|

Ormarr, Zephys và Butterfly được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Như các bạn biết thì phiên bản thời đại xạ thủ sắp được kết thúc và bắt đầu sẽ cập phiên bản Noel cho mùa đông và phiên bản này có khá nhiều thay đổi.

Những vị tướng được sử dụng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp luôn là một hình mẫu cho những người chơi học tập và sử dụng tại các trận đấu xếp hạng, những Ormarr hay Zephys là ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, việc liên tục được gia tăng sức mạnh ở những phiên bản gần đây cho thấy ý muốn đem Butterfly trở lại là rất lớn. Chúng ta hãy cùng đến với những sự thay đổi của Ormarr, Zephys và Butterfly trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông.

 

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

 


Đây thực sự là một thay đổi cần thiết mang tính cân bằng tướng, Ormarr cùng Thane đang là 2 Trợ Thủ Đỡ Đòn xuất sắc nhất của Đấu Trường Liên Quân nhưng Ormarr lại tỏ ra vượt trội hơn khi có quá nhiều các hiệu ứng làm choáng. Việc giảm đi 0.25 giây làm choáng từ nội tại và bù lại nguồn sát thương theo máu mục tiêu sẽ giúp Ormarr có thể đa dụng hơn ở vị trí đường Kinh Kong nhưng vẫn sẽ đạt được hiệu quả khi đảo đường hỗ trợ cả đội.

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

 


Khi bạn không biết lựa chọn vị tướng gì, thì Zephys luôn là một vị tướng vô cùng đa năng, từ solo đường Kinh Kong – đi Rừng – Trợ Thủ với lối chơi cực kì an toàn nhưng hiệu quả là rất cao, hãy nhìn vào màn trình diễn của Lãnh Chúa Bất Tử ở những giải đấu lớn. Ở giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, Liên Kích luôn là 1 kỹ năng giúp Zephys trao đổi chiêu thức hiệu quả nhờ việc vừa gây sát thương vừa hồi phục. Giảm năng lượng tiêu hao sẽ giúp Zephys sử dụng kỹ năng thoải mái hơn rất nhiều.

Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Tiếp tục được gia tăng sức mạnh cũng như cân bằng tướng, Butterfly dường như đang được ưu ái xuyên suốt những phiên bản qua. Tuy vậy với các con bài như Murad, Nakroth thì Butterfly đang bị ruồng rẫy. Ở phiên bản tới, tiếp tục được gia tăng sức mạnh và thay đổi cả hình ảnh, danh xưng và cốt truyện sẽ mang tới cho Butterfly rất nhiều sự mới mẻ. Hứa hẹn Butterfly sẽ quay trở lại và mang theo nhiều bất ngờ mới.

Vừa rồi là những thay đổi dành cho 3 vị tướng Ormarr, Zephys và đặc biệt là Butterfly. Các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tiếp tục theo dõi những điều bất ngờ sẽ tới trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông nhé!

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Nâng cấp giao diện đấu hạng ở phiên bản mùa đông

Nâng cấp giao diện đấu hạng ở phiên bản mùa đông

Thế là phiên bản thời đại xạ thủ đã sắp phải dừng lại đón một phiên bản có tên mùa đông sẽ được cập nhật sắp tới đây và thay đổi giao diện Liên Quân Mobile.

Thông tin chi tiết vòng loại Đấu trường danh vọng mùa xuân 2018

Thông tin chi tiết vòng loại Đấu trường danh vọng mùa xuân 2018

Với việc thay đổi thể thức mang tính cạnh tranh cao hơn, Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 hứa hẹn sẽ cực kỳ gay cấn và căng thẳng nhằm chọn ra những đại diện ưu tú nhất bước tiếp trên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Và sau đây là thông tin chi tiết của Vòng loại lần này.

Liên quân mở đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm đợt 1

Liên quân mở đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm đợt 1

Sau nhiều mong đợi ở bản thử nghiệm tại sever Việt Nam chúng ta thì cuối cùng củng được Garena cho phép chúng ta đăng ký sử dụng bản nghiệm.