|

Ormarr, Zephys và Butterfly được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Như các bạn biết thì phiên bản thời đại xạ thủ sắp được kết thúc và bắt đầu sẽ cập phiên bản Noel cho mùa đông và phiên bản này có khá nhiều thay đổi.

Những vị tướng được sử dụng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp luôn là một hình mẫu cho những người chơi học tập và sử dụng tại các trận đấu xếp hạng, những Ormarr hay Zephys là ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, việc liên tục được gia tăng sức mạnh ở những phiên bản gần đây cho thấy ý muốn đem Butterfly trở lại là rất lớn. Chúng ta hãy cùng đến với những sự thay đổi của Ormarr, Zephys và Butterfly trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông.

 

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

 


Đây thực sự là một thay đổi cần thiết mang tính cân bằng tướng, Ormarr cùng Thane đang là 2 Trợ Thủ Đỡ Đòn xuất sắc nhất của Đấu Trường Liên Quân nhưng Ormarr lại tỏ ra vượt trội hơn khi có quá nhiều các hiệu ứng làm choáng. Việc giảm đi 0.25 giây làm choáng từ nội tại và bù lại nguồn sát thương theo máu mục tiêu sẽ giúp Ormarr có thể đa dụng hơn ở vị trí đường Kinh Kong nhưng vẫn sẽ đạt được hiệu quả khi đảo đường hỗ trợ cả đội.

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

 


Khi bạn không biết lựa chọn vị tướng gì, thì Zephys luôn là một vị tướng vô cùng đa năng, từ solo đường Kinh Kong – đi Rừng – Trợ Thủ với lối chơi cực kì an toàn nhưng hiệu quả là rất cao, hãy nhìn vào màn trình diễn của Lãnh Chúa Bất Tử ở những giải đấu lớn. Ở giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, Liên Kích luôn là 1 kỹ năng giúp Zephys trao đổi chiêu thức hiệu quả nhờ việc vừa gây sát thương vừa hồi phục. Giảm năng lượng tiêu hao sẽ giúp Zephys sử dụng kỹ năng thoải mái hơn rất nhiều.

Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Tiếp tục được gia tăng sức mạnh cũng như cân bằng tướng, Butterfly dường như đang được ưu ái xuyên suốt những phiên bản qua. Tuy vậy với các con bài như Murad, Nakroth thì Butterfly đang bị ruồng rẫy. Ở phiên bản tới, tiếp tục được gia tăng sức mạnh và thay đổi cả hình ảnh, danh xưng và cốt truyện sẽ mang tới cho Butterfly rất nhiều sự mới mẻ. Hứa hẹn Butterfly sẽ quay trở lại và mang theo nhiều bất ngờ mới.

Vừa rồi là những thay đổi dành cho 3 vị tướng Ormarr, Zephys và đặc biệt là Butterfly. Các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tiếp tục theo dõi những điều bất ngờ sẽ tới trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông nhé!

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Cách kiếm thêm ruby hằng ngày từ shop clan

Cách kiếm thêm ruby hằng ngày từ shop clan

Trong Liên Quân thì những tài nguyên đều vô cùng đáng quý, bên cạnh Quân Huy và Vàng thì Ruby cũng mang tới rất nhiều lợi ích, mở thêm bảng ngọc - mua thêm những vị tướng mới hay thậm chí là mua Vé Quay để tìm kiếm vận may trong Vòng Quay May Mắn.

RA MẮT TRANG PHỤC AIRI CẤM VỆ NGUYỆT TỘC

RA MẮT TRANG PHỤC AIRI CẤM VỆ NGUYỆT TỘC

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng bộ trang phục cực ngầu : Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc vào 00h00 ngày 06/03/2018 đi kèm với chương trình giảm giá 30% combo Airi và trang phục này.

Mở bán Rương Trang phục Violet cơ hội trúng toàn bộ Trang phục chỉ với 15 Quân huy

Mở bán Rương Trang phục Violet cơ hội trúng toàn bộ Trang phục chỉ với 15 Quân huy

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các kiện tướng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: Chỉ với 15 quân huy, các Kiện tướng đã có cơ hội sở hữu tất cả các trang phục từng ra mắt của Violet kể cả trang phục giới hạn.

Có cơ hội sở hữu tướng ARI chỉ với 15 Quân huy

Có cơ hội sở hữu tướng ARI chỉ với 15 Quân huy

Đây là cách gọi sự kiện thường niên mà chúng ta được biết, cứ mỗi lần mở bán một vị tướng nào đó thì cách vài ngày sau có rương may mắn để sở hữu vị tướng đó với giá chỉ 15 - 20 Quân huy.

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng zill

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng zill

Zill là một vị tướng vừa được ra mắt ngày hôm qua tức là ngày 18/08 là một vị tướng mang 2 dòng họ đó là pháp sư và sát thủ hôm nay chúng tôi hướng dẫn cơ bản vị tướng này.

Tuần lễ sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 1 tuổi HOT

Tuần lễ sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 1 tuổi HOT

Nhân dịp Sinh nhật 1 tuổi Liên Quân Mobile , Hội đồng Liên Quân xin gửi tới toàn thể cộng đồng người chơi chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn với hàng loạt các phần quà vô cùng giá trị.