|

Ryoma, Raz và Ignis bị chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Ryoma và Raz là 2 vị tướng được sử dụng khá nhiều trong đấu hạng và vị kiềm hãm lại sức mạnh trong bản cập nhật tới đấy trong đó có cả vị tướng Ignis.

Mỗi phiên bản mới sắp tới lại mang tới cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm thú vị, bên cạnh đó cũng là những chỉnh sửa mang tới tính cân bằng cho Đấu Trường Liên Quân. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng vậy, chúng ta hãy cùng tới với những thay đổi mang tính cân bằng dành cho 3 vị tướng: Ryoma, Ignis và Raz…

Ryoma – Kiếm Khách Tài Ba


Đang nổi lên ở vai trò Đấu Sĩ đường Kinh Kong như một đối trọng hoàn hảo trước Maloch, Ryoma trở nên quá mạnh mẽ nhờ khả năng cơ động, làm choáng và hồi phục cũng như lượng sát thương gây ra là quá lớn. Lối thi đấu dồn dập, ép đối thủ vào đường cùng với dàn kỹ năng tầm xa khiến Ryoma dần được ưa chuộng trong những trận đấu Xếp Hạng cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Giảm một chút thời gian làm choáng của Nhất Kích Tất Sát sẽ giúp những đối thủ của Ryoma có thời gian chống đỡ thay vì bị dồn ép mà chẳng thể phản kháng. Giảm cả sát thương mỗi lượt đâm kiếm của Loạn Trảm cũng là một bước giảm bớt sức mạnh của Ryoma, một Đấu Sĩ vừa cơ động, hồi phục tốt cùng sát thương cao có vẻ quá lỗi.

Raz – Quyền Vương


Được xem là đối trọng cân bằng nhất với Lauriel ở thời điểm hiện tại, nhưng Raz lại liên tục phải đón nhận những đợt giảm sức mạnh. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông tiếp tục cướp mất hiệu ứng giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu từ kỹ năng Tả Xung Hữu Đột. Là một vị tướng khó thuần thục, nhưng khi làm chủ được Raz, là nắm chắc phần chiến thắng nhờ khả năng dồn sát thương thổi bay kẻ địch trong tích tắc. Lần giảm sức mạnh này sẽ khiến Raz trở nên yếu hơn trong những giao tranh tổng.

Ignis – Sứ Giả Lửa Thiêng


Ở máy chủ Việt Nam, sức mạnh của Ignis vẫn chưa thật sự được khám phá và phát huy hết sức mạnh. Nhưng với khả năng kiểm soát diện rộng với các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương cực lớn, Ignis là con bài rất được ưa chuộng ở những máy chủ khác, thậm chí được xem là một vị tướng quá dễ chơi khi được bảo kê tốt, việc giảm thiểu sức mạnh của toàn bộ dàn kỹ năng sẽ khiến Ignis thiên về hỗ trợ đồng đội và cấu rỉa từ xa thay vì lao lên cùng dàn chắn trong đội hình.

Vừa rồi là một số thay đổi nhằm kìm hãm sức mạnh của Ryoma, Ignis và Raz. Các bạn hãy cùng chia sẻ và cùng chờ đón những điều mới mẻ mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Tất tần tật về tốc độ chạy trong Liên Quân

Tất tần tật về tốc độ chạy trong Liên Quân

Không biết từ bao giờ, đã có một người từng nói, "tốc độ là sức mạnh". Sự thật chính là vậy! Đó là bởi Liên Quân Mobile không phải một trò chơi đơn đấu, mà là một cuộc chiến tập thể.

Tổng kết & Hình Ảnh Big Offline 30/4 - Liên Quân Mobile

Tổng kết & Hình Ảnh Big Offline 30/4 - Liên Quân Mobile

Vào ngày chủ nhật 30/4 vừa qua, Hội Đồng Liên Quân đã tổ chức một buổi Big Offline tại 6 tỉnh thành trên cả nước.

Tổng kết giải đấu Liên Quân Ladies Champion Ship 2017 cho Nữ lần đầu tiên

Tổng kết giải đấu Liên Quân Ladies Champion Ship 2017 cho Nữ lần đầu tiên

Đây là giải đấu Liên Quân Mobile bán chuyên đầu tiên dành cho các bạn Nữ yêu thích và đam mê được thể hiện và được trải lòng với hình thức giải đấu như một giải Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Cách lên đồ (Trang Bị) cho vị tướng Murad

Cách lên đồ (Trang Bị) cho vị tướng Murad

Tên Sát Thủ được mong chờ nhất đã chính thức được ra mắt trong Liên Quân Mobile.