riot account đổi tên

Riot ID là tấp tểnh danh cho từng người đùa khi chuyển vận Liên Minh Tốc Chiến mang đến iOS và Android nhằm đùa, các bạn sẽ dùng tấp tểnh danh này nhằm hấp thụ thẻ Liên Minh Tốc Chiến, tấp tểnh danh này sẽ tiến hành tạo ra tức thì khi chúng ta tạo ra Riot Account để đùa Tốc Chiến.

Ngoài việc dùng Riot ID nhằm hấp thụ thẻ, các bạn cũng rất có thể dùng nhằm mò mẫm các bạn vô Liên Minh Tốc Chiến. Mỗi người rất có thể thay đổi Riot ID của tớ vô thiết lập thông tin tài khoản vô Liên Minh Tốc Chiến. Hướng dẫn tiếp sau đây tiếp tục giúp cho bạn thay đổi Riot ID của tớ.

Bạn đang xem: riot account đổi tên

Cách thay tên anh hùng Liên Minh Tốc Chiến

Để thay đổi Riot ID Tốc Chiến, thứ nhất các bạn nên chọn hình tượng Cài Đặt vô hình mẫu chủ yếu của Liên Minh Tốc Chiến.

đổi riot id tốc chiến

Kế cho tới vô hình mẫu Cài Đặt các bạn nên chọn Thiết lập thông tin tài khoản.

đổi riot id tốc chiến

Trong hình mẫu singin thông tin tài khoản Riot Games, các bạn hãy singin thông tin tài khoản Riot của công ty vô.

đổi riot id tốc chiến

Xem thêm: cam là vị trí nào

Tiếp theo đòi, nên chọn mục Riot ID các bạn sẽ thấy ID của tớ, nên chọn hình tượng cây bút ở bên dưới nhằm thay đổi Riot ID.

đổi riot id tốc chiến

Ở phần New Riot ID, các bạn hãy ghi thương hiệu mới nhất vô và ở thanh ghi tiếp theo sau các bạn nên chọn Randomize nhằm lựa chọn số tình cờ sau vệt thăng. Đây là số tấp tểnh danh gắn sau thương hiệu anh hùng của từng người đùa tạo ra Riot ID.

doi id toc chien

Khi tạo ra hoàn thành Riot ID mới nhất, các bạn hãy bấm lựa chọn Submit ở phía bên dưới nhằm xác nhận tạo ra Riot ID mới nhất.

Xem thêm: logo đội tuyển việt nam

doi id toc chien

Với Riot ID, các bạn sẽ tìm ra đồng minh một cơ hội đơn giản dễ dàng rộng lớn, và trước lúc thay đổi thì chúng ta nên xem thêm thương hiệu game hoặc, thương hiệu anh hùng hoặc nhằm thay đổi Riot ID của tớ nhé.

Xem thêm:

  • Mời chuyển vận cỗ hình nền Liên Minh Tốc Chiến mang đến PC và năng lượng điện thoại
  • Danh sách 42 tướng mạo mới nhất Liên Minh Tốc Chiến vô phiên bản update mới
  • Những update Liên Quân Mobile trước lúc Tốc Chiến đi ra mắt