|

Solo lane: Nếu đi đường bị ép đi rừng thì nên dùng tướng gì?

Solo lane dồn dame mạnh nhất hiện tại: Zuka Zuka thường được xuất hiện rất nhiều ở các trận đấu. Nếu không cấm đi thì khả năng xuất hiện lên tới 70%. Vị tướng này có combo mạnh nên dọn được lính rừng rất nhanh và ra áp lực ở đường Zuka xuất hiện. Tạo […]

Solo lane dồn dame mạnh nhất hiện tại: Zuka

solo lane zuka

Zuka thường được xuất hiện rất nhiều ở các trận đấu. Nếu không cấm đi thì khả năng xuất hiện lên tới 70%. Vị tướng này có combo mạnh nên dọn được lính rừng rất nhanh và ra áp lực ở đường Zuka xuất hiện. Tạo áp lực đầu game đối với Zuka khá đơn giản vì chỉ cần núp bụi và vồ lấy đối thủ.

Khi bị ép đi rừng đừng vội vàng sử dụng những vị tướng sát thủ hay xạ thủ không thuận tay. Mà lựa những vị tướng mình hay sử dụng hằng ngày, đặc biệt là hệ đấu sĩ dồn dame như Zuka để tạo lợi thế liên tục ở đầu game.

Điểm lợi khi Zuka đi rừng là bạn không cần bất kì một con bùa nào cũng có thể tổ chức giao tranh. Đánh giao tranh tổ chức liên tục ở rừng đối phương và ép đối phương đến con đường cùng.

Airi đi rừng

solo lane airi

Airi cũng đã từng xuất hiện ở vị trí đi rừng một thời gian nhưng sau đó lại chuyển về solo lane. Mẫu chất tướng cơ động như cô nàng này rất dễ áp sát đối thủ, không có gì nguy hiểm bằng cho Airi xanh ngay từ giai đoạn đầu game.

Chỉ cần khoảng cách về tiền khá lớn thì Airi sẽ là con quái vật trong giao tranh. Mục tiêu cô nàng này chọn chắc chắn sẽ phải lên bảng đếm số với sát thương dồn theo thời gian cực nhanh. Tạo đột biến cao với nhiều pha phản gank hay úp sọt đối phương.

Airi sẽ là con bài thích hợp cho những bạn nào solo lane bị ép đi rừng.

Lữ bố đi rừng số một

solo lane lu-bo

Nếu dùng đấu sĩ đi rừng lữ bố mà số hai thì không ai có thể số một. Lữ bố thuộc mẫu tướng khô máu với tất cả đối thủ và solo mục tiêu lớn cực kì đơn giản. Hồi máu nhanh và liên tục giúp vị tướng này không phù về nhà quá nhiều khi bị mất máu.

Ở mùa 6 Lữ bố xuất hiện rất nhiều ở vị trí đi rừng và tới mùa 7 vị tướng này mới trở lại vị trí solo lane của mình. Với khả năng hồi phục tốt, giao tranh mạnh đầu game thì tội tình gì chúng ta lại không mang vị tướng này vào vị trí đi rừng.

Đối với đấu sĩ đi rừng không cần mana thì đường giữa sẽ có blue để sử dụng hết cả game. Như vậy vừa đánh đầu game được và late game đường giữa cũng xanh như vị trí đi rừng, trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có hai người xanh cùng một lúc.

Ryoma

solo lane ryoma

Ryoma từng là best khi solo lane đường King Kong, nhưng khi bị neft sức mạnh và đấu sĩ khác lên ngôi thì Ryoma chuyển về vị trí đi rừng. Nếu bạn là người chơi solo lane từ lúc Ryoma mới ra tới giờ thì chắc rằng bạn sẽ rất thuận tay con bài này.

Bộ đôi Joker Ryoma vẫn đang làm mưa làm gió khi Alice bị giảm sức mạnh từ ulti cho đến trượng băng. Chọn Ryoma đi rừng chủ yếu để sốc dame chết đối thủ ngay lập tức. Núp bụi và tấn công sẽ giúp cho Ryoma phát huy hoàn toàn sức mạnh khi solo lane lẫn rừng.

Thảo luận
Tin khác
MỞ BÁN RƯƠNG DỐI LỪA: CƠ HỘI SỞ HỮU ALEISTER VÀ TRANG PHỤC GIỚI HẠN THIẾU NIÊN HẮC ÁM

MỞ BÁN RƯƠNG DỐI LỪA: CƠ HỘI SỞ HỮU ALEISTER VÀ TRANG PHỤC GIỚI HẠN THIẾU NIÊN HẮC ÁM

Hội đồng Liên Quân xin gửi tới các Kiện tướng sự kiện mở bán Rương Dối Lừa. Chỉ với 15 quân huy các Kiện tướng đã có cơ hội sở hữu Aleister cùng bộ trang phục giới hạn Thiếu Niên Hắc Ám.

Thông báo : Kết thúc mùa 2 và khởi động mùa 3 vào ngày 19/07/2017

Thông báo : Kết thúc mùa 2 và khởi động mùa 3 vào ngày 19/07/2017

Sau nhiều tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng thứ 2 của Liên Quân Mobile đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho một mùa 3 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn.

Tiêu quân huy nhận ngay Trang phục Grakk Chàng gấu tuyết miễn phí

Tiêu quân huy nhận ngay Trang phục Grakk Chàng gấu tuyết miễn phí

Đến hẹn lại lên thì Trang phục Grakk Chàng gấu tuyết củng được tung ra lần 2 với lần này thì bạn có thể nhận được trang phục này miễn phí. Nhưng để nhận được miễn phí thì bạn phải mất khá khá tiền vào số quân huy bạn sử dụng để nhận được vĩnh viễn.

ZUKA Vị Tướng thứ tiếp theo gia nhập Liên Quân Mobile

ZUKA Vị Tướng thứ tiếp theo gia nhập Liên Quân Mobile

Lần đầu tiên, Liên Quân Mobile sẽ ra mắt 2 tướng chỉ trong 1 tuần. Và vị tướng thứ 44 chính là Đại sư Gấu mèo: Zuka.

Cơ hội sở hữu Tướng Xeniel chỉ với 15 Quân Huy

Cơ hội sở hữu Tướng Xeniel chỉ với 15 Quân Huy

Tại sự kiện lần này, Hội Đồng Liên Quân xin được thông báo: Chỉ với 15 Quân huy là bạn đã có cơ hội sở hữu VĨNH VIỄN vị tướng - Xeniel.

Tổng kết vòng bảng ngày 16/09

Tổng kết vòng bảng ngày 16/09 "Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2017"

Vòng 1 của vòng bảng ĐTDV mùa đông 2017 vừa khép lại. Hãy cùng nhìn lại những diễn biến đã diễn ra vào ngày 16/09.