|

Ormarr, Zephys và Butterfly được chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Như các bạn biết thì phiên bản thời đại xạ thủ sắp được kết thúc và bắt đầu sẽ cập phiên bản Noel cho mùa đông và phiên bản này có khá nhiều thay đổi.

Những vị tướng được sử dụng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp luôn là một hình mẫu cho những người chơi học tập và sử dụng tại các trận đấu xếp hạng, những Ormarr hay Zephys là ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, việc liên tục được gia tăng sức mạnh ở những phiên bản gần đây cho thấy ý muốn đem Butterfly trở lại là rất lớn. Chúng ta hãy cùng đến với những sự thay đổi của Ormarr, Zephys và Butterfly trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông.

 

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

 


Đây thực sự là một thay đổi cần thiết mang tính cân bằng tướng, Ormarr cùng Thane đang là 2 Trợ Thủ Đỡ Đòn xuất sắc nhất của Đấu Trường Liên Quân nhưng Ormarr lại tỏ ra vượt trội hơn khi có quá nhiều các hiệu ứng làm choáng. Việc giảm đi 0.25 giây làm choáng từ nội tại và bù lại nguồn sát thương theo máu mục tiêu sẽ giúp Ormarr có thể đa dụng hơn ở vị trí đường Kinh Kong nhưng vẫn sẽ đạt được hiệu quả khi đảo đường hỗ trợ cả đội.

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

 


Khi bạn không biết lựa chọn vị tướng gì, thì Zephys luôn là một vị tướng vô cùng đa năng, từ solo đường Kinh Kong – đi Rừng – Trợ Thủ với lối chơi cực kì an toàn nhưng hiệu quả là rất cao, hãy nhìn vào màn trình diễn của Lãnh Chúa Bất Tử ở những giải đấu lớn. Ở giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, Liên Kích luôn là 1 kỹ năng giúp Zephys trao đổi chiêu thức hiệu quả nhờ việc vừa gây sát thương vừa hồi phục. Giảm năng lượng tiêu hao sẽ giúp Zephys sử dụng kỹ năng thoải mái hơn rất nhiều.

Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Tiếp tục được gia tăng sức mạnh cũng như cân bằng tướng, Butterfly dường như đang được ưu ái xuyên suốt những phiên bản qua. Tuy vậy với các con bài như Murad, Nakroth thì Butterfly đang bị ruồng rẫy. Ở phiên bản tới, tiếp tục được gia tăng sức mạnh và thay đổi cả hình ảnh, danh xưng và cốt truyện sẽ mang tới cho Butterfly rất nhiều sự mới mẻ. Hứa hẹn Butterfly sẽ quay trở lại và mang theo nhiều bất ngờ mới.

Vừa rồi là những thay đổi dành cho 3 vị tướng Ormarr, Zephys và đặc biệt là Butterfly. Các bạn hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tiếp tục theo dõi những điều bất ngờ sẽ tới trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông nhé!

Nguồn: Garena

Thảo luận
Tin khác
Top tướng thống trị bảng xếp hạng thông số các vị tướng cuối tuần qua

Top tướng thống trị bảng xếp hạng thông số các vị tướng cuối tuần qua

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn, Tỉ lệ MVP.

Cơ hội sở hữu tướng Joker vĩnh viễn với chỉ 18 quân huy

Cơ hội sở hữu tướng Joker vĩnh viễn với chỉ 18 quân huy

Như bạn đã biết thì vị tướng Joker mới được mở chính thức ở bản Liên Quân Mobile thì nay bạn có thể sỡ hữu vị tướng này với chỉ 18 Quân Huy

Hướng dẫn tướng Zuka đi rừng theo phong cách tuyển thủ thái lan MB JAMECO

Hướng dẫn tướng Zuka đi rừng theo phong cách tuyển thủ thái lan MB JAMECO

Người Đi Rừng của Monori Bacon, JameCo là tuyển thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Garena TOG 2017 lần này.

TOP những chiêu thức làm chậm mạnh nhất Liên Quân

TOP những chiêu thức làm chậm mạnh nhất Liên Quân

Vô vàn chiêu thức từ 41 vị tướng với mỗi chiêu thức là một công dụng và cách dùng khác nhau, phòng thủ, gây sát thương, khống chế, hồi máu, di chuyển.

Đội hình

Đội hình "máy móc" hủy diệt đấu trường Liên Quân: Họ là ai?

Trong Liên Quân Mobile, các vị tướng đều có cốt truyện của riêng mình. Có những vị tướng là những vị thần ở trên trời, có những vị tướng lại là ác quỷ, cũng có những vị tướng là những con vật đáng yếu.

Trọn bộ hình nền Violet - Liên Quân Mobile

Trọn bộ hình nền Violet - Liên Quân Mobile

Tiếp tục với những ảnh nền của các tướng trong Game Liên Quân Mobile thì hôm nay tiếp tục với vị tướng Violet với những ảnh nền đẹp mắt.