|

Ryoma, Raz và Ignis bị chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Ryoma và Raz là 2 vị tướng được sử dụng khá nhiều trong đấu hạng và vị kiềm hãm lại sức mạnh trong bản cập nhật tới đấy trong đó có cả vị tướng Ignis.

Mỗi phiên bản mới sắp tới lại mang tới cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm thú vị, bên cạnh đó cũng là những chỉnh sửa mang tới tính cân bằng cho Đấu Trường Liên Quân. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng vậy, chúng ta hãy cùng tới với những thay đổi mang tính cân bằng dành cho 3 vị tướng: Ryoma, Ignis và Raz…

Ryoma – Kiếm Khách Tài Ba


Đang nổi lên ở vai trò Đấu Sĩ đường Kinh Kong như một đối trọng hoàn hảo trước Maloch, Ryoma trở nên quá mạnh mẽ nhờ khả năng cơ động, làm choáng và hồi phục cũng như lượng sát thương gây ra là quá lớn. Lối thi đấu dồn dập, ép đối thủ vào đường cùng với dàn kỹ năng tầm xa khiến Ryoma dần được ưa chuộng trong những trận đấu Xếp Hạng cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Giảm một chút thời gian làm choáng của Nhất Kích Tất Sát sẽ giúp những đối thủ của Ryoma có thời gian chống đỡ thay vì bị dồn ép mà chẳng thể phản kháng. Giảm cả sát thương mỗi lượt đâm kiếm của Loạn Trảm cũng là một bước giảm bớt sức mạnh của Ryoma, một Đấu Sĩ vừa cơ động, hồi phục tốt cùng sát thương cao có vẻ quá lỗi.

Raz – Quyền Vương


Được xem là đối trọng cân bằng nhất với Lauriel ở thời điểm hiện tại, nhưng Raz lại liên tục phải đón nhận những đợt giảm sức mạnh. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông tiếp tục cướp mất hiệu ứng giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu từ kỹ năng Tả Xung Hữu Đột. Là một vị tướng khó thuần thục, nhưng khi làm chủ được Raz, là nắm chắc phần chiến thắng nhờ khả năng dồn sát thương thổi bay kẻ địch trong tích tắc. Lần giảm sức mạnh này sẽ khiến Raz trở nên yếu hơn trong những giao tranh tổng.

Ignis – Sứ Giả Lửa Thiêng


Ở máy chủ Việt Nam, sức mạnh của Ignis vẫn chưa thật sự được khám phá và phát huy hết sức mạnh. Nhưng với khả năng kiểm soát diện rộng với các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương cực lớn, Ignis là con bài rất được ưa chuộng ở những máy chủ khác, thậm chí được xem là một vị tướng quá dễ chơi khi được bảo kê tốt, việc giảm thiểu sức mạnh của toàn bộ dàn kỹ năng sẽ khiến Ignis thiên về hỗ trợ đồng đội và cấu rỉa từ xa thay vì lao lên cùng dàn chắn trong đội hình.

Vừa rồi là một số thay đổi nhằm kìm hãm sức mạnh của Ryoma, Ignis và Raz. Các bạn hãy cùng chia sẻ và cùng chờ đón những điều mới mẻ mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC MỚI: GRAKK THUYỀN TRƯỞNG RÂU ĐỎ

CHÀO ĐÓN TRANG PHỤC MỚI: GRAKK THUYỀN TRƯỞNG RÂU ĐỎ

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng bộ trang phục cực ngầu: Grakk Thuyền Trưởng Râu Đỏ vào 00h00 ngày 27/03/2018 đi kèm với chương trình giảm giá 50% tướng.

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG MAX VÀ TRANG PHỤC HIỆP SĨ NHÍ

MỞ BÁN COMBO TƯỚNG MAX VÀ TRANG PHỤC HIỆP SĨ NHÍ

Kể từ 0h00 ngày 30/03/2018, vị tướng thứ 63: Max sẽ chính thức gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile.

HÉ LỘ PHIÊN BẢN MỚI: LAURIEL, TULEN VÀ LILIANA LIỆU CÒN VỊ THẾ BÁ ĐẠO ĐƯỜNG GIỮA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

HÉ LỘ PHIÊN BẢN MỚI: LAURIEL, TULEN VÀ LILIANA LIỆU CÒN VỊ THẾ BÁ ĐẠO ĐƯỜNG GIỮA TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Bộ ba pháp sư được coi là cực kỳ bá đạo ở phiên ban hiện tại. Điều đó làm cho các pháp sư khác dường như bị lép vế và mất cân bằng khi phải đối đầu. Vì vậy Hội Đồng Liên Quân quyết định có những chỉnh sửa đối với ba vị tướng này.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia - địa điểm sang trọng tổ chức Garena Throne of Glory 2017

Trung tâm Hội nghị Quốc gia - địa điểm sang trọng tổ chức Garena Throne of Glory 2017

Giải đấu quốc tế mang tên Garena Throne of Glory 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 15 & 16/07 và được tổ chức ở địa điểm sang trọng bậc nhất Việt Nam

Cơ hội sở hữu Trang phục M-TP Thần Tượng Học Đường chỉ với 15 Quân huy

Cơ hội sở hữu Trang phục M-TP Thần Tượng Học Đường chỉ với 15 Quân huy

Như các bạn đã biết sự kiện thường niền khi mở bán một vị tướng hay 1 Trang phục nào đó sẽ có sự kiện mở rương chỉ với 15 Quân huy để có thể nhận được Trang phục.

HHCC chia sẻ cách lên trang bị và bảng ngọc cho vị tướng Violet & Zill

HHCC chia sẻ cách lên trang bị và bảng ngọc cho vị tướng Violet & Zill

Có lẽ các bạn không thể không biết đến anh chàng có tên HHCC là một tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Quân Mobile và anh ta là một trong những tuyển thủ xuất sắc của giải đấu vừa qua.