|

Ryoma, Raz và Ignis bị chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Ryoma và Raz là 2 vị tướng được sử dụng khá nhiều trong đấu hạng và vị kiềm hãm lại sức mạnh trong bản cập nhật tới đấy trong đó có cả vị tướng Ignis.

Mỗi phiên bản mới sắp tới lại mang tới cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm thú vị, bên cạnh đó cũng là những chỉnh sửa mang tới tính cân bằng cho Đấu Trường Liên Quân. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng vậy, chúng ta hãy cùng tới với những thay đổi mang tính cân bằng dành cho 3 vị tướng: Ryoma, Ignis và Raz…

Ryoma – Kiếm Khách Tài Ba


Đang nổi lên ở vai trò Đấu Sĩ đường Kinh Kong như một đối trọng hoàn hảo trước Maloch, Ryoma trở nên quá mạnh mẽ nhờ khả năng cơ động, làm choáng và hồi phục cũng như lượng sát thương gây ra là quá lớn. Lối thi đấu dồn dập, ép đối thủ vào đường cùng với dàn kỹ năng tầm xa khiến Ryoma dần được ưa chuộng trong những trận đấu Xếp Hạng cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Giảm một chút thời gian làm choáng của Nhất Kích Tất Sát sẽ giúp những đối thủ của Ryoma có thời gian chống đỡ thay vì bị dồn ép mà chẳng thể phản kháng. Giảm cả sát thương mỗi lượt đâm kiếm của Loạn Trảm cũng là một bước giảm bớt sức mạnh của Ryoma, một Đấu Sĩ vừa cơ động, hồi phục tốt cùng sát thương cao có vẻ quá lỗi.

Raz – Quyền Vương


Được xem là đối trọng cân bằng nhất với Lauriel ở thời điểm hiện tại, nhưng Raz lại liên tục phải đón nhận những đợt giảm sức mạnh. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông tiếp tục cướp mất hiệu ứng giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu từ kỹ năng Tả Xung Hữu Đột. Là một vị tướng khó thuần thục, nhưng khi làm chủ được Raz, là nắm chắc phần chiến thắng nhờ khả năng dồn sát thương thổi bay kẻ địch trong tích tắc. Lần giảm sức mạnh này sẽ khiến Raz trở nên yếu hơn trong những giao tranh tổng.

Ignis – Sứ Giả Lửa Thiêng


Ở máy chủ Việt Nam, sức mạnh của Ignis vẫn chưa thật sự được khám phá và phát huy hết sức mạnh. Nhưng với khả năng kiểm soát diện rộng với các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương cực lớn, Ignis là con bài rất được ưa chuộng ở những máy chủ khác, thậm chí được xem là một vị tướng quá dễ chơi khi được bảo kê tốt, việc giảm thiểu sức mạnh của toàn bộ dàn kỹ năng sẽ khiến Ignis thiên về hỗ trợ đồng đội và cấu rỉa từ xa thay vì lao lên cùng dàn chắn trong đội hình.

Vừa rồi là một số thay đổi nhằm kìm hãm sức mạnh của Ryoma, Ignis và Raz. Các bạn hãy cùng chia sẻ và cùng chờ đón những điều mới mẻ mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Sự kiện offline Liên Quân ngày 30/4 - có quà mang về

Sự kiện offline Liên Quân ngày 30/4 - có quà mang về

Nhân ngày 30/ 40 ngày giải phóng hoàn toàn miền nam garena tổ chức sự kiện offline giao lưu và có cơ hội may mắn nhận những phần đặc biệt từ ban tổ chức.

Hướng dẫn cơ bản Batman - kỵ sĩ bóng đêm

Hướng dẫn cơ bản Batman - kỵ sĩ bóng đêm

Batman - kỵ sĩ bóng đêm là vị tướng sắp được ra mắt vào thứ 6 tuần này, mới mệnh danh là Kỵ Sĩ Bóng Đêm vị tướng này có lối chơi như thế nào ? mời bạn theo giỏi và hướng dẫn chơi cơ bản nhé!

Cách nhận vàng ở phiên bản mới sắp cập nhật

Cách nhận vàng ở phiên bản mới sắp cập nhật

Hiện tại phiên bản củ để nhận được vàng thì phải thông qua 6 trận đánh này bạn sẽ nhận một lượng vàng ít hơn và chỉ có 4 trận đánh để nhận full vàng hằng ngày.

Kriknak vs Nakroth ai mới là siêu sát thủ của liên quân?

Kriknak vs Nakroth ai mới là siêu sát thủ của liên quân?

Như các bạn đã biết thì hiện tại sát thủ tướng Nakroth là một vị tướng đi đường đường rừng xưng bá bỏ qua tất cả các đối thủ mạnh như fennik hay bufterfly còn bây giờ...

RYOMA CHÍNH THỨC RA KHỎI VÒNG QUAY KHO BÁU TỪ NGÀY 25/02

RYOMA CHÍNH THỨC RA KHỎI VÒNG QUAY KHO BÁU TỪ NGÀY 25/02

Vị tướng đấu sĩ Ryoma sẽ chính thức ra khỏi Vòng quay kho báu và được mở bán từ ngày 25/02/2018.