củng như đường truyền sau này là nội dung cụ thể.

Đội hình nấm lùn di động siêu cute trong Liên Quân Mobile

Đội hình nấm lùn di động siêu cute trong Liên Quân Mobile

“ Là chân ngắn nhưng giao tranh phát tan nát team bạn”, đó là tiêu chí làm nên đội hình siêu vui nhộn này. Hội Đồng Liên Quân sẽ cùng điểm qua những “nấm lùn” có thể đánh bại mọi kẻ đich cao to lực lưỡng trong bài viết dưới đây!

Hack map Liên Quân nên hay không nên ?

Hack map Liên Quân nên hay không nên ?

Theo ghi nhận của chúng tôi, gần đây Liên Quân Mobile đã xuất hiện khá nhiều các trường hợp thành viên sử dụng phiên bản hack map game liên quân. Được 1 người bạn giới thiệu chúng tôi đã thử tìm đến 1 diễn đàn game mod cho android khá nổi tiếng. Sau khi thử mua phiên bản hack liên quân từ họ và trải nghiệm thì đó hoàn toàn là sự thật.

8 vị Tướng mới sẽ được mở bán trong shop tế đàn

8 vị Tướng mới sẽ được mở bán trong shop tế đàn

Ngay từ những ngày đầu năm mới 2018, Shop Tế Đàn sẽ chào đón sự xuất hiện của 8 vị tướng mới bao gồm Moren và các vị tướng thuộc Cung điện Ánh sáng. Như vậy, các Kiện tướng sẽ có thêm 1 lựa chọn nữa để mua tướng thay vì mua bằng 100% bằng Vàng và Quân huy trong Shop ingame.

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG TULEN VÀ TRANG PHỤC NHÀ THÁM HIỂM

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG TULEN VÀ TRANG PHỤC NHÀ THÁM HIỂM

Tulen là một vị tướng được nhiều người chờ đợi nhất đây là vị tướng nhiều người nghĩ sẽ vào vòng quay kho báu nhưng vị tướng này sẽ được mở bán tronhg shop liên quân chúng ta theo giỏi thông tin nhé!

Nhũng vị tướng có tính chất đội biến nhất trong Liên Quân

Nhũng vị tướng có tính chất đội biến nhất trong Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, có đôi khi cục diện của giao tranh sẽ được quyết định chỉ bằng một tình huống. Đó có thể là việc đối thủ đứng sai vị trí bị bắt lẻ, Đỡ Đòn mở giao tranh tốt v...v.