|

OMEN: NỖI ÁC MỘNG CỦA CÁC VỊ TƯỚNG THÍCH BAY NHẢY

Ở meta mà sự cơ động lên ngôi như thế này, các vị tướng như Murad, Zuka, Airi, Nakroth đang hoành hành khắp nơi với bộ skill không thể ảo diệu hơn.

Ngay cả các xạ thủ, pháp sư hay đỡ đòn cũng phải sắm ít nhất cho mình một chiêu thức lướt để có thể ít nhiều né tránh khỏi sự truy sát của những tay sát thủ, đấu sĩ này hay đơn giản là để bắt kịp nhịp độ giao tranh. Và như Hội đồng đã từng nhắc đến trước kia: bất kì một thế lực nào dù mạnh mẽ tới đâu cũng có một thế lực ngăn chặn. Omen chính là đại diện cho thế lực đó – kẻ khắc tinh của những vị tướng bay nhảy.

“Sát vực” – Đấu trường sinh tử

Đây chính là chiêu thức đặc biệt khiến cho không chỉ các vị tướng bay nhảy phải kinh sợ mà tất cả các vị tướng ở mọi vị trí khác cũng phải dè chừng. Với khả năng lao đến từ khoảng cách xa, gây lượng lớn sát thương vật lý, Omen còn mở ra một đấu trường xung quanh nạn nhân, khiến kẻ đó bị giảm sát thương gây ra. Điều khác biệt của đấu trường này so với những vùng đất khác được tạo ra như của Maloch hay Gildur chính là nạn nhân không thể thoát ra được. Ở ultimate của Gildur, nếu nhanh tay nhanh mắt, trong khoảng thời gian ngắn giữa các lần choáng, bạn vẫn có thể tốc biến để thoát ra khỏi đó hay nhảy ra với những chiêu thức ít bị delay như Nakroth. Hay nếu so sánh về kĩ năng khóa cứng, ở ultimate của Aleister, một số vị tướng vẫn có thể dễ dàng di chuyển với khả năng hóa giải khống chế của mình như Chaugnar hay Kil’Groth .

Tuy nhiên, “Sát vực” của Omen là chiêu thức duy nhất của Liên Quân Mobile có thể dễ dàng khống chế tất cả các kĩ năng bay nhảy, tốc biến hay hóa giải khống chế. Dù có là vị tướng ảo diệu đến đâu, một khi đã trúng Sát vực, nạn nhân chỉ còn cách duy nhất là ở lại đấu một trận sống còn với Omen trong đấu trường sinh tử đó. Tất cả các ý định manh nha thoát ra khỏi đó với các khả năng như nhảy, lướt, lộn, thậm chí là bay ra như của Maloch hay Xeniel sẽ đều hoàn toàn vô dụng một khi đứng trong đấu trường này.

Khả năng kéo về đến từ “Sát kiếm”


Khác với các vị tướng khác, Omen tỏ ra là một đấu sĩ vô cùng thiện chiến khi sở hữu các chiêu thức đầy khiêu khích đối thủ chiến đấu với mình. Nếu như “Sát vực” tạo ra đấu trường để kẻ địch có thể đứng lại solo với hắn thì “Sát kiếm” lại là chiêu thức lôi kéo kẻ thù về phía bản thân cho tiện “đánh nhau”. Không chỉ kéo, kĩ năng này còn khiến nạn nhân giảm tốc chạy, tối đa lên tới 50%. Bất kể kẻ địch có muốn đấu hay không, chỉ cần dính lưỡi kiếm kì dị của Omen, đối thủ sẽ khó lòng chạy thoát của gã quỷ dạ xoa này, đặc biệt là các vị chủ lực không cơ động như Yorn, Tel’Annas, Mganga. Nếu kết hợp các kĩ năng khéo léo, bạn rất có thể bị kéo vào đấu trường của Omen hoặc kể cả khi bạn có đủ khỏe để sống sót ra khỏi đấu trường, bạn cũng vẫn cực kì khó khăn nếu muốn thoát khỏi vòng tay Omen.

Khả năng phản đòn, làm chậm , miễn sát thương


Nghe thì có vẻ vô lý nhưng sự thật là tất cả những khả năng bá đạo trên chỉ gói gọn trong chiêu 2 của Omen. Đây là chiêu thức cực kì hữu ích giúp Omen có thể nghiễm nhiên trở thành một trong các trùm solo. Kích hoạt “Sát niệm”, Omen sẽ tạo ra một lớp giáp bao bọc tăng tối đa 70% miễn thương và 40% tốc chạy . Trong trạng thái này, bất kì đòn đánh thường nào lên gã cũng sẽ bị dội ngược lại chủ nhân và giảm 50% tốc độ chạy. Tuy chỉ bị bắn ngược 1 lần nhưng đây cũng là kĩ năng cực kì nguy hiểm như một trang bị giáp phản đòn. Với các xạ thủ có lượng sát thương cao từ các đòn đánh tay, người chơi sẽ phải hết sức cẩn thận khi Omen kích hoạt chiêu thức này vì đây chính là chiêu thức khiến các bạn “tự tay bóp…cổ” đấy.

Trên đây là bài giới thiệu qua về các kĩ năng khiến Omen trở thành một vị hung thần, nỗi ác mộng dành cho tất cả các đối thủ không chỉ riêng cho các vị tướng bay nhảy. Hi vọng các Kiện tướng sớm sở hữu cho mình vị tướng đầy sức mạnh này nhé.

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Tổng hợp các Pháp Sư bắn chí mạng sát thương khổng lồ

Tổng hợp các Pháp Sư bắn chí mạng sát thương khổng lồ

Với sự xuất hiện của Preyta ở vị trí Đường Giữa đã mang đến một cách chơi vô cùng mới lạ cho các Pháp Sư.

Những yếu tố cần thiết để bạn leo rank Cao thủ

Những yếu tố cần thiết để bạn leo rank Cao thủ

Có lẽ mức hạng cao thủ vẫn luôn là niềm mơ ước, và là đỉnh cao mà bất kỳ kiện tướng nào cũng đều mong muốn đạt được.

Valhein lại được tăng thêm sức mạnh vào mùa 3 Thời Đại Sát Thủ

Valhein lại được tăng thêm sức mạnh vào mùa 3 Thời Đại Sát Thủ

Khi Thời Đại Sát Thủ ập tới, cũng chính là lúc vị thế của các vị tướng Xạ Thủ bị đe dọa hơn bao giờ hết.

Ormarr, Zephys và Butterfly được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Ormarr, Zephys và Butterfly được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Như các bạn biết thì phiên bản thời đại xạ thủ sắp được kết thúc và bắt đầu sẽ cập phiên bản Noel cho mùa đông và phiên bản này có khá nhiều thay đổi.

Trang phục Vanhein - Vũ Khí Tối Thượng được mở bán

Trang phục Vanhein - Vũ Khí Tối Thượng được mở bán

Có lẽ như vị tướng Fennik bộ trang phục Vũ Khí Tối Thượng của vị tướng Vanhein được đưa vào kho báu trong thời gian gần đây và sắp tới nó sẽ được mở bán...