|

Ryoma, Raz và Ignis bị chỉnh sửa sức mạnh ở bản cập nhật mùa đông

Ryoma và Raz là 2 vị tướng được sử dụng khá nhiều trong đấu hạng và vị kiềm hãm lại sức mạnh trong bản cập nhật tới đấy trong đó có cả vị tướng Ignis.

Mỗi phiên bản mới sắp tới lại mang tới cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm thú vị, bên cạnh đó cũng là những chỉnh sửa mang tới tính cân bằng cho Đấu Trường Liên Quân. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông cũng vậy, chúng ta hãy cùng tới với những thay đổi mang tính cân bằng dành cho 3 vị tướng: Ryoma, Ignis và Raz…

Ryoma – Kiếm Khách Tài Ba


Đang nổi lên ở vai trò Đấu Sĩ đường Kinh Kong như một đối trọng hoàn hảo trước Maloch, Ryoma trở nên quá mạnh mẽ nhờ khả năng cơ động, làm choáng và hồi phục cũng như lượng sát thương gây ra là quá lớn. Lối thi đấu dồn dập, ép đối thủ vào đường cùng với dàn kỹ năng tầm xa khiến Ryoma dần được ưa chuộng trong những trận đấu Xếp Hạng cũng như các giải đấu chuyên nghiệp. Giảm một chút thời gian làm choáng của Nhất Kích Tất Sát sẽ giúp những đối thủ của Ryoma có thời gian chống đỡ thay vì bị dồn ép mà chẳng thể phản kháng. Giảm cả sát thương mỗi lượt đâm kiếm của Loạn Trảm cũng là một bước giảm bớt sức mạnh của Ryoma, một Đấu Sĩ vừa cơ động, hồi phục tốt cùng sát thương cao có vẻ quá lỗi.

Raz – Quyền Vương


Được xem là đối trọng cân bằng nhất với Lauriel ở thời điểm hiện tại, nhưng Raz lại liên tục phải đón nhận những đợt giảm sức mạnh. Phiên bản Lễ Hội Mùa Đông tiếp tục cướp mất hiệu ứng giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu từ kỹ năng Tả Xung Hữu Đột. Là một vị tướng khó thuần thục, nhưng khi làm chủ được Raz, là nắm chắc phần chiến thắng nhờ khả năng dồn sát thương thổi bay kẻ địch trong tích tắc. Lần giảm sức mạnh này sẽ khiến Raz trở nên yếu hơn trong những giao tranh tổng.

Ignis – Sứ Giả Lửa Thiêng


Ở máy chủ Việt Nam, sức mạnh của Ignis vẫn chưa thật sự được khám phá và phát huy hết sức mạnh. Nhưng với khả năng kiểm soát diện rộng với các hiệu ứng khống chế và lượng sát thương cực lớn, Ignis là con bài rất được ưa chuộng ở những máy chủ khác, thậm chí được xem là một vị tướng quá dễ chơi khi được bảo kê tốt, việc giảm thiểu sức mạnh của toàn bộ dàn kỹ năng sẽ khiến Ignis thiên về hỗ trợ đồng đội và cấu rỉa từ xa thay vì lao lên cùng dàn chắn trong đội hình.

Vừa rồi là một số thay đổi nhằm kìm hãm sức mạnh của Ryoma, Ignis và Raz. Các bạn hãy cùng chia sẻ và cùng chờ đón những điều mới mẻ mà phiên bản Lễ Hội Mùa Đông mang tới nhé!

Thảo luận
Tin khác
Hình nền Nakroth - Liên Quân Mobile

Hình nền Nakroth - Liên Quân Mobile

Sau đây là những hình nền về vị tướng Nakroth được mệnh danh là vị sát thủ số một hiện tại với lối đi rừng nếu ai yêu thích thì tải về để làm ảnh facebook hay ảnh nền điện thoại.

Mua Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng giảm ngay 50%

Mua Trang phục Valhein Vũ Khí Tối Thượng giảm ngay 50%

Valhein Vũ Khí Tối Thượng là một bộ trang phục quý hiểm ít ai sở hữu được nay được mở bán với giá khá hấp dẫn chỉ 50% so với giá gốc còn gì mà chờ đợi nào!

Nâng cấp giao diện đấu hạng ở phiên bản mùa đông

Nâng cấp giao diện đấu hạng ở phiên bản mùa đông

Thế là phiên bản thời đại xạ thủ đã sắp phải dừng lại đón một phiên bản có tên mùa đông sẽ được cập nhật sắp tới đây và thay đổi giao diện Liên Quân Mobile.

Tổng kết vòng 6 Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017

Tổng kết vòng 6 Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân 2017

Sau đây chúng tôi sẽ tổng kết lại hết tất cả 4 trận đấu vào ngày 22/4 vòng 6 của giải đấu trường huyền thoại mùa xuân 2017.

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng zill

Hướng dẫn chơi cơ bản vị tướng zill

Zill là một vị tướng vừa được ra mắt ngày hôm qua tức là ngày 18/08 là một vị tướng mang 2 dòng họ đó là pháp sư và sát thủ hôm nay chúng tôi hướng dẫn cơ bản vị tướng này.

Cơ hội sở hữu Superman chỉ với 18 Quân huy

Cơ hội sở hữu Superman chỉ với 18 Quân huy

Như bạn biết bị tướng Superman vừa được mở bán nhưng giá gốc hiện tại quá cao nên một người chưa sở hữu được và đây là hi vọng nhỏ nhỏi của những người có ước muốn có được vị tướng này chi phí ít ỏi. Tuy hên xui nhưng ai cảm thấy đủ máy mắn thì cứ chơi.