|

Những Trang bị được chỉnh sủa ở phiên bản mùa đông

Trong bản cập nhật tới đây không có những chỉnh sửa về tướng mà còn đó chỉnh sửa lại trang bị và hiện tại đang được nhiều người sử dụng. các bạn đón xem những trang bị được chỉnh sửa trong lần này nhé.

Với bản cập nhật lần này thì chỉ có 4 Trang bị được chỉnh sửa nhưng các trang bị được chỉnh sửa lần này thì rất HOT và được sử dụng khá nhiều trong phiên bản hiện tại là Thời Đại Xạ Thủ nhưng theo phương hướng chính sửa thì đa số các trang bị đều bị giảm đi không hề được tăng lên , có thể lần chỉnh sửa này mong muốn của nhà phát hành là cân bằng lại game hơn.

Ở Trên là 4 trang bị được chỉnh sửa trong bản cập nhật tới, nếu bạn thấy bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

Thảo luận
Tin khác
Bảng ngọc cho vị tướng Xeniel – Liên Quân Mobile

Bảng ngọc cho vị tướng Xeniel – Liên Quân Mobile

Xeniel là vị tướng 55 được mở bán ở Liên Quân Mobile sau khi gửi đến các bạn bài viết cách chơi cơ bản thì bây giờ gửi các bạn đến bạn về bảng ngọc Xeniel.

Người chơi tố phiên bản

Người chơi tố phiên bản "Đấu Trường Danh Vọng" giật, lag không thể chơi game

Mới đây bản Big Update "Đấu Trường Danh Vọng" vừa được vài ngày thì số lượng người chơi liên quân tố phiên bản này giật, lag không thể chơi được.

Giao diện Liên Quân Mobile Bản Lễ Hội Mùa Đông Sắp Tới

Giao diện Liên Quân Mobile Bản Lễ Hội Mùa Đông Sắp Tới

Không những mang tới những thay đổi về chỉ số sức mạnh cho các vị tướng và trang bị, phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ về mặt giao diện.Với chủ đề mùa đông và lễ hội Giáng Sinh làm chủ đạo, Lễ Hội Mùa Đông sẽ phủ khắp Đấu Trường Liên Quân và mang không khí lễ hội tới muôn nơi.

Chỉnh sửa các vị tướng xạ thủ trong phiên bản

Chỉnh sửa các vị tướng xạ thủ trong phiên bản "Thời Đại Xạ Thủ"

Trong các phiên bản gần đây, những vị tướng Xạ Thủ đang tỏ ra khá yếu thế, lép vế hơn so với các vị tướng Sát Thủ, Đấu Sĩ.