|

Những Trang bị được chỉnh sủa ở phiên bản mùa đông

Trong bản cập nhật tới đây không có những chỉnh sửa về tướng mà còn đó chỉnh sửa lại trang bị và hiện tại đang được nhiều người sử dụng. các bạn đón xem những trang bị được chỉnh sửa trong lần này nhé.

Với bản cập nhật lần này thì chỉ có 4 Trang bị được chỉnh sửa nhưng các trang bị được chỉnh sửa lần này thì rất HOT và được sử dụng khá nhiều trong phiên bản hiện tại là Thời Đại Xạ Thủ nhưng theo phương hướng chính sửa thì đa số các trang bị đều bị giảm đi không hề được tăng lên , có thể lần chỉnh sửa này mong muốn của nhà phát hành là cân bằng lại game hơn.

Ở Trên là 4 trang bị được chỉnh sửa trong bản cập nhật tới, nếu bạn thấy bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

Thảo luận
Tin khác
Trọn bộ hình nền Fennik - Cáo siêu thanh

Trọn bộ hình nền Fennik - Cáo siêu thanh

Sau khi bản hình nền của tướng Yorn – Xạ Thủ được tung ra thì chúng tối tiếp tục tung tiếp trọn bộ hình nền Fennik - Cáo siêu thanh được cover lại.

Hướng dẫn chơi nâng cao vị tướng Moren

Hướng dẫn chơi nâng cao vị tướng Moren

Sau khi chúng tôi có viết một bài về hướng dẫn cơ bản lối chơi củng như lên đồ củng bảng ngọc cho vị tướng moren và hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn một bài nâng cao cho các bạn tham khảo.

Mở bán rương tướng và trang phục xạ thủ chỉ với 15 quân huy

Mở bán rương tướng và trang phục xạ thủ chỉ với 15 quân huy

Có lẽ các bạn đã quen với những chiếc rương giá 15 quân hủy với việc mở ra tỉ lệ hên xui nên ,ai may mắn trúng tướng hoặc trang phục, ngoài ra thì còn có ruby hay và mãnh tướng hay mãnh trang phục.