|

SỰ KIỆN TRIỆU HỒI MA THUẬT – CƠ HỘI SỞ HỮU CẶP ĐÔI BÍ NGÔ NÁO LOẠN HALLOWEEN

THỜI GIAN SỰ KIỆN Kéo dài đến hết ngày 11/10/2018. Sau thời gian này, các Kiện tướng sẽ không thể nhận vật phẩm từ Sự kiện HƯỚNG DẪN THAM GIA SỰ KIỆN Bước 1: Sự kiện có thể truy cập từ Banner đăng nhập, nút Shop đặc biệt tại sảnh chính hoặc phần Thông báo trò chơi. […]

THỜI GIAN SỰ KIỆN

Kéo dài đến hết ngày 11/10/2018. Sau thời gian này, các Kiện tướng sẽ không thể nhận vật phẩm từ Sự kiện

HƯỚNG DẪN THAM GIA SỰ KIỆN

Bước 1: Sự kiện có thể truy cập từ Banner đăng nhập, nút Shop đặc biệt tại sảnh chính hoặc phần Thông báo trò chơi.

Bước 2: Sau khi truy cập và bấm “Chơi ngay”, các Kiện Tướng sẽ được đưa đến giao diện sảnh chính sự kiện

Trong sự kiện Triệu hồi Ma thuật, có tổng cộng 4 cấp độ Vòng triệu hồi để người chơi tham gia nâng cấp & nhận phần thưởng, bao gồm: Vòng triệu hồi Sơ cấp, Vòng triệu hồi Trung cấp, Vòng triệu hồi Cao cấp, Vòng triệu hồi Siêu cấp.

Với mỗi lượt chơi, các Kiện Tướng sẽ khởi đầu ở Vòng quay Sơ cấp.

Bước 3: Các Kiện Tướng lựa chọn 1 trong 2 cách để bắt đầu triệu hồi.

Triệu hồi: Triệu hồi một vật phẩm ở Vòng triệu hồi hiện tại (ví dụ đang ở Vòng triệu hồi trung cấp thì sẽ có một vật phẩm ở vòng trung cấp). Ngoài ra, có tỷ lệ nâng hạng lên vòng tiếp theo (với vật phẩm trong Vòng triệu hồi tương ứng sau khi nâng cấp thành công). Cần 15 quân huy

Triệu hồi cao cấp: Tương tự tính năng Triệu hồi. Nhưng có tỷ lệ LỚN HƠN được nâng hạng lên vòng tiếp theo. Cần 80 quân huy

Thông báo khi triệu hồi vật phẩm mà không được nâng hạng

Thông báo khi nâng hạng thành công

Lưu ý: Vật phẩm quay ra CÓ THỂ bị trùng. Nếu các Kiện Tướng cảm thấy không ưng ý với vật phẩm, có thể sử dụng “Hoán Đổi“. Với mỗi lượt chơi, Kiện Tướng sẽ có 3 lần “Hoán Đổi“. Khi sử dụng hết lượt hoán đổi, các Kiện Tướng không thể xoay sản phẩm thêm lần nào nữa cho đến khi hoàn thành lượt chơi (bằng cách Nhận vật phẩm vào tài khoản).

Bước 5: Khi đã có được vật phẩm ưng ý trong Vòng triệu hồi, các Kiện Tướng bấm “Nhận” để vật phẩm được gửi về tài khoản. Vòng quay sẽ trở lại Vòng triệu hồi sơ cấp sau khi bấm “Nhận”.

Để biết danh sách các Vật phẩm có thể nhận được với mỗi Vòng triệu hồi, hãy bấm vào “Xem thêm” hoặc xem danh sách các vật phẩm tại ĐÂY

LƯU Ý

Vật phẩm triệu hồi có thể bị trùng, hãy kiểm tra kỹ trước khi bấm “Nhận”. Tuy nhiên, các vật phẩm (trang phục hữu hạn) ở Vòng triệu hồi Siêu cấp sẽ không bị trùng lặp.

Trong trường hợp đã sở hữu cả 4 trang phục hữu hạn sẽ nhận được 20 Vé kho báu khi đạt Vòng Triệu hồi Siêu cấp

Hãy nhận vật phẩm trước khi sự kiện kết thúc. Sự kiện sẽ không tự động gửi các vật phẩm có trong Vòng triệu hồi (kể cả sau khi sự kiện kết thúc)

Vật phẩm sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24h sau khi mua thành công. Vui lòng kiểm tra kỹ hòm thư để đảm báo không bị đầy hòm trước khi mua.

Thắc mắc hay báo lỗi của sự kiện vui lòng gửi tới https://hotro.garena.vn/

Thảo luận
Tin khác
Những câu hỏi thường gặp trong sự kiện nhận thẻ bài Joker

Những câu hỏi thường gặp trong sự kiện nhận thẻ bài Joker

Như các bạn đã biết về sự kiện nhận thẻ bài Joker của nhà phát hành game Liên Quân Mobile vừa tung ra với mục đích tri ân khách hàng của họ củng là sự kiện ra mắt một tướng mới. Sau đây là những câu hỏi đáp về sự kiện.

Violet đi rừng các bạn có ai thử chưa ?

Violet đi rừng các bạn có ai thử chưa ?

Như các bạn đã biết thì hiện tại mùa giải đang được diễn ra các game thủ đã lựa chọn vị tướng Violet đi rừng, có lẽ rất ít người đã thử vài trò này ai muốn biết thì đọc xem nhé.

Mở bán trang phục Mganga: Tiệc Bánh Kẹo

Mở bán trang phục Mganga: Tiệc Bánh Kẹo

Shop Liên Quân Mobile lại cho ra thêm một trang phục mới cho vị tướng MGANGA, vị tướng pháp sư được sử dụng nhiều ở lối đi đường giữa nay có thêm một trang phục mới có tên là Tiệc Bánh Kẹo.

Tiêu quân huy nhận ngay Trang phục Grakk Chàng gấu tuyết miễn phí

Tiêu quân huy nhận ngay Trang phục Grakk Chàng gấu tuyết miễn phí

Đến hẹn lại lên thì Trang phục Grakk Chàng gấu tuyết củng được tung ra lần 2 với lần này thì bạn có thể nhận được trang phục này miễn phí. Nhưng để nhận được miễn phí thì bạn phải mất khá khá tiền vào số quân huy bạn sử dụng để nhận được vĩnh viễn.

CƠ HỘI SỞ HỮU TRANG PHỤC LỮ BỐ ĐẶC NHIỆM SWAT CHỈ VỚI 7 QUÂN HUY

CƠ HỘI SỞ HỮU TRANG PHỤC LỮ BỐ ĐẶC NHIỆM SWAT CHỈ VỚI 7 QUÂN HUY

Hội đồng Liên Quân xin được gửi tới toàn thể cộng đồng người chơi sự kiện đặc biệt: Mở bán rương may mắn 7 quân huy để có cơ hội nhận trang phục Lữ Bố Đặc nhiệm SWAT vĩnh viễn

Tính năng chát vị trí gần đây được cập nhật ở phiên bản mới

Tính năng chát vị trí gần đây được cập nhật ở phiên bản mới

Phiên bản Beta09 đang đến gần, tiếp tục là những thay đổi mới, trau chuốt hơn giúp các Kiện Tướng có những trải nghiệm mới mẻ nhưng gần gũi hơn với mọi người. Những điều mới hướng tới Clan, chế độ Chat hay đấu Xếp Hạng sẽ dần được mang tới Đấu Trường Liên Quân.