sự kiện chào mừng lol

Bạn đang xem: sự kiện chào mừng lol

Cập Nhật Trò Chơi

Sự Kiện Chào Mừng Của Liên Minh Huyền Thoại Và Đấu Trường Chân Lý Tại Khu Vực Đông Nam Á

Sẵn sàng tiếp nhận một mon Sự Kiện Chào Mừng nhằm kỷ niệm ngày tái ngắt sản xuất Liên Minh Huyền Thoại và cơ chế Đấu Trường Chân Lý bên trên Khu Vực Đông Nam Á!

Chào mừng cho tới với chương tiếp sau của LMHT và cơ chế ĐTCL. Thật phấn chấn mừng Khi được thấy sự hiện hữu của người sử dụng bên trên trên đây và Cửa Hàng chúng tôi đang được kiến thiết thiệt nhiều những chuỗi sự khiếu nại mê hoặc nói riêng cho chính mình. Hãy nằm trong thám thính hiểu tức thì coi chúng ta có thể mong đợi điều gì nhập đợt tái ngắt sản xuất sever LMHT và cơ chế ĐTCL của Riot bên trên chống Khu vực Đông Nam Á này nhé!

Thời Gian Diễn Ra

Sự Kiện Bắt Đầu: 04:00 ngày 13/01/2023 (giờ Việt Nam)
Sự Kiện Kết Thúc: 02:59 ngày 21/02/2023 (giờ Việt Nam)

Cửa Hàng Đóng Cửa: 04:00 ngày 28/02/2023 (giờ Việt Nam)

*Ngày giờ rất có thể thay cho thay đổi. Hãy luôn luôn đánh giá chương trình nhập trò đùa nhằm cầm được vấn đề đúng mực nhất.

Nhiệm Vụ

Mặc cho dù còn thật nhiều tiềm năng nên triển khai xong. Như việc lưu lưu giữ những độ quý hiếm cả thập kỷ. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi vẫn đảm nói rằng chúng ta vẫn rất có thể tiến hành những trách nhiệm và nhận thưởng như bình thường!

Tài khoản của người sử dụng nên đạt cấp cho ít nhất là 5 (mốc tuy nhiên chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng đạt được bằng phương pháp triển khai xong phần Hướng Dẫn) nhằm rất có thể nhập cuộc sự khiếu nại này. Mỗi trách nhiệm sẽ tiến hành cởi khóa vào một trong những thời khắc (ngày, giờ) chắc chắn và chúng ta có thể hoàn trở nên bọn chúng trước 02:59 ngày 21/02/2023 (giờ Việt Nam). quý khách chỉ rất có thể tiến hành đồng thời một trách nhiệm nhập một tập dượt trách nhiệm, tuy nhiên chúng ta có thể tiến hành đồng thời nhiều nhiệm vụ từ không ít tập trách nhiệm không giống nhau. Ví dụ: Bắt đầu đùa từ thời điểm ngày thứ nhất tiếp tục tạo nên điểm mang đến Tuần 1: Chào Mừng!, Alpha, VÀ trách nhiệm Tuần thứ nhất. Tuy nhiên, chúng ta nên triển khai xong Tuần 1: Chào Mừng! trước lúc chúng ta có thể chính thức Tuần 2: Chào Mừng!

Nhiệm Vụ Chào Mừng

Làm vài ba trận, nhận Kỷ Vật Chào Mừng và thay đổi bọn chúng nhằm lấy một loạt số đồ dùng tình cờ vô cùng xịn tiếp sau đây. Dễ "ẹc" tuy nhiên nên ko.

Nhiệm Vụ Chơi Hàng Tuần

Tuy ko không giống gì tập dượt trách nhiệm trước, tuy nhiên các bạn sẽ sẽ có được Kỷ Vật Kho Báu nhằm rất có thể mua sắm những số đồ dùng ví dụ như âu phục lịch sử một thời hoặc tối thượng.


Khi đang được thám thính đầy đủ kỷ vật, hãy ghi nhớ dùng bọn chúng nhập Cửa Hàng Sự Kiện nhằm "tậu" về cho bản thân mình những phần thưởng xứng danh trước lúc siêu thị ngừng hoạt động nhập 04:00 ngày 28/02/2023 (giờ Việt Nam) nhé!

Cửa Hàng Kỷ Vật Quý Báu

Treasure Token

Đây đó là điểm chúng ta có thể "sắm" âu phục lịch sử một thời hoặc tối thượng/Linh Thú tuy nhiên chúng ta vẫn luôn luôn hằng ao ước!

Vật Phẩm

Giá Thành (Kỷ Vật Quý Báu)

Trang Phục Tối Thượng

75

Hộp Trang Phục Huyền Thoại

25

Trứng Linh Thú Huyền Thoại

Xem thêm: chia sẻ acc cf vip

25

Cửa Hàng Kỷ Vật Chào Mừng

Welcome Token

Hoàn thiện tức thì bộ thu thập của người sử dụng với vô số tiến thưởng tặng tình cờ vô cùng ngầu, vô cùng xịn!

Vật Phẩm

Giá Thành (Kỷ Vật Chào Mừng)

Hộp Chào Mừng (Bao bao gồm 5 miếng âu phục ngẫu nhiên)

12

Mẫu Mắt Kỳ Bí

5

Biểu Cảm Kỳ Bí

3

Biểu Tượng Kỳ Bí

2

500 Tinh Hoa Cam

1

Trứng Rồng

4

Thần Đồng Khoa Học

4

Trứng Poggles và Burno

4

Xem thêm: đánh giá về fifa mobile

Trứng Linh Thú Hiếm

3

Chúng tôi mong muốn rằng các bạn sẽ cảm nhận thấy hồi hộp và phấn khích trước những sự khiếu nại thú vị này. Chào mừng chúng ta đang được con quay trở lại! Rất khao khát được gặp gỡ chúng ta bên trên đấu trường!