|

Những couple liên quân mạnh nhất trong chiến trường 2.0 mùa 8

Những couple liên quân: Cặp đôi đáng sợ nhất mùa 8 Valhein – Payna Sự trở lại mạnh mẽ của bộ đôi đường dưới Valhein Payna đã khiến cho hai vị tướng này liên tục bị cấm trong đấu xếp hạng. Việc công trụ với số lượng đông dần không còn quá hiệu quả và […]

Những couple liên quân: Cặp đôi đáng sợ nhất mùa 8 Valhein – Payna

Những couple liên quân valhein-payna

Sự trở lại mạnh mẽ của bộ đôi đường dưới Valhein Payna đã khiến cho hai vị tướng này liên tục bị cấm trong đấu xếp hạng. Việc công trụ với số lượng đông dần không còn quá hiệu quả và đi đôi lại có tác dụng khá tốt trong phiên bản mới này.

Trang bị được thay đổi giúp cho Valhein tăng tiến sức mạnh của mình ở đường rồng. Payna thay đổi cơ chế chiêu thức có thể di chuyển khi sử dụng ulti nên Payna trở thành máu giáp di động cực đỉnh. Valhein sẽ được yên tâm hoàn toàn khi có Payna bảo kê.

Trang bị Valhein mùa mới có khá nhiều kháng vật lý và phép nên ulti của Payna tăng thêm 200 giáp sẽ trâu như một đấu sĩ. Tốc đánh cảu Valhein được xem là nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Bộ couple này được xem là một trong những couple liên quân mạnh mẽ nhất.

Bộ đôi ám sát và không để mục tiêu trốn thoát

Couple Nakroth – Amily được ưa thích ngay khi cô nàng đấu sĩ này ra mắt. Bộ đôi này tương thích với nhau rất tốt về khoản phối hợp chiêu thức để gank đối thủ. Một bồi thẩm đoàn hất tung của Nakroth đã đủ thời gian để Amily tung nguyên combo của mình vào mặt đối thủ.

Nói về giao tranh tổng thì chưa chắc cặp đôi này mạnh như Valhein Payna nhưng bắt lẻ thì cặp đôi này xin một vé top 1. Đánh nhanh rút gọn và dùng lợi thế hơn người để ép giao tranh tổng là thế mạnh của couple này. Amily tuy là đấu sĩ/đỡ đòn nhưng chiêu thức lại 90% là một sát thủ chính hiệu.

Những couple liên quân kết hợp với nhau tốt đều tạo ra một sắc thái cực kì riêng biệt. Điểm mạnh của cặp đôi sát thủ là phá vỡ thế trận cấu rỉa trong thời gian ngắn. Nếu không phá được sẽ bị chết ngược cũng trong thời gian ngắn.

Cặp đôi cấu rỉa và dứt điểm tốt nhất

raz-violet

Trong liên quân có rất nhiều phương thức đánh khác nhau. Đánh lâu trong giao tranh hay áp sát sốc sát thương đối thủ ngay từ những pha va chạm đầu tiên. Violet và Raz là bộ đôi có thể làm tốt cả hai loại này vì khả năng cấu rỉa rất gắt. Cùng với đó là khả năng dứt điểm mục tiêu bằng combo hoặc chí mạng.

Trước thềm giao tranh couple này thường cấu rỉa để đối thủ thấp máu và tổ chức giao tranh ngay khi có cơ hội. Tuy nhiên có một số trường hợp thì Raz với Violet quá mạnh chỉ cần bung 1 chiêu dùng để cấu rỉa nhưng lại giết chết đối thủ.

Điều đáng sợ ở đây là gì? Chính là tầm bắn và sử dụng chiêu thức quá xa khiến cho những đối thủ tay ngắn gặp bất lợi. Chỉ có cách lấy đông người hơn để tấn công mới có cơ hội tiếp cận couple này. Nói về độ tăng tiến sức mạnh của từng cá nhân thì ở mùa 8 này hai con bài này thật sự quá khủng khiếp.

Thảo luận
Tin khác
5 chiêu thức dồn sát thương khủng nhất Liên Quân

5 chiêu thức dồn sát thương khủng nhất Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng sở hữu kỹ năng có sát thương vô cùng kinh khủng, dễ dàng đánh bay cả cây máu đối thủ như bỡn. Họ là ai? Hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu nào.

Thông báo : Kết thúc mùa 2 và khởi động mùa 3 vào ngày 19/07/2017

Thông báo : Kết thúc mùa 2 và khởi động mùa 3 vào ngày 19/07/2017

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 2 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho một mùa 3 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn.

Những tướng đấu sĩ làm choáng với khống chế hiệu quả nhất

Những tướng đấu sĩ làm choáng với khống chế hiệu quả nhất

ây Choáng luôn là một trong những hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, thậm chí có những đội hình được xây dựng để nâng cao sức mạnh của hiệu ứng này.

OMEN VS SKUD: NHỮNG KẺ KHÁT MÁU ĐỤNG ĐỘ

OMEN VS SKUD: NHỮNG KẺ KHÁT MÁU ĐỤNG ĐỘ

Vị tướng mới ra mắt, Omen - hay còn được gọi là điềm xấu, là một mẫu Đấu Sĩ tấn công liên tục như Triệu Vân. Nếu chỉ có như vậy thì hắn khá là nhạt nhòa, bởi Kil'Groth cũng có lối chơi như hắn, mà còn càn lướt, tì đè được.

Các vị tướng Gildur, Alice và Chaugnar được chỉnh sửa trong phiên bản tới

Các vị tướng Gildur, Alice và Chaugnar được chỉnh sửa trong phiên bản tới

Thế là chúng ta lại sắp kết thúc phiên bản " Đấu Trường Danh Vọng" và bản update lần này là "Thời Đại Xạ Thủ" sắp được cập nhật.